Mẫu nhà cấp 4 đẹp với kiến trúc nhà sàn mộc mạc đầy cuốn hút

Xã hội ngày càng phát triển thì con người là muốn hướng tới và đi tìm cái gì giản dị nhất và trong kiến trúc cũng vậy khi ngày càng nhiều các mẫu thiết kế nhà đẹp mới được ra đời thì nhiều gia đình lại tìm đến một mẫu nhà cấp 4 đẹp với kiến trúc nhà sàn mộc mạc đầy cuốn hút để cùng nhau nghỉ ngơi thư giãn và cùng tận hưởng cuộc sống bình yên nơi đó. Và hiểu được mong muốn đó của khách hàng mà hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn mẫu nhà cấp 4 ấn tượng đó.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với kiến trúc nhà sàn mộc mạc đầy cuốn hút

Không kiểu sa, lộng lẫy như những mẫu thiết kế khác, mẫu nhà cấp 4 đẹp này toát lên một vẻ rất mộc mạc, giản dị nhưng lại rất cuốn hút bởi phong cách thiết kế độc đáo và ấn tượng. Được thiết kế theo kiến trúc nhà sàn nên ngôi nhà lại càng toát lên một vẻ đẹp gần gũi và thân thiện. Mặc dù vậy nhưng ngôi nhà vẫn được thiết kế với công năng sử dụng đầy đủ gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm và có trần để làm không gian thờ cúng. Điểm nổi bật của ngôi nhà chính là mái hiên rộng rãi che cả ra mặt trước và mặt sau của ngôi nhà nên khi đi ở ngoài hoặc hoạt động vui chơi bên ngoài hành lang vẫn được bảo vệ bởi mái hiên lớn đó. Ngoài trời cũng được bày trí những ghế tựa nhỏ để thư giãn ngoài trời vào những hôm trời đẹp.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với kiến trúc nhà sàn mộc mạc đầy cuốn hút - 1
Mẫu nhà cấp 4 đẹp với kiến trúc nhà sàn mộc mạc đầy cuốn hút – 1

Nếu như mẫu nhà đẹp trên được thiết kế bằng màu mộc mạc thì ngôi nhàn ày được các kiến trúc sư trang trí với những màu sắc hấp dẫn hơn, nhìn hiện đại hơn nhưng vẫn được thiết kế theo kiến trúc đó chỉ là tạo thêm sự mới mẻ cho ngôi nhà. Cửa chính và cửa sổ được thiết kế thoáng nên ngôi bên trong ngôi nhà lúc nào cũng có cảm giác nhận được rất nhiều ánh sáng và gió tự nhiên.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với kiến trúc nhà sàn mộc mạc đầy cuốn hút - 2
Mẫu nhà cấp 4 đẹp với kiến trúc nhà sàn mộc mạc đầy cuốn hút – 2

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 đẹp với kiến trúc nhà sàn có 2 phòng ngủ

Sau khi chiêm ngưỡng mặt tiền của ngôi nhà ta cũng đã có được cái ấn tượng ban đầu về nét đẹp mộc mạc và giản dị của nó. Vậy bên ngoài mộc mạc như vậy thì bên trong được  thiết kế như thế nào chúng ta tiếp tục đi tìm hiểu nhé. Tổng thể ngôi nhà được thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và 1 WC chung cho cả tầng được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà nên thuận tiện cho nhu cầu sử dụng. Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay phòng bếp đều được thiết kế rất thoáng nên giúp căn phòng luôn thông thoáng và không bị ám mùi khi nấu ăn, không gian ngủ thư giãn, thoải mái.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp với kiến trúc nhà sàn mộc mạc đầy cuốn hút - 3
Mẫu nhà cấp 4 đẹp với kiến trúc nhà sàn mộc mạc đầy cuốn hút – 3

Đó là những hình ảnh chi tiết về mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp cấp 4 kiến trúc mộc mạc, đơn giản những lại rất thu hút được mọi người bởi có đầy đủ công năng sử dụng cũng như các trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt là hiện đại và tiện nghi. Một nơi nghỉ ngơi, thư giãn bình yên. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu nhà đẹp mới các bạn tham khảo tại website: nhadepktv.vn để có thêm sự lựa chọn cho mình. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Xay dung nha biet thu tron goi
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự tại Thanh Hóa
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự 2 mái lệch