Mẫu nhà đẹp bằng gỗ 3 tầng rộng 9x20m

Kiến Tạo Việt rất vui khi được giới thiệu tới bạn đọc thiết kế mẫu nhà đẹp bằng gỗ 3 tầng rộng 9x20m để cùng tham khảo, tìm hiểu về nét đẹp kiến trúc, nội thất và công năng của công trình này. Đây là một công trình nhà gỗ mang phong cách kiến trúc biệt thự Châu Âu mà chúng ta đã thấy rất nhiều trên những bộ phim điện ảnh nước ngoài. Một kiểu nhà với kiến trúc mái dốc, có hiên và ban công rộng nằm phía trước những không gian mở bằng hệ thống cửa kính, cùng tông màu trắng+xanh nhẹ nhàng rất thanh thoát…

Mẫu nhà đẹp bằng gỗ 3 tầng rộng 9x20m kiến trúc Châu Âu sang trọng

Như miêu tả sơ bộ ở trên công trình mẫu nhà đẹp 3 tầng bằng gỗ rộng 9x20m này có cụ thể gồm 1 tầng trệt, 1 tầng lầu và 1 tầng mái. Thiết kế kiến trúc được tạo hình với kiểu mái dốc vuông góc tại nửa phía trước nhà, bề mặt các mảng tường bao quanh nhà được ốp gỗ và sơn màu xanh dương kết hợp cùng màu trắng của lan can, cột, hệ thống cửa đi, cửa sổ, ô thoáng…v..v..

Mẫu nhà đẹp bằng gỗ 3 tầng rộng 9x20m kiến trúc Châu Âu sang trọng - Phối cảnh chính
Mẫu nhà gỗ 3 tầng rộng 9x20m kiến trúc Châu Âu sang trọng – Phối cảnh chính

Cả 4 mặt của ngôi nhà đều được phân bổ các cửa đi, cửa sổ, ô thoáng, vách bằng chất liệu kính – để đem tới sự thông thoáng với ánh sáng+không khí tràn đầy đi vào các không gian bên trong, cùng những góc view rất rộng từ nhiều hướng quanh nhà. Phía ngoài nhà là thiết kế sân vườn, có lối đi lát đá, thảm cỏ và các khoảng trồng hoa, cùng cây cảnh. Thiết kế tường rào bằng gỗ xếp thưa với kiểu cổng vào rất xinh xắn rất đồng bộ với tổng thể của công trình biệt thự gỗ 3 tầng này. Nhìn chung, mẫu thiết kế nhà đẹp này tựa như một tiểu thư xinh đẹp, trẻ trung và rất giàu sức sống mà ai cũng yêu quý…

Phối cảnh kiến trúc phía trước và sau nhà vào ban ngày :

Mẫu nhà đẹp bằng gỗ 3 tầng rộng 9x20m kiến trúc Châu Âu sang trọng - Phối cảnh kiến trúc mặt trước và sau
Mẫu nhà 3 tầng bằng gỗ rộng 9x20m kiến trúc Châu Âu sang trọng – Phối cảnh mặt trước và sau

Các không gian hiên, ban công, sân chơi uống trà :

Mẫu nhà đẹp bằng gỗ 3 tầng rộng 9x20m kiến trúc Châu Âu sang trọng - Phối cảnh hiên, ban công, sân chơi
Mẫu nhà đẹp bằng gỗ 3 tầng rộng 9x20m kiến trúc Châu Âu sang trọng – Phối cảnh hiên, ban công, sân chơi

Các bản vẽ mặt đứng, mặt bằng công năng của mẫu nhà đẹp 3 tầng rộng 9x20m bằng gỗ

Và tiếp đến sẽ là các bản vẽ mặt đứng và mặt bằng công năng, phân chia không gian sinh hoạt của thiết kế nhà ống 3 tầng rộng 9x20m kiến trúc Châu Âu sang trọng, trẻ trung tuyệt vời này. Nhìn vào các bản vẽ mặt đứng, bạn sẽ thấy khu vực phía sau nhà được thiết kế với kiểu dáng khác hoàn toàn với phần phía trước và có kiểu dáng hình tháp với diện tích sàn nhỏ hơn so với khu vực phía dưới. Và khu vực tầng 1 phía sau nhà này tập trung chủ yếu các không gian phụ như : Gara ô tô, kho chứa đồ và 1 số phòng sinh hoạt khác…

Mẫu nhà đẹp bằng gỗ 3 tầng rộng 9x20m kiến trúc Châu Âu sang trọng - Bản vẽ mặt đứng
Mẫu nhà đẹp bằng gỗ 3 tầng rộng 9x20m – Bản vẽ mặt đứng

Cụ thể mỗi tầng sẽ có các không gian sinh hoạt như sau đây :

Tầng 1

Tập trung các không gian sinh hoạt chung của cả gia đình như : hiên uống trà phía trước, phòng khách, phòng bếp+ăn, phòng làm việc cá nhân, Gara ô tô+kho đồ phía sau  và lối đi cầu thang lên tầng tại giữa nhà.

Tầng 2

Sẽ có 2 không gian riêng và 1 không gian chung là : Phòng sinh hoạt chung tầng 2, phòng ngủ nhỏ dành cho con và phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ – riêng phòng bố mẹ sẽ có 1 phòng tắm+wc và 1 phòng thay đồ riêng. Ngoài ra, tầng 2 còn có thêm các không gian phụ là : Cầu thang, ban công phía trước và 1 phòng tắm+wc chung.

Tầng 3 (tầng mái)

Có 1 phòng ngủ lớn và 2 không gian ngủ nhỏ được kê giường tầng dành cho những dịp nhà có khách đông người, cùng 1 phòng tắm+wc chung. Phía cuối còn có 2 không gian phòng sinh hoạt chung uống trà, ngắm cảnh và 1 phòng để đồ lưu niệm của gia đình.

Mẫu nhà đẹp bằng gỗ 3 tầng rộng 9x20m kiến trúc Châu Âu sang trọng - Bản vẽ mặt bằng công năng
Mẫu nhà đẹp bằng gỗ 3 tầng kiến trúc Châu Âu sang trọng – Bản vẽ mặt bằng công năng

Thiết kế nội thất các không gian chung và cá nhân của mẫu nhà đẹp bằng gỗ 3 tầng rộng 9x20m

Và để hình dung cụ thể hơn về các không gian sinh hoạt thoáng đãng, nhiều góc view đẹp tuyệt vời của mẫu nhà đẹp bằng gỗ 3 tầngdiện tích 9x20m này – Chúng tôi cũng xin phép gửi tới các bạn những hình ảnh về phối cảnh các không gian sinh hoạt chung và không gian phòng ngủ cá nhân được phân bổ trong mẫu thiết kế kiến trúc đẹp này.

Mẫu nhà đẹp bằng gỗ 3 tầng rộng 9x20m kiến trúc Châu Âu sang trọng - Nội thất không gian sinh hoạt chung
Mẫu nhà đẹp 3 tầng rộng 9x20m kiến trúc Châu Âu sang trọng – Nội thất không gian sinh hoạt chung
Mẫu nhà đẹp bằng gỗ 3 tầng rộng 9x20m kiến trúc Châu Âu sang trọng - Nội thất không gian cá nhân
Mẫu nhà đẹp bằng gỗ kiến trúc Châu Âu sang trọng – Nội thất không gian cá nhân

Có thể nói rằng, mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ 3 tầng rộng 9x20m kiến trúc Châu Âu trẻ trung, sang trọng này thực sự là một thiết kế kiến trúc tuyệt vời trong tất cả các hạng mục như : kiểu dáng kiến trúc, công năng khoa học, linh hoạt và thuận tiện, nội thất trẻ trung sang trọng đầy tiện nghi và môi trường sống trong lành đầy đủ ánh sáng+không khí, cùng góc view cảnh quan đẹp từ nhiều hướng… Và đây sẽ là một mẫu thiết kế kiến trúc đẹp tham khảo giàu giá trị dành cho những gia đình đông người đang có dự định xây dựng cho mình một căn nhà mới. Chúc các bạn thành công !

Mẫu nhà đẹp tham khảo dành cho bạn đọc  – Văn Tú – KTV

Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế nhà vườn đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự tại Thanh Hóa
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Cải tạo biệt thự Nghệ An
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn