Nhà ống 2 tầng hiện đại thoáng mát 5x20m là mẫu nhà sẽ đươc giới thiệu đến các bạn hôm nay. Nhà ống rất được ưa chuộng từ xưa đến nay bởi nó được thiết kế rất đẹp, không lạc hậu theo thời gian. Tùy thuộc vào tình hình tài chính, sở thích của mỗi gia đình sẽ có được sự lựa chọn riêng. Tuy nhiên, mẫu nhà ống 2 tầng vẫn được nhiều người lựa chọn nhất bởi công năng sử dụng hợp lý và phù hợp với tài chính của nhiều gia đình.

Mẫu thiết kế+ Bản vẽ nhà ống 5x20m 2 tầng hiện đại thoáng mát

Có rất nhiều phong cách nhà ống 2 tầng khác nhau như: Kiểu Thái, hiện đại, chữ L…. Mỗi phong cách đều mang đến cho các bạn một vẻ đẹp ấn tượng riêng. Và hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một mẫu nhà thoáng mát và hiện đại theo thời gian. Ngôi nhà toát lên được vẻ đẹp như thế nhờ bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư. Hơn nữa, nhờ việc thiết kế toàn bộ mặt tiền ngôi nhà chủ yếu bằng kính cường lực trong. Cách kiến tạo này giúp cho chủ nhà tiết kiệm được kinh phí mà lại giúp ngôi nhà thoáng đãng.

nhà ống 2 tầng hiện đại thoáng mát 5x20m
Phối cảnh – nhà ống 2 tầng hiện đại thoáng mát 5x20m

Chi tiết mặt bằng công năng nhà ống 2 tầng hiện đại thoáng mát 5x20m

Một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ đẹp bởi bên ngoài và cần kết hợp với bố trí bên trong. Chính vì thế mà các không gian được KTS rất cẩn thận và kỹ lưỡng khi đặt từng vị trí để tạo nên sự hài hòa, tinh tế cho ngôi nhà.

Tầng 1 nhà phố 5×20:

Tầng 1 được bố trí gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp + ăn. Phía ngoài là sân trước rộng rãi được bố trí vừa lưu thông không khí vừa làm chỗ để xe tiện ích thoải mái. Các không gian bố trí hợp lý nên ngôi nhà rất gọn gàng và thoáng mát mỗi khi vào nhà.

nhà ống 2 tầng hiện đại thoáng mát 5x20m. 2
Tầng 1 – nhà ống 2 tầng hiện đại thoáng mát 5x20m

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 5x20m:

Đến với tầng 2 được bố trí toàn bộ là không gian sinh hoạt của gia đình gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Để tăng thêm sự thoáng mát của thiên nhiên thì cạnh cầu thang được bố trí thêm giếng trời. Phòng thờ hướng ra ngoài ban công kết hợp với sân thượng đón gió điều hòa không khí. Trong 3 phòng ngủ có 1 phòng ngủ khép kín cho vợ chồng chủ nhà với nội thất đầy đủ. 2 phòng ngủ còn lại cũng được bố trí phía sau có sân chơi và WC chung rộng rãi.

nhà ống 2 tầng hiện đại thoáng mát 5x20m. 1
Tầng 2 – nhà ống 2 tầng hiện đại thoáng mát 5x20m

Phối cảnh góc nhà ống 2 tầng hiện đại thoáng mát 5x20m

Với hình ảnh dưới đây là một góc nhìn khác của mẫu nhà phố 2 tầng. Hi vọng rằng qua mẫu thiết kế này các bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

nhà ống 2 tầng hiện đại thoáng mát 5x20m. 3
Phối cảnh góc – nhà ống 2 tầng hiện đại thoáng mát 5x20m

Với thiết kế đơn giản, tiết kiệm được chi phí, mẫu nhà ống 2 tầng đã khiến chủ nhà hài lòng. Một phong cách hiện đại, tươi mới, thoáng mát được thể hiện trong ngôi nhà đẹp trên. Nếu bạn muốn được thiết kế như vậy hoặc theo sở thích riêng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi. Để từ đó, được đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm tư vấn và giải đáp cho các bạn. Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Tư vấn kiến trúc – nội thất : 0981.22.1369 

Tư vấn  – thi công cảnh quan sân vườn: 0967.22.1369

Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Nhà vườn 2 tầng hình L
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6