THIẾT KẾ CHUNG CƯ MINI

Thiết kế chung cư mini hiện nay không còn quá xa lạ với người dân, đặc biệt là với những người ngoại tỉnh có nhu cầu thuê trọ. tuy vậy nó vẫn cứ được đón nhận như một giải pháp cho nhu cầu về chỗ ở của đại bộ phận người dân có thu nhập trung bình – thấp. Nắm bắt được điều này, Chủ đầu tư mua gom một số mảnh đất nhỏ trong dân tạo lên một mảnh đất 178 m2 xây chung cư mini cao 9 tầng với mối tầng có 4 căn hộ nhỏ với diện tích từ 34 đến 45m2. Trong mỗi căn hộ đều có một phòng khách kết hợp phòng ăn và khu bếp, một phòng ngủ và ban công phơi đồ. Các căn hộ bao quanh khu trục thang bộ và thang máy trung tâm .

THIẾT KẾ CHUNG CƯ MINI, NHÀ CHO THUÊ DIỆN TÍCH NHỎ

Chủ đầu tư: C.ty Đầu tư BĐS Savill
Địa chỉ: Số 16 ngõ 198 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
Diện tích xây dựng: S=178m2
Thiết kế: Kts. Quốc Tuấn

thiết kế chung cư mini 1
Thiết kế chung cư mini

Với một tòa nhà chung cư mini thì phải đảm bảo tối thiểu diện tích mỗi căn hộ phải đạt từ từ 35m2 – 45m2 tương ứng giống như 1 mẫu nhà ống cho thuê trọ thường thấy – và đây là diện tích hoàn tàn lý tưởng cho một gia đình nhỏ có thu nhập trung bình. Bên trong mỗi căn hộ mini, các không gian chức năng đều được bố trí rất hợp lý và đầy đủ. một phòng khách kết hợp với phòng ăn và bếp rất rộng, có thể bố trí thêm một chỗ ngủ trong trường hợp cần thiết. một phòng ngủ riêng có ban công và một khu vệ sinh chung khá rộng rãi. Hình thức mẫu thiết kế nhà đẹp này có kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn tạo được ấn tượng với mầu sắc nhẹ nhàng, thanh nhã.

thiết kế chung cư mini 2
mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 1 – chung cư mini
thiết kế chung cư mini 3
mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng điển hình – chung cư mini

Nhìn chung, thiết kế chung cư mini này thuộc dạng kiến trúc của những mẫu nhà ống hiện đại – nhưng có cấu trúc công năng khác biệt và phục vụ dành cho nhiều gia đình nhỏ cùng sống chung trong 1 tòa nhà. Cho nên cách thiết kế đòi hỏi kinh nghiệm, năng lực thực tế của KTS phải thực sự tốt để đảm bảo chất lượng kỹ thuật, kiến trúc dành cho công trình. Qua đó tạo ra những căn hộ có công năng sử dụng hiệu quả, thuận tiện cho các hoạt động sinh hoạt của từng gia đình sống trong tòa nhà chung cư mini này.

Câu hỏi tư vấn và đặt hàng thiết kế xin gửi về mail: kientaoviet.jsc@gmail.com để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất.

Để tìm hiểu năng lực và những mẫu thiết kế nhà đẹp của Công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt xin mời khách hàng truy cập chuyên mục : Hồ Sơ Năng Lực trên website : https://nhadepktv.vn của công ty chúng tôi . Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Thiết kế chung cư mini – Design : Kts. Nguyễn Quốc Tuấn – Kiến Tạo Việt JSC

Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự mái lệch
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Nhà vườn 2 tầng hình L
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai