Cập nhật lần cuối vào 21/05/2024 bởi KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

25+ Mẫu nhà ống gác lửng đẹp, gác lửng 5x20m, 4x16m

Mẫu nhà ống gác lửng là loại hình nhà ở đang được đánh giá khá cao trong những năm gần đây. Lợi ích, sự tiện lợi mà nó mang lại cho chủ đầu tư là rất lớn. Một ngôi nhà ống có gác lửng ở hữu gác lửng sẽ tăng thêm diện tích sử dụng, mang đến sự mới lạ. Đặc biệt là tạo ra sự thông thoáng cho ngôi nhà ống kiểu gác lửng.

Nhân dịp chào đón xuân sang, Kiến Tạo Việt xin giới thiệu độc giả những mẫu nhà ống có gác lửng. Với những đặc điểm của mỗi nhà ống có không gian và không gian khác, mời độc giả và quý bạn đọc thảm khảo bản vẽ các mặt bằng thiết kế nhà ống.

Song song đó là những phối cảnh mẫu nhà ống để các bạn có thể nhìn và hiểu rõ hơn về công năng. Cũng như kiến trúc của những mẫu thiết kế nhà ống có tầng lửng mang đậm phong cách kiến trúc của người dân Việt Nam.

ưu điểm của tầng lửng
Mẫu nhà ống có gác lửng đẹp

Nội dung bài viết

Ưu, nhược điểm của nhà ống có gác lửng

Thiết kế gác lửng trong các mẫu nhà ống 2 tầng đang là giải pháp hữu hiệu được nhiều người yêu thích. Đặc biệt là nhà ống, nhà phố, những ngôi nhà ống có diện tích nhỏ. Chúng giúp tiết kiệm, tối ưu không gian tốt hơn.

Ngoài ra nhà ống này còn có những ưu điểm gì khác?

Ưu điểm của nhà ống có gác lửng

Thiết kế gác lửng cho nhà ống sẽ tận dụng được không gian sử dụng chiều cao của ngôi nhà. Việc này hoàn toàn không hề làm ảnh hưởng đến kết cấu, chiều cao của cả ngôi nhà. Chúng vẫn nằm trong phạm vi cho phép theo quy định. Thay vào đó, các kiến trúc sư sẽ tính toán lại chiều cao của từng tầng cho hợp lý để tạo ra thêm được tầng lửng. Cách thiết kế này rất phù hợp với những mẫu nhà lô phố, nhà ống 5×20 có tầng lửng kinh doanh có diện tích hẹp hoặc bị hạn chế về chiều cao.

Tất nhiên, yếu tố thẩm mỹ vẫn được đảm bảo, ngược lại còn tăng thêm sự độc đáo, tạo nên sự khác biệt so với những ngôi nhà xung quanh.

– Đa dạng hóa công năng: Có rất nhiều công năng được bố trí ở tầng lửng như phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ…Sinh hoạt tại đây cho phép bạn có thể quan sát được các hoạt động ở bên dưới một cách tốt hơn. Và nếu bên dưới dùng làm nơi kinh doanh, trưng bày hàng hóa sản phẩm thì càng thuận tiện và thích hợp.

Đôi khi, gia chủ sẽ đặt ban thờ tổ tiên ở ngay tầng lửng. Như vậy có thể thường xuyên thắp hương nhan khói mà không phải duy chuyển vất vả. Tạo ra không gian thờ cúng linh thiêng, không gian sinh hoạt cho cả gia đình.

-Tạo ra cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn: Thêm một tầng, thêm không gian sử dụng. Tuy nhiên, vì không bị bít kín như các phòng khác, nhìn thông xuống tầng 1, nhờ đó cả tầng 1 và tầng lửng cũng đều tạo ra được sự thông thoáng.

-Tiết kiệm chi phí xây dựng: Chắc chắn là xây tầng lửng sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với xây tầng thông thường. Đây cũng chính là một cách để tiết kiệm chi phí cho các gia đình.

ưu điểm của tầng lửng
Ưu điểm của tầng lửng

Nhược điểm của nhà ống có gác lửng

-Chiều cao tầng lửng bị hạn chế: Điều này là dễ hiểu. Chiều cao tầng lửng không thể nào có chiều cao từ 3,3m-3,7m như các tầng khác. Như vậy sẽ bị tính là 1 tầng và ảnh hưởng đến tổng thể của cả ngôi nhà phố có gác lửng .

