Cập nhật lần cuối vào 04/01/2024 bởi

Thiết kế nhà phố 5×20 hiện đại dạng ống đẹp nhất

Thiết kế nhà phố 5×20 hiện đại là công trình mang phong cách kiến trúc hình khối tối giản hiện đại – kết hợp với các điểm nhấn trong cách sử dụng tông màu trắng và ghi đậm thêm cây xanh tại ban công giúp làm nổi bật lên vẻ đẹp tại mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 5×20 hiện đại.

Cùng với đó, với số đo diện tích rộng 4,5m và chiều dài 20,6m cũng là một ưu điểm để giúp các KTS của Công ty thiết kế nhà đẹp Kiến Tạo Việt có thể tạo ra những không gian sống rộng rãi, thông thoáng, giàu tính kỹ thuật và cả tính thẩm mĩ trong kiến trúc của công trình nhà phố 5×20. Từ đó giúp mang đến cho cuộc sống của gia đình chủ nhân thiết kế nhà đẹp diện tích 5x20m dạng ống này có được sự thoải mái trong tinh thần, thuận tiện trong sinh hoạt và đảm bảo tối ưu được chất lượng môi trường sống tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Thiết kế nhà đẹp diện tích 5x20m dạng ống kiến trúc hình khối hiện đại

Thiết kế nhà đẹp diện tích 5x20 dạng ống
Thiết kế nhà đẹp diện tích 5×20 dạng ống

Từ góc phối cảnh kiến trúc của công trình thiết kế nhà phố 5×20 hiện đại 3 tầng được gửi tới dưới đây. Các bạn có thể cảm nhận được ấn tượng đầu tiên về kiến trúc nhà ống này chính là nét hiện đại trong từng mảng khối được bố trí, kết hợp khéo léo – để từ đó tạo ra một tổng thể công trình thiết kế mẫu nhà đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ, hiện đại. Cùng với đó, tông màu được sử dụng khá đơn giản với chỉ 3 màu sơn tường : trắng+xanh nhạt+Ghi xám đậm – tạo ra được sự hòa quyện khi kết hợp cùng các mảng khối kết hợp trải từ tầng 1 đến hết tầng 3, chuyển động rất nhịp nhàng.

Đến với mặt bằng kỹ thuật phân bổ công năng của công trình thiết kế nhà phố 5×20 hiện đại này – Kiến Tạo Việt chúng tôi sẽ gửi tới các bạn các thông tin cụ thể về các không gian được phân bổ cụ thể tại mỗi tầng như sau :

Tầng 1 : Sẽ được phân bổ gồm các không gian phục vụ cho sinh hoạt chung của cả gia đình như : Khu vực Gara để xe ô tô+xe máy, phòng khách, phòng bếp+ăn, phòng wc chung.

Thiết kế nhà đẹp 5x20 tầng 1
Thiết kế nhà đẹp 5×20 tầng 1

Tầng 2 : Toàn bộ tầng này được sử dụng làm khu vực các không gian riêng tư, cá nhân của thành viên trong gia đình – trong đó gồm có : Phòng ngủ lớn bố mẹ, 2 phòng ngủ nhỏ dành cho con, 2 phòng tắm+wc (1 phòng wc chung và 1 phòng wc riêng dành cho phòng ngủ bố mẹ).

Thiết kế nhà đẹp 5x20 tầng 2
Thiết kế nhà đẹp 5×20 tầng 2

Tầng 3 : Được sử dụng làm các không gian sau : Phòng thờ gia tiên, 1 phòng ngủ dành cho con, 1 phòng wc chung, 1 sân thượng phía trước và 1 sân phơi phía sau.

Thiết kế nhà đẹp 5x20 tầng 3
Thiết kế nhà đẹp 5×20 tầng 3

Nhìn chung, với những thông tin khá chi tiết về những đặc điểm trong công trình thiết kế nhà phố 5×20 hiện đại, được gửi tới các bạn ở trên. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là nguồn tư liệu về mẫu kiến trúc nhà ống 3 tầng hữu ích – đảm bảo tốt chất lượng trong thiết kế với các yếu tố quan trọng như : Kỹ thuật, Công năng, Không gian, Thẩm mĩ kiến trúc, Thông thủy, Giao thông…v.v… Giúp cho các bạn bổ sung thêm ý tưởng thiết kế kiến trúc dành cho ngôi nhà ống 3 tầng của gia đình mình trong tương lai. Và trong quá trình tìm hiểu thông tin, còn có điều gì thắc mắc, gây khó khăn – Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi rất mong muốn nhận được sự tin tưởng, liên hệ yêu cầu giúp đỡ, thiết kế, tư vấn thiết kế nhà phố 5×20 hiện đại của các bạn gửi đến cho chúng tôi. Rất mong được phục vụ !

Sản phẩm của công ty Kiến Tạo Việt – Văn Tú KTV

Rate this post

Tác giả

  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự trên đất hẹp
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
thiết kế lâu đài
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự 2 mái lệch
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự 3 tầng mái dốc