Thiết kế nhà đẹp diện tích 3,5x20m dạng ống

Thiết kế nhà đẹp diện tích 3,5x20m dạng ống là công trình mang phong cách kiến trúc hình khối tối giản hiện đại – kết hợp với các điểm nhấn trong cách sử dụng tông màu trắng+ghi đậm và cây xanh tại ban công giúp làm nổi bật lên vẻ đẹp tại mặt tiền ngôi nhà. Cùng với đó, với số đo diện tích rộng 4,5m và chiều dài 20,6m cũng là một ưu điểm để giúp các KTS của Công ty thiết kế nhà đẹp Kiến Tạo Việt có thể tạo ra những không gian sống rộng rãi, thông thoáng, giàu tính kỹ thuật và cả tính thẩm mĩ trong kiến trúc của công trình… Từ đó giúp mang đến cho cuộc sống của gia đình chủ nhân thiết kế nhà đẹp diện tích 3,5x20m dạng ống này có được sự thoải mái trong tinh thần, thuận tiện trong sinh hoạt và đảm bảo tối ưu được chất lượng môi trường sống tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Thiết kế nhà đẹp diện tích 3,5x20m dạng ống kiến trúc hình khối hiện đại

Từ góc phối cảnh kiến trúc của công trình nhà ống 3 tầng 81m2 được gửi tới dưới đây. Các bạn có thể cảm nhận được ấn tượng đầu tiên về kiến trúc nhà ống này chính là nét hiện đại trong từng mảng khối được bố trí, kết hợp khéo léo – để từ đó tạo ra một tổng thể công trình thiết kếmẫu nhà đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ, hiện đại. Cùng với đó, tông màu được sử dụng khá đơn giản với chỉ 3 màu sơn tường : trắng+xanh nhạt+Ghi xám đậm – tạo ra được sự hòa quyện khi kết hợp cùng các mảng khối kết hợp trải từ tầng 1 đến hết tầng 3, chuyển động rất nhịp nhàng.

 

Đến với mặt bằng kỹ thuật phân bổ công năng của công trình nhà ống 3 tầng này – Kiến Tạo Việt chúng tôi sẽ gửi tới các bạn các thông tin cụ thể về các không gian được phân bổ cụ thể tại mỗi tầng như sau :

Tầng 1 : Sẽ được phân bổ gồm các không gian phục vụ cho sinh hoạt chung của cả gia đình như : Khu vực Gara để xe ô tô+xe máy, phòng khách, phòng bếp+ăn, phòng wc chung.

Tầng 2 : Toàn bộ tầng này được sử dụng làm khu vực các không gian riêng tư, cá nhân của thành viên trong gia đình – trong đó gồm có : Phòng ngủ lớn bố mẹ, 2 phòng ngủ nhỏ dành cho con, 2 phòng tắm+wc (1 phòng wc chung và 1 phòng wc riêng dành cho phòng ngủ bố mẹ).

Tầng 3 : Được sử dụng làm các không gian sau : Phòng thờ gia tiên, 1 phòng ngủ dành cho con, 1 phòng wc chung, 1 sân thượng phía trước và 1 sân phơi phía sau.

Nhìn chung, với những thông tin khá chi tiết về những đặc điểm trong công trình thiết kế nhà đẹp diện tích 3,5x20m dạng ống, được gửi tới các bạn ở trên. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là nguồn tư liệu về mẫu kiến trúc nhà ống 3 tầng hữu ích – đảm bảo tốt chất lượng trong thiết kế với các yếu tố quan trọng như : Kỹ thuật, Công năng, Không gian, Thẩm mĩ kiến trúc, Thông thủy, Giao thông…v.v… Giúp cho các bạn bổ sung thêm ý tưởng thiết kế kiến trúc dành cho ngôi nhà ống 3 tầng của gia đình mình trong tương lai. Và trong quá trình tìm hiểu thông tin, còn có điều gì thắc mắc, gây khó khăn – Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi rất mong muốn nhận được sự tin tưởng, liên hệ yêu cầu giúp đỡ, thiết kế, tư vấn kiến trúc nhà ống của các bạn gửi đến cho chúng tôi. Rất mong được phục vụ !

Sản phẩm của công ty Kiến Tạo Việt – Văn Tú KTV

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự song lập, ghép khối
thiết kế biệt thự 2 tầng
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự trên đất hẹp
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự tại Thanh Hóa
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng