MẪU NHÀ ỐNG MẶT TIỀN 7M CAO 3 TẦNG Ở HÒA BÌNH

Nhà ống mặt tiền 7m ở Hòa Bình cao 3 tầng chi phí 1,1 tỷ đồng – NP 42 : Giới thiệu mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống 3 tầng diện tích 7×11,2m mang phong cách hiện đại. Đây là một mẫu nhà ống đẹp có tạo hình đơn giản và cấu trúc không gian sinh hoạt linh hoạt, thông thoáng – đáp ứng tốt mọi yêu cầu mà gia chủ đưa ra để đảm bảo chất lượng cuộc sống mong muốn. Và sau đây sẽ là những thông tin cụ thể về công trình nhà ống 3 tầng đẹp mắt này – xin mời các bạn cùng theo dõi !

Chủ đầu tư nhà ống: Trần Xuân Đình
Địa chỉ ngôi nhà ống: Khu dân cư bắc Trần Hưng Đạo – TP Hòa Bình
Tổng diện tích sàn nhà ống: 260m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,1 tỷ.

Thiết kế nhà ống mặt tiền rộng 7m
Phối cảnh 01 – Nhà ống mặt tiền 7m ở Hòa Bình cao 3 tầng chi phí 1,1 tỷ đồng – NP 42
Thiết kế nhà ống mặt tiền rộng 7m 2
Phối cảnh 02 – Nhà ống mặt tiền 7m ở Hòa Bình cao 3 tầng chi phí 1,1 tỷ đồng – NP 42

Phối cảnh công trình nhà ống rất đẹp mắt với các mảng âm của ban công, mảng dương của bức tường chắn nắng và diềm tường đỡ mái tạo lên các nét kiến trúc liên hoàn, hỗ trợ nhau tạo tính hợp lý của hình thức.

Thiết kế nhà ống mặt tiền 7m tại Hòa Bình cao 3 tầng hiện đại

Là một người có số má ở Hòa Bình, với khuân mặt dữ tợn anh tìm đến Kiến Tạo Việt đặt thuê thiết kế nhà ống 3 tầng trên lô đất có mặt tiền 7m bờ Bắc của thành phố Hòa Bình. Anh từng công tác trong thủy điện Hòa Bình với vị trí là lái xe kiêm bảo vệ cho Tổng Giám Đốc và mới nghỉ hưu được hơn năm nay, tính cách anh bộc trực, giọng nói sang sảng cùng giáng hình to lớn khiến ai tiếp xúc lần đầu tưởng anh chỉ ngoài 50. Anh có lô đất diện tích 80m2 một mặt tiền hướng Đông Bắc, anh sinh năm 1961 lên tra phong thủy có kết quả như sau:

– Năm sinh dương lịch: 1961
– Năm âm lịch: Tân Sửu
– Ngũ hành(bản mệnh): Bích thượng Thổ tức Đất vách nhà
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Chấn Mộc
– Hướng tốt để thiết kế nhà đẹp: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Phước Đức); Nam (Sinh Khí)
– Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

Từ kết quả trên chúng ta thấy rằng khu đất này không hợp tuổi với anh Đình do vậy biện pháp là làm chuẩn phong thủy cho các đối tượng còn lại như ban thờ, bếp, giường ngủ, vệ sinh còn cửa vào nhà sẽ chấn trạch bằng bùa và treo gương bát quái. Ngôi nhà ống có mặt tiền rộng 7,2m do đó KTV chia nhà thành 3 khối với 2 nhịp cột bởi không thể co dầm vượt nhịp 7,2m cho nhà ở dân dụng. Kiến trúc ngôi nhà ống được thiết kế theo phong cách hiện đại với các mảng miếng sắp đặt theo tỉ lệ tạo ấn tượng đẹp mắt cho người xem.

Mặt bằng tầng 1: Được bố trí phòng khách phía bên phải với diện tích 27m2 liên thông sang phòng ăn rộng 17m2. Khu bếp được bố trí phía cuối nhà với bếp nấu bố trí lêch 45 độ nhằm lấy hướng nhìn về chính Đông là cung phục vị theo tuổi chủ nhà. Khu vệ sinh đặt tại chính Tây nhằm chấn cung tuyệt mạng. Ga ra ô tô rộng 20m2 với chiều ngang 3m dùng để ô tô ban đêm còn ban ngày làm chỗ dậy học thêm cho vợ anh bởi chị là giáo viên dậy giỏi ở trường cấp 3 gần nhà.

Thiết kế nhà ống mặt tiền rộng 7m 1
Mặt bằng – Nhà ống mặt tiền 7m ở Hòa Bình cao 3 tầng chi phí 1,1 tỷ đồng – NP 42

Mặt bằng tầng 2: Tầng này được KTS bố trí 2 phòng ngủ rộng 22m2 cho anh chị và phòng ngủ 19m2 cho con gái anh chị đang học đại học tại Hà Nội. Phòng ngủ phía trước gồm 2 không gian ngủ và không gian làm việc cho chị ( chấm bài, soạn bài vì chị là giáo viên ). Trong phòng làm việc rộng 8m2 bố trí bàn viết và tru quần áo. phía trước phòng làm việc là một ban công nhỏ. Hai phòng ngủ này đều có vệ sinh khép kín rộng 5,5m2 và 3m2. Phòng ngủ phía sau lấy thoáng và sáng tại giếng trời phía cuối nhà ống.

Mặt bằng tầng 3: Bố trí phòng giải trí kết hợp ngủ của khách rộng 16m2 liên thông sang phòng thờ rộng 10m2. Phía sau nhà là sân phơi. Kiến trúc ngôi nhà hài hòa, phù hợp với công năng sử dụng bên trong, mọi vị trí sắp xếp đều được tính toán cận thận để phù hợp với phong thủy tạo tâm lý an tâm khi sử dụng.

NHÀ ỐNG MẶT TIỀN 7M TẠI HÒA BÌNH CAO 3 TẦNG HIỆN ĐẠI CHI PHÍ 1,1 TỶ ĐỒNG – NP 42

Gửi câu hỏi tư vấn tại Fanpage : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
090.322.1369 – 098.122.1369
0247.302.1369

Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự song lập, ghép khối
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự tại Hải Dương
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì