Thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại 2 tầng 13x13m được giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết này là công trình được thiết kế theo phong cách không gian mở với một hệ thống lấy sáng+không khí và những góc view đa hướng nhìn đến từ hệ thống cửa đi, cửa sổ, vách ngăn mặt tiền, ô thoáng được bố trí tại các mặt của ngôi nhà biệt thự. Để từ đó mang lại những giờ phút thư giãn, ngắm cảnh và hít thở bầu không khí trong lành – giúp cân bằng tinh thần và sức khỏe cho toàn bộ các thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng từ bên ngoài trở về. Và để cảm nhận rõ nét hơn về thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại 2 tầng có diện tích rộng 13x13m này – chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những bản vẽ phối cảnh kiến trúc và mặt bằng công năng của công trình này ngay sau đây.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại 2 tầng 13x13m phong cách không gian mở

Với kiểu dáng hình biệt thự khối đơn giản với 3 khối nhà được bố cục theo dạng đối xứng – trong đó, khối nhà chính có diện tích lớn và cao 2 tầng được đặt tại trung tâm và 2 bên là 2 khối nhà nhỏ hơn cao 1 tầng nằm đối xứng nhau qua khối nhà lớn. Khoảng trung tâm phía trước khối nhà lớn là không gian tiền sảnh không có mái che – chạy dài từ khối nhà nhỏ này sang khối nhà nhỏ kia. Khu vực này có thể sử dụng như 1 nơi kê bàn ghế uống nước ngắm cảnh, hoặc phơi nắng thư giãn…v.v…

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại 2 tầng 13x13m không gian mở thông thoáng - 1
Thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại 2 tầng 13x13m không gian mở thông thoáng – 1

Toàn bộ bề mặt của công trình biệt thự được sử dụng chủ yếu là chất liệu gạch ốp tường ngoài trời màu đỏ viền trắng – kết hợp cùng 1 số mảng tường sơn trắng tại các khoảng cửa ra vào, cửa sổ, vách kính… Phía trên là kiểu mái dốc nhẹ sử dụng gam màu ghi xanh tối màu – qua đó tạo ra 1 tổng thể kiến trúc nhà đẹp hiện đại 2 tầng rất rõ nét, tạo cho người nhìn cảm giác ấn tượng với vẻ cá tính mạnh mẽ mà công trình có được.

Một số góc phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại 2 tầng 13x13m

Và ngoài góc phối cảnh chính diện từ mặt tiền nhìn vào, sau đây sẽ là 3 góc phối cảnh khác của thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại 2 tầng 13x13m nhìn từ 2 bên và phía sau nhà – để giúp bạn đọc có thể cảm nhận rõ hơn về kiểu dáng kiến trúc tổng thể của mẫu nhà đẹp hiện đại đầy cá tính này.

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại 2 tầng 13x13m không gian mở thông thoáng - 2
Thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại 2 tầng 13x13m không gian mở thông thoáng – 2

Và điểm nổi bật dễ nhận thấy nhất sau khi ngắm nhìn 3 góc phối cảnh còn lại bao quanh công trình biệt thự này chính là hệ thống cửa ra vào, cửa sổ, ô thoáng, vách kính..v.v.. được bố trí nằm bao quanh tại tất cả các mặt của ngôi nhà. Chính yếu tố này sẽ đem lại cho cuộc sống của gia chủ sự thuận tiện trong sinh hoạt với nguồn ánh sáng tự nhiên luôn đầy đủ – cùng môi trường không khí luôn trong lành nhờ vào sự lưu thông từ các khoảng mở của hệ thống cửa. Và chính hệ thống cửa cũng chính là những góc view ngắm nhìn cảnh quan – giúp đem lại cảm giác thư thái, cân bằng và sự tự do cho các thành viên trong gia đình hơn rất nhiều.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại 2 tầng 13x13m

Tiếp đến chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn bản vẽ mặt bằng công năng của mau nha dep hiện đại 2 tầng 13x13m có phong cách nhà hình khối cá tính này. Công trình được thiết kế để phục vụ cho sinh hoạt của gia đình 4 thành viên. Và trong đó, các không gian cơ bản cần có sẽ gồm : phòng khách, bếp+ăn, 3 phòng ngủ và các không gian phụ như wc tắm giặt…v.v..

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại 2 tầng 13x13m không gian mở thông thoáng - 3
Thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại 2 tầng 13x13m không gian mở thông thoáng – 3

Và cụ thể thì các không gian được phân bổ tại mỗi tầng sẽ gồm có như sau :

Tầng 1: Khối nhà chính sẽ được sử dụng làm các không gian sinh hoạt chung có diện tích lớn như : Phòng khách, phòng bếp+ăn, phòng tắm+wc, phòng giặt đồ và cầu thang lên tầng 2. Còn lại 2 khối nhà nhỏ 2 bên sẽ là 2 phòng ngủ nhỏ dành cho con.

Tầng 2 : Có diện tích sàn nhỏ hơn tập trung tại khối nhà lớn và tầng này được thiết kế để làm 1 không gian phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ, nơi có thêm các phòng tắm+wc và phòng thay đồ riêng. Ngoài ra còn có thêm 1 không gian đệm có thể kê bàn ghế để đọc sách hoặc xem tivi.

Với mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng 13x13m phong cách hiện đại kiểu hình khối cá tính này – chúng tôi tin rằng đây sẽ là một công trình nhà biệt thự hiện đại mà bạn đọc nên tham khảo và sử dụng ý tưởng thiết kế kiến trúc, cũng như phương pháp phân chia không gian của công trình này để ứng dụng vào ngôi nhà đẹp trong tương lai mà mình dự định xây dựng. Chúc các bạn thành công !

Kiến trúc nhà đẹp tham khảo – Văn Tú – KTV

Khu biệt thự Athena Fulland 01
nhà phố phong cách địa trung hải
Nhà Ống Chung Cư Mini 6 Tầng 12x23.2m Tại Hải Phòng – Phối Cảnh 02
nhà phố cổ điển
Biệt thự liền kề là gì. 2
Thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp 4
Nhà phố đẹp tại Hà Nam cao 3 tầng hiện đại - 1
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng độc đáo
Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp ngất ngây
mat tien nha ong
Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng kiểu mái Nhật đẹp
Mẫu biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ tại Hòa Bình - 2
Phối cảnh góc 1 mẫu biệt thự 2 tầng tại Hải Dương
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà