Mẫu nhà 6 tầng hiện đại 4x20m ở phố Hàn Long – Hà Nội

Nhà 6 tầng hiện đại là công trình thiết kế nhà ống, nhà phố cao 6 tầng hiện đại mang phong cách kiến trúc hiện đại này nằm trên lô đất mặt tiền 4m và chiều dài lên tới 20m.

Tuy có mặt tiền ở mức khá, lợi thế về chiều dài nhưng lô đất lại có 1 điểm trừ là top hậu nhỏ lại còn 3,6m. Vị trí xây dựng nằm ở tại Phố Hàn Long, Hà Nội. Gia chủ đã quyết định đầu tư xây dựng công trình này với 2 nhu cầu sử dụng. Với mục đích để ở và để cho thuê mặt bằng kinh doanh hoặc làm văn phòng công ty. Trong đó, các tầng 1,2,3 được cho thuê. Các tầng 4,5,6 được sử dụng để phục vụ cho sinh hoạt của gia đình 5 thành viên.

Và sau đây sẽ là hình ảnh cụ thể về mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng hiện đại 4x20m ở phố Hàn Long HN. Do các KTS của công ty Kiến Tạo Việt triển khai phương án thiết kế. Xin mời các bạn cùng xem và tham khảo ý tưởng tại công trình nhà 6 tầng hiện đại này nhé!

Mẫu nhà 6 tầng hiện đại 4x20m ở phố Hàn Long, Hà Nội chi phí 2,5 tỷ – NP 14

Chủ đầu tư: Nguyễn Minh Phương
Địa chỉ:Phố Hàn Long – Hà Nội.
Tổng diện tích sàn: 500 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,5 tỷ
Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp: NP-14

Số tầng: 6 tầng

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Loại hình: nhà phố

Công năng: nhà ở kết hợp kinh doanh

Các thông tin mẫu nhà 6 tầng hiện đại

Anh Phương hiện là một doanh nhân trẻ thành đạt. Hiện anh là chủ của một chuỗi các cửa hàng thời trang cao cấp trên địa bàn Hà Nội. Ban đầu anh dự định xây một ngôi nhà ống 3 tầng làm nơi sinh hoạt và nghỉ ngơi cho cả gia đình. Nhưng sau khi thấy mặt tiền khu đất tại Phố Hàn Long cũng khá đẹp. Do đó anh quyết định với lợi thế đó có thể kết hợp được kinh doanh.

Vì vậy anh quyết định xây dựng một mẫu nhà 6 tầng hiện đại theo kiểu hiện đại, đơn giản. Trong đó các tầng 1+2+3 được sử dụng làm mặt bằng kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng công ty.

Còn lại các tầng 4+5+6 thì dùng làm không gian sinh hoạt dành cho 5 thành viên trong gia đình anh Phương. Tận dụng lợi thế chiều cao về số tầng của ngôi nhà để có thêm không gian, mặt bằng kinh doanh. Bán hàng ngay tại nhà của mình mà không cần đi thuê mặt bằng.

Phối cảnh góc - Mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng 4x20m ở phố Hàn Long HN - NP 14
Phối cảnh góc – Mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng 4x20m ở phố Hàn Long HN – NP 14

Công năng nhà phố đẹp 6 tầng tại Hà Nội

Lô đất thiết kế là một lô đất tóp hậu có diện tích xây dựng là 78m2. Với chiều rộng mặt tiền nhà là hơn 4m và chiều sâu hơn 20m. Ngôi nhà 6 tầng hiện đại được thiết kế kiến trúc 6,5 tầng với tổng diện tích sàn khoảng 500m2. Bao gồm các phòng chức năng như sau: 3 tầng dưới cùng đều là không gian dành cho kinh doanh.

Từ tầng 4 trở lên bắt đầu là không gian sinh hoạt cho gia đình. Gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 4 phòng ngủ với 2 phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ. Ngoài ra mỗi tầng đều có một phòng vệ sinh chung. Tổng mức đầu tư thiết kế nhà lô phố 6 tầng và xây dựng ngôi nhà khoảng 2,5 tỷ.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng

Dựa vào yêu cầu của gia chủ, KTS đưa ra đề xuất bản vẽ thiết kế nhà ống cao 6 tầng. Đáp ứng đúng và đạt tiêu chí kinh doanh + nhà ở. Không gian chung và riêng của ngôi nhà được bố trí riêng biệt, rõ ràng. Phân chia khu vực làm sao để thuận tiện nhất cho việc đi lại, sinh hoạt cho mọi người.

Một ngôi nhà đẹp thì đòi hỏi ngoài mặt tiền đẹp còn đẹp cả kiến trúc thiết kế. Đảm bảo tiện nghi, không gian sinh hoạt, thoải mái cho mọi người. Với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế thi công xây dựng nhà ở dân dụng, chúng tôi dành nhiều thời gian và tâm huyết để hoàn thiện bản vẽ thiết kế này cho gia chủ. Thật may mắn khi bản đề xuất đầu tiên đưa ra được anh Phương hoàn toàn hài lòng.

Tầng 1+2+3 – Thiết kế nhà phố 6 tầng :

Khu đất dài 20m và mặt tiền rộng 4,07m. Phía sau bị thóp hậu chỉ còn 3,62m. Chủ nhà yêu cầu xây hết phần đất. Toàn bộ 3/4 diện tích sàn tầng 1 phía trước được thiết kế trống để làm không gian kinh doanh chính. Còn lại 1/4 diện tích phía cuối được sử dụng làm công trình phụ. Phòng WC chung và hệ thống giao thông lên tầng.

Với 1 cầu thang bộ và 1 thang máy mini đi thẳng lên tầng 6. Cả 3 hạng mục nhỏ này đều được bố trí nằm sát bên tường trái (từ trong nhìn ra). Để tạo khoảng hành lang bên phải rộng rãi thuận tiện cho đi lại.

Tầng 1 - Mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng 4x20m ở phố Hàn Long HN - NP 14
Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng 4x20m ở phố Hàn Long HN – NP 14

 

mặt bằng nhà phố 6 tầng đẹp
Mặt bằng tầng 2+3 – Mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng 4x20m ở phố Hàn Long HN – NP 14

Tầng 4 – Thiết kế nhà phố 6 tầng :

Như đã nói ở trên, công trình nhà ống, nhà 6 tầng hiện đại này có 2 cầu thang. Một cầu thang máy và một cầu thang bộ. Và cách thiết kế bố trí 2 cầu thang này có sự khác nhau. Tạo sự thuận tiện cho 2 mục đích sử dụng mà gia chủ đưa ra. Chính là để ở và để phục vụ kinh doanh, cho thuê mặt bằng văn phòng.

Vì vậy, các KTS đã bố trí cầu thang máy được thiết kế đi thẳng từ tầng 1 lên các tầng 2,3,4,5,6. Trong khi đó cầu thang bộ thì có sự thay đổi khác với thang máy. Cụ thể như sau: Khi từ tầng 1 lên đến tầng 4 thì các KTS bố trí đảo thang và chuyển vị trí cầu thang từ tầng 4 lên tầng 5,6. Đặt nó nằm vào vị trí khoảng 1/3 mặt bằng về phía sau. Thay vì tiếp tục đi lên từ tầng 3 ở vị trí 1/4 mặt bằng sàn như trước.

Ý đồ chuyển biến từ tầng 4

Ý đồ thiết kế chuyển thang mà các KTS của Kiến Tạo Việt đưa ra như vậy nhằm mục đích tạo khoảng không gian rộng hơn cho 1/3 mặt bằng sàn phía cuối các tầng 5-6. Tại đây sẽ là không gian phòng ngủ rộng rãi theo đúng chức năng không gian sinh hoạt. Thay vì dồn tất cả không gian chính lên phía trước như các không gian kinh doanh tại tầng 1,2,3 phía dưới.

thiết kế nhà phố đẹp 6 tầng
Mặt bằng tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng 4x20m ở phố Hàn Long HN – NP 14

Và lên tầng 4 này, các không gian sinh hoạt được phân bổ gồm có: Phòng khách ở giữa, phòng ăn phía trước mặt tiền, khu cầu thang từ tầng 4 lên tầng 5-6 + tiểu cảnh hồ cá nhỏ nằm ở vị trí 1/3 mặt bằng tầng. Còn lại phía cuối nhà vẫn là 3 không gian phòng tắm+WC.

