Tư vấn kiến trúc nhà 3 tầng

Câu hỏi:Xin chào công ty Kiến Tạo Việt tôi tên là Nguyễn Đào Văn Bách tôi hiện đang sinh sống và công tác tại Hà Nam. Tôi có mảnh đất rộng khoảng 300m2 tôi có nhu cầu xây nhà biệt thự. Tôi muốn nhờ các bạn tư vấn kiến trúc như thế nào cho hợp lý để có đầy đủ các không gian phòng, rộng rãi, thông thoáng và nhìn sang trọng – Phục vụ cho sinh hoạt, công việc, học tập của gia đình tôi. Nhu cầu sử dụng của gia đình tôi như sau:

-Tầng 1: 1 phòng để gara oto , 1 phòng ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng trà.

-Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng làm việc, 1 WC.

-Tầng 3: 1 phòng thờ, 1 phòng thể thao, 1 phòng ngủ, 1 WC, 1 sân ban công.

Vậy nhờ các bạn KTS tư vấn kiến trúc lên phương án giúp tôi trong thời gian sớm nhất có thể – tôi xin cám ơn!

Trả lời: 

Công ty Kiến Tạo Việt xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến anh Nguyễn Đào Văn Bách cùng toàn thể gia đình. Công ty chúng tôi rất vui khi nhận được thư yêu cầu tư vấn kiến trúc nhà đẹp dành cho công trình của gia đình anh Bách. Sau khi tổng hợp tất cả các thông tin có trong thư yêu cầu tư vấn kiến trúc, các KTS  kiến tạo việt chúng tôi đã thống nhất ý tưởng và đã lên phương án thiết kế sơ bộ gửi tới anh.

Chúng tôi gửi tới anh Phối cảnh công trình Biệt thự 3 tầng

tu-van-kien-truc-nha-3-tang

                                                                                             Phối cảnh 1

Với phối cảnh này bạn sẽ thấy sự tự do, cởi mở vềkhông gian sống bên trong với nguồn ánh sáng và không khí đầy đủ chan hòa đi từ nhiều hướng, mở ra cho bạn những không gian sống hoàn hảo và môi trường có lợi cho mọi mặt của đời sống con người.

tu-van-kien-truc-nha-3-tang1

                                                                                                      Phối cảnh 2

Dưới đây là mặt bằng công năng các tầng

 Mặt bằng tầng 1: Từ tiền sảnh đi lên, sẽ là dọc hành lang chạy ngang qua phòng nghỉ ngơi uống trà tại không gian phòng hình bán nguyệt với đa góc nhìn qua hệ thống vách, cửa sổ kính khổ rộng. Và đối diện với phòng trà qua dọc hành lang chính là 2 cửa ra vào phòng bếp+ăn và 1 cửa ra vào phòng ngủ ông bà nội. Vị trí Gara để xe được nằm bên cạnh phòng ăn nhưng được thiết kế mang tính chất không gian khép kín, tách riêng biệt với 1 cửa cuốn bảo vệ ra vào phía trước và 1 cửa phụ phía trong đi vào phòng bếp+ăn.

tu-van-kien-truc-nha-3-tang1

Mặt bằng tầng 2: Vị trí phòng khách sẽ được bố trí nằm tại khu vực trung tâm của tầng, đặt tại phía trên phòng trà tầng 1 – được nằm trong khoảng không gian phòng hình bán nguyệt với các góc nhìn cửa sổ rộng lớn, thông thoáng và tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Đây sẽ là 1 không gian tuyệt vời để khiến cho khách đến chơi nhà cảm nhận được sự ấn tượng về không gian phòng khách sang trọng và rất tuyệt vời về mọi yếu tố này.

Ngoài ra, với 2 phòng ngủ dành cho bố mẹ và con – các yếu tố không gian, sự thông thoáng, ánh sáng và không khí cũng được đặt lên hàng đầu để đảm bảo chất lượng sinh hoạt, học tập, làm việc và hơn hết là mang tới cho bạn 1 môi trường trong lành tốt cho sức khỏe cũng như tinh thần luôn được dễ chịu, thoải mái. Còn có thêm 2 ban công rộng rãi tại 2 phòng ngủ này.

 tu-van-kien-truc-nha-3-tang3

Mặt bằng tầng 3: Cũng có sự thay đổi về cấu trúc mặt bằng để phù hợp với chức năng phục vu của từng phòng hơn. Tầng này sẽ gồm có : Phòng tập thể thao gia đình tại vị trí trung tâm từ cầu thang đi lên, có diện tích rộng và thoáng đãng – nằm kề 2 bên là phòng thờ và phòng ngủ dành cho người giúp việc. Ngoài ra, còn có thêm 1 phòng tắm+wc và 3 ban công được bố trí tại tầng này.

tu-van-kien-truc-nha-3-tang4

Với phương án thiết kế kiến trúc đẹp này  sẽ làm anh và gia đình hài lòng, Nếu các bạn có nhu cầu chúng tôi có thể hỗ trợ giúp đỡ tư vấn cho công trình nhà bạn. Chúc bạn thành công trong việc xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

Thùy Trang

Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế biệt thự mái lệch
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế biệt thự hiện đại
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự tại Thanh Hóa
Biệt thự 2 mái lệch