Việc này cũng làm hạn chế khả năng trang trí trần cầu kỳ hay trần thạch cao. Việc lắp đặt các mẫu đèn chùm, đèn thả có kích thước là khá bất tiện. Thông thường sẽ trang trí đèn điện đơn giản và tận dụng luôn ánh sáng từ cửa chính ngay dưới tầng 1.

-Nhiệt độ và độ ẩm cao hơn: Do diện tích, không gian, chiều cao bị hạn chế nên nó cũng gây ra tình trạng nhiệt độ tầng lửng cao hơn tầng khác. Dễ thấy nhất là vào mùa hè. Sinh hoạt tại đây thường nóng hơn so với tầng một.

Nhà ống có gác lửng kết hợp kinh doanh

nhà ống có gác lửng kết hợp kinh doanh
Mẫu nhà ống có gác lửng kết hợp kinh doanh

Toàn bộ diện tích tầng một được dành để làm không gian kinh doanh của gia đình. Trong khi đó, tầng lửng bố trí làm phòng khách và khu bếp. Đứng từ trên tầng lửng có thể quan sát toàn bộ hoạt động kinh doanh bên dưới. Cách thiết kế này cũng tạo cho không gian phòng k hách thêm thông thoáng hơn.

Mẫu nhà ống có gác lửng 4×16

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum có gác lửng với diện tích 4x16m. Mặt tiền 4m chia không gian tầng một thành hai lối đi. Một bên dùng làm gara, bên kia bố trí cầu thang bộ đi lên tầng lửng bên trên.

mẫu nhà ống có gác lửng 4x16m
Mẫu nhà ống có gác lửng 4x16m

Tầng lửng thiết kế kính cường lực ở mặt tiền với các ô cửa lớn, giúp lấy được toàn bộ ánh sáng từ bên ngoài. Trong khi đó, từ tầng hai đi lên đua ra ngoài 1,5m để lấy thêm không gian.

Mẫu nhà ống có gác lửng 5×20

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống có gác lửng mặt tiền 5m, chiều sâu 20m. Tuy nhiên, kiến trúc sư không thiết kế kết toàn bộ diện tích đất mà chừa lại 3m ở phía trước nhà làm sân, trồng thêm cây xanh ở hai bên tường.

nhà ống có gác lửng 5x20m
Mẫu nhà ống có gác lửng 5x20m

Sự kết hợp độc đáo giữa hai màu trắng và nâu tạo ra sự sang trọng nhất định cho ngôi nhà. Đây cũng chính là một trong những cách phối màu cực kỳ phổ biến dành cho ngoại thất nhà ống. Chưa dừng lại ở đó, ban công thiết kế chạy bao quanh nhà ống, từ mặt này sang mặt kia mà không có tường ngăn cách. Mang đến một không gian mở tổng thể cho cả ngôi nhà. Xung quanh lại được bố trí thêm nhiều cây xanh, sự kết hợp giữa con người và thiên nhiên, hài hòa và sống động.

Mẫu thiết kế nhà ống có gác lửng 5x15m

nhà ống có gác lửng 5x20m
Mẫu nhà ống có gác lửng 5x15m

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 5x15m sử dụng lam che làm vật liệu trang trí. Ban công thiết kế linh hoạt tạo thành bồn hoa trồng nhiều loại cây xanh khác nhau.

Mẫu nhà ống có gác lửng 3 tầng 5x12m tại Bắc Ninh

mẫu nhà ống có gác lửng

Với thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại, mặt tiền của mẫu nhà ống được thiết kế với những hệ cửa kính. Tạo cho ngôi nhà có được không gian ánh sáng tỏa khắp cho mỗi không gian của ngôi nhà. Mang đến sự hài hòa về Âm- Dương cho mẫu thiết kế này.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x12m 2

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống có gác lửng được thiết kế bao gồm phòng khách, khu vực tiểu cảnh gầm cầu thang, phòng ngủ và công trình phụ.

Từ hệ cửa chính tầng một là chỗ để xe máy của gia đình và phòng tiếp khách của gia chủ. Tiếp đến là khu tiểu cảnh tại gầm cầu thang, được nới rộng hơn so với cầu thang. Tạo cảm giác ngôi nhà ống 3 tầng này chan chứa không khí thiên nhiên. Đối diện cầu thang bố trí thêm một cửa phụ để hút gió từ bên ngoài.

Phía bên trong là 1 phòng WC và 1 phòng ngủ 16m2. Cả phòng khách và phòng ngủ sẽ sử dụng chung WC này để tiết kiệm diện tích cho tầng một.

Từ cầu thang đi lên là tầng lửng của ngôi nhà, được Kiến trúc sư Kiến Tạo Việt thiết kế phòng ăn và phòng bếp của gia đình. Tầng lửng không quá quan trọng về ánh sáng bởi khoảng thông tầng rất lớn từ tầng một. Hơn nữa, mùi thức ăn cũng không ám quá nhiều vào nội thất trong phòng nhờ vào cửa hút gió ở tầng một.

Mẫu nhà ống có gác lửng 4 tầng tại Yên Bái

Thiết kế nhà ống 4 tầng tại Yên Bái

Với phối cảnh của mẫu nhà ống 4 tầng có gác lửng với thiết kế khác biệt so với những ngôi nhà khác một chút. Mang đến cảnh quan đẹp mắt nhờ mặt tiền có kiến trúc lồi lõm tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho ngôi nhà.

Tầng lửng và các tầng ở trên được đẩy lùi hẳn vào bên trong để làm sự độc đáo riêng biệt. Phần mái ở trên được thiết kế để làm sân vườn nhỏ, trồng cỏ, cây nhỏ ở bên trên. Đứng ở ban công các tầng trên nhìn xuống, sẽ thấy một khu vực tiểu cảnh xanh rất bắt mắt.

Công năng nhà ống 4 tầng có gác lửng

Thiết kế nhà ống 4 tầng tại Yên Bái 4

Tầng một và tầng lửng

Từ bộ cửa gỗ 4 cánh là sân trước của ngôi nhà vừa là khoảng sân tạo điểm nhấn của nhà, vừa là chỗ để xe của gia đình. Tiếp đến là phòng khách rộng 30m2. Ở giữa là cầu thang của ngôi nhà tiếp đến là phòng bếp và phòng ăn. Cuối cùng là sân sau được thiết kế không gian xanh. Cuối cùng là 1 phòng vệ sinh nằm tại cuối cùng tại ngôi nhà.

Từ phòng ăn có thể nhìn ra khu vực tiểu cảnh phía sau. Hơn nữa, gió được lưu thông từ đầu đến cuối nhà khi mở cửa. Giúp cho các không gian trong nhà đều rất mát và thoáng, tràn ngập gió tự nhiên.

Từ cầu thang đi lên gác lửng được thiết kế một phòng ngủ rộng 20m2 dành cho người già tuổi, phòng này có phòng vệ sinh kép kín. Cuối nhà có thêm tiểu cảnh và thông tầng, nhìn xuống phần tiểu cảnh của tầng một.

Tầng hai và tầng ba

Tiếp đến là là mặt bằng tầng 2 tầng 3 của nhà ống 4 tầng này. Chúng được thiết kế thêm 4 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung của gia đình. Trong đó có 1 phòng ngủ của gia chủ, 2 phòng ngủ của các con và 1 phòng cho khách. Diện tích các phòng không giống nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung là chúng đều được bố trí theo phong thủy, phù hợp với tuổi của từng người.

Phòng ngủ của gia chủ tương đối rộng, có phòng tắm khép kín bên trong, đối diện khu vực làm việc. Cuối nhà có ban công nhìn thẳng xuống tiểu cảnh ở tầng một.

Các phòng ngủ ở phía sau nhà cũng được thiết kế thêm ban công để lấy không khí. Tạo luồng đối lưu gió xuyên suốt cả tầng.

Tầng 4

Tiếp đến là tầng 4 có 1 phòng thờ của gia đình, được nằm giữa tại ngôi nhà. Hai bên là sân thượng để gia đình là sân phơi quẩn áo và hóng gió mỗi vào những ban đêm của những mùa hè.

Từ tầng 4 xuống tầng hai đều có khoảng thông tầng (giếng trời) ở cầu thang. Đó là lý do mà ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng, không bị tối.

Mẫu nhà ống có gác lửng 8x26m 2,5 tầng

Thiết kế nhà ống 8x26m cao 3 tầng- thiết kế nhà ống có gác lửng

Mẫu nhà ống có gác lửng cao 2,5 tầng này được yêu cầu thiết kế dùng để làm cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước của gia đình. Do vậy, việc lựa chọn loại hình cũng như công năng cũng phải hết sức cẩn thận.

Từ hệ cửa cuốn đi vào là phòng trưng bày kinh doanh thiết bị điện nước của gia đinh. Căn phòng rộng khoảng 131m2. Tiếp đến cầu thang được thiết ở giữa ngôi nhà với tiểu cảnh gầm cầu thang bên dưới.

Phía sau cầu thang là phòng ăn + bếp với đầy đủ tiện nghi. Phòng ăn còn được bố trí thêm ghế sofa, tivi để thư giãn.

Một phòng ngủ rộng 24m2 có phòng vệ sinh khép kín, phía bên là khu phu, có cửa sau thông ra ngõ sau của ngôi nhà.

Tầng hai

Từ cầu thang lên gác lửng rộng 78m2 nhằm mục đích là nơi chứa hàng của của hàng. Đứng từ tầng lửng nhìn xuống vẫn sẽ thấy được toàn bộ không gian trưng bày sản phẩm ở tầng một. Rất tiện cho việc giới thiệu sản phẩm của gia đình.

Tiếp đến lên tầng 2 là là một phòng khách rộng 46m2. Bên ngoài hướng mặt tiền là phòng ngủ của gia chủ. Phòng có diện tích lớn, đầy đủ tiện nghi, khép kín bên trong. Bên ngoài có ban công để ngắm cảnh.

Phía bên kia cầu thang là phòng sinh hoạt chung của gia đình. Tại đây, mọi người có thể tập thể dục, bố trí trò chơi giải trí thư giãn. Trong cùng là hai phòng ngủ mỗi phòng rộng 22m2, có vệ sinh khép kín bên trong.

Thiết kế mẫu nhà ống có gác lửng cao 3 tầng 5x20m

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m 01

Với mẫu thiết kế 3 tầng theo xu hướng hiện đại. Hệ cửa nhựa lõi thép được thiết kế ở mặt tiền. Nhằm mục đích lấy ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài. Tạo cho bạn có được không gian sống đẹp và sang trọng.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m 02

Từ cửa cuốn tầng 1 là khu kinh doanh rộng khoảng 80m2. Kế đến là cẩu thang lên tầng lửng, phía sau cầu thang là phòng làm việc của cửa hàng rộng 27m2. Có chỗ để tiếp khách và có khu vệ sinh khép kín. Phía cuối cùng là sân sau của ngôi nhà có cửa chỗ ra phía sau của ngôi nhà.

Từ cầu thang tầng 1 là tầng lửng được bố trí là phòng tiếp khách và 1 không gian phòng ăn + bếp nấu được thiết kế ngay tại tầng lửng này. Tiểu cảnh nhỏ sẽ làm điểm nhấn để tạo nên khu vực giếng trời ấn tượng cho cả ngôi nhà.

Tầng hai+ tầng ba

mat bang tang 2+3

Tầng hai và tầng ba sẽ dùng làm nơi sinh hoạt, nghỉ ngơi của gia đình. Trong đó tầng hai với diện tích rộng, có thể bố trí đến ba phòng ngủ và hai nhà tắm+ WC bên trong. Mỗi phòng ngủ ở hai phía còn được thiết kế thêm ban công để lấy ánh sáng và lưu thông không khí.

Tầng ba chủ yếu dành cho các hoạt động thư giãn. Bao gồm một phòng ngủ, phòng thể thao, phòng thờ và khu vực tiểu cảnh sân thượng.

Mẫu nhà ống có gác lửng tầng trệt và tầng lửng cho thuê kinh doanh

Thiết kế kiến trúc nhà ống kết hợp kinh doanh

Nhìn từ phối cảnh này ngôi nhà ống cho thuê này bao gồm có 2 mặt tiền, với khu đất này kiến tạo việt chúng tôi thiết kế với không gian và kiến trúc độc đáo, với những gờ pháo chỉ đẹp mắt và sang trọng, tạo cho ngôi nhà mang phong cách trẻ trung và hiện đại.

mẫu nhà ống có gác lửng

Tầng trệt là nơi để ô tô của gia đình khi mỗi khi màn đem buông xuống, từ 4 bậc tam cấp là không gian cho thuê làm kinh doanh của gia đình, Từ cầu thang đi lên là tầng lửng bao gồm những không gian sau đây, phòng khách được bố trí hướng ra mặt tiền của ngôi nhà, song song đó là không gian phòng ăn + bếp của gia đình được thiết kế đơn giản và vẫn mang được không gian sống độc đáo và tinh tế nhất.

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 của mẫu nhà ống mới các bạn thâm khảo bên dưới với những không gian nội thất hài hòa hợp lý được KTS kiến tạo việt thiết kế và bày luôn cả đồ nội thất đi cùng.

Thiết kế kiến trúc nhà ống kết hợp kinh doanh 3
Mặt bằng công năng

Nhà ống 2 tầng có gác lửng đẹp

Mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng
Mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng

Nhà ống có gác lửng và giếng trời

Nhà ống có gác lửng và giếng trời
Nhà ống có gác lửng và giếng trời

Nhà ống có gác lửng 3 phòng ngủ

Nhà ống có gác lửng 3 phòng ngủ
Nhà ống có gác lửng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà ống có gác lửng giá rẻ

Mẫu nhà ống có gác lửng giá rẻ
Mẫu nhà ống có gác lửng giá rẻ

Mặt tiền nhà ống có gác lửng

Mặt tiền nhà ống có gác lửng
Mặt tiền nhà ống có gác lửng

Kiểu nhà ống có gác lửng đẹp

Kiểu nhà ống có gác lửng đẹp
Kiểu nhà ống có gác lửng đẹp

Thiết kế nhà ống có gác lửng

Thiết kế nhà ống có gác lửng
Thiết kế nhà ống có gác lửng

Mẫu nhà ống 5 tầng mặt bằng đất méo có gác lửng

Đây là một mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại có mặt bằng đất méo chéo góc – nhưng có lợi thế là đất lô góc phố rất đẹp và thuận lợi trong việc tạo ra các khoảng không gian mở cửa đi, cửa sổ, ô thoáng lấy sáng+không khí tự nhiên cho không gian trong nhà.

Cùng với đó cũng mang lại những góc view đa dạng dành cho người ở trong nhà có thể ngắm nhìn cảnh quan không gian bên ngoài… Và ngôi nhà ống 5 tầng này có diện tích khoảng 30m2..

Thiết kế nhà ống trên đất méo

Thiết kế mẫu nhà ống có gác lửng trên đất méo

thiết kế nhà ống có gác lửng
Mặt tầng 1 và mặt mặt bằng tầng lửng.

Thiết kế nhà ống trên đất méo 2

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 mẫu nhà ống có gác lửng bao gồm các không gian nội thất như sau.

Phối cảnh và mẫu thiết kế nhà ống có gác lửng  cao 5 tầng có góc nhỏ với S=30m2

Và mẫu nhà tiếp theo này cũng có chiều cao 5 tầng – cùng diện tích nhà nhỏ hẹp với chỉ 30m2, trong đó diện tích mặt tiền là 4,1m và chiều dài là 6,8m rất khiêm tốn.

mẫu nhà ống có gác lửng
Mẫu thiết kế nhà ống có gác lửng  cao 5 tầng có góc nhỏ với S=30m2
Thiết kế nhà ống 30m2 cao 5 tầng 1
Mặt bằng tầng 1+lửng – Nhà ống có gác lửng  cao 5 tầng có góc nhỏ với S=30m2
Thiết kế nhà ống 30m2 cao 5 tầng 2
Mặt bằng tầng 2+3+4+5 – Mẫu thiết kế nhà ống có gác lửng  cao 5 tầng có góc nhỏ với S=30m2

Mẫu nhà ống có gác lửng làm phòng khách

Mẫu nhà ống có gác lửng làm phòng khách
Mặt bằng nhà ống có gác lửng làm phòng khách

Thiết nhà ống, nhà lô phố 4 tầng 30m2

Thiết kế kiến trúc nhà lô phố

mẫu thiết kế nhà ống có gác lửng

Tầng 3+4 thiết kế kiến trúc nhà lô phố

Mẫu nhà ống có gác lửng đang được người dân, yêu cầu công ty chúng tôi thiết kế với những không gian đẹp và sang trọng hiện đại, tạo cho ngôi nhà có được không gian sống lý tưởng cùng với các thành viên trong gia đình bạn…

Chiều cao nhà ống có gác lửng

Với những gia đình có chiều sâu hoặc cần thêm không gian sinh hoạt, gia chủ có thể thiết kế tầng lửng để làm nơi sinh hoạt chung; biến chúng thành phòng khách, phòng đọc sách, phòng làm việc hay phòng bếp…tùy thuộc vào điều kiện gia đình.

Chiều cao nhà ống có gác lửng là khác nhau, tùy thuộc vào số tầng mà gia chủ muốn xây. Nhà ống 3 tầng sẽ khác với nhà ống 4 tầng, 5 tầng nên không có chiều cao cụ thể. Hơn nữa, quy định về chiều cao ở mỗi địa phương là khác nhau nên chiều cao tổng thể cả ngôi nhà cũng khác nhau.

Với tầng lửng hay gác lửng, độ cao thường từ 2,5- 2,8m. Lúc này, chiều cao của tầng một sẽ bị hạn chế lại nên tổng chiều cao của cả tầng một chỉ rơi vào khoảng 4,5-5m.

Trường hợp không xây tầng lửng thì tầng một có thể cao tự 3,3- 3,9m tùy thuộc vào vị trí quy hoạch. Diện tích này là tương đối thích hợp bởi nếu thấp hơn sẽ gây ra tình trạng bí bách, nóng bức và ngột ngạt. Trong khi thiết kế cao quá sẽ không đúng quy định và mất thẩm mỹ tổng thể cả ngôi nhà.

Lưu ý về thiết kế cầu thang nhà ống có gác lửng

Khi thiết kế cầu thang nhà ống có gác lửng, bạn cần lưu ý đến một số điểm sau:

Vị trí đặt cầu thang nhà ống gác lửng đẹp

Đặt cầu thang ở đâu trong nhà cũng là một vấn đề cần được quan tâm. Bởi chúng không chỉ ảnh hưởng đến cách bố trí công năng, sự khoa học, không gian mà còn ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà. Vị trí đặt cầu thang cho các mẫu biệt thự sẽ khác với việc đặt cầu thang trong các mẫu nhà ống, nhà phố.

Ở tầng một, khi bố trí cầu thang, không thiết kế cầu thang đi thẳng ra cửa, vừa đem lại nhiều điểm bất tiện, lại gây trực xung không tốt chút nào. Trong các mẫu thiết kế nhà ống có gác lửng, cầu thang nên thiết kế sang một bên. Nếu không còn cách nào khác, nên đặt vách ngăn hoặc kệ tủ nhẹ.

Số bậc cầu thang nhà ống gác lửng

Thông thường, số bậc cầu thang thường được tính theo Sinh, Lão, Bệnh, Tử, chia hết cho 4 dư 1. Bậc cuối cùng rơi vào cùng Sinh hoặc cung Lão để mang đến nhiều may mắn và tuổi thọ. Phổ biến là các số lẻ: 13, 17, 21, 25, 29…

Việc chọn số nào sẽ phụ thuộc vào chiều cao của tầng lửng. Số bậc thang= Chiều cao của tầng: chiều cao bậc thang. Nếu ra số lẻ hoặc không rơi vào các số lẻ theo cung như ở trên, có thể linh hoạt thay đổi chiều cao của bậc cầu thang sẽ tốt hơn.

Công ty thiết kế nhà ống gác lửng Kiến Tạo Việt

Quý khách có nhu cầu thiết kế các mẫu nhà ống có gác lửng, nhà ống 2 tầng, nhà ống kết hợp kinh doanh…vui lòng liên hệ với Kiến Tạo Việt để được hỗ trợ tốt nhất. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Kiến Tạo Việt đã có cho mình được nhiều kinh nghiệm, nhiều dự án tiêu biểu trong việc thiết kế nhà ở, khách sạn, các công trình công cộng…

Thực hiện: NT

Nguồn ảnh: Tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
thiết kế lâu đài
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Nhà vườn 2 tầng hình L