BẢN VẼ NHÀ ỐNG – MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG ĐẸP

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG được xem là mẫu nhà phố đẹp phổ biến tại Việt Nam. Ưu điểm của lối thiết kế này giúp quy hoạch đô thị và là dấu hiệu hình thành thành phố phát triển. Với những MẪU NHÀ ĐẸP này được xem là lựa chọn hàng đầu trong xây dựng nhà ở dân dụng. Bởi :

– Phù hợp với quy mô gia đình từ 3-5 thành viên. Có thể xây mới, cải tạo, nâng cấp một cách dễ dàng. Có mức chi phí xây dựng không quá tốn kém. Rất phù hợp với năng lực tài chính của các gia đình hiện nay.

– Loại hình nhà kiểu ống này rất phù hợp với đặc điểm kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ. Bởi chính đặc điểm nằm trong 1 dãy, khu phố, khu dân cư đông đúc, phát triển… Thì việc tận dụng vừa để ở và kinh doanh chính là cách để tạo ra 1 nguồn thu nhập thêm khác.

Tầm quan trọng của mẫu thiết kế nhà kiểu ống, nhà phố, nhà chia lô - PC 01
Tầm quan trọng của mẫu thiết kế nhà kiểu ống, nhà kiểu phố, nhà chia lô – PC 01

Với những đặc điểm như trên, chắc hẳn bạn đọc đã thấy được tầm quan trọng của những mẫu kiểu ống. Không chỉ đơn thuần là nơi để ở, mà còn là nơi kinh doanh buôn bán, nơi tạo ra nguồn thu nhập chính. Ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của đại đa số người dân Việt Nam hiện nay.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG – Bản vẽ thiết kế nhà có tầm quan trọng như thế nào ?

Cùng với sự phát triển của đời sống văn hóa xã hội là tiến hóa trong thiết kế kiến trúc nhà ống. Tạo hình phải có phong cách, giàu tính thẩm mĩ, công năng phải khoa học. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt nghỉ ngơi, phục vụ mục đích kinh doanh hay cho thuê…

Tầm quan trọng của mẫu thiết kế nhà kiểu ống, nhà phố, nhà chia lô - PC 02
Tầm quan trọng của mẫu thiết kế nhà kiểu ống, nhà phố, nhà chia lô – PC 02
Tầm quan trọng của mẫu thiết kế nhà kiểu ống, nhà phố, nhà chia lô - PC 03
Tầm quan trọng của mẫu thiết kế nhà kiểu ống, nhà phố, nhà chia lô – PC 03

Nếu kinh doanh thì sẽ hướng tới mục đích kinh doanh cụ thể như: bán hàng ẩm thực, cafe, bar, tạp hóa, đồ gia dụng, làm văn phòng công ty…

Quá trình kiến tạo mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển Đội ngũ KTS của Kiến Tạo Việt thiết kế hàng trăm sản phẩm. Thiết kế kiến trúc nhà ống, nhà phố, nhà chia lô đáp ứng theo các yêu cầu khách về nhà đẹp.

Đem đến sự hài lòng tuyệt đối về tạo hình kiến trúc, đời sống tiện nghi cao dành cho khách hàng. Khi sinh sống trong những mẫu nhà phố 2,3,4,5,6 tầng đẹp hiện đại, tân cổ điển…

Tầm quan trọng của mẫu thiết kế nhà kiểu ống, nhà phố, nhà chia lô - PC 04
Tầm quan trọng của mẫu thiết kế nhà kiểu ống, nhà phố, nhà chia lô – PC 04

Bộ sưu tập BẢN VẼ NHÀ ỐNG này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc một số mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp. Với chiều cao từ 2-6 tầng và diện tích xây dựng khác nhau. Hi vọng mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng mới, sáng tạo và hợp thời. Giúp định hình được mẫu nhà đẹp mà mình dự định xây dựng trong tương lai.

Tầm quan trọng của mẫu thiết kế nhà ống, nhà phố, nhà chia lô - PC 05
Tầm quan trọng của mẫu thiết kế nhà kiểu ống, nhà phố, nhà chia lô – PC 05

Không để bạn đọc chờ lâu, ngay sau đây là bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà kiểu ống, nhà phố đẹp. Chiều cao từ 2 – 5 tầng với 2 phong cách chủ đạo là hiện đại và tân cổ điển. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Bản vẽ mặt bằng & phối cảnh mẫu nhà ống 2, 3, 4, 5 tầng đẹp

Những mẫu nhà phố đẹp do chính tay KTS của Kiến Tạo Việt thiết kế; Sở hữu kiến trúc ngoại thất sang trọng và tinh tế; Công năng được bố trí khoa học; Không gian nội thất phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng thành viên trong gia đình.

I – Bản vẽ nhà ống 2 tầng đến 2,5 tầng

Một số mẫu phối cảnh nhà phố ống 2 và 2,5 tầng đẹp mắt được gửi tới bạn đọc. Những mẫu nhà đẹp này đa phần có mặt tiền rộng trên 4,5m và sâu trên 15m. Bởi chúng được xây dựng phổ biến ở các vùng đô thị cấp 3 hoặc 4, nơi thị trấn. Bởi giá trị đất không cao nên diện tích đất lớn thường vào khoảng 80 đến 120m2 một sàn.Mẫu nhà ống đẹo độc đáo xịn xò bậc nhất

Khi đó những ngôi nhà phố 2 tầng này sẽ có phòng thờ và từ 1 đến 2 phòng ngủ tại tầng 2; Phòng khách, phòng ăn và 1 phòng ngủ ở tầng 1. Chi phí xây dựng các căn nhà ống đẹp 2 tầng chỉ vào khoảng 300 đến 500 triệu tùy theo diện tích xây dựng nhiều hay ít.

Phần móng của ngôi nhà tầng thường được xây bằng móng gạch, tường xây chịu lực. Nhà nào làm móng bê tông và có cột bê tông thì chi phí sẽ tăng lên thêm khoảng 20 % chi phí xây dựng phần thô. Sau đây là một số mẫu nhà phố 2 tầng do KTV thiết kế gửi bạn đọc tham khảo.

1 – Thiết kế nhà ống 2 tầng tại Điện Biên

Là một giáo viên kiêm hiệu trưởng một trường cấp 2 ở vùng miền núi tại Điện Biên. Sau nhiều năm tích góp, anh Huấn cũng cất được ngôi nhà ống đẹp 2 tầng cho vợ con. Ngôi nhà đẹp 2 tầng này được xây dựng trên diện tích 5×15,5m. Tại tầng 1 được bố trí phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ của vợ chồng nằm phía cuối nhà.

Tầng 2 là 2 phòng ngủ và phòng thờ phía trước nhà. Sân phơi được tận dụng ban công sau nhà nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng. Ngôi nhà đẹp 2 tầng nhỏ xinh nhìn rất hấp dẫn; Thu hút người xem với các chi tiết hoa văn phào chỉ cầu kỳ, đẹp mắt. Không hề rườm rà gây khó chịu. Phía trên có 2 lớp mái dốc che mưa tại tầng 2 cùng 4 cột sảnh ban công tạo ra vẻ bề thế ấn tượng.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà kiểu ống đẹp 2 tầng tại Điện Biên
Phối cảnh nhà kiểu ống đẹp 2 tầng tại Điện Biên
Mặt bằng mẫu nhà kiểu ống đẹp 2 tầng tại Điện Biên
Mặt bằng mẫu nhà kiểu ống đẹp 2 tầng tại Điện Biên

2- Thiết kế nhà ống 2,5 tầng tại Thanh Trì

Nhà ống đẹp 2,5 tầng tại Thanh Trì nằm trên phần đất dịch vụ cho thuê 50 năm được chủ nhà xây dựng để ở. Phần còn lại cho thuê làm xưởng sản xuất. Ngôi nhà 2 tầng rộng ngang là 4,6 và sâu là 27m.

Phần trước nhà để lại khoảng sân 6,5m để ô tô và trồng cây. Trong nhà tại tầng 1 có phòng khách, phòng ăn rộng rãi. Trên tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Tầng còn lại bố trí 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ nhỏ và một khoảng sân thượng gần 40m2 để chủ nhà làm vườn.

Thiết kế nhà ống 2.5 tầng tại Nguyễn Xiển
Phối cảnh – Thiết kế nhà đẹp 2.5 tầng tại Nguyễn Xiển
Mặt bằng nhà ống 2.5 tầng tại Nguyễn Xiển
Mặt bằng nhà kiểu ống 2.5 tầng tại Nguyễn Xiển

3 – Thiết kế nhà ống 2,5 tầng tại Lạng Sơn

Mẫu nhà ống đẹp 2,5 tầng thuộc sở hữu của đôi vợ chồng dạy cấp 3 tại thành phố Lạng Sơn. Trên khu đất mới mua rộng 4,5m và dài 20m, chủ nhà dự định xây nhà diện tích 4,5x18m để lại 2m làm sân sau. Khu đất này có mặt tiền nhận hướng chính Nam hợp tuổi 1982 của chủ nhà..

Trong nhà tại tầng 1 chia làm 3 không gian là khu để ô tô, phòng khách và phòng ăn cuối nhà. Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ và 2 khu vệ sinh. Tầng 3 bố trí một phòng thờ, phòng ngủ cho khách và sân phơi đồ.

Phối cảnh nhà đẹp 2.5 tầng kích thước 4,5x18m
Phối cảnh nhà đẹp 2.5 tầng kích thước 4,5x18m
Mặt bằng nhà đẹp 3 tầng diện tích 4,5x18m
Mặt bằng nhà đẹp 3 tầng diện tích 4,5x18m

Dưới đây là một số hình ảnh mặt tiền nhà ống đẹp 2 tầng gửi bạn đọc tham khảo. Khách hàng có nhu cầu thuê thiết kế mặt bằng và phối cảnh nhà đẹp 2 tầng với giá ưu đãi. Xin liên hệ số máy 0903221369 để được tư vấn với chi phí thấp, ưu đãi.

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà lô phố đẹp 2
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà lô phố đẹp, hiện đại

II – Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng đến 3,5 tầng

Mẫu nhà ống 3 đến 3,5 tầng được xây dựng nhiều nhất hiện nay. Nằm trên những lô đất không quá lớn, chỉ khoảng từ 4,5 đến 6m một lô. Có thể kết hợp kinh doanh tại tầng 1 nhưng phía sau họ vẫn có phòng ăn. Phòng khách có thể đưa lên tầng 2 cùng 1 đến 2 phòng ngủ. Tầng 3 bố trí phòng thờ phía trước, phía sau là 1 đến 2 phòng ngủ và có thể có sân phơi nhỏ.

1 – Nhà ống 3 tầng tại Yên Bái

Bản vẽ nhà ống 3 tầng đẹp 4x20m tại Yên Bái do đội ngũ kiến trúc sư Kiến Tạo Việt thiết kế bao gồm các không gian sau: Từ cổng chính đi vào là một gara ô tô dài 5.2m, qua ô cửa chính bằng gỗ là phòng khách rộng 40m2. Tiếp đến là khu cầu thang 16m2, dưới gầm cầu thang chúng tôi thiết kế khu tiểu cảnh. Cuối tầng là phòng ngủ cho người già 14,5m2, phòng rộng và thông thoáng.

Phối cảnh kiến trúc nhà kiểu ống 3 tầng 4x20m
Phối cảnh kiến trúc nhà kiểu ống 3 tầng 4x20m
Mặt bằng nhà ống 3 tầng 4x20m
Mặt bằng nhà kiểu ống 3 tầng 4x20m

Tầng lửng được KTV thiết kế phòng ăn cùng bếp rộng 14,5m2. Tầng 2 với 2 phòng ngủ nằm ở đầu và cuối nhà. Phòng ngủ của 2 vợ chồng có vệ sinh khép kín. Ngay sau đó là phòng sinh hoạt chung để các thành viên quây quần bên nhau. Cạnh cầu thang được bố trí 1 phòng wc chung cùng 1 giếng trời lấy sáng.

2 – Nhà ống 3 tầng 6,4×12,7 tại Chí Linh, Hải Dương

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 6x13m bao gồm các không gian sau: Từ bậc tam cấp dẫn vào nhà là khu vực kinh doanh rộng 46m2. Kế bên là khu bếp và phòng ăn của gia đình cùng 1 phòng vệ sinh chung. Dưới gầm cầu thang là khu tiểu cảnh, cạnh bếp có cửa đi dẫn ra sau nhà.

Thiết kế nhà ống 3 tầng - pc3
Thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh – Đất 6,4 x 12,7 m
Thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh
Thiết kế nhà kiểu ống 3 tầng kết hợp kinh doanh

Từ cầu thang lên tầng 2 là 1 phòng sinh hoạt chung cạnh phòng WC chung. Hướng về đầu nhà là phòng ngủ rộng 27m2 có phòng vệ sinh kép kín, phòng ngủ này có ban công. Nằm ở cuối nhà, cạnh cầu thang còn có một phòng ngủ nhỏ cho con.

Tầng 3 được thiết kế bản vẽ khác đi một chút xíu so với tầng 2. Bao gồm các không gian sau: 1 phòng thờ nhìn về hướng tốt, đối diện là phòng ngủ rộng 18m2 có phòng vệ sinh khép kín, có cửa mở ra ban công. Song song đó là phòng kho rộng 6m2, cuối cùng là sân thượng có mái che, dùng để giặt đồ và phơi quần áo.

3 – Bản vẽ nhà ống đẹp 3 tầng 6x11m

Kiến trúc sư KTV thiết kế bản vẽ nhà ống đẹp 3 tầng bao gồm các không gian sau: Từ bậc tam cấp là bộ cửa gỗ 4 cánh trên kính dưới palo gỗ. Tiếp đến là phòng khách rộng 20m2 rồi đến cầu thang nằm giữa. Gầm thang thiết kế tiểu cảnh nhỏ cho mẫu nhà phố đẹp này, nhằm đưa thiên nhiên vào ngôi nhà. Phía trong là khu bếp cộng phòng ăn rộng 15,4m2, đối diện phòng ăn lối đi dẫn ra sân sau và khu vệ sinh chung tại tầng 1.

Thiết kế nhà lô 6x12m cao 3
Phối cảnh thiết kế nhà lô 6x11m tại Hà Nam
Mặt bằng nhà lô phố 3 tầng 6x11m tại Hà Nam
Mặt bằng nhà lô phố 3 tầng 6x11m tại Hà Nam

Tầng 2 với bố cục chia làm 3 phần: Phòng ngủ khép kín cho 2 vợ chồng; Khu cầu thang, đệm thang, phòng wc chung. Khối sau nhà là 2 phòng ngủ dành cho các con. Từ cầu thang lên tầng 3 mẫu nhà ống 3 tầng này là 1 phòng thờ cộng phòng sinh hoạt chung của ngôi nhà, bên trái là 1 phòng ngủ nhỏ và sân phơi của gia đình.

4 – Bản vẽ nhà ống 3 tầng đẹp kết hợp kinh doanh

Một ngôi nhà đẹp là phải có bản vẽ chi tiết. Các kiến trúc sư thiết kế kiến trúc cùng công năng hài hòa toàn bộ nhà. Dưới đây là bản vẽ nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh.

Mẫu thiết kế nhà đẹp dạng nhà phố ống 5,2x21m này được Kiến Tạo Việt sáng tạo với những đường nét chắc chắc. Qua bậc tam cấp tiến vào nhà là không gian kinh doanh rộng 80m2. Tiếp đến là phòng làm việc được tôn lên cao có 1 phòng vệ sinh chung. Từ cầu thang đi lên tầng lửng là phòng ăn + bếp. Phía tay trái, bên phải là phòng tiếp khách. Phần đất đua ra làm khu vệ WC và phòng phụ.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m 01
Thiết kế nhà kiểu ống 3 tầng 5x20m tại 696 Quang Trung
Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m 02
Mặt bằng tầng 1 + gác lửng Nhà kiểu ống 3 tầng 5x20m

Từ cầu thang đi lên tầng 2 bao gồm có 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh chung nhỏ gọn. Ba phòng ngủ thì có 1 phòng 16m2, 1 phòng 30m2 và 1 phòng 27m2. Với 2 phòng ngủ 2 đầu có cửa mở ra ban công.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 5x20m 03
Mặt bằng tầng 2+3 Nhà đẹp 3 tầng 5x20m

Tầng 3 thiết kế nhà 3 tầng gồm: 1 phòng ngủ rộng 27m2, 1 phòng wc, 1 phòng thờ, 1 phòng thể thao. Sân thượng có thiết kế khu tiểu cảnh để cho chủ nhà trồng cây, hay thư giãn.

5 – Bản vẽ mẫu thiết kế nhà phố, ống đẹp 3 tầng 3x14m

Với địa hình đất như hiện trạng, Kiến tạo việt đưa ra phương án thiết kế nhà ống 3,5 tầng như sau. Mời quý vị cùng các bạn xem bản vẽ dưới đây.

Thiết kế nhà ống 3 tầng và 1 tum 2
Thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền nhỏ có 3m – pc1
Thiết kế nhà ống 3 tầng và 1 tum 1
Thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền nhỏ có 3m

Tầng 1 lùi lại 2m làm chỗ để xe máy, tiếp đến là phòng khách. Tại phía cuối nhà là phòng ăn với vệ sinh. Do nhà hẹp lên cầu thang đặt dọc nhà nhằm tạo sự thông thoáng cho tầng 1. Gầm thang bố trí tiểu cảnh để tăng phần sinh động cho không gian tiếp khách. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ một lớn , một bé. Tầng 3 có một phòng thờ, phòng ngủ cho người giúp việc và sân phơi cuối nhà kiểu ống 3,5 tầng này.

6- Bản vẽ thiết kế nhà kiểu ống 3 tầng 5,5×17,5m

Nhà thiết kế ống này hướng mặt tiền không hợp với chủ nhà nên phải xử lý phong thủy. Bằng cách quay hướng bếp và hướng ban thờ về sau nhà. Hướng cửa được chấn yểm bằng bùa. Tầng 1 để xe và ăn uống nên chỉ cao 2,5m. Tầng 2 bố trí phòng khách, phòng ngủ và một khoảng vườn đẹp mắt. Tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ và tầng tum là phòng thờ và khu sân phơi.

Thiết kế nhà ống mặt tiền 5,5m cao 3,5 tầng
Phối cảnh góc 1 – Thiết kế nhà phố mặt tiền 5,5m cao 3,5 tầng
Thiết kế nhà ống mặt tiền 5,5m cao 3,5 tầng 3
Mặt bằng – Thiết kế nhà kiểu ống mặt tiền 5,5m cao 3,5 tầng

7- Bản vẽ mẫu nhà ống 8x26m kinh doanh tại tầng 1

Ngôi nhà thiết kế kiểu ống dành toàn bộ phía trước của tầng 1 để kinh doanh thiết bị điện nước. Phía sau là phòng ăn và phòng ngủ cho người già, có chỗ nấu ăn riêng. Tầng lửng vẫn dùng để trưng bày thiết bị điện và vệ sinh cao cấp. Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ và phòng khách chính của gia đình.

Thiết kế nhà ống 8x26m cao 3 tầng
Thiết kế nhà kiểu ống 8x26m cao 3 tầng – phối cảnh ngôi nhà đẹp
Thiết kế nhà ống 8x26m cao 3 tầng 1
Thiết kế nhà kiểu ống 8x26m cao 3 tầng – Mặt bằng

8 – Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống đẹp cao 3 tầng 4,4×14,6m

Ngôi nhà ống lệch tầng dành cho gia đình nhỏ. Tầng 1 bố trí chỗ để xe máy, phòng khách rộng. Tiếp đó phòng ăn được giật cấp cao lên 0.6m. Trên tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ cho bố mẹ và con cái. Tầng 3 bố trí phòng thờ, phòng làm việc và sân phơi.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 4,4x14,6
Phối cảnh phương án thiết kế nhà kiểu ống 4,4×14,6m
Thiết kế nhà ống 3 tầng 4,4x14,6. anh 4
mặt bằng phương án thiết kế nhà kiểu ống 3 tầng

9- Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống 3,9x13m

Kiểu nhà lô ống đẹp được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển. Tầng 1 bố trí phòng khách và phòng ăn. Tầng 2 với 2 phòng ngủ. Tầng 3 có một phòng thờ, phòng ngủ giúp việc và phòng ngủ phía sau nhà.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 3,9x13m
Thiết kế nhà kiểu ống 3 tầng 3,9x13m – Phối cảnh
Thiết kế nhà ống 3 tầng 3,9x13m 1
Thiết kế nhà kiểu ống 3 tầng 3,9x13m – Mặt bằng ngôi nhà đẹp

Dưới đây là một số mẫu hình ảnh mặt tiền nhà thiết kế kiểu ống 3 đến 3,5 tầng đẹp độc đáo. Với những mẫu sưu tầm dưới đây đảm bảo bạn đọc hài lòng với các thiết kế.

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà lô phố đẹp 5
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà lô phố đẹp, hiện đại gửi bạn đọc 6

III – Tổng hợp những mẫu bản vẽ nhà ống 4 tầng và 4,5 tầng

Ở những thành phố lớn như Hà Nội thì diện tích xây dựng ngày càng bị thu hẹp. Nhằm đáp ứng phục vụ nhu cầu kinh doanh, tạo không gian sống rộng rãi tốt. Phương án đưa ra là thiết kế theo lối nhà phố ống và tăng số tầng. Phổ biến cho thiết kế này từ 4 – 4,5 tầng.

