Cập nhật lần cuối vào 03/11/2023 bởi

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI THƯỜNG TÍN-HÀ NỘI

Thiết kế nhà đẹp tại Thường Tín – Hà Nội: Thường Tín là một huyện nằm ở phía Nam của thành phố Hà Nội. Phía đông giáp tỉnh Hưng Yên với ngăn cách tự nhiên là Sông Hồng. Phía nam giáp huyện Phú Xuyên. Phía Tây giáp huyện Thanh Oai, ngăn cách bởi Sông Nhuệ. Phía Bắc giáp huyện Thanh Trì.

Huyện Thường Tín gồm 1 thị trấn và 28 xã ; Thị trấn Thường Tín(Huyện lỵ); các xã bao gồm: Chương Dương, Dũng Tiến, Duyên Thái, Hà Hồi, Hiền Giang, Hòa Bình, Khánh Hà, Hồng Vân, Lê Lợi, Liên Phương, Minh Cường, Nhiêm Xuyên, Nguyễn Trãi, Nhị Khê, Ninh Sở, Quất Động, Tân Minh, Thắng Lợi, Thống Nhất, Thư Phú, Tiền Phong, Tô Hiệu, Tự Nhiên, Vạn Điểm, Văn Bình, Văn Phú, Văn Tự, Vân Tảo.

Huyện Thường Tín có 126 làng cổ, đều có nghề truyền thống. Trong đó có 48 làng được công nhận làng nghề. Trong những năm qua, quá trình phát triển Làng nghề truyền thống gắn liền với quá trình phát triển nông thôn, đã góp phần tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa nông nghiệp nông thôn trên địa bàn huyện Thường Tín, đời sống người lao động từng bước được nâng cao, tạo việc làm ổn định, tăng thu nhập cho người lao động.

Ngoài ra huyện còn chú trọng phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp làng nghề và đã xây dựng được các khu công nghiệp như Bắc Thường Tín, Phụng Hiệp; Ưu tiên phát triển ngành công nghiệp sinh học phục vụ nông nghiệp, Chế biến nông sản công nghệ hiện đại

Kinh tế, xã hội ngày càng phát triển, khiến cho nhu cầu của người dân không ngừng tăng lên. Khi có ý định xây dựng một căn nhà thì người dân không chỉ dừng lại với mục đích để ở, việc lựa chọn không gian sống tiện nghi hiện đại, tiện ích trong sinh hoạt sẽ giúp người dân cân bằng được cuộc sống. Và để góp phần hỗ trợ mọi người có được những ngôi nhà biệt thự, nhà phố, nhà vườn có kiến trúc đẹp công năng không gian sống khoa học nhưng vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy.

Kiến Tạo Việt đã có hàng trăm thiết kế kiến trúc nhà đẹp ở Thường Tín với đa dạng về phong cách: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,… Và ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số công trình nổi bật nhất để bạn đọc có thêm ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của mình.

Mẫu 1: Thiết kế nhà đẹp tại Thường Tín-Hà Nội -3 tầng 5×12,5 m

– Gia chủ : Nguyễn Thị Bình

– Địa chỉ: Thường Tín- Hà Nội

Phối cảnh Thiết kế nhà đẹp tại Thường Tín-Hà Nội -3 tầng 5×12,5 m

kiến trúc nhà phố đẹp 1
kiến trúc nhà phố đẹp 5×12,5m cao 3 tầng tại thường tín 1

Nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại; mặt đứng được tạo lên từ việc bố trí các hình khối cân đối; kết hợp với cửa đi và cửa sổ là những mảng kính lớn, việc thiết kế như vậy ngoài mục đích tạo ra những đường nét hiện đại nổi bật sự tính tế trong kiến trúc hiện đại. Đan xen giữa hình khối và mảng kính lớn đó là không gian cây xanh và những mảng tường ốp đá Granite màu xanh rêu và tạo nên sự nổi bật trong dãy phố.

Mặt bằng công năng thiết kế nhà đẹp tại Thường Tín-Hà Nội -3 tầng 5×12,5m

kiến trúc nhà phố đẹp 2

Tầng 1 : Đi qua cửa chính vào nhà là không gian phòng khách rộng 34m2 kế tiếp là vị trí trung tâm nhà được bố trí cầu thang bộ thuận tiện cho sinh hoạt giữa các phòng. Cuối nhà là không gian bếp kết hợp phòng ăn rộng 21 m2.

Tầng 2: Mang đến không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình bao gồm ba phòng ngủ được bố trí khoa học hợp phong thủy với từng thành viên trong gia đình. Nhưng vẫn đảm bảo diện tích phù hợp công năng sử dụng

Tầng 3: Được bố trí không gian chính là phòng thờ, ban thờ được quay về hướng chính Nam đón cung tốt thiên y. Kế tiếp là sân thượng trồng cây mục đích tạo không gian xanh.

Mẫu 2: Thiết kế nhà đẹp tại Thường Tín-Hà Nội -3 tầng 5×14 m

-Gia chủ: Anh Tài

-Năm sinh: 1985

-Địa chỉ: Thường Tín- Hà Nội

Phối cảnh thiết kế nhà đẹp tại Thường Tín-Hà Nội -3 tầng 5x14m

Thiết kế nhà phố 5x14m tại thường tín.
Phối cảnh – Thiết kế nhà phố 5x14m tại thường tín.
Thiết kế nhà phố 5x14m tại thường tín. 3
Phối cảnh góc 2 – Thiết kế nhà phố 5x14m tại thường tín.

Phối cảnh mặt đứng chính ngôi nhà biệt thự lấy gam màu trắng làm chủ đạo, đan xen là màu ghi kết hợp cùng các hình khối kiến trúc tạo nên nét đặc trưng của công trình. Không gian ngoài nhà được giao hòa bởi các cây xanh, mỗi góc ban công cũng được tận dụng để trồng cây mang lại cảm giác thư thái nhẹ nhàng

Công năng thiết kế nhà đẹp tại Thường Tín-Hà Nội -3 tầng 5x14m

Tầng 1: Mục đích của việc thiết kế nhà phố này là tạo nên nét hiện đại, trẻ trung và thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Từ ngoài vào là gara để xe của gia đình. Kế tiếp là phòng khách là không gian rộng liên thông với phòng bếp và phòng ăn. Bố cục cân đối giữa các thành phần không gian đã mang lại sự thuận tiện cho sinh hoạt của gia chủ. Mặc dù kích thước đất không được vuông nhưng KTS biết cách tận dụng được hết điện tích đất nhưng không gây ra cảm giác gò bó.

Thiết kế nhà phố 5x14m tại thường tín. 1
Mặt bằng – Thiết kế nhà phố 5x14m tại thường tín.

Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ và một phòng Sinh hoạt chung ở giữa, sát gần phòng Sinh hoạt chung là vị trí thông tầng. Cảm hứng từ thiên nhiên cũng là một yếu tố mang lại sự yêu thích cho gia chủ. Những khoảng mở mà giao hòa với bên ngoài được quan tâm thiết lập đó là một ban công lớn kèm theo đó là mảng không gian xanh sinh động ở ban công kết hợp cùng ô cửa kính lớn tạo nên một không gian thư thái hòa nhập với thiên nhiên

Tầng 3:Công năng tầng 3 gồm các không gian Phòng ngủ, Phòng thờ, Sân phơi. Cảm hứng từ thiên nhiên vẫn là yếu tố chủ đạo trong việc bố trí công năng tầng 3. Phía trước nhà là vị trí phòng thờ trước ban thờ là một sân thượng rộng. Tạo nên một không gian rộng lớn, thoáng trước ban thờ. Giữa nhà là sân phơi cùng vị trí thông tầng . là nơi điều hòa nhiệt độ, thông gió đối lưu để làm mát công trình

Mẫu 3: Thiết kế nhà đẹp tại Thường Tín-Hà Nội –Biệt thự 2 tầng

-Gia chủ: Anh Bùi Đức Thắng

-Năm sinh: 1984

-Địa chỉ: Vân Tảo, Thường Tín, Hà Nội

Phối cảnh thiết kế nhà đẹp tại Thường Tín- Hà Nội – Biệt thự 2 tầng

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình L phong cách cách tân 3
Phối cảnh 2 – Thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình L
Thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình L phong cách cách tân
Phối cảnh – Thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình L

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự với hình khối vuông, khỏe khoắn và ấn tượng cùng gam màu trắng và xanh ghi, nâu gỗ làm điểm nhấn, những tấm kính lớn kết hợp mảng cây xanh bao quanh. KTS đã sử dụng hệ cửa rộng hết mức có thể để lấy sáng tự nhiên, kết hợp cùng lam che cho phần khối nhà đưa ra phía trước ở tầng một.Từ đó tận hưởng được tầm nhìn đẹp về phía trước ngôi nhà.

Công năng thiết kế nhà đẹp tại Thường Tín-Hà Nội –Biệt thự 2 tầng

Tầng 1: Gồm các phòng chức năng phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Phòng ăn được thiết kế liên thông với bếp và phòng khách; Trung tâm nhà được bố trí cầu thang bộ thuân tiện cho việc di chuyển trong nhà; đưới cầu thang là tiểu cảnh tạo không gian xanh, kết nối với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hình L tại Thường Tín - Bản vẽ công năng
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hình L tại Thường Tín – Bản vẽ công năng

Tầng 2: Được bố trí 2 phòng ngủ và phòng thờ kết hợp phòng sinh hoạt chung; Vì cầu thang được bố trí trung tâm ngôi nhà nên việc di chuyển trong ngôi nhà biệt thự rất thuận tiện; Phía trước phòng thờ là một ban công lớn. là nơi gắn kết ngôi nhà với thiên nhiên.

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Facebook : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com – Website : https://nhadepktv.vn

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI HÀ NỘI – CÔNG TY KIẾN TẠO VIỆT
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

Rate this post

Tác giả

  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
thiết kế lâu đài
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị