Cập nhật lần cuối vào 28/08/2023 bởi

Chiêm ngưỡng mẫu nhà ống 3 tầng 5x14m hiện đại đẹp

Nhà ống 3 tầng 5x14m thiết kế theo phong cách hiện đại rất phổ biến tại các thành phố lớn. Kiến trúc nhà ống phù hợp với những lô đất mặt phố bị hẹp về chiều ngang và dài về chiều sau. Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 3 phòng ngủ dưới đây sẽ là một gợi ý tốt dành cho bạn.

Nhà ống 3 tầng 5x14m- phối cảnh 1
Nhà ống 3 tầng 5x14m- phối cảnh 1

Theo nhu cầu của gia chủ, anh chị muốn có một ngôi nhà ống hiện đại với hình khối khỏe khoắn. Thể theo nguyện vọng cảu anh chị chúng tôi đã đưa ra phương án về mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại.

Thiết kế phối cảnh nhà ống 3 tầng hiện đại 

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x14m hiện đại phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Mẫu nhà ống gồm 3 phòng ngủ. Các không gian đều đều được thiết kế đơn giản đáp ứng tốt mong muốn của gia đình.

Nhà ống 3 tầng 5x14m- phối cảnh 1
Nhà ống 3 tầng 5x14m- phối cảnh 1

Mặt tiền của mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại thiết kế đơn giản. Có một chút phá cách khiến cho ngôi nhà trở nên nổi bật thu hút được sự chú ý. Kiến trúc nhà ống với chiều sâu khá dài, vì thế mặt tiền thiết kế thoáng để đón nắng và gió một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó các kiến trúc sư cũng không quên đưa vào chút không gian xanh theo mong muốn của gia chủ.

Nhà ống 3 tầng 5x14m- phối cảnh 2
Nhà ống 3 tầng hiện đại – phối cảnh 2

Thiết kế nhà ống hiện đại lựa chọn màu trắng làm gam màu chủ đạo. Phía trước ngôi nhà còn một khoảng sân nhỏ vừa đủ để vừa một chiếc ô tô con. Phía trên thiết kế hệ lan vừa có tác dụng như một mái che vừa tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Cổng nhà kích thước lớn để tiện tạo sự thoải mái mỗi khi đánh xe ô tô vào sân.

Thiết kế mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng 5x14m hiện đại

Mặc dù không sống chung với ba mẹ, nhưng gia chủ mong muốn có phòng ngủ cho ông bà khi lên chơi với con. Bên cạnh đó anh chị cũng muốn có một phòng ngủ dành cho vợ chồng và 1 phòng ngủ dành cho con.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1

Phía trước ngôi nhà ống mặt tiền 5m là một khoảng sân nhỏ, đủ rộng để vừa 1 chiết ô tô của gia đình. Khuôn viên 2 bên sân trước nhà được trồng một số cây xanh nhằm tạo không khí trong lành cho ngôi nhà.

Nhà ống 3 tầng 5x14m- Công năng tầng 1
Nhà ống 3 tầng 5x14m- Công năng tầng 1

Từ cửa chính bước vào là phòng khách của gia đình. Việc đặt phòng khách ở vị trí này là sự lựa chọn tốt nhất cho những ngôi nhà ống. Vì khi đến chơi nhà, khách sẽ bước luôn tới phòng khách và trò chuyện với chủ mà không cần phải đi lại nhiều. Tiếp đến là phòng vệ sinh chung nằm dưới gầm cầu thang. Cuối cùng là phòng bếp và phòng ăn.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 nhà ống hiện đại

Toàn bộ tầng 2 của ngôi nhà được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu ngủ nghỉ của các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ công năng tầng 2
Nhà ống 3 tầng 5x14m- Công năng tầng 2

Tầng 2 gồm có 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Phòng ngủ của bố mẹ đặt ở phía trước của ngôi nhà. Phía trước phòng ngủ này là ban công lớn. Ở khu vực này gia chủ có tận dụng để trồng một vài cây xanh nhỏ để tạo không gian xanh cho ngôi nhà. Phòng ngủ con được đặt ở phía trong của ngôi nhà ống. Thiết kế đơn giản đáp ứng tốt cho nhu cầu sinh hoạt và học tập của 2 con nhỏ.

Thiết kế mặt bằng công năng tầng 3 nhà ống 3 tầng 5x14m

Tầng 3 của nhà ống 3 tầng 5x14m gồm có phòng thờ, sân phơi và phòng ngủ. Phía trước ngôi nhà là sân thượng có trồng cây xanh. Sân thượng thiết kế hệ lan vô cùng đẹp mắt và ân tượng. Thiết kế có tác dụng hạn chế các tia tử ngoại chiếu thẳng vào ngôi nhà. Đồng thời giúp điều tiết ánh sáng rất tốt.

Bản vẽ công năng tầng 3
Nhà ống hiện đại 3 tầng- Công năng tầng 3

Tiếp đến là phòng thờ, bàn thờ được đặt theo huớng chính của ngôi nhà. Bên cạnh cầu thang là khu vực sân phơi, tại đây gia chủ chỉ đặt 1 chiếc máy giặt và bố trí giàn phơi quần áo. Một phòng ngủ dành cho ông bà đặt ở phía cuối của ngôi nhà.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x14m hiện đại với 3 phòng ngủ đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của gia đình hiện đại. Ngôi nhà ống với lối kiến trúc đơn giản nhưng tạo sức hút với người nhìn. Mặt tiền của ngôi nhà có một chút phá cách mang đến sự độc đáo. Các khu vực chức năng được bố trí một cách khoa học, hợp lý.

Rate this post

Tác giả

  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Thiết kế nhà vườn đẹp
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự 2 mái lệch
Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 tại Hưng Yên 2 tỷ