Thiết kế kiến trúc nhà lô phố 6x11m phong cách Pháp

Thiết kế kiến trúc nhà lô phố 6 x 11 được Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi thiết kế theo phong cách Pháp hài hòa theo phong thủy. Đây là mẫu nhà lô phố đẹp thiết kế cho gia đình nhà anh Nguyễn Xuân Hùng sinh năm 1984 tại 67 Đường Làng Đống, Quán Trữ, Hải Phòng, công trình nhà lô phố đẹp bền vững với thời gian.

Có thể nói thêm là ngôi nhà lô phố này được thiết kế kiến trúc hiện đại và sang trọng bền vững với thời gian tạo cảm giác cho chúng ta nhìn thấy được sự hài hòa trong từng chi tiết cũng như cấu trúc của ngôi nhà  làm cho ngôi nhà trở vững chắc với thời gian hơn.

Thông tin chi tiết

Chủ đầu tư: Nguyễn Xuân Hùng – 1984

Địa chỉ: 67 Đường Làng Đống, Quán Trữ, Hải Phòng.

Tổng diện tích sàn: 160 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 850 triệu

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  NL-01

Ngôi nhà lô phố này dự kiến kinh phí xây dựng vào khoảng 830 –  850 triệu đồng nhìn phối cảnh này cho chúng ta nhìn thấy tổng  thể ngôi nhà được thiết kế theo những xu hướng kiến trúc độc đáo và hiện đại với những công năng kiến trúc riêng biệt sẽ làm cho ngôi nhà trở lên đẹp và sang trọng hơn.

nha-lo-pho-dep-01
Nhà lô phố đẹp – sp01
nha-lo-pho-dep-02
Nhà lô phố đẹp – sp01
nha-lo-pho-dep-03
Nhà lô phố đẹp – sp01

* Kiến trúc nhà đẹp về cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà được kiến trúc sư Kiến Tạo Việt thiết kế như sau bao gồm những không gian kiến trúc sau mời các bạn đọc thêm những thông tin bên dưới để có được những hiểu biết thêm về kiến trúc cũng như nội thất bên trong của ngôi nhà được thiết kế đẹp tạo cho ngôi nhà trở lên đẹp và sang trọng hơn.

* Mặt bằng tổng thể nhà lô phố đẹp 01 được thiết kế theo phong thủy 

Tầng 1 nhà lô phố : Diện tích tầng 1 là 68(m2) ngôi nhà được bố trí phòng khách rộng 16(m2) Kế đến là phòng ăn rộng 16(m2) Phòng ngủ của người già đặt cuối nhà. tầng 1 này được thiết kế lấy ánh sáng từ những ô cửa chính của ngôi nhà tạo cho ngôi nhà có được những khoảng không gian kiến trúc đẹp và sang trọng ánh sáng được đưa vào ngôi nhà từ những cửa chính và cửa sổ.

nha-lo-pho-dep-04
Nhà lô phố đẹp – sp01

Tầng 2 nhà lô phố : Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ diện tích khoảng 162 sử dụng chung một khu vệ sinh. Khu vực giữa nhà bố trí một phòng sinh hoạt chung nhỏ có lối ra ban công. nhìn tổng thể ngôi nhà lô phố mặt bằng tầng 2 này cho mọi người nhìn thấy được công năng bố trí của ngôi nhà quá hoàn hảo bởi những không gian kiến trúc độc đáo làm cho ngôi nhà trở lên đẹp nhất chưa từng thấy tại việt nam chúng ta.

nha-lo-pho-dep-05jpg
Nhà lô phố đẹp – sp01

Tầng 3 nhà lô phố : Bố trí phòng thờ và sân phơi. với những không gian sau

nha-lo-pho-dep-06jpg
Nhà lô phố đẹp – sp01

*Tư vấn không gian nội thất nhà lô phố đẹp phong cách pháp sang trọng:

nha-lo-pho-dep-07 nha-lo-pho-dep-09nha-lo-pho-dep-08

nha-lo-pho-dep-12nha-lo-pho-dep-13

nha-lo-pho-dep-14

Ngôi nhà được thiết kế theo kiểu nhà lô phố với hình thức thiết kế kiến trúc theo dạng biệt thự. Mầu sắc công trình tươi sáng, nhẹ nhàng gần gũi với thiên nhiên xung quanh.

Mẫu nhà đẹp được thiết kế theo nhà lô phố 3 tầng 6x11m phong cách pháp này được thiết kế theo xu hướng mới nhất trong những năm gần đây. Đây là mẫu nhà ống 3 tầng được thiết kế theo phong cách pháp kiến trúc nhà ống mặt tiền phố 6m , một trong những kiểu thiết kế nhà phố đẹp, sang trọng mà nhiều chủ nhà hiện nay rất thích bởi nét tươi mới, gọn gàng, thoáng đẹp và hài hòa với môi trường xung quanh.

Nhìn chung ngôi nhà lô phố trên cho chúng ta nhìn được tổng thể kiến trúc của ngôi nhà đẹp mang đậm chất những kiến trúc độc đáo hiện đại chúng có thể tạo cho chúng ta những kiến trúc độc đáo hiện đại mang phong cách kiến trúc độc đáo tạo cho ngôi nhà trở lên đẹp và sang trọng hơn.

Công ty CP XD & TM Kiến Tạo Việt

Thiết kế nhà vườn đẹp
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 3 tầng phong cách
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
thiết kế biệt thự 2 tầng