25+ Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ chất nhất năm 2024

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ và dựa theo mục đích sử dụng thì thiết kế nhà ống 2 tầng phù hợp với những gia đình sống 1 hay 2 thế hệ và số lượng thành viên trong gia đình từ 2 đến 4 người. Số lượng phòng ngủ yêu cầu sẽ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Cách bố trí này hầu hết là đáp ứng được nhu cầu thực tế, phổ biến tại nước ta hiện nay. Chính vì vậy mà loại hình nhà ở này rất được yêu thích và ưa chuộng với nhiều gia đình hiện nay. Hôm nay Kiến Tạo Việt xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ.

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x12m

Phối cảnh nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x12m

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x12m bố trí thêm tầng tum bên trên để lấy không gian thoáng. Tăng không gian, diện tích sử dụng lại có thêm được không gian thư giãn cho cả gia đình.

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ
Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x12m

Chỉ với diện tích 60m2, nhưng các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí và thiết kế, mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà ống. Không gian xanh tràn ngập từ tầng một cho đến tầng tum.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x12m

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x12m
Mặt bằng công năng

Công năng:

– Tầng 1: Phòng khách, bếp + phòng ăn, phòng ngủ, WC và sân sau

– Tầng 2: 02 phòng ngủ, 01 nhà tắm + WC

– Tầng tum: Sân thượng

Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ tại Đồng Nai

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ tại Đồng Nai thiết kế mặt tiền độc đáo với các khối thụt vào, đẩy ra. Mặt tiền trang trí bằng đá gạch thẻ, hài hòa về tone màu với màu sơn tường.

Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ
Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ tại Đồng Nai

Cửa kính ô lớn ở mặt tiền giúp cho phòng công năng bên trong có nhiều ánh sáng hơn. Ngăn cách qua một bức rèm gia chủ có sự riêng tư mà không gian vẫn thoáng đãng.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ này đã mang đến một không gian sống thoải mái và tiện nghi. Phong cách hiện đại được lựa chọn để thể hiện được cái đẹp. Đường nét dứt khoát, mạnh mẽ cùng với đó là các khối hình khỏe khoắn và trẻ trung.

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ
Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Bên cạnh đó, điểm nhấn từ những mảng tường giật cấp cũng là điểm nhấn trong mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ này. Những nan gỗ nâu trang trí dường như trở nên nổi bật hơn nhờ vào màu trắng của sơn tường.

Mẫu nhà ống 2 tầng 5x15m

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m với thiết kế tầng lệch để đảm bảo từng khu vực chức năng. Các không gian có sự thông thoáng cần thiết lại tăng cảm giác về chiều cao.

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m
Mẫu nhà ống 2 tầng 5x15m

Phần sân trước nhà được lát đá gạch sân vườn chịu nhiệt tốt. Hai bên tường rào có trồng thêm cây xanh. Cửa chính tầng một đẩy lùi vào sẽ tránh được việc mưa hắt vào nhà cũng như mặt trời chiều thẳng khi lên cao.

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 5x18m

Phối cảnh căn nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 5x18m

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5x18m được coi là một giải pháp tuyệt vời cho cặp gia chủ còn rất trẻ. Sự nổi bật đến từ phong cách hiện đại nhờ vào việc sự dụng các vật liệu trang trí.

Bên trong thiết kế đầy đủ tiện nghi, công năng bố trí khoa học tạo hành lang thông thoáng, linh hoạt trong việc di chuyển.

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x18m
Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 5x18m

Bản vẽ mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x18m

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x18m
Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x18m

Công năng:

– Tầng 1: Sân trước, chỗ để xe máy, phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng ngủ, nhà tắm+ WC, sân sau

– Tầng 2: 02 phòng ngủ khép kín, sân phơi

Nhà ống 2 tầng 4x15m

Phối cảnh căn nhà 2 tầng 4x15m

Căn nhà mang phong cách hiện đại pha một chút cổ kính, hoài niệm. Màu trắng nhẹ nhàng cùng màu xám hài hoà.