Cầu thang bộ từ tầng 1 lên tầng 4 và cầu thang máy từ tầng 1 lên tầng 6. Các không gian chính là phòng khách+phòng bếp ăn được thiết kế liên thông với nhau chạy dọc nhà. Qua đó tạo ra sự thông thoáng cho toàn bộ không gian tầng 4 của nhà 6 tầng hiện đại này.

Tầng 5+6 – Thiết kế nhà phố 6 tầng đẹp:

Còn với tầng 5+6 – các KTS đã thiết kế 2 tầng này có cấu trúc không gian và chức năng sử dụng giống nhau. Dùng để làm 4 phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng anh Phương và 3 con nhỏ. Ngoài ra, mỗi tầng còn được bố trí 1 phòng tắm+WC có bồn nằm hiện đại, tiện nghi cao cấp.

Và giống các không gian phía dưới, tầng 5-6 này cũng được thiết kế thông thoáng. Cùng với hệ thống lấy sáng + không khí tự nhiên đầy đủ. Hệ thống cửa tại 2 mặt trước sau thiết kế cùng hệ thống thông tầng cầu thang ở giữa nhà.

Nhà lô phố 6 tầng kết hợp kinh doanh
Mặt bằng tầng 5+6

Nhìn chung, chúng ta có thể thấy rằng mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng này được các KTS Kiến Tạo Việt tính toán thiết kế rất khoa học. Đảm bảo tối ưu chất lượng sử dụng dành cho 2 nhu cầu để ở và để kinh doanh cho thuê của Chủ đầu tư đưa ra.

Điều đó cho thấy năng lực, cũng như kinh nghiệm của đội ngũ KTS Kiến Tạo Việt là rất tốt. Dễ dàng nhận được sự hài lòng, đánh giá tốt của Khách hàng. Thông qua chính những công trình thực tế đã được thiết kế và xây dựng trong hơn 7 năm qua.

Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng nội thất bên trong ngôi nhà ống 6 tầng này nhé!

Không gian phòng khách, phòng nghỉ được đặt ngay lối thang lên
Không gian phòng khách, phòng nghỉ được đặt ngay lối thang lên
Phong cách thiết kế scandinavian đơn giản mà không kém phần hiện đại, tinh tế
Phong cách thiết kế scandinavian đơn giản mà không kém phần hiện đại, tinh tế
Không gian phòng ăn, bàn bếp được đặt ngay tại phòng khách, thuận tiện cho việc sinh hoạt
Không gian phòng ăn, bàn bếp được đặt ngay tại phòng khách, thuận tiện cho việc sinh hoạt
Phòng ngủ được thiết kế với ô cửa sổ nhỏ, đón nhận lượng ánh sáng tự nhiên nhất từ bên ngoài
Phòng ngủ được thiết kế với ô cửa sổ nhỏ, đón nhận lượng ánh sáng tự nhiên nhất từ bên ngoài
Gian phòng tắm nhỏ, ngăn bằng tấm kính, tiện lợi cho việc di chuyển
Gian phòng tắm nhỏ, ngăn bằng tấm kính, tiện lợi cho việc di chuyển

Kiến Tạo Việt đến với khách hàng bằng sự tận tâm và năng lực

Chính vì vậy, bằng uy tín, tinh thần trách nhiệm, năng lực cũng như bề dày kinh nghiệm của đội ngũ KTS lâu năm. Kiến Tạo Việt xin cam đoan mang tới cho Khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong quá trình làm việc. Cũng như chất lượng của công trình qua những năm tháng sử dụng về sau.

Hãy đến với Kiến Tạo Việt để được tư vấn những thông tin hữu ích. Và nhận được phương án thiết kế nhà ống, nhà phố đẹp chuẩn kỹ thuật. Công năng khoa học, thuận tiện và hợp phong thủy đúng theo năm tuổi của Chủ nhà. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ mọi yêu cầu mà Quý khách đưa ra dành cho công trình nhà đẹp của gia đình mình. Kiến Tạo Việt rất hân hạnh được phục vụ !!!

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 6 TẦNG 4X20M Ở PHỐ HÀN LONG, HÀ NỘI – NP 14

KTS chủ trì :Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn tại Fanpage :#Congtykientaoviet– Email :kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 –098.122.1369

Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
thiết kế lâu đài
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự 3 tầng mái dốc
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà