Mẫu thiết kế nhà ống có gác lửng đẹp

Nhận dịp chào đón xuân sang kiến tạo việt xin giới thiệu độc giả những mẫu nhà ống có gác lửng với những đặc điểm của mỗi nhà ống có không gian và không gian khác, mời độc giả và quý bạn đọc thảm khảo bản vẽ các mặt bằng thiết kế nhà ống, song song đó là những phối cảnh mẫu nhà ống có gác lửng để các bạn có thể nhìn và hiểu rõ hơn về công năng cũng như kiến trúc của những mẫu thiết kế nhà ống có tầng lửng mạng đậm phong cách kiến trúc của người dân việt nam chúng.

Mẫu nhà ống có gác lửng 3 tầng 5x12m tại Bắc Ninh

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x12m

Với thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại, với những mặt tiền của mẫu nhà ống được thiết kế với những hệ cửa kính, tạo cho ngôi nhà có được không gian ánh sáng tỏa khắp cho mỗi không gian của ngôi nhà, tạo cho ngôi nhà có được âm dương hài hòa.Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x12m 2

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống có gác lửng được thiết kế bao gồm những không gian, từ hệ cửa chính tầng một là chỗ để xe máy của gia đình và phòng tiếp khách của gia chủ, tiếp đến là khu tiểu cảnh tại gầm cầu thang, được lời rộng hơn so với cầu thang tạo cảm giác ngôi nhà ống 3 tầng này chan chứa không khí thiên nhiên. Phía bên trong là 1 phòng WC và 1 phòng ngủ 16m2.

Từ cầu thang đi lên là tầng lửng của ngôi nhà, được kts kiến tạo việt thiết kế phòng ăn và phòng bếp của gia đình, đi lên là trên tầng 3 là 2 phòng ngủ cùng một phòng wc chung của tầng này.

Mẫu nhà ống có gác lửng 4 tầng tại Yên Bái

Thiết kế nhà ống 4 tầng tại Yên Bái

Với phối cảnh của mẫu nhà ống 4 tầng có gác lửng với thiết kế khác biệt so với những ngôi nhà khác một chút, tạo cho ngôi nhà có được cảnh quan đẹp mắt, với mặt tiền có kiến trúc lồi lõm tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà ống 4 tầng tại Yên Bái 4

Từ bộ cửa gỗ 4 cánh là sân trước của ngôi nhà vừa là khoảng sân tạo điểm nhấn của nhà, vừa là chỗ để xe của gia đình, tiếp đến là phòng khách rộng 30m2, ở giữa là cầu thang của ngôi nhà tiếp đến là phòng bếp và phòng ăn, cuối cùng là sân sau được thiết kế xanh đẹp, cuối cùng là 1 phòng vệ sinh nằm tại cuối cùng tại ngôi nhà.

Từ cầu thang đi lên gác lửng được thiết kế một phòng ngủ rộng 20m2 dành cho người già tuổi, phòng này có phòng vệ sinh kép kín, và tiếp đến là là mặt bằng tầng 2 tầng 3 của nhà ống 4 tầng này được thiết kế thêm 4 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung của gia đình, tiếp đến là tầng 4 là 1 phòng thờ của gia đình, được nằm giữa tại ngôi nhà, 2 bên là sân thượng để gia đinh là sân phơi quẩn áo, và hóng gió mỗi vào những ban đêm của những mùa hè.

Mẫu nhà ống có gác lửng  8x26m 2,5 tầng

Thiết kế nhà ống 8x26m cao 3 tầng

Mẫu nhà ống có gác lửng cao 2,5 tầng này được yêu cầu Ktv thiết kế dùng để làm cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước của gia đình, bao gồm các không gian sau, xin mời quý vị theo dõi bản vẽ bên dưới để xem công năng bên dưới có hài hòa không bạn nhé.

Thiết kế nhà ống 8x26m cao 3 tầng 1

Từ hệ cửa cuốn đi vào là phòng trưng bày kinh doanh thiết bị điện nước của gia đinh,  căn phòng rộng khoảng 131m2, tiếp đến cầu thang được thiết ở giữa ngôi nhà, phía sau cầu thang là phòng ăn + bếp, và 1 phòng ngủ rộng 24m2 có phòng vệ sinh khép kín, phía bên là khu phu, có cửa sau thông ra ngõ sau của ngôi nhà,

Từ cầu thang lên gác lửng rộng 78m2 nhằm mục đích là nơi chứa hàng của của hàng, tiếp đến lên tầng 2 là là một phòng khách rộng 46m2 tiếp đến hướng mặt tiền là 1 phòng ngủ lớn và rộng rãi được thiết kế có cửa ra ban công, và có vệ sinh khép kín, cùng với đó là phòng tắm lớn có bồn tắm.

Thiết kế mẫu nhà ống có gác lửng cao 3 tầng 5x20m

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m 01

Với mẫu thiết kế 3 tầng theo xu hướng hiện tại với hệ cửa nhựa lõi thép được thiết kế ở mặt tiền của ngôi nhà ống 3 tầng này, nhằm mục đích lấy ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài, tạo cho bạn có được không gian sống đẹp và sang trọng.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m 02

Từ cửa cuốn tầng 1 là khu kinh doanh rộng khoảng 80m2 kề đến là cẩu thang lên tầng lửng, phía sau cầu thang là phòng làm việc của cửa hàng rộng 27m2 có khu vệ sinh khép kín, phía cuối cùng là sân sau của ngôi nhà có cửa chỗ ra phía sau của ngôi nhà. Từ cầu thang tầng 1 là tầng lửng được bố trí là phòng tiếp khách và 1 không gian phòng ăn + bếp nấu được thiết kế ngay tại tầng lửng này.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m 03

Mẫu nhà ống có gác lửng tầng trệt và tầng lửng cho thuê kinh doanh

Thiết kế kiến trúc nhà ống kết hợp kinh doanh

Nhìn từ phối cảnh này ngôi nhà ống cho thuê này bao gồm có 2 mặt tiền, với khu đất này kiến tạo việt chúng tôi thiết kế với không gian và kiến trúc độc đáo, với những gờ pháo chỉ đẹp mắt và sang trọng, tạo cho ngôi nhà mang phong cách trẻ trung và hiện đại.

Thiết kế kiến trúc nhà ống kết hợp kinh doanh 1

Tầng trệt là nơi để ô tô của gia đình khi mỗi khi màn đem buông xuống, từ 4 bậc tam cấp là không gian cho thuê làm kinh doanh của gia đình, Từ cầu thang đi lên là tầng lửng bao gồm những không gian sau đây, phòng khách được bố trí hướng ra mặt tiền của ngôi nhà, song song đó là không gian phòng ăn + bếp của gia đình được thiết kế đơn giản và vẫn mang được không gian sống độc đáo và tinh tế nhất.

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 của mẫu nhà ống mới các bạn thâm khảo bên dưới với những không gian nội thất hài hòa hợp lý được KTS kiến tạo việt thiết kế và bày luôn cả đồ nội thất đi cùng.

Thiết kế kiến trúc nhà ống kết hợp kinh doanh 3

Mẫu nhà ống 5 tầng mặt bằng đất méo có gác lửng

Đây là một mẫu nhà ống 5 tầng hiện đại có mặt bằng đất méo chéo góc – nhưng có lợi thế là đất lô góc phố rất đẹp và thuận lợi trong việc tạo ra các khoảng không gian mở cửa đi, cửa sổ, ô thoáng lấy sáng+không khí tự nhiên cho không gian trong nhà. Cùng với đó cũng mang lại những góc view đa dạng dành cho người ở trong nhà có thể ngắm nhìn cảnh quan không gian bên ngoài… Và ngôi nhà ống 5 tầng này có diện tích khoảng 30m2..

Thiết kế nhà ống trên đất méo

Thiết kế mẫu nhà ống có gác lửng trên đất méo

Thiết kế nhà ống trên đất méo 1
Mặt tầng 1 và mặt mặt bằng tầng lửng.

Thiết kế nhà ống trên đất méo 2

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 mẫu nhà ống có gác lửng bao gồm các không gian nội thất như sau.

Phối cảnh và mẫu thiết kế nhà ống có gác lửng  cao 5 tầng có góc nhỏ với S=30m2

Và mẫu nhà tiếp theo này cũng có chiều cao 5 tầng – cùng diện tích nhà nhỏ hẹp với chỉ 30m2, trong đó diện tích mặt tiền là 4,1m và chiều dài là 6,8m rất khiêm tốn.

Thiết kế nhà ống 30m2 cao 5 tầng 3
Mẫu thiết kế nhà ống có gác lửng  cao 5 tầng có góc nhỏ với S=30m2
Thiết kế nhà ống 30m2 cao 5 tầng 1
Mặt bằng tầng 1+lửng – Nhà ống có gác lửng  cao 5 tầng có góc nhỏ với S=30m2
Thiết kế nhà ống 30m2 cao 5 tầng 2
Mặt bằng tầng 2+3+4+5 – Mẫu thiết kế nhà ống có gác lửng  cao 5 tầng có góc nhỏ với S=30m2

Thiết nhà ống, nhà lô phố 4 tầng 30m2

Thiết kế kiến trúc nhà lô phố

Tầng 1+2 thiết kế kiến trúc nhà lô phố

Tầng 3+4 thiết kế kiến trúc nhà lô phố

Mẫu nhà ống có gác lửng đang được người dân, yêu cầu công ty chúng tôi thiết kế với những không gian đẹp và sang trọng hiện đại, tạo cho ngôi nhà có được không gian sống lý tưởng cùng với các thành viên trong gia đình bạn…

>>> Tham khảo thêm các mẫu nhà phố, nhà ống khác tại đây : MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85