Nhà ống 2 tầng 4x15m
Nhà ống 2 tầng 4x15m

Mặt bằng nhà ống 2 tầng 4x15m

Nhà ống 2 tầng 4x15m
Nhà ống 2 tầng 4x15m

Công năng:

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, WC chung, nhà bếp + phòng ăn

– Tầng 2: 02 phòng ngủ, phòng thờ, nhà tắm + WC chung

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 100m2

Nhà ống 2 tầng 100m2 là tương đối thoải mái cho một gia đình có khoảng 4- 5 thành viên. Các phòng công năng cũng được bố trí và thiết kế đầy đủ. Tạo ra một không gian sống tiện nghi và thoải mái.

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 100m2
Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 100m2

Màu nâu và trắng khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra sự sang trọng nhất định. Chúng cũng giúp ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 5x14m

Diện tích hạn chế là nhược điểm cố hữu của những ngôi nhà ống, nhà phố. Không chỉ riêng đối với nhà ống hai tầng, nhà ống 1 tầng cũng thường xuyên gặp phải tình trạng này.

Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x14m
Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 5x14m

Với diện tích 5x14m, mặt tiền 5m, mẫu nhà ống 2 tầng này vẫn đủ để bố trí 3 phòng ngủ. Sự kết hợp hoàn hảo trong việc lấy sáng thông qua những ô cửa kính lớn đã giúp mẫu nhà ống này trở nên đáng sống hơn rất nhiều.

Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m

Diện tích nhà 5x20m khá phổ biến trong các mẫu nhà ống. Với diện tích sàn lên đến 100m2, gia chủ sẽ có nhiều không gian hơn để bố trí thêm các phòng công năng. Việc thiết kế và bố trí sân trước nhà là một ví dụ.

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m
Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m

Thay vì xây hết diện tích, phần sân trước nhà tạo ra một không gian thoáng đãng, vừa để vui chơi vừa làm nơi để xe.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ

Thông tin căn nhà 2 tầng 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ

Chủ nhân của ngôi nhà này là anh Nguyễn Tuấn Anh. Anh Tuấn Anh hiện là chủ một công ty nhỏ phân phối các ứng dụng trên các thiết bị di động. Tuổi trẻ tài cao chỉ mới 30 tuổi mà anh đã có một công ty với số lượng nhân viên 15 người và tốc độ tăng trưởng trung bình hằng năm trên 10%.

Anh Tuấn Anh hiện đã có 1 vợ và 2 con. Cậu con trai trẻ chuẩn bị vào học tiểu học. Muốn cho con cái có không gian sinh hoạt riêng. Anh quyết định sẽ xây dựng một ngôi nhà ống đẹp trên khu đất diện tích 4x14m mà vợ chồng anh vừa mua năm ngoái.

Anh yêu cầu khá đơn giản ngôi nhà sẽ có công năng gồm: 1 phòng khách, phòng ăn và nhà bếp, 3 phòng ngủ cùng hệ thống nhà vệ sinh. Thêm nữa là các kiến trúc sư thiết kế làm sao cho không gian trong nhà phải thoáng đãng.

Mặt bằng công năng của căn nhà 2 tầng 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ

Nhận được yêu cầu thiết kế của anh Tuấn Anh. Đội ngũ kts đã nhanh chóng đưa ra cho anh rất nhiều ý tưởng về phối cảnh; Cũng như bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà ống hai tầng ba phòng ngủ. Và sau 1 tuần làm việc cả 2 bên đã thống nhất phương án kiến trúc cho ngôi nhà ống 2 tầng đẹp của anh như sau:

Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ
Mặt bằng công năng phần 1

Tầng 1

Nhằm mang đến không gian thông thoáng cho ngôi nhà chúng tôi đã dành một phần diện tích tại tầng 1 để làm tiền sảnh và hiên trước. Từ hiên trước bước vào nhà chúng tôi có bố trí một vườn khô nhỏ; Làm không gian ngôi nhà cực gần gũi thiên nhiên và cũng tạo góc nhìn cho những người ngồi trong phòng khách.

Sau phòng khách là phòng ăn và nhà bếp. Một nhà vệ sinh nhỏ được bố trí tại góc trong cùng của ngôi nhà

Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ1
Mặt bằng công năng tầng 2

Tầng 2

Không gian tầng 2 thiết kế nhà phố 2 tầng này đươc bố trí gọn gàng 3 phòng ngủ. Trong đó phòng ngủ 1 chính là diện tích đua ra bằng với hiên trước của tầng 1. Tầng 2 được bố trí 2 diện tích nhỏ thông tầng lấy thoáng cho ngôi nhà.

Nội thất mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ

Phòng khách nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ

Nội thất phòng khách trong mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ được bài trí sang trọng. Với tông màu trắng được pha trộn bởi màu gỗ của kệ tivi, cùng những chiếc ghế salon…

Tận dụng không gian âm tường để bố trí giá để sách cách điệu. Tiết kiệm và gọn gàng so với việc bố trí giá như thông thường.

Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ3
Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách lựa chọn là loại nội thất chân thấp, nhằm đẩy cảm giác về chiều cao của ngôi nhà lên.

Phòng bếp nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ

Phòng bếp sáng và sạch sẽ với trần thạch cao tủ bếp và khu nấu ăn được làm bằng gạch và gỗ đắt tiền. Một bộ bàn ghế ăn 6 ghế được kê dưới 1 chiếc đèm chùm rất ấm áp.

Đảo bếp nằm lùi ra bên ngoài. Vừa là khu vực chế biến thức ăn, vừa là nơi ăn nhẹ của gia đình. Bếp ga sử dụng bếp từ âm nên rất gọn gàng và tiện dụng.

Mặt bàn sử dụng loại đá hoa cương, dễ lau chùi, tạo sự sang trọng trong ngôi nhà. Sử dụng đá hoa cương cũng giúp bảo vệ mặt bàn không bị tác động bởi nhiệt độ lớn khi nấu ăn.

Sự kết hợp giữa trắng và đen giúp cho phòng bếp thêm ấn tượng và đẹp hơn. Màu trắng ở những vị trí sáng, nhiều ánh điện, dễ hấp thụ ánh sáng. Trong khi đó, màu đen bố trí ở những vị trí dễ che được vết bẩn khi nấu ăn.

Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ6
Nội thất phòng bếp

Phòng ngủ nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ

Phòng ngủ ấn tượng với chiếc giường bệt, tủ quần áo, góc làm việc được bài trí gọn gàng, ngăn nắp. Những bức tranh treo tường mang lại cho nội thất phòng ngủ một vẻ đẹp trang nhã.

Căn phòng nằm ở mặt tiền, do vậy dễ lấy được ánh sáng tự nhiên vào bên trong nhờ vào cửa kính. Cửa sổ kính cũng giúp cho việc lưu thông không khí tốt hơn.

Bên trong phòng ngủ được bố trí thêm bàn làm việc, thuận tiện cho công việc và tiết kiệm thêm không gian. Bàn làm việc đặt ở gần cửa kính, có thể quan sát được khung cảnh bên ngoài. Bên cạnh đó còn có một chiếc ghế và bàn nhỏ để thư giãn, nghỉ ngơi.

Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ7
Nội thất phòng ngủ

Phòng tắm nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ

Phòng tắm sạch sẽ và gợi cảm với phòng tắm bằng kính trong suốt. Vách kính phân rõ khu vực tắm và đi vệ sinh riêng. Tránh nước bắn ra bên ngoài, gây nhớt nhát khó chịu. Giúp phòng tắm sạch sẽ hơn.

Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ8
Nhà tắm kết hợp WC

Có thể nói nội thất trong nhà phố 2 tầng này được thiết kế với phong cách hiện đại trẻ trung. Và hiện nên những nét cá tính riêng của chủ nhân ngôi nhà đẹp

Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ có gara

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ có gara
Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ có gara

Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp
Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 25 mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ. Nếu bạn muốn sở hữu cho gia đình mình một căn nhà 2 tầng đầy đủ tiện nghi. Đừng ngần ngại liên hệ với Kiến Tạo Việt để nhận những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng, nhà ống 2 tầng có gác lửng… mới nhất và đẹp nhất năm 2024 nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME, Tô Hiệu
Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Liên hệ ngay hotline ☎ : 0903221369 / 0981221369

Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà