Cập nhật lần cuối vào 14/04/2024 bởi

Thiết kế nhà ống 3×15 và 9x19m có tầng hầm và giếng trời

Thiết kế nhà ống 3×15 thì trong mỗi chúng ta, ai cũng mong muốn mình có một ngôi nhà ống 3×15 đẹp. Tham khảo ngay những mẫu thiết kế nhà ống 3×15 sau đây để có được ý tưởng cho ngôi nhà ống mình.

Thiết kế nhà ở luôn là một thách thức rất lớn đối với mỗi chúng ta.Thách thức đó lớn hơn khi chúng ta sở hữu một lô đất có diện tích khiêm tốn bị hẹp về chiều ngang và dài về chiều sau. Quý khách chưa thể tìm được ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình. Những mẫu thiết kế nhà ống 3×15 đẹp Kiến Tạo Việt giới thiệu sau đây sẽ mang đến cho bạn thật nhiều ý tưởng.

Thiết kế nhà ống 3x15m 2 tầng và 3 tầng đẹp nhất hiện nay

Thiết kế nhà ống 3×15 có nhiều lựa chọn dành cho quý khác. Chúng ta có thể lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại, phong cách cổ điển hay tân cổ điển. Chúng ta cũng có thể lựa chọn xây dựng nhà 2 tầng, 3 tầng hay 4 tầng. Tuy nhiên, khi lựa chọn số tầng gia chủ cần phải căn cứ vào quy định của bộ xây dựng để đảm bảo không vượt quá chiều cao quy định.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3x15m

Phối cảnh nhà ống 3x15m 2 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại
Phối cảnh nhà ống 3x15m 2 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại

Ngôi nhà ống trong mẫu thiết kế nhà ống 3x15m này được thiết kế theo phong cách hiện đại. Phần mái của ngôi nhà ống được thiết kế theo kiểu mái chéo. Ở mẫu thiết kế này gia chủ lựa chọn gam màu trắng để tô đẹp cho ngôi nhà ống. Các viền cạnh được làm nổi với màu xanh đậm nhấn mạnh cho vẻ đẹp của ngôi nhà ống của mình. 

Việc sử dụng vách bằng nan và tường giúp ngăn tia tử ngoại chiếu trực tiếp vào ngôi nhà ống đẹp. Đồng thời cũng góp phần làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà ống đẹp.

Thiết kế mặt bằng công năng nhà ống 3x15m 2 tầng hiện đại
Thiết kế mặt bằng công năng nhà ống 3x15m 2 tầng hiện đại

Thiết kế nhà ống 3x15m sử dụng tầng 1 để làm không gian sinh hoạt chính của gia đình. Khu vực này gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn. 1 phòng vệ sinh chung được đặt ở trong cung của ngôi nhà.

Tầng 2 của nhà ống 2 tầng gồm có 2 phòng ngủ kích thước lớn được đặt ở 2 bên của cầu thang. Trong mỗi phòng gia chủ đều thiết kế 1 phòng vệ sinh chung mang đến sự thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày của các thành viên. 

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 3x15m

Nhà 3 tầng cũng là một trong những kiều nhà được lựa chọn khi thiết nhà ống 3x15m. Chiều cao 3 tầng mang đến nhiều lựa chọn cho gia chủ hơn trong việc bố trí các khu vực chức năng.

Thiết kế theo phong cách hiện đại và tối giản

Phối cảnh nhà ống 3 tầng 3x15m thiết kế theo phong cách hiện đại
Phối cảnh nhà ống 3 tầng 3x15m thiết kế theo phong cách hiện đại

Ngôi nhà ống 3 tầng hiện đại sử dụng gam màu trắng thu hút sự chú ý của người nhìn. Bên cạnh đó các nhà thiết kế còn tăng thêm sự thu hút bởi những mảng tường màu nâu nhạt.  Những ô cửa tầng 2 và tầng 3 có thiết kế vô cùng bắt mắt. Thiết kế nhà ống 3x15m có mặt tiền được trang trí bởi hệ vách bằng sắt màu đen tương đồng với đường viền bao quanh ngôi nhà. Mọi thứ đều rất đơn giản nhưng lại vô cùng cuốn hút với người nhìn.

Mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng hiện đại 3x15m
Mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng hiện đại 3x15m

So với mẫu thiết kế nhà 9x9m thì việc bố trí mặt bằng công năng khi thiết kế nhà ống 3x15m có phần khó khăn hơn. Bởi do chiều ngang quá nhỏ, nên việc lựa chọn nội cần phải được cân nhắc. 

Ở tầng 1 gia chủ dành không gian cho phòng khách, phòng bếp, phòng ăn. Để tiện cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình, gia chủ có đặt 1 phòng vệ sinh chung ở cạnh cầu thang. Tầng 1 còn có 1 khu tiểu cảnh nhỏ mang đến sinh khí tốt cho ngôi nhà ống đẹp.

Tầng 2 gồm có 2 phòng ngủ đặt ở 2 phía của ngôi nhà ống. Phòng vệ sinh được đặt ở vị trí giữa 2 phòng ngủ nên rất thuận tiện cho mọi sinh hoạt.

Tầng 3 gồm sân thượng ở phía trước, tiếp đến là phòng thờ, phòng vệ sinh chung và trong cùng là 1 phòng ngủ.

Thiết kế nhà ống 3×15 3 tầng có tum

Mẫu nhà ống 3 tầng 3x15m 2 mặt tiền
Mẫu nhà ống 3 tầng 3x15m 2 mặt tiền

Ngôi nhà trong thiết kế nhà ống 3x15m này có chiều cao 3 tầng. Ngôi nhà nằm ở ngã 3 đường, vì thế gia chủ đã tận dụng địa thế này để kinh doanh. Thiết kế nhà ở gây ấn ấn tượng với những khoảng ban công logia. Gia chủ đã tận dụng các vị trí này để trồng cây xanh mang đến cảm giác thoáng mát và tươi mới cho không gian sống. Không chỉ thế gia chủ còn sử dụng sân thượng làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho gia đình. Ở đây gia gia chủ cũng trồng một vài loại cây xanh để điều hòa không khí cho ngôi nhà.

Mặt bằng công năng tầng trệt thiết kế nhà ống 3x15m 3 tầng
Mặt bằng công năng tầng trệt thiết kế nhà ống 3x15m 3 tầng

Tận dụng lợi thế 2 mặt tiền, gia chủ đã dành tầng 1 để phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Ở khu vực này gia chủ chỉ bố trí 1 phòng vệ sinh.

Thiết kế mặt bằng công năng lầu 1 nhà ống 3 tầng 3x15 có tum
Thiết kế mặt bằng công năng lầu 1 nhà ống 3 tầng 3×15 có tum

Lầu 1 của ngôi nhà đẹp là không gian sinh hoạt chính. Ở đây gồm có 1 phòng khách đặt ở phía trước, phòng bếp và phòng ăn đặt phía cuối của ngôi nhà. Phòng vệ sinh chung đặt ở khu vực giữa tạo sự thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày.

Thiết kế mặt bằng công năng lầu 2 nhà ống 3 tầng 3x15 có tum
Thiết kế mặt bằng công năng lầu 2 nhà ống 3 tầng 3×15 có tum

Lầu 2 của thiết kế nhà ống 3x15m được sử dụng để làm nơi nghỉ ngơi cho các thành viên sau 1 ngày dài làm việc. Khu vực gồm 2 phòng ngủ đặt ở 2 đầu của ngôi nhà và 1 phòng vệ sinh đặt ở khu vực giữa.

Mặt bằng công năng tầng tum nhà ống 3 tầng 3x15m
Mặt bằng công năng tầng tum nhà ống 3 tầng 3x15m

Trên tầng tum thiết kế nhà ống 3x15m gia chủ bố trí 1 sân thượng phía trước, còn khéo léo đặt một bộ bàn trà để làm tiện cho việc thư giãn, ngắm cảnh của gia chủ. Phòng thờ được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, trong cùng là khu vực giặt giũ và phơi đồ.

Thiết kế nhà ống 3 tầng có gara ô tô

Phối cảnh thiết kế nhà ống 3x15m 3 tầng có gara
Phối cảnh thiết kế nhà ống 3x15m 3 tầng có gara

Ngôi nhà ống tuy có chiều ngang khá hẹp nhưng lại vô cùng đẹp đẽ về thiết kế ngoại thất. Người nhìn cảm thấy vô cùng thích thú với cách mà các nhà thiết kế đã tạo khối cho ngôi nhà. Việc sử dụng cây xanh trồng ở các ban công cùng với hệ cửa chớp ở phía trước có tác dụng chắn nắng cho ngôi nhà. 

Bản vẽ mặt bằng công năng nhà ống 3x15m 3 tầng có gara
Bản vẽ mặt bằng công năng nhà ống 3x15m 3 tầng có gara
 • Tầng 1 của ngôi nhà gồm có gara ô tô, phòng khách, phòng bếp ăn phòng vệ sinh chung và một khu tiểu cảnh ở khu vực giữa nhà.
 • Tầng 2 gồm ban công phía trước phòng ngủ master. Tiếp theo là phòng ngủ master, trong phòng còn có 1 phòng vệ sinh riêng. Phòng ngủ của các con đặt ở 2 bên cầu thang, trong cùng là phòng vệ sinh chung.
 • Tầng 3 gồm có sân chơi ở phía trước, tiếp đến là phòng thời. Bên cạnh là nhà kho rồi đến phòng ngủ dành cho khách. Phòng vệ sinh chung đặt ở bên cạnh cầu thang, sau cùng là khu giặt và phơi đồ.

Thiết kế nhà ống có sân vườn

Mẫu thiết kế nhà ống 3x15m có sân vườn phong cách hiện đại 
Mẫu thiết kế nhà ống 3x15m có sân vườn phong cách hiện đại

Với một ngôi nhà ống thì sân vườn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Với những mẫu thiết kế nhà 9x9m việc bố trí được một khoảng sân vườn nhỏ sẽ giúp cho không gian sống của bạn trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Không khí sẽ bớt ngột ngạt nhờ sự xuất hiện của những cây xanh.

Ở mẫu thiết kế nhà ống 3x15m này gia chủ dành một khoảng trước nhà để làm sân, và một khu vườn nhỏ. Điều này giúp cho các thành viên trong gia đình có chỗ để nghỉ, ngơi, thư giãn, vui chơi sau 1 ngày làm việc. Trên ban công tầng 2 cũng bố trí một khoảng nhỏ để trồng cây xanh.

Mặt bằng công năng tầng 1 thiết kế nhà ống 3x15m có sân vườn
Mặt bằng công năng tầng 1 thiết kế nhà ống 3x15m có sân vườn

Tầng 1 của nhà ống 3×15 có sân vườn được sử dụng làm không gian sinh hoạt chung gồm 1 phòng khách, phòng bếp + phòng ăn và phòng vệ sinh chung. Khoảng sân phía trước vừa là chỗ để xe còn có một khu vườn nhỏ bên cạnh. Trong nhà còn bố trí một khu tiểu cảnh ngay chỗ giếng trời.

Mặt bằng công năng tầng 2 nhà ống 2 tầng có sân vườn
Mặt bằng công năng tầng 2 nhà ống 2 tầng có sân vườn

Tầng 2 của ngôi nhà là không gian nghỉ ngơi của các thành viên. Ở đây gia chủ đặt 2 phòng ngủ và có 1 phòng vệ sinh chung rất thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày của các thành viên.

Báo giá thiết kế nhà ống 3×15

Thiết kế nhà ống có nhiều mức giá khác nhau. Điều này phụ thuộc rất lớn vào tài nghệ của các nhà thiết kế. Bên cạnh đó thì phong cách thiết kế nhà ở cũng là yếu tố làm nên sự thay đổi về giá thiết kế nhà ở. Theo mức giá thiết kế trên thị trường hiện này thì đơn giá thiết kế được tính theo m2. Cụ thể:

 • Thiết kế nhà ống 3x15m theo phong cách hiện đại dao động từ 150.000 đồng đến 200.000 đ/m2.
 • Thiết kế nhà ống kiểu mái thái dao động từ 240.000 đến 360.000 đồng/ m2.
 • Thiết kế nhà ống 3x15m tân cổ điển dao động từ 300.000 đến 400.000 đồng/ m2.
 • Thiết kế nhà ống cổ điển dao động từ 400.000 đến 600.000 đồng/ m2.

Thiết kế nhà ống có giếng trời cần phải lưu ý những gì?

Giếng trời là một phần không thể thiếu được của một ngôi nhà ống. Giếng trời, ngoài việc lấy sáng cho ngôi nhà nó còn có nhiều ưu điểm khác nữa.

Giếng trời đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế nhà ống
Giếng trời đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế nhà ống

Ưu và nhược điểm của nhà ống có giếng trời

Giếng trời là một phần không thể nào thiếu được của một ngôi nhà ống. Nhưng giếng trời cũng có những ưu, nhược điểm của nó.

Ưu điểm:

 • Giếng trời chính là nơi lấy sáng cho không gian bên trong ngôi nhà một cách hiệu quả nhất. Từ trên cao, ánh sáng sẽ theo giếng trời để lan tỏa đến các không gian của ngôi nhà. Từ đó mang đến nguồn sinh khí cho mọi người trong gia đình.
 • Là nơi điều hòa không khí cho ngôi nhà: Bên cạnh việc mang đến ánh sáng cho ngôi nhà. Giếng trời còn giúp cho luồng khí trong và ngoài của ngôi nhà được luân chuyển liên tục, đều đặn. Cho nên khi thiết kế nhà ống 3x15m cần thiết phải có giếng trời.
Giếng trời góp phần tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho thiết kế nhà ống 3x15
Giếng trời góp phần tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho thiết kế nhà ống 3×15
 • Giếng trời giúp tiết kiệm điện năng: Một ngôi nhà có giếng trời sẽ giúp cho ngôi nhà có đầy đủ ánh sáng, không khí được lưu thông nên cũng khá mát mẻ. Việc này giúp cho gia chủ tiết kiệm được tiền điện cho việc sử dụng đèn điện, quạt và điều hòa mỗi năm.
 • Mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà: Bên cạnh đó thì sự xuất hiện của giếng trời còn giúp cho không gian sống trở nên đẹp hơn. Cách bố trí nội thất khi có đủ ánh sáng sẽ đẹp hơn. Không gian sống không còn bị tù túng, bí bách.

Nhược điểm

Bên cạnh nhiều ưu điểm thì khi thiết kế nhà ống có giếng trời vẫn còn tồn tại những nhược điểm như:

Thiết kế nhà ống 3x15m có giếng trời giúp gia đình tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện không hề nhỏ mỗi năm
Thiết kế nhà ống 3x15m có giếng trời giúp gia đình tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện không hề nhỏ mỗi năm
 • Âm thanh bị vang lại từ giếng trời: Giếng trời giống như một cái ống vậy, cho nên một ngôi nhà có giếng trời thời bị dội lại âm thanh. Nghĩa là âm thanh khi phát ra sẽ được truyền đi đến nhiều vị trí trong ngôi nhà gây ảnh hưởng đến sự riêng tư của các thành viên.
 • Văng nước vào nhà khi trời mưa: Khu vực giếng trời thường để trống và không có mái che. Vì thế khi có mưa nước sẽ chảy thẳng vào đó và văng vào trong nhà gây ra ứ đọng. Ngày nay, người ta thường khắc phục điều này bằng kính hoặc ngói nhựa trong nhưng nếu việc lắp đặt không được tốt vẫn khiến nước mưa tràn vào nhà.
 • Ngôi nhà bị thừa sáng vào mùa hè: Vào mùa hè nắng thường sẽ rất gắt. Ánh sáng sẽ theo giếng trời vào nhà nên sẽ khiến cho ngôi nhà có quá nhiều ánh sáng. Bên cạnh đó nắng còn chứa theo tia tử ngoại cũng không tốt cho các thành viên sinh sống trong ngôi nhà.
Khi thiết kế giếng trời cần lựa chọn vị trí lắp đặt cho phù hợp
Khi thiết kế giếng trời cần lựa chọn vị trí lắp đặt cho phù hợp

Những lưu ý khi thiết kế nhà ống có giếng trời

Để phát huy tối đa những ưu điểm của giếng trời và khắc phục tốt nhất những nhược điểm thì khi thiết kế nhà ống 3x15m có giếng trời cần phải lưu ý tới những vấn đề sau:

Lưu ý về vị trí khi thiết kế giếng trời cho nhà ống

Khi thiết kế nhà ống 3×15 cần phải cân nhắc vị trí đặt giếng trời một cách kỹ lưỡng. Nên đặt ở một vị trí trung tâm để ánh sáng có thể lan tỏa một cách tốt nhất. Thông thường giếng trời sẽ được đặt ở vị trí thẳng với khoảng trống của cầu thang. Thường các gia chủ sẽ tận dụng vị trí giếng trời để bố trí tiểu cảnh ở trong nhà giúp tạo sự thoải mái, và không khí trong lành.

Cần phải thiết kế giếng trời sao cho khoa học và đẹp mắt

Giếng trời không chỉ là nơi lấy sáng cho ngôi nhà, mà nó còn ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của không gian sống. Bởi thế khi thiết kế nhà ống 3x15m có giếng trời cần phải chú ý đến tính khoa học và tính thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn càng trở nên đẹp đẽ hơn.

Thiết kế nhà ống 3x15m có tầng hầm để làm gara ô tô
Thiết kế nhà ống 3x15m có tầng hầm để làm gara ô tô

Các loại mái thường sử dụng khi thiết kế giếng trời

Khi thiết kế giếng trời để tránh nước mưa có thể bắn vào nhà, bạn nên sử dụng mái. Loại mái được sử dụng phổ biến nhất cho giếng trời là mái nhựa trong và kính cường lực. 2 loại mái này vừa đảm bảo ánh sáng có thể lưu thông tốt vào trong ngôi nhà, đồng thời giúp ngăn nước mưa một cách hiệu quả, còn có thể ngăn được tia tử ngoại bảo vệ sức khỏe của các thành viên.

Thiết kế nhà ống có tầng hầm cần phải biết những gì?

Việt thiết kế thêm tầng hầm sẽ giúp gia đình có thêm được không gian để làm gara ô tô, nhà kho…. Tuy nhiên, khi thiết kế nhà ống 3x15m có tầng hầm bạn cần cần phải lưu ý tới những vấn đề sau:

Mẫu nhà ống có gara ô tô thiết kế theo phong cách hiện đại
Mẫu nhà ống có gara ô tô thiết kế theo phong cách hiện đại

Các loại thiết kế nhà ống có tầng hầm

Thiết kế nhà ống 3x15m có tầng hầm có nhiều loại khác nhau:

 • Nhà bán hầm: Tầng bán hầm là kiểu tầng hầm có một phần nằm trên mặt đất. Kiều tầng bán hầm này mang đến cho gia đình khá nhiều lợi ích. Không khí trong tầng bán hầm vẫn đảm bảo thoáng mát, đồng thời có nhiều ánh sáng mang đến sức sống nhiều hơn cho không gian.
Mẫu nhà ống có tầng hầm bán chìm
Mẫu nhà ống có tầng hầm bán chìm
 • Tầng hầm nổi: Tầng hầm nổi là kiểu nhà ống có tầng hầm nổi ở trên mặt đất. So với tầng bán hầm hay tầng hầm chìm thì việc xây dựng tầng hầm nổi đơn giản hơn rất nhiều. Tầng hầm nổi có thể thiết kế ở bên dưới các tầng khách, hoặc bố trí ở một gian riêng biệt ở bên cạnh lối vào nhà chính. Tầng hầm hổi thiết kế giống như một gara rộng cho phép gia đình có thể để nhiều phương tiện cùng lúc.
 • Thiết kế nhà ống 3x15m có tầng hầm chìm: Tầng hầm chìm hiện nay không được ứng dụng nhiều. Bởi khi xây dựng tầng hầm kiểu này cần phải bổ sung thêm các giải pháp thông khí, chống mốc…. Điều này khiến cho chủ đầu tư phải tốn thêm khá nhiều chi phí. Nhưng bù lại thì tầng hầm chìm lại là một giải pháp tốt để tiết kiệm diện tích.
Mẫu thiết kế nhà ống 3x15m có tầng hầm nổi
Mẫu thiết kế nhà ống 3x15m có tầng hầm nổi

Xây nhà có tầng hầm dự đoán chi phí

Chi phí xây dựng nhà ống có tầng hầm sẽ tùy thuộc vào diện tích của ngôi nhà để tính toán chính xác. Bên cạnh đó cũng phải căn cứ vào việc gia chủ lựa chọn khoán thầu trọn gói hay chỉ thuê nhân công thi công. Hơn nữa cũng tùy thuộc vào loại tầng hầm mà khách hàng lựa chọn sẽ có mức chi phí khác nhau. 

Những công trình thiết kế nhà ống 3x15m có tầng hầm thì chi phí xây dựng thường tốn kém hơn. Thông thường sẽ cao hơn từ 115% đến 140% so với nhà ở bình thường trong đó chưa tính chi phí gia cố nền khi đào đất. Mặc dù vậy thì nhiều gia đình vẫn lựa chọn xây thêm tầng hầm, đặc biệt là với những gia đình có diện tích đất hạn hẹp.

Mẫu thiết kế nhà ống 3x15m có tầng hầm bán hầm làm gara 
Mẫu thiết kế nhà ống 3x15m có tầng hầm bán hầm làm gara

Cách tính chi phí xây dựng tầng hầm như sau:

 • Với tầng hầm có độ sâu so với mặt vỉa hè dưới 1,2m tính bằng 150% diện tích sàn.
 • Với tầng hầm có độ sâu so với vỉa hè từ 1.2 đến 1.8m thì tính bằng 170% diện tích sàn.
 • Độ sâu của tầng hầm từ 1.8 – 2,5m so với vỉa hè thì tính bằng 200% diện tích sàn. 
 • Tầng hầm có độ sâu trên 2,5m so với vỉa hè thì tính bằng 300% diện tích sàn. 

Ví dụ: Bạn xây dựng 1 ngôi nhà ống 2 tầng, diện tích mỗi sàn là 3×15=45m2. Bạn xây dựng tầng hầm bán hầm có chiều cao cao hơn mặt vỉa hè 1.5m. Bạn chọn thi công trọn gói với đơn giá 3.200.000 đồng/m2 thì chi phí xây dựng được tính như sau: 

Mẫu thiết kế nhà ống 3x15 có tầng hầm bán hầm làm gara ô tô
Mẫu thiết kế nhà ống 3×15 có tầng hầm bán hầm làm gara ô tô
 • Diện tích móng: 45×50% = 22.5m2.
 • Diện tích tầng 1 và tầng 2 = 45+45=90m2.
 • Diện tích sân thượng: 45×50% = 22.5m2.
 • Diện tích mái: 45×50% = 22.5m2.
 • Diện tích tầng hầm: 45 x 170%=76.5m2
 • Tổng diện tích xây dựng = 238.5m2.
 • Tổng chi phí xây dựng = 238.5 x 3.200.000 = 763.200.000 vnđ.

Kinh nghiệm xây nhà ống có tầng hầm

Khi xây dựng tầng hầm cho nhà ống cần ghi nhớ những vấn đề sau:

 • Lựa chọn kích thước của tầng hầm một cách hợp lý. Tầng hầm không chỉ phải phù hợp với nhu cầu sử dụng, mà còn phải phù hợp với quy mô của ngôi nhà.
 • Đảm bảo chống thấm, chống ngập cho tầng hầm.
 • Độ dốc của tầng hầm vừa phải không nên quá dốc sẽ nguy hiểm cho việc di chuyển. Độ dốc không nên vượt quá 15-20% so với chiều sâu của tầng hầm.
 • Đảm bảo đủ ánh sáng và đảm bảo sự thông thoáng.
 • Đảm bảo xây dựng đúng kỹ thuật và phải có độ an toàn cao. Tầng hầm cần phải lắp đặt đủ hệ thống chống cháy.
Mẫu thiết kế nhà ống có tầng hầm đẹp
Mẫu thiết kế nhà ống có tầng hầm đẹp

Bảng giá thiết kế nhà ống 3×15 của nhadepktv

Đơn giá thiết kế nhà ống đẹp sẽ phù thuộc vào nhiều yếu tố. Quan trọng nhất vẫn là sự lựa chọn của khách hàng về phong cách thiết kế. So với thiết kế nhà ở theo phong cách cổ điển và tân cổ điển thì thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ có mức giá thấp 2. Quý khách tham khảo bảng giá dưới đây:

TT

Hạng mục thiết kế Đơn vị tính Đơn giá thiết kế
1 Nhà ống 1 mặt tiền 3-5m m2 80.000
2 Nhà ống 1 mặt tiền 6-9m m2 90.000
3 Nhà ống 2 mặt tiền m2 90.000
4 Nhà ống 3 mặt tiền m2 100.000

* Ưu đãi giảm giá thiết kế đối với các công trình có :

– Tổng diện tích sàn > 300m2 = – 5% phí TK

– Tổng diện tích sàn > 400m2 = – 10% phí TK

– Tổng diện tích sàn > 500m2 = – 15% phí TK

( Hồ sơ thiết kế gồm 3 phần : KIẾN TRÚC – KẾT CẤU – ĐIỆN NƯỚC )

Thiết kế nhà ống 3x15m có nhiều mức giá khác nhau. Nhưng quan trọng làm thế nào để có được một mẫu nhà đẹp thì hãy lựa chọn Kiến Tạo Việt. Với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế kiến trúc, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

 • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

  KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

  View all posts
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự song lập, ghép khối