KTV giới thiệu mẫu thiết kế nhà ống 5x17m cao 3 tầng tại Quảng Ninh.

Mẫu thiết kế nhà ống 5x17m cao 3 tầng tại Quảng Ninh được thiết kế cho anh Phạm Việt Triều, xây tại khu 2 Hoành Bồ, Hạ Long, Quảng Ninh. Anh Triều là giáo viên dậy lái xe ô tô tại Quảng Ninh, sau nhiều năm gom góp cộng với khoản tiền bán đất 2 bên gia đình cho anh xây dựng ngôi nhà ống trên đất 5 x 20 m hướng tây bắc là hướng hợp tuổi 1971 của anh.

– Năm sinh dương lịch: 1971
– Năm âm lịch : Tân Hợi
– Ngũ hành(bản mệnh): Thoa Xuyến Kim tức Vàng trang sức
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ
+ Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
+ Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Phần xây dựng theo quy định của thành phố khu vực nhà anh phải bớt lại 3m sân trước và được xây dài 17m. Phía sau nhà là khoảng lưu thông rộng 2m để đi hệ thống hạ tầng điện nước của tiểu khu. Ngôi nhà ống được thiết kế cao 3 tầng với 5 phòng ngủ. Kiến trúc ngôi nhà ống theo phong cách hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà ống 5x17m cao 3 tầng
Mẫu thiết kế nhà ống 5x17m cao 3 tầng

Mặt bằng bản thiết kế nhà ống 5x17m cao 3 tầng tại Quảng Ninh.

Mảnh đất để thiết kế nhà ống có hướng tây bắc hợp hướng tuổi chủ nhà. Sau khi áp bát trạch vào mặt bằng KTV chia công năng theo phong thủy như sau:

Tầng 1 ngôi nhà ống.

Từ vỉa hè vào là khoảng sân trước sâu 3m rộng bằng đất là 5m. Khoảng sân này phải lùi theo quy định của thành phố Hạ Long. Sau sân là 1 bậc vào phòng khách. Phòng khách ngôi nhà ống rộng 26 m2 được bố trí bàn ghế gỗ lớn nhin vào kệ và ti vi vuông nhà kết hợp với hệ trần thạch cao 2 lớp tạo lên không gian sang trọng ngay lối vào nhà. Sau phòng khách là cầu thang lên các tầng trên. Vế thang rộng 98 cm với số bậc là 21 bậc ứng với chữ sinh trong sinh lão bệnh tử khi thiết kế cầu thang trong nhà. Tiếp đến là phòng ăn rộng 25 m2 bao gồm cả phần bên dưới vế cao của cầu thang. Do lợi dụng được ko gian của cầu thang bộ lên phòng ăn có thể chứa được 20 người. Phía cuối nhà là phòng ngủ cho người già và một khu vệ sinh chung cho gia đình. Vệ sinh này rộng 4,5 m2 được đặt vào cung đông nam – chấn cung xấu ngũ quỷ theo tuổi 1971 của chủ nhà. Phòng ngủ ông bà rộng 15m2 có cửa sổ quay ra phía sau nhà lấy thoáng cho căn phòng. Cửa chính ngôi nhà ống 3 tầng quay theo hướng đất đón hướng tốt tây bắc – hướng phước đức theo tuổi 1971. Bếp nấu được đặt quay về hướng tây nam đón hướng tốt phục vị. Vị trí bếp này giáp khu cầu thang và có giếng trời thông lên mái tạo thoáng cho khu bếp nấu.

Mặt bằng - Mẫu thiết kế nhà ống 5x17m cao 3 tầng
Mẫu thiết kế nhà ống 5x17m cao 3 tầng 1

Tầng 2 ngôi nhà ống.

Tầng 2 được chia 3 phòng ngủ. Phòng ngoài cùng là phòng của gia chủ rộng 23 m2 có vệ sinh khép kín. Khu vệ sinh này bố trí trong cung chính Bắc, chấn cung xấu tuyệt mạng. Giường ngủ gia chủ quay chân về hướng tây nam là hướng tốt. Phía cuối nhà là phòng ngủ 2 ngưới con của gia chủ. Mỗi phòng có diện tích 12,5 và 15 m2. Hai phòng ngày dùng chung 1 khu vệ sinh nằm trùng với khu vệ sinh của tầng 1. Phòng ngủ giữa nhà có cửa sổ mở trong khu thông tầng phía sau cầu thang bộ.

Tầng 3 ngôi nhà ống.

Tầng 3 bố trí phòng thờ, phòng ngủ và sân phơi. Phòng thờ được đặt phía trước nhà, có ban công rộng để trồng cây tạo cảnh quan xanh cho ngôi nhà ống. Phòng thờ rộng 16,8 m2 với ban thờ được đặt quay về tây nam đón hướng tốt hợp tuổi gia chủ. Phòng ngủ dành cho khách ở giữa nhà rộng 12,5 m2. Phòng này khi ko ai ngủ là phòng đa năng dùng cho các việc phát sinh khi cần. Khu sân phơi rộng 16 m2 nằm cuối nhà. Trần sân phơi vẫn đổ mái bê tông.  Ba mặt xung quanh là khung thép chống trộm. Khu vệ sinh nhỏ cuối nhà trùng với vệ sinh tầng 1, chấn cung xấu.

Mẫu thiết kế nhà ống 5x17m cao 3 tầng - góc 1
Mẫu thiết kế nhà ống 5x17m cao 3 tầng 2
Mẫu thiết kế nhà ống 5x17m cao 3 tầng - góc 2
Mẫu thiết kế nhà ống 5x17m cao 3 tầng 3

Kiến trúc mặt tiền ngôi nhà ống 5x17m cao 3 tầng tại Quảng Ninh là mẫu nhà ống hiện đại , phong cách trẻ trung với các mảng miếng rõ ràng, mạch lac đẹp mắt. Phần sân trước của tầng 1 được lợp mái kính lấy sáng vì bên dưới gia chủ để xe máy. Phần tầng 2 với 1/3 mặt tiền là ban công. mảng còn lại là không gian phòng xây ra phần đua tạo khối cho ngôi nhà. Tầng 3 với khoảng sân thượng với giàn hoa bê tông kết hợp khung thép tạo lên một khu vườn nhỏ cho gia đình thưởng trà đêm trăng. Nhin tổng quan ngôi nhà ống 3 tầng mang lại cảm giác trẻ chung, đẹp mắt và thân thiện.

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME
Tô Hiệu, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
☎ : 0903-22-1369   •   ☎ : 0981-22-1369

Xay dung nha biet thu tron goi
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự 2 tầng khối hộp