Mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp kinh doanh 5x17m

Mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp kinh doanh 5x17m : Chủ nhà có diện tích 5x17m nằm ở mặt đường muốn được thiết kế một ngôi nhà đẹp 2 tầng vừa để sinh hoạt kết hợp với kinh doanh. Nhưng do chủ nhà không nói rõ mong muốn cụ thể các không gian như thế nào nên hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn một ngôi nhà ống 2 tầng được thiết kế theo phong cách độc lạ phù hợp với diện tích nhà bạn. Hi vọng rằng bạn ứng ý với mẫu thiết kế đó. Hoặc liên hệ với chúng tôi để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà tương lai của bạn.

Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp kinh doanh 5x17m

Không quá cầu kỳ trong thiết kế ngôi nhà mang một kiến trúc đơn giản với mái bằng kiểu hộp vuông vắn nhưng vẫn rất thoáng khí nhờ hệ thống cửa ở khắp mặt thoáng. Mặt khác, như giới thiệu ở trên mảnh đất nằm ở mặt đường nên các kiến trúc sư đã thiết kế kính cường lực để làm giảm bụi bẩn và ồn ào cho ngôi nhà cũng như cách âm tốt để ngôi nhà luôn yên tĩnh cả ban ngày và đêm đảm bảo sinh hoạt thoải mái cho gia đình. Nhưng nếu mà mong muốn của bạn để kinh doanh thì mặt tiền nên thiết kế cửa rộng lớn hơn sẽ thuận tiện hơn cho việc kinh doanh.

Mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp kinh doanh 5x17m
Phối cảnh – Mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp kinh doanh 5x17m

Nhìn bên ngoài chúng ta thấy rằng ngôi nhà được thiết kế đơn giản nhưng bên trong các không gian được bố trí rất đầy đủ công năng sử dụng và hợp lý và đủ ánh sáng nên mang đến cảm giác thoải mái cho không gian sinh hoạt nhà bạn. Những nội thất cần thiết đã được bố trí đầy đủ trong phòng khách còn lại là khoảng rộng nên phòng khách khiến ta thấy thoáng và rộng rãi.

Mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp kinh doanh 5x17m. 3
Phòng khách – Mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp kinh doanh 5x17m

Khác với phòng khách thì phòng ngủ được phân chia nhỏ nhắn vừa phải để mỗi người đều có không gian riêng để nghỉ ngơi, thư giản. Các ô cửa sổ được bố trí so le nhau chỗ thấp chỗ cao mang đến một căn phòng đủ ánh sáng tạo giấc ngủ ngon cho mọi người trong gia đình.

Mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp kinh doanh 5x17m. 3
Phòng ngủ – Mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp kinh doanh 5x17m

Ở trên chúng ta đã thấy được tổng quan của ngôi nhà còn giờ các bạn hãy tham khảo bản vẽ chiết tiết của mẫu nhà ống 2 tầng để có được cái nhìn cụ thể nhất từ phối cảnh bên ngoài đến không gian bên trong.

Tầng 1: Mặt tiền phía trước ở mặt đường được bố trí một nửa phía trước dành cho công việc kinh doanh có WC riêng. Bên trong là phòng khách và phòng bếp để sinh hoạt của gia đình. Khu vực kinh doanh và sinh hoạt được tách rời nhau nên 2 không gian này không làm ảnh hưởng đến nhau, rất thoải mái.

Mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp kinh doanh 5x17m. 4
Tầng 1 – Mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp kinh doanh 5x17m

Tầng 2: Toàn bộ không gian tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ để các thành viên có không gian riêng để nghỉ ngơi thoải mái, WC chung cho cả 3 tầng. Các phòng ngủ đều được bố trí hệ của số bằng kính cường lực vừa lấy sáng cho căn phòng mà vừa tạo không gian yên tĩnh cho phòng ngủ.

Mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp kinh doanh 5x17m. 5
Tầng 2 – Mẫu nhà ống 2 tầng kết hợp kinh doanh 5x17m

Với mau thiet ke nha dep độc đáo, đơn giản kết hợp với kinh doanh mà chúng tôi gửi đến các bạn ở trên hi vọng rằng phần nào giúp các bạn có được cái nhìn toàn diện hơn về mẫu nhà để từ đó tìm ra được ngôi nhà phù hợp nhất với mình, hoặc bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp khác tại website: nhadepktv.vn. Chúc bạn sớm sở hữu ngôi nhà tương lai của mình. Thân ái.

Biệt thự tại Hải Dương
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84