THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Nhà phố lô góc 5 tầng 6x12m tại Kiến Hưng, Hà Đông - Phối cảnh 03
Mẫu nhà phố 3 tầng 4,8x15m tại Sơn La - Phối cảnh 03
Mẫu nhà phố 2,5 tầng 4,5x12m tại Hải Phòng - Phối cảnh 01
Mẫu nhà phố lô góc 4 tầng 4x10m tại Tây Tựu, Hà Nội - Phối cảnh 02
Mẫu nhà phố 3,25x10,5m cao 4 tầng tại Hà Đông - Phối cảnh
Thiết kế nhà phố 2 tầng 7x14m tại Vĩnh Phúc - Phối cảnh 02
Mẫu thiết kế nhà phố 5x10m cao 5 tầng tại Hà Đông - Phối cảnh
Nhà phố 3 mặt tiền 4,57x10,6m cao 5 tầng tại Ba Đình - Phối cảnh 02
Mẫu thiết kế nhà phố 5x20 dáng biệt thự 2 tầng. 1
Bản vẽ mặt bằng nhà phố 4,5x14x3t Hải Phòng 1
Thiết kế nhà phố 5,2x15x4t tại Hưng Yên. 2
Thiết kế nhà phố 5x18x2,5t Nam Định mái thái đẹp mắt 1
Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển cao 4 tầng Tân Triều 2
Mẫu thiết kế nhà phố lô góc cao 5 tầng tại Tân Triều 3
Mẫu nhà phố 6x9,6m cao 5 tầng tại thủy nguyên hải phòng 2
Mẫu thiết kế nhà phố 5x13,5x5t tại Hải Dương
Thiết kế nhà phố 4,9x11,7x5t tại Sơn Tây
Thiết kế nhà phố 5,4x11,6 cao 5 tâng tại Long Biên 1
Thiết kế nhà phố 6x12 cao 4 tầng tại Nam Từ Liêm
Thiết kế nhà phố 5 tầng kết hợp cho thuê ở Hoàng Mai
mẫu nhà phố 6 tầng cho thuê căn hộ.
Mẫu thiết kế nhà phố lô góc 2 mặt tiền 6,5x14x3t -2
Thiết kế nhà phố lô góc 5x8,25x4,5t tại góc ngõ
Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng tại Long Biên.
Mẫu thiết kế nhà phố 5x10x4t Triều Khúc
Mẫu nhà phố 5.1x11 cao 7 tầng tại Đào Tấn - Phối cảnh 2
Thiết kế nhà phố lô góc 8,3x5,7-pc2
Thiết kế nhà phố 4 tầng tại Lê Trọng Tấn-HN 1
Nhà phố 5 tầng 1
Mẫu nhà phố đẹp
nhà phố 5 tầng 3
Nhà phố 4 tầng 1
Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3
kiến trúc nhà phố đẹp 1
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4
Mẫu nhà phố đẹp 3

ĐÔI NÉT VỀ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ.

THIẾT KẾ NHÀ LÔ PHỐ – Thiết kế nhà phố – Thiết kế nhà chia lô – Thiết kế nhà ống... là những cách gọi khác nhau nhưng được dùng để chỉ chung về loại hình thiết kế nhà ở dạng ống có diện tích mặt tiền nhỏ từ 3-5m, chiều dài từ 10-20m và thường được xây dựng từ 2,3,4, 5 tầng. Và chúng ta đều biết rằng, loại hình nhà ở này hiện đã được người dân quan tâm hơn khi kết hợp cùng các KTS để nâng cao chất lượng về cả mặt tiện ích lẫn tính thẩm mỹ trong kiến trúc. Để từ đó tạo ra những mẫu thiết kế nhà phố, nhà lô phố, nhà ống đẹp đáng sống và đây cũng chính là dạng nhà ở có số lượng lớn nhất tại khắp các tỉnh thành trên cả Nước – từ các Khu Đô Thị mới cho đến những Khu Dân Cư cũ, từ Nội Thành cho đến các Thị Trấn nhỏ tại nông thôn hiện nay…

Và các công trình THIET KE NHA PHO, nhà lô phố, nhà ống này đã được hình thành do rất nhiều yếu tố và thời điểm : Xuất phát từ thời kì Pháp Thuộc tại các đô thị, cho đến ngày nay và cả mang tính tự phát, hình thành theo tập quán sinh sống quây quần, gắn bó ở cạnh nhau để thuận tiện cho kinh doanh buôn bán và giúp đỡ lẫn nhau tại các Phố Thị xa xưa của người dân Việt nam chúng ta…

Các đặc điểm chính của thiết kế nhà phố : Nhà phố với đặc điểm là những lô đất dạng hình chữ nhật, có mặt tiền rộng từ 3-5 m, chiều dài trung bình từ 10-20 m và thường được xây cao nâng lên từ 2, 3, 4, 5 tầng để đáp ứng số lượng không gian phục vụ cho 2 mục đích chính là : Sinh hoạt gia đình và Kinh doanh buôn bán. Những căn nhà phố chia lô dạng nhà ống này ngoài đặc điểm được hẹp ngang, sâu về sau và xây cao theo tầng – thì thường nằm liền kề sát nhau. Qua đó tạo thành những dãy nhà lô phố, nhà phố, nhà ống kéo dài tạo thành 1 tuyến phố và thông thường theo quy hoạch thì 2 dãy nhà lô phố sẽ được bố trí nằm dựa lưng vào nhau – cả khu vực dân cư sẽ có dạng quy hoạch ô bàn cờ với các ngã tư và dãy phố dựa lưng vào nhau..v.v… Loại hình nhà lô phố tuy có những nhược điểm là : Đại đa số các công trình đều chỉ có 1 mặt tiền hướng ra đường, còn 3 mặt tiếp giáp các căn hộ liền kề 2 bên và phía sau lưng. Điều đó khiến hạn chế đi sự thông thoáng lưu thông không khí và lấy sáng cho các không gian sống trong nhà – Đòi hỏi KTS thiết kế phải tính toán tạo các khoảng thông tầng và giếng trời kết hợp cùng các trang thiết bị hỗ trợ lấy sáng + không khí tự nhiên từ trên tầng thượng đi xuống theo chiều dọc thông ra mặt tiền các tầng. Ngoài ra, với đặc điểm nhà chỉ có 1 mặt tiền hoặc may mắn hơn với những căn nhà lô góc có 2 mặt tiền – dẫn tới việc thiết kế tạo hình kiến trúc mặt tiền nhà khá đơn điệu, không có được sự đa dạng trong bố cục chung, hạn chế tính sáng tạo của KTS vì phải xây thành nhiều tầng với 1 hướng mặt tiền duy nhất lại bị giới hạn về khoảng diện tích sàn được phép đua ra ngoài tại các tầng 2 trở lên theo quy định của từng khu vực…

Tuy nhiên, cũng nhờ vào điểm yếu là thiết kế nhà phố đa số chỉ 1 mặt tiền cũng đã góp phần giúp giảm đi khác nhiều chi phí đầu tư xây dựng cho các gia chủ tại Việt Nam – Và yếu tố về chi phí đầu tư không quá tốn kém là rất phù hợp với điều kiện thu nhập của phần lớn các gia đình còn nằm ở mức thấp và trung bình. Cùng với đó thì còn có thêm 1 điểm phù hợp của loại hình nhà lô phố mang lại nữa chính là : Đặc điểm số lượng thành viên của các gia đình Việt Nam chúng ta thường nằm trong khoảng từ 3-5 người, cho nên nhu cầu về không gian sinh hoạt cũng không đòi hỏi quá nhiều.

Ngoài ra, THIẾT KẾ NHÀ PHỐ còn có thêm tính ưu điểm nữa là rất phù hợp với nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ, giúp hỗ trợ thu hút tầm nhìn của khách hàng khi trưng bày sản phẩm buôn bán vì nằm sát đường phố đi lại và không bị cản trở, che tầm nhìn so với các dạng nhà ở mang tính khép kín như nhà vườn, biệt thự và căn hộ chung cư cao tầng…v.v..

Chính vì những ưu điểm về kinh phí đầu tư và lợi ích ảnh hưởng trực tiếp trên mọi mặt đời sống từ sinh hoạt cho đến mưu sinh kinh doanh buôn bán của các gia đình là rất lớn. Và những điểm bất lợi về thiếu khoảng lưu thông không khí+ánh sáng, cùng điểm hạn chế về việc không có cảnh quan sân vườn cây xanh…v.v… của nhà ống, nhà phố, nhà lô phố, nhà chia lô hiện nay cũng đều được các KTS thiết kế tính toán đưa ra những phương án khắc phục xử lý rất hiệu quả, giàu tính khoa học và rất linh hoạt để đem tới một môi trường sống đảm bảo cho cả sinh hoạt, sức khỏe, lẫn tinh thần của gia chủ…

I – Tư vấn cách chia mặt bằng công năng cho nhà phố mặt tiền từ 3,0 đến 3,6 m.

Với các mảnh đất xây dựng nhà phố có mặt tiền nhỏ từ 3,3 đến 3,6m chiều sâu > 10m thì cách chia cầu thang luôn là giữa nhà. Để thiết kế nhà phố dạng này rất đơn giản, chỉ cần chia 2 phòng 2 đầu, cầu thang lên tới hành lang và vào 2 phòng. Với những nhà ngắn từ 10 đến 12m chỉ chia được 1 khu vệ sinh ở ngay cạnh cầu thang bộ có chiều sâu bằng cầu thang.

1 – Mẫu mặt bằng nhà phố 3 x 14 m .

Công trình nhà phố 3 tầng mặt tiền hẹp chỉ 3m và dài 14m này được thiết kế dành cho gia đình 3 thành viên. Với cấu trúc đất dạng nhà ống và có chiều dài nhỏ – cho nên căn nhà ống này được chia công năng với vị trí cầu thang, hành lang tiền phòng và công trình phụ phòng tắm wc tại khu vực giữa chiều dài nhà. Còn lại 2 khoảng trước sau nhà sẽ là các không gian sinh hoạt chính và cụ thể mỗi tầng sẽ có các không gian như sau :

Thiết kế nhà ống 3 tầng và 1 tum 1
Thiết kế nhà ống 3 tầng và 1 tum mặt tiền nhỏ có 3m

– Tầng 1 : Được chia làm các không gian từ ngoài vào là : Góc để xe máy, phòng tiếp khách tại phía trước, khu giữa là không gian đệm cầu thang+tiểu cảnh, còn phía cuối sẽ là phòng bếp+ăn và 1 phòng wc chung.

– Tầng 2 : Công năng tầng 2 được thiết kế sử dụng làm các không gian riêng tư, ngủ nghỉ dành cho các thành viên trong gia đình. Trong đó phòng ngủ lớn phía trước nhà có tiểu cảnh logia dành cho bố mẹ, khu giữa là không gian đệm cầu thang và phòng tắm+wc chung, còn phía sau là phòng ngủ nhỏ dành cho con.

– Tầng 3 : Thiết kế của tầng này có công năng đa dạng với 1 phòng thờ gia tiên, 1 phòng ngủ khách hoặc dành cho giúp việc. Ở giữa là khu đệm cầu thang và 1 phòng kho chứa đồ gia đình, còn lại sẽ là không gian giặt+sân phơi ở phía sau nhà.

2 – Mẫu mặt bằng nhà phố 3,12 x 16 m .

Còn với mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 3,12m dài 16m này – do gặp bất lợi về địa thế 3 mặt tiếp giáp với nhà hàng xóm. Do đó không có các khoảng không gian mở cửa số hay vách để lưu thông không khí cũng như lấy sáng cho các không gian sinh hoạt phía sau nhà. Chính vì vậy công trình nhà phố 4 tầng này được thiết kế với 1 không gian giếng trời ở phía cuối nhà để giải quyết vấn đề về thông thủy kể trên. Qua đó kết hợp cùng với khoảng mở của mặt tiền và khu vực thông tầng của hệ thống cầu thang ở giữa nhà – để tạo ra 3 điểm lấy sáng cũng như lưu thông không khí cho toàn bộ các không gian sinh hoạt ở Trước+Giữa+Sau nhà.

nhà phố đẹp 4 tầng 3.12x16m tại Gia Lâm -1
Nhà phố đẹp 4 tầng 3.12x16m tại Gia Lâm -1

Công trình nhà phố này được phân bổ có các không gian sinh hoạt tại mỗi tầng như sau :

– Có công năng được thiết kế để sử dụng làm các không gian sinh hoạt chung như : khu để xe máy, phòng tiếp khách, không gian đệm cầu thang, phòng bếp+ăn, góc tiểu cảnh dưới giếng trời và phòng wc chung ở phía cuối nhà.

Tầng 2+3 : Công năng và chức năng của 2 tầng này được thiết kế giống nhau để sử dụng làm 2 phòng ngủ được bố trí ở 2 đầu trước sau nhà, ở giữa là khu đệm cầu thang và 1 phòng tắm+wc chung để dành cho các thành viên trong gia đình tại mỗi tầng.

Tầng 4 : Thiết kế công năng cho tầng 4 được chia làm : không gian tiểu cảnh vườn sân thượng, phòng thờ gia tiên,  1 phòng giặt đồ, khu đệm cầu thang và 1 phòng ngủ ở phía cuối tầng.

3 – Mẫu mặt bằng nhà phố 3,4 x 9,2 m

Tiếp đến sẽ là 1 mấu nhà phố 4,5 tầng có mặt tiền nhỏ 3,4m cùng một chiều dài cũng hạn chế không kém với chỉ 9,2m. Chính vì vậy, công trình nhà phố 4,5 tầng diện tích nhỏ này được thiết kế với vị trí cầu thang được đẩy về phía cuối nhà để tạo ra khoảng diện tích không gian rộng nhất có thể để làm không gian sinh hoạt tại các tầng.

Thiết kế nhà phố 30m2 1

Và với toàn bộ không gian chung như phòng khách+bếp ăn được nằm liên thông với nhau chung trong 1 không gian tầng 1 để tạo sự thông thoáng, rộng rãi. Còn lại các tầng 2,3,4 được thiết kế với mỗi tầng là 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm+wc. Còn lại khu vực tầng tum sẽ được sử dụng làm phòng thờ gia tiên và 1 góc đặt máy giặt ở nửa phía sau nhà, còn phía trước sẽ là sân thượng kết hợp phơi đồ và tiểu cảnh.

4 – Mẫu mặt bằng nhà phố 3,3 x 14 m

Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum có diện tích 3,3x14m này cũng là 1 công trình có điểm bất lợi về địa thế đất giống như công trình ở trên – với 3 mặt tiền giáp với nhà hàng xóm. Do đó vấn đề lấy ánh sáng và lưu thông không khí tự nhiên là 1 yếu tố được đặt lên hàng đầu trong thiết kế căn nhà phố mặt tiền 3,3m này.

Chính vì vậy, bố trí giếng trời nằm tại góc phía cuối nhà sẽ là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sức khỏe cũng như tinh thần về lâu dài của gia chủ.

Mẫu mặt bằng nhà phố 3,3 x 14 m - MB tầng 1+2
Mẫu mặt bằng nhà phố 3,3 x 14 m – MB tầng 1+2

Tại tầng 1 từ ngoài vào sẽ là không gian để xe máy, tiếp đến là không gian chờ của khách – khu giữa sẽ là hành lang, cầu thang và wc chung. Còn không gian phía cuối sẽ là phòng bếp+ăn với đầy đủ ánh sáng+không khí lưu thông nhờ vào giếng trời ở góc nhà.

Thiết kế của tầng 2 sẽ là 1 phòng ngủ có phòng tắm+wc riêng ở phía sau, ở giữa là khu cầu thang và 1 phòng tắm+wc chung rộng rãi – còn phía trước nhà sẽ là không gian phòng khách thông thoáng đầy đủ ánh sáng và không khí lưu thông nhờ vào thiết kế vách kính, cửa sổ lùa phía mặt tiền.

Mẫu mặt bằng nhà phố 3,3 x 14 m - MB tầng 3 + tum
Mẫu mặt bằng nhà phố 3,3 x 14 m – MB tầng 3 + tum

Còn với tầng 3 thì sẽ là 2 phòng ngủ thông thoáng được bố trí ở 2 đầu trước sau nhà, ở giữa là khu cầu thang, hành lang tiền phòng – mỗi 1 phòng ngủ đều có 1 phòng tắm+wc riêng.

Công năng của tầng tum được chia làm 2 khu vực trong nhà và ngoài trời. Không gian trong nhà sẽ được phân bổ là 1 phòng kho chứa đồ, 1 phòng thờ gia tiên, 1 phòng giặt và khu đệm cầu thang. Còn khu ngoài trời sẽ là không gian sân phơi, có thể kết hợp làm tiểu cảnh để có thêm không gian xanh cho ngôi nhà.

5 – Mẫu mặt bằng nhà phố 3,6 x 15 m

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng rộng 3,6x15m tiếp theo là 1 công trình được thiết kế với kiểu dáng cách tân, có mái dốc phía mặt tiền. Công trình nhà phố mặt tiền 3,6m này là nhà có 2 mặt tiền – với 1 mặt tiền phố chính và 1 mặt ngõ phía sau nhà. Và đó chính là 1 lợi thế rất lớn để đảm bảo tốt yếu tố thông thủy với ánh sáng+không khí tự nhiên lưu thông từ đầu tới cuối nhà. Cùng với đó cũng là sự tiện lợi trong di chuyển, đi lại và có thêm lối thoát hiểm khi phát sinh sự cố cháy nổ ngoài ý muốn.

Thiết kế nhà ống 3t trên đất 3,6mx15m 4
Mặt bằng ngôi nhà ống 3 tầng 3,6mx15m

Và công trình nhà phố 3 tầng 3,6x15m này được phân chia công năng tại các tầng như sau :

Tầng 1 : Từ ngoài đi vào sẽ là khu để xe máy, tiếp đến là 1 khu phòng khách phụ kết hợp gara ô tô khi gia chủ có thêm ô tô. Khu giữa là cầu thang và tiểu cảnh hồ nước dưới gầm thang. Còn phía cuối sẽ là phòng bếp ăn, phòng wc chung và cửa phụ nhỏ đi ra ngõ sau nhà.

Tầng 2 : Thiết kế của tầng 2 sẽ được chia làm 2 không gian chính tại 2 đầu trước+sau nhà và cầu thang đi lại ở giữa. Khu vực phía sau sẽ là phòng ngủ gia chủ, có phòng wc riêng – còn khu vực phía trước sẽ là 1 phòng khách và 1 phòng thờ, cùng với góc ban công nhỏ. Cả 2 khu vực trước và sau nhà đều tràn đầy ánh sáng+không khí lưu thông tự nhiên nhờ vào hệ thống cửa sổ rất rộng rãi nhìn ra mặt phố phía trước và mặt ngõ phía sau nhà.

Lên tầng 3 sẽ là 1 phòng ngủ có phòng tắm+wc riêng nằm ở phía sau nhà dành cho con và phòng này có cấu trúc công năng giống với phòng ngủ của bố mẹ ở phía dưới tầng 2, ở giữa tầng sẽ là cầu thang và phía trước sẽ là không gian sân thượng có mái che kiểu mái dốc 2 bên.

6 – Mẫu mặt bằng nhà phố 3,6×14 m

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum này là 1 công trình có diện tích mặt tiền giống với công trình ở trên là 3,6m – nhưng ngắn hơn 1 chút về chiều dài với 14m. Công trình này có yếu điểm về địa thế với 3 mặt giáp nhà hàng xóm – vì thế cần tạo ra 1 khoảng giếng trời ở phía cuối nhà để lấy ánh sáng tự nhiên, cũng như tạo ra sự lưu thông không khí chạy từ đầu nhà và đi lên trên mái.

Mẫu nhà phố 3,6x14m cao 4 tầng 1
Mặt bằng công năng – Mẫu nhà phố 3,6x14m cao 4 tầng

Thiết kế công năng tầng 1 của ngôi nhà phố này có cốt sàn thay đổi khác nhau tại các không gian như khu để xe máy, phòng khách, phòng bếp ăn – để từ đó tạo ra sự thay đổi về không gian, tuy vẫn nằm liên thông chung trong 1 không gian xuyên suốt từ đầu tới cuối nhà. Hệ thống cầu thang và phòng wc chung được bố trí tại vị trí giữa nhà để tạo sự thuận tiện trong di chuyển của người sử dụng từ các không gian khác nhau tại các tầng.

Lên tầng 2 + 3 sẽ là các không gian phục vụ cho ngủ nghỉ, học tập, riêng tư dành cho bố mẹ và các con. Trong đó mỗi tầng sẽ có 1 phòng ngủ lớn có ban công nhỏ ở phía trước, 1 phòng ngủ nhỏ ở phía sau, còn ở giữa sẽ là khu vực cầu thang và 1 phòng tắm+wc chung rộng rãi.

Còn tầng tum thì được phân chia với các không gian trong nhà nằm ở giữa, được sử dụng làm phòng thờ gia tiên, phòng kho chứa đồ và cầu thang, hành lang. Còn lại 2 không gian ngoài trời sẽ là khu vực tiểu cảnh vườn sân thượng phía trước, còn phía sau sẽ là khu giặt+sân phơi.

II – Tư vấn cách chia mặt bằng công năng cho nhà phố có mặt tiền từ 3,8 đến 4,4 m.

1 – Mẫu mặt bằng nhà phố 4×14 m

Thiết kế cải tạo nhà ống 5 tầng 4x14 m 1
Mặt bằng – Thiết kế cải tạo nhà ống 5 tầng

2 – Mẫu mặt bằng nhà phố 3,9×13 m

Thiết kế nhà ống 3 tầng 3,9x13m 1

3 – Mẫu mặt bằng nhà phố 4×12 m

Mặt bằng phân chia công năng tầng 1+2+3+4 nhà phố 4 tầng 4x12m tại Kiến Hưng

4 – Mẫu mặt bằng nhà phố 4×20 m

Mặt bằng tầng 1+2 - Thiết kế nhà phố tại Yên Bái cao 4 tầng rộng 4x20m kiến trúc tân cổ điển - NP 09

Mặt bằng tầng 3+4 - Thiết kế nhà phố tại Yên Bái cao 4 tầng rộng 4x20m kiến trúc tân cổ điển - NP 09

5 – Mẫu mặt bằng nhà phố 4,2×17 m

Phối cảnh góc 04 - Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng 4,2x17m chi phí 1,2 tỷ tại Thái Bình - NP 123

Phối cảnh góc 05 - Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng 4,2x17m chi phí 1,2 tỷ tại Thái Bình - NP 123

6 – Mẫu mặt bằng nhà phố 4,4×16 m

Thiết kế nhà ống 3 tầng 4,4x14,6. anh 4

III – Tư vấn cách chia mặt bằng công năng cho nhà phố có mặt tiền từ 4,5 đến 5,2 m.

1 – Mẫu mặt bằng nhà phố 4,5 x 22 m

Thiết kế nhà phố 4,5x22,7 cao 3 tầng 1

2 – Mẫu mặt bằng nhà phố 4,6 x 26 m

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Gia Lam 1

3 – Mẫu mặt bằng nhà phố 4,7 x 15 m

Mặt bằng tầng 1+2 - Thiết kế nhà phố 4 tầng 4,8x12,7m hiện đại 1,1 tỷ tại Từ Liêm - NP 98

Mặt bằng tầng 3+4 - Thiết kế nhà phố 4 tầng 4,8x12,7m hiện đại 1,1 tỷ tại Từ Liêm - NP 98

4 – Mẫu mặt bằng nhà phố 4,8 x 13,8 m

Thiết kế nhà phố 5 tầng 4,8x14m ở Cao Bằng - Mặt bằng công năng

5 – Mẫu mặt bằng nhà phố 5 x 13,6 m

Nhà phố 5 tầng hiện đại tại Trung Văn - Mặt bằng công năng

6 – Mẫu mặt bằng nhà phố 5 x 12,8 m

Nhà phố 4 tầng 2

7 – Mẫu mặt bằng nhà phố 5 x 12,5 m

Kiến trúc nhà phố đẹp 3 tầng 5x12,5m - Bố trí công năng

8 – Mẫu mặt bằng nhà phố 5,1 x 10,6 m

9 – Mẫu mặt bằng nhà phố 5 x 17,3 m

Mặt bằng công năng tầng 1 2 3 - mẫu thiết kế nhà phố 5x18m cao 3 tầng tại Sóc Sơn

10 – Mẫu mặt bằng nhà phố 5 x 16 m

Mặt bằng công năng tầng 1 2 3 mẫu thiết kế nhà ống 5x16m cao 3 tầng tại Hưng Yên

11 – Mẫu mặt bằng nhà phố 5 x 10 m

Mặt bằng tầng 1+2 - Mẫu nhà ống hiện đại 5 tầng 5x10m chi phí 1,2 tỷ tại Văn Phú Hà Nội - NP 102

Mặt bằng tầng 3+4 - Mẫu nhà ống hiện đại 5 tầng 5x10m chi phí 1,2 tỷ tại Văn Phú Hà Nội - NP 102

12 – Mẫu mặt bằng nhà phố 5 x 12,8 m

Phối cảnh 04 - Mẫu nhà phố 5 tầng 5x12,9m hiện đại 1,5 tỷ tại Từ Liêm - NP 103

Phối cảnh 05 - Mẫu nhà phố 5 tầng 5x12,9m hiện đại 1,5 tỷ tại Từ Liêm - NP 103

13 – Mẫu mặt bằng nhà phố 5 x 10 m

Tầng 1 và lửng - Nhà lô phố 5x10m kết hợp công ty cao 5 tầng 1 lửng chi phí 1,2 tỷ - NP 88

Nhà lô phố 5x10 kết hợp công ty 1

14 – Mẫu mặt bằng nhà phố 5 x 10 m

Nhà lô phố 5x10 kết hợp công ty 2

15 – Mẫu mặt bằng nhà phố 5 x 10 m

Thiết kế nhà phố 5x10m cao 5 tầng tại Hà Đông - 02

16 – Mẫu mặt bằng nhà phố 5 x 11 m

Nhà ống 5x11m từ liêm cao 5 tầng 1

Nhà ống 5x11m từ liêm cao 5 tầng 2

17 – Mẫu mặt bằng nhà phố 5 x 16,6 m

Thiết kế nhà ống 5x17m 4

18 – Mẫu mặt bằng nhà phố 5,4 x 8,4 m

Nhà ống 5x9m cao 5 tầng 1

Nhà ống 5x9m cao 5 tầng 2

19 – Mẫu mặt bằng nhà phố 5 x 17 m

Thiết kế nhà ống 7 tầng tại Hồ Tây 1

20 – Mẫu mặt bằng nhà phố 5 x 16,4 m

Mặt bằng tầng 1+2 - Mẫu nhà phố 2 tầng tân cổ điển 5x15,5m 700 triệu có sân trước rộng 5x4,5m tại Điện Biên - NP 96

IV – Tư vấn cách chia mặt bằng công năng cho nhà phố rộng từ 5,4 đến 6 m.

1 – Mẫu mặt bằng nhà phố 5,6 x 13,7 m

Mặt bằng công năng tầng trệt+1+2 nhà phố 4 tầng 5,6x13,6m tại Hà Nam

Mặt bằng công năng tầng 3+tum nhà phố 4 tầng 5,6x13,6m tại Hà Nam

2 – Mẫu mặt bằng nhà phố 5,4 x 14 m

Mẫu nhà lô phố 2 mặt tiền 5,4x11,5 hai phong 1

Mẫu nhà lô phố 2 mặt tiền 5,4x11,5 hai phong 2

3 – Mẫu mặt bằng nhà phố 6 x 12,4 m

Kiến trúc nhà lô phố 3 tầng bắt mắt 75m2. 2

Kiến trúc nhà lô phố 3 tầng bắt mắt 75m2. 3

Kiến trúc nhà lô phố 3 tầng bắt mắt 75m2. 4

4 – Mẫu mặt bằng nhà phố 5,6 x 12,5 m

Thiết kế nhà ống 6x12m kiểu pháp 1

Thiết kế nhà ống 6x12m kiểu pháp 2

5 – Mẫu mặt bằng nhà phố 6,2 x 12,5 m

Nhà đẹp 6x15m tại Hòa Bình 1

Nhà đẹp 6x15m tại Hòa Bình 2

6 – Mẫu mặt bằng nhà phố 6 x 10 m

Thiết kế nhà ống 6x11 m mat bang 1

Thiết kế nhà ống 6x11 m mat bang 2

7 – Mẫu mặt bằng nhà phố 6 x 10,7 m

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng tại Chương Mỹ - Mặt bằng công năng tầng 3+4

8 – Mẫu mặt bằng nhà phố 6 x 15 m

Thiết kế nhà phố 4 tầng tại Lê Trọng Tấn - Mặt bằng công năng

V – Tư vấn cách chia mặt bằng công năng cho nhà phố rộng từ trên 6 m.

1 – Mẫu mặt bằng nhà phố 6,4 x 15 m

Thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng 2

Thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng 4

Thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng 5

Thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng 6

2 – Mẫu mặt bằng nhà phố 6,3 x 11 m

Mặt bằng tầng 1+2 - Thiết kế nhà phố 6,3x11m cao 4 tầng chi phí 1,2 tỷ tại Đông Anh HN - NP 87

Mặt bằng tầng 3+4 - Thiết kế nhà phố 6,3x11m cao 4 tầng chi phí 1,2 tỷ tại Đông Anh HN - NP 87

3 – Mẫu mặt bằng nhà phố 6,8 x 16 m

Thiết kế nhà lô phố 6,8x18m Sóc Sơn 1

Thiết kế nhà lô phố 6,8x18m Sóc Sơn 2

4 – Mẫu mặt bằng nhà phố 6,97 x 8,96 m

Nhà ống kết hợp văn phòng 7 tầng 7x9m chi phí 2,2 tỷ tại Đống Đa - NP 66. 1

Nhà ống kết hợp văn phòng 7 tầng 7x9m chi phí 2,2 tỷ tại Đống Đa - NP 66. 2

Nhà ống kết hợp văn phòng 7 tầng 7x9m chi phí 2,2 tỷ tại Đống Đa - NP 66. 3

5 – Mẫu mặt bằng nhà phố 7 x 11 m

Tầng 1 - Thiết kế nhà lô 7x11m giả biệt thự 4 tầng tại Lĩnh Nam HN - NP 20

Tầng 2 - Thiết kế nhà lô 7x11m giả biệt thự 4 tầng tại Lĩnh Nam HN - NP 20

Tầng 3 - Thiết kế nhà lô 7x11m giả biệt thự 4 tầng tại Lĩnh Nam HN - NP 20

6 – Mẫu mặt bằng nhà phố 7,2 x 11,2 m

Thiết kế nhà ống mặt tiền rộng 7m 1

7 – Mẫu mặt bằng nhà phố 7,5 x 12,5 m

Mặt bằng tầng 1+2+3 - Mẫu nhà phố 3 tầng 7,5x12,5m hiện đại chi phí 1,1 tỷ tại Đà Nẵng - NP 75

8 – Mẫu mặt bằng nhà phố 8,5 x 9,2 m

Mặt bằng tầng 1 - Nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 8,5x9,2m 950 triệu tại Hưng Yên - NP 104

Mặt bằng tầng 2+3 - Nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 8,5x9,2m 950 triệu tại Hưng Yên - NP 104

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt rất mong muốn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các bạn đọc và quý khách hàng trên cả nước – thông qua những thư yêu cầu hỗ trợ tư vấn mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu nhà ống, nhà phố đẹp 2, 3, 4, 5 tầng trong tương lai của các bạn chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

* Đơn giá thiết kế nhà ống, nhà lô phố gồm 3 gói : 50.000đ – 80.000đ – 120.000đ/m2

( Xem chi tiết : Quy trình & Đơn giá các gói thiết kế Nhà Lô Phố & Nhà Ống)

* Giá mua lại hồ sơ thiết kế nhà phố, nhà ống có sẵn của Kiến Tạo Việt : 4.000.000đ/Bộ
( Bộ hồ sơ thiết kế gồm 3 phần : Kiến Trúc – Kết Cấu – Điện Nước )

––––––––––––––––––––––––

BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VÀ NHÀ ỐNG ĐẸP CÓ CÔNG NĂNG KHOA HỌC & HỢP PHONG THỦY

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369

––––––––––––––––––––––––

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

NHÀ ỐNG 2 TẦNG  NHÀ ỐNG 3 TẦNG  NHÀ ỐNG 4 TẦNG  NHÀ ỐNG 5 TẦNG NHÀ ỐNG 6-7 TẦNG

Biệt thự 2 tầng hiện đại tại Nghệ An - 1
Biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền tuyệt đẹp tại Hà Nam - Phối cảnh 2
Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 4
Mẫu biệt thự đẹp chỉ với 800 triệu | Thiết kế biệt thự đẹp
Thiết kế nhà vườn hiện đại
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp sang trọng | Tư vấn biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản 146m2 - Phối cảnh 3
Biệt thự kết hợp với nhà thờ họ 1
Phối cảnh kiến trúc góc 03 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Mẫu thiết kế biệt thự nội thất mộc mạc tinh tế 3
Khám phá nhà đẹp của Đan Trường
Mẫu nhà đẹp 3 tâng bắt mắt
Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho nhà đẹp 2015 01, nhà đẹp, nha dep