1 – Bản vẽ mẫu thiết kế nhà đẹp dạng ống 5x22m

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng được tại Yên Bái mang phong cách kiến trúc hiện đại. Bên cạnh đó có mái dốc theo kiểu cách tân lạ mắt. Diện tích nhà có kích thước 5×22 m. Tầng 1 gồm khu để ô tô, phòng khách và phía cuối nhà là phòng ăn. Công năng tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cũng như thẩm mĩ mẫu nhà phố đẹp.

Thiết kế theo kiểu lệch tầng, tầng lửng là phòng ngủ của người già. Tầng 2 là 2 phòng ngủ có vệ sinh khép kín. Tầng 3 chia làm 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Tầng 4 là phòng thờ và sân thượng.

Thiết kế nhà ống 4 tầng tại Yên Bái
Thiết kế nhà kiểu ống 4 tầng tại Yên Bái – Phối cảnh 01
Thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp tại Yên Bái
Mặt bằng thiết kế nhà kiểu ống 4 tầng tại Yên Bái

Từ bản vẽ công năng chắc hẳn bạn đọc cũng sẽ hình dung ra được không gian sống thoải mái. Cùng nội thất vô cùng tiện nghi trong mẫu thiết kế kiểu ống đẹp 4 tầng này.

Xem thêm >>>22+ Mẫu nhà đẹp giá rẻ có chi phí chỉ từ 100 triệu cho gia đình trẻ và người thu nhập trung bình- thấp 2018

2- Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống 4,7x12m 1 mặt tiền

MẪU NHÀ ỐNG ĐẸP cao 4 tầng có tầng 1 dành để làm kho hàng. Cầu thang ngoài đi lên tầng 2. Tầng 2 bố trí phòng khách và phòng ăn. Tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ sử dụng chung một khu vệ sinh. Tầng 4 là phòng thờ và sân thượng.

Thiết kế nhà ống 4 tầng tại Giải Phóng
Thiết kế nhà kiểu ống 4 tầng – Phối cảnh
Mặt bằng thiết kế nhà đẹp 4 tầng 4.7x12m
Mặt bằng thiết kế nhà đẹp 4 tầng 4.7x12m

3- Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4,52×16,7m

Thiết kế nhà ống 4 tầng sở hữu những đường nét tinh tế. Với công năng và không gian sống đẹp lý tưởng từ đội thiết kế Kiến Tạo Việt.

Ngôi nhà nằm trên phố Tây Sơn, mặt phố buôn bán sầm uất nên toàn bộ tầng 1, 2 cho thuê. Chủ nhà sử dụng từ tầng 3 trở lên trên. Thiết kế thang máy thuận tiện cho việc di chuyển giữa các tầng. Tầng 3 bố trí bếp, phòng khách và phòng ngủ của chủ nhà. Tầng 4 với một phòng ngủ nhỏ và phòng thờ. Khu đối diện thang lên làm nơi trưng bày đá phong thủy của gia chủ. Phía trước phòng thờ là khu vườn.

nhà lô phố kết hợp kinh doanh tại số 37 Tây Sơn
Phối cảnh P.A Thiết kế kiến trúc nhà lô phố kết hợp kinh doanh
nhà lô phố kết hợp kinh doanh tại số 37 Tây Sơn 2
Tầng 3+4 P.A Thiết kế kiến trúc nhà lô phố kết hợp kinh doanh
nhà lô phố kết hợp kinh doanh tại số 37 Tây Sơn 1
Tầng 1+2 P.A Thiết kế kiến trúc nhà lô phố kết hợp kinh doanh

4 – Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 5x17m

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng với những không gian bên trong hợp lý và hài hòa nhất. Những đường nét tinh tế, tạo cho bạn có được công năng sống hoàn hảo. Do hướng mặt chính 5m không hợp tuổi nên cửa ra vào chính sẽ đi từ bên hông nhà.

Phần phía trước nhà để mẹ chủ nhà kinh doanh. Phía sau là phòng khách, khu giữa nhà là nơi để ô tô và cầu thang lên tầng. Tầng 2 bố trí phòng khách và phòng ngủ chủ nhà. Tầng 3 bố trí 3 phòng ngủ. Tầng 4 bố trí phòng thờ và sân phơi.

Thiết kế nhà ống 5x17m
Thiết kế nhà kiểu ống 5x17m cao 3,5 tầng tại Hưng Yên
Thiết kế nhà ống 5x17m mb
Thiết kế nhà kiểu ống 5x17m cao 3,5 tầng tại Hưng Yên mb

5 – Bản vẽ nhà ống 4,3x8m 4 tầng

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng được thiết kế theo kiểu hiện đại và cách tân ở hệ mái. Thuộc sở hữu của đôi vợ chồng trẻ ở Hòa Bình. Chồng là kỹ sư nhà máy thủy điện, vợ là giáo viên toán cấp 3.

Anh chị muốn để tầng trệt (bán hầm) để xe ô tô và dậy học thêm vào buổi tối. Gia đình sử dụng bắt đầu từ tầng 1 với phòng khách và phòng ăn. Cầu thang ngoài nhà đi lên phòng khách. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ. Tầng 3 bố trí phòng ngủ và phòng thờ + sân phơi đồ.

Nhà đẹp 6x15m tại Hòa Bình 3
Phối cảnh góc 1 nhà đẹp 6x15m tại Hòa Bình
Nhà đẹp 6x15m tại Hòa Bình 1
Mặt bằng tầng 1 và 2 nhà đẹp 6x15m tại Hòa Bình
Nhà đẹp 6x15m tại Hòa Bình 2
Mặt bằng tầng 3 và tum nhà đẹp 6x15m tại Hòa Bình

6 – Bản vẽ chi tiết mẫu nhà ống 4 tầng 4,5×15,6m

Thiết kế kiểu ống đẹp 4 tầng 4.5×15.6m được đội ngũ KTS cải tạo lại trên nền của một ngôi nhà cấp 4 cũ. Sau khi được cải tạo, công trình như được lột xác hoàn toàn. Kiến trúc ngoại thất bắt mắt, công năng khoa học. Tất cả hướng tới một cuộc sống hài hòa không kém phần sang trọng.

Tầng 1 làm phòng khách và phòng ăn, tận dụng khoảng trống gầm thang đặt WC chung. Tầng 2 và 3 có chung một thiết kế công năng, tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng WC nằm giữa. Phòng thờ được đưa lên tầng 4 cùng khu tiểu cảnh xanh và sân phơi đồ.

Thiết kế cải tạo kiến trúc nội thất nhà lô phố cũ 6
Thiết kế cải tạo kiến trúc nội thất nhà lô phố cũ – Phối cảnh
Thiết kế cải tạo nhà lô phố cũ 4 tầng
Mặt bằng – Thiết kế cải tạo nhà lô phố cũ 4 tầng

7 – Thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4 tầng 3,3×14,2m

Kiến Tạo Việt xin phép được trình bày những thông tin chi tiết về phương án thiết kế MẪU NHÀ ỐNG 4 tầng 3,3×14,2m này như bản vẽ dưới đây. Ngôi nhà được kết hợp giữa công ty và nhà ở. Tầng 1 làm công ty còn từ tầng 2 trở lên là nhà ở. Tầng 2 gồm phòng khách và phòng ăn. Tầng 3 và 4 mỗi tầng 2 phòng ngủ.

Thiết kế nhà kiểu ống cao 4 tầng
Phối cảnh thiết kế nhà kiểu ống cao 4 tầng tại Thịnh Liệt
Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng kết hợp làm văn phòng công ty
Mặt bằng nhà kiểu ống đẹp 4 tầng kết hợp làm văn phòng công ty

8 – Bản vẽ nhà ống đẹp 4 tầng 3,7x10m

Trước tiên các bạn lên xem qua bản vẽ nhà ống 4 tầng 3,7x10m này. Nhu cầu cần: cửa hàng, khu để xe, phòng khách, phòng bếp + ăn, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm+wc và 1 phòng wc nhỏ.

Cầu thang sẽ được bố trí tại phía cuối nhà để phù hợp với nhu cầu sử dụng tầng 1 làm không gian cửa hàng. Phía cuối nhà có 1 cửa sổ lùa để lấy sáng và lưu thông không khí, được đặt tại tất cả các tầng. Mẫu nhà phố đẹp này đảm bảo khách thích mê bởi tính tiện ích cũng như công năng hiện đại.

Thiết kế cải tạo nhà chia lô 30m2-8
Thiết kế cải tạo nhà chia lô 30m2 – Công trình sau khi cải tạo
Thiết kế cải tạo nhà ống 30m2
Mặt bằng nhà cải tạo 30m2

9 – Thiết kế nhà ống 4 tầng 3,2x10m 1 mặt tiền

Bản vẽ nhà thiết kế ống cao 4 tầng bao gồm những phần sau đây: 1 lớp cửa cuốn bên ngoài và 1 lớp cửa kính. Hệ thống cửa sổ nằm dọc bên mặt hướng ra đất trống để lấy sáng và lưu thông không khí cho các phòng.

Sau đây là số lượng không gian phòng có trong thiết kế kiến trúc của công trình nhà kiểu ống đẹp 4 tầng 3,2x10m: Khu để xe máy, phòng khách, phòng bếp+ăn, 4 phòng ngủ, 1 phòng tắm+wc và 2 phòng wc nhỏ. Vị trí giếng trời được đặt phía cuối nhà, góc bên trái có thiết kế 1 tiểu cảnh nước và còn có 1 phòng để đồ.

Vị trí cầu thang từ tầng 1 đi lên nằm sát tường để tạo khoảng không gian đệm rộng hơn. Khi lên đến các tầng tiếp theo, cầu thang chữ U vẫn giữ được 1 khoảng trống giúp thông tầng cho khu vực giữa nhà.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 3.2x10m
Mặt bằng nhà đẹp 4 tầng 3.2x10m 1 mặt tiền

Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số mặt tiền nhà phố, ống đẹp 4 tầng dưới đây; từ đó có thêm những sáng tạo mới cho công trình kiến trúc nhà đẹp sắp xây nhé!

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà lô phố đẹp 1
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà lô phố đẹp, hiện đại gửi bạn đọc 2

IV – Tổng hợp những mẫu bản vẽ nhà ống 5 đến 5,5 tầng đẹp

Dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị cùng các bạn những bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp từ 5 đến 5,5 tầng. Do công ty kiến tạo việt thiết kế với lối kiến trúc đẹp mắt. Tạo cho ngôi nhà nét hiện đại và tinh tế hơn.

Thiết kế nhà 5 tầng với không gian cũng như kiến trúc bài trí đẹp mắt và tinh tế, tạo cho bạn có được cuộc sống hài hòa và hiện đại nhất.

1 – Mẫu nhà ống 5 tầng 3,2x10m 1 mặt tiền

Ngôi nhà ống đẹp 5 tầng nằm tại góc ngã tư nên kích thước đất theo hình quả chám. Do bên trên đua ra được 1,2m nên tận dụng là phòng ở. Tầng 1 để xe và kinh doanh tạp hóa. Tầng 2 bố trí phòng khách và phòng ngủ cho ông bà. Tầng 3 và 4 mỗi tầng 2 phòng ngủ. Tầng 5 làm bếp, phòng thờ, phòng giặt và sân thượng.

Thiết kế nhà ống 5 tầng tại KĐT Xa La 5
Phối cảnh 02 thiết kế nhà kiểu ống 5 tầng lô góc tại Xa La
Thiết kế nhà ống 5 tầng tại KĐT Xa La 1
Bản vẽ mặt bằng nhà lô góc 5 tầng
Thiết kế nhà lô kiểu ống 5 tầng tại KĐT Xa La 2
Mặt bằng tầng 4+5 – Nhà lô góc 5 tầng tại KĐT Xa La

2 – Bản vẽ nhà ống đẹp 5 tầng 4,5×12,6m với kiến trúc độc đáo

Ngôi nhà ống kiểu Pháp cao 5 tầng nằm trên lô góc ngõ. Chủ nhà không hợp hướng mặt tiền chính nên phải xoay cửa ra phía sau nhà. Tầng 1 để cho thuê kinh doanh. Tầng 2 làm phòng khách và phòng ăn. Ở các tầng 3 và 4, mỗi tầng chia làm 2 phòng và có vệ sinh khép kín. Ngôi nhà được đắp phào chỉ cầu kỳ, đẹp mắt.

Thiết kế nhà ống 5 tầng kiểu pháp.
Thiết kế nhà kiểu ống 5 tầng kiểu pháp. Góc nhà đẹp 01
Mặt bằng tầng 1+2+3 - Nhà 5 tầng kiểu Pháp
Mặt bằng tầng 1+2+3 – Nhà 5 tầng kiểu Pháp
Mặt bằng tầng 4+5 - Thiết kế nhà ống 5 tầng kiểu pháp
Mặt bằng tầng 4+5 – Nhà kiểu ống 5 tầng kiểu Pháp

3- Mẫu nhà ống 5 tầng với không gian sang trọng và tinh tế

Ngôi nhà thiết kế kiểu ống đẹp 5 tầng được xây dựng tại khu đô thị Đại Thanh. Chủ nhà đã về hưu nên xây nhà chỉ ở phòng đằng trước của tầng 2, còn lại cho thuê trọ kiếm thêm thu nhập. Tầng 1 làm phòng khách và phòng ăn. Trong nhà có thang máy đi lên các tầng. Các phòng cho thuê đều có vệ sinh khép kín và ban công nhỏ để nấu ăn và phơi đồ.

Thiết kế nhà ống 5 tầng 3,6x18m
Thiết kế nhà kiểu ống 5 tầng 3,6x18m – Phối cảnh
Thiết kế nhà ống 5 tầng 3,6x18m
Công năng nhà kiểu ống 5 tầng 3.6x18m

4 – Nhà ống 5 tầng 4,1x14m hiện đại

Ngôi nhà có 2 mặt ngõ trước và sau. Ngôi nhà kiểu ống được thiết kế cả 2 mặt đều theo phong cách hiện đại. Công năng cơ bản như mẫu nhà phố thông thường khác là phòng ăn và phòng khách dưới tầng 1. Các phòng ngủ ở 2 đầu nhà.

Phối cảnh nhà ống 5 tầng 4.1x14m hiện đại
Phối cảnh nhà kiểu ống 5 tầng 4.1x14m hiện đại
Công năng nhà ống 5 tầng 4.1x14m hiện đại
Công năng nhà kiểu ống 5 tầng 4.1x14m hiện đại

5- Nhà ống 5 tầng 4,1x14m hiện đại

Ngôi nhà ống đẹp có diện tích nhỏ nằm tại góc ngã ba ngõ nên tận dụng được để đua ra làm phòng ở. Tầng 1 cho thuê kinh doanh. Tầng 2 bố trí phòng khách và phòng ăn. Các tầng trên mỗi tầng 1 phòng ngủ.

Thiết kế nhà lô phố 32m2 4
Phối cảnh góc – Thiết kế nhà lô phố 32m2
Thiết kế nhà lô phố 32m2 1
Mặt bằng 1 – Thiết kế nhà lô phố 32m2
Thiết kế nhà lô phố 32m2 2
Mặt bằng 2 – Thiết kế nhà lô phố 32m2
Thiết kế nhà lô phố 32m2 3
Mặt bằng 3 – Thiết kế nhà lô phố 32m2

6- Nhà ống 5 tầng 6,4x15m hiện đại

Ngôi nhà được thiết kế kiến trúc tại khu đô thị Đại Thanh. Nhà nằm gần 4 tòa chung cư, tầng 1 chủ nhà mong muốn kinh doanh. Tầng 2 làm phòng khách và phòng ăn. Tầng 3 và tầng 4 chung mặt bằng công năng, mỗi tầng gồm 2 phòng ngủ. Ngôi nhà đẹp có hình khối khỏe khoắn, sáng tạo.

Thiết kế kiến trúc nhà chia lô cao 5 tầng 7
Phối cảnh góc 1 phương án thiết kế nhà kiểu ống cao 5 tầng khu Đại Thanh
Thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng 2
Tầng 1 phương án thiết kế bản vẽ nhà kiểu ống cao 5 tầng khu Đại Thanh
Thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng 3
Tầng 2 phương án bản vẽ nhà kiểu ống cao 5 tầng khu Đại Thanh
Thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng 4
Tầng 3 phương án thiết kế bản vẽ nhà kiểu ống cao 5 tầng khu Đại Thanh
Thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng 5
Tầng 4 phương án thiết kế bản vẽ nhà kiểu ống cao 5 tầng khu Đại Thanh
Thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng 6
Tầng 5 phương án thiết kế bản vẽ nhà kiểu ống cao 5 tầng khu Đại Thanh

7- Nhà ống 5 tầng 6,4x15m hiện đại

Thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp 5 tầng có 2 mặt tiền và nằm tại vị trí kinh doanh thuận lợi. Nhà có bố mẹ và 3 cặp vợ chồng lên chủ nhà muốn xây theo kiểu chung cư mini để ở cùng nhau nhưng nấu ăn, tiếp khách độc lập. Tầng 2 làm phòng khách chung, nơi tiếp họ hàng vào những dịp giỗ tết, họp họ.

Thiết kế nhà ống 5 tầng 6.4x15m hiện đại - Phối cảnh
Thiết kế nhà kiểu ống 5 tầng 6.4x15m hiện đại – Phối cảnh
Nhà ống 5 tầng 6.4x15m hiện đại - MB Tầng 1+2
Nhà kiểu ống 5 tầng 6.4x15m hiện đại – MB Tầng 1+2
Nhà ống 5 tầng 6.4x15m hiện đại - MB Tầng 3+4+5
Nhà kiểu ống 5 tầng 6.4x15m hiện đại – MB Tầng 3+4+5

Xem thêm >>> +15 Mẫu Biệt thự 3 tầng hiện đại +Bản vẽ chi tiết từng công năng, nội thất

Tham khảo thêm một số mẫu bản vẽ thiết kế nhà ống khác của Kiến Tạo Việt

Thiết kế nhà ống 2, 3, 4, 5 tầng đòi hỏi kiến trúc sư phải có chuyên ngành, cũng như kinh nghiệm phải dày dặn. Tạo nên những ngôi nhà có kiến trúc sang trọng và tinh tế, không gian sống lý tưởng và hoàn hảo nhất.

Và ngoài những phối cảnh và bản vẽ công năng chi tiết của những mẫu thiết kế nhà đẹp đã được đưa ra ở trên. Chúng tôi cũng gửi tới bạn đọc thêm một số bản vẽ phối cảnh 3D. Dành riêng cho mẫu nhà phố 2, 3, 4, 5 tầng khác. Chúc các bạn sở hữu được mẫu nhà đẹp mong muốn trong tương lai không xa!

Tham khảo thêm một số mẫu bản vẽ thiết kế nhà kiểu thiết kế ống khác của Kiến Tạo Việt - PC 01
Tham khảo thêm một số mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp khác của Kiến Tạo Việt – PC 01
Tham khảo thêm một số mẫu bản vẽ thiết kế nhà kiểu dạng ống khác của Kiến Tạo Việt - PC 02
Tham khảo thêm một số mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp khác của Kiến Tạo Việt – PC 02
Tham khảo thêm một số mẫu bản vẽ thiết kế nhà kiểu ống khác của Kiến Tạo Việt - PC 03
Tham khảo thêm một số mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp khác của Kiến Tạo Việt – PC 03
Các hướng nhìn căn nhà dạng ống đa chiều
Tham khảo thêm một số mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp khác của Kiến Tạo Việt – PC 04
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp cho kiểu nhà phố
Tham khảo thêm một số mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp khác của Kiến Tạo Việt – PC 05
mẫu thiết kế nhà lô, nhà phố đẹp hiện đại tại Việt Nam
Tham khảo thêm một số mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp khác của Kiến Tạo Việt – PC 06
tổng hợp mẫu thế kế nhà kiểu ống cao tầng đẹp
Một số mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp sưu tầm từ internet

Chi phí thiết kế nhà ống đẹp là bao nhiêu?

Nếu các bạn có nhu cầu cần mua lại hồ sơ hoàn thiện với các bản vẽ nhà ống gồm 3 phần: Kiến trúc, kết cấu, điện nước của 1 trong những công trình ở trên. Hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp. Xin mời hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ liên lạc dưới đây.

==> Đơn giá thiết kế nhà ống mới và báo giá hồ sơ thiết kế công trình có sẵn:

* Phí thiết kế nhà ống được chia theo theo 4 đặc điểm :
– Nhà 1 mặt tiền rộng 3-5m = 80.000đ/m2
– Nhà 1 mặt tiền rộng 6-9m = 90.000đ/m2
– Nhà 2 mặt tiền = 90.000đ/m2
– Nhà 3 mặt tiền = 100.000đ/m2
(Thiết kế công năng áp dụng chuẩn hướng theo phong thủy dựa trên năm tuổi chủ nhà)

* Giá mua hồ sơ thiết kế nhà ống đã có sẵn từ 4.000.000đ – 5.000.000đ/bộ
(Nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa một số chi tiết trong hồ sơ thiết kế; Thì phải thanh toán thêm chi phí chỉnh sửa hồ sơ. Mức phí sửa chữa sẽ được thỏa thuận dựa trên khối lượng bản vẽ của các hạng mục bị thay đổi )

………………………… BẢN VẼ NHÀ ỐNG – MẪU NHÀ ỐNG ĐẸP 2, 3, 4, 5 TẦNG …………………………

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 0903.22.1369 – 0981.22.1369

Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Biệt thự tại Hải Dương
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Biệt thự trên đất hẹp
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế biệt thự mái lệch
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế nhà vườn đẹp