Mẫu nhà đẹp 4 tầng 4,3x14m thiết kế hiện đại – Vợ chồng anh Nguyên có mảnh đất 4,3×14,7m muốn được thiết kế một ngôi nhà ống 4 tầng theo phong cách hiện đại với công năng sử dụng đầy đủ, các không gian tiện nghi, có không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng để mỗi thành viên nghỉ ngơi thư giãn mà không làm ảnh hưởng đến xung quanh. Tầng 1 gồm nhà để ôtô. WC ở gầm cầu thang sau đó đến phòng bếp. Tầng 2 gồm phòng khách và 1phòng ngủ chính. Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ. Tầng 4 gồm phòng thờ, khu vực sân phơi ở đằng trước. Nắm bắt được mong muốn đó của anh Nguyên nên chúng tôi gửi tới các bạn ngôi nhà ống 4 tầng như sau:

 Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 4,3x14m thiết kế hiện đại

Sau khi nghiên cứu kỹ thông tin về mảnh đất và những yêu cầu của gia đình, chúng tôi đưa ra phương án thiết kế với phương châm tạo được một không gian sống hài hòa, thoải mái, công năng hợp lý và đúng với nhu cầu sử dụng của gia đình. Ngoài việc từ tầng 2 được đua ra theo diện tích cho phép giúp không gian rộng hơn thì ngôi nhà còn được làm cửa sổ bằng kính cường lực và ban công nhỏ rất thoáng mát.

Nhà ống 4 tầng được thiết kế hiện đại 4,3x14,7m. 1
Phối cảnh – Mẫu nhà đẹp 4 tầng 4,3x14m thiết kế hiện đại

Mặt bằng mẫu nhà đẹp 4 tầng được thiết kế hiện đại 4,3x14m

Tầng 1: Phía trước là gara để xe của gia đình được ngăn cách với không gian bên trong bằng cửa kính cường lực vừa thoáng mà lại giúp cho ngôi nhà không bị mùi xăng xe làm ảnh hưởng đến sức khỏe.  Cầu thang áp sát vào tường cạnh đó là WC chung cho cả tầng. Phía tròng làm phòng bếp ăn nơi cả gia đình quây quần bên nhau nên cũng được bố trí nội thất, thiết bị đầy đủ, tiện nghi cho nhu cầu sử dụng.

Nhà ống 4 tầng được thiết kế hiện đại 4,3x14,7m. 2
Tầng 1 – Mẫu nhà đẹp 4 tầng 4,3x14m thiết kế hiện đại

Tầng 2: Được chia làm phòng khách kết hợp phòng sinh hoạt chung của gia đình. Phía trước có ban công nhỏ thoáng mát lưu thông không khí. Phía còn lại của cầu thang là phòng ngủ chính. Phòng ngủ chính được thiết kế gọn gàng, vách kính lấy ánh sáng và tạo cảm giác cho căn phòng rộng rãi, thông thoáng hơn. WC ở cạnh cầu thang dành chung cho tầng.

Nhà ống 4 tầng được thiết kế hiện đại 4,3x14,7m. 3
Tầng 2 – Mẫu nhà đẹp 4 tầng 4,3x14m thiết kế hiện đại

Tầng 3: Toàn bộ tầng này được thiết kế làm 2 phòng ngủ thoáng mát, sạch sẽ tạo giấc ngủ ngon cho mọi người trong gia đình nghỉ ngơi, thư giãn.

Nhà ống 4 tầng được thiết kế hiện đại 4,3x14,7m. 5
Tầng 3 -Mẫu nhà đẹp 4 tầng 4,3x14m thiết kế hiện đại

Tầng 4: Được  bố trí phòng thờ thể hiện lòng thành kính của chủ nhà đến tổ tiên, còn lại là sân thượng để trồng cây thoáng mát  hoặc bài trí thêm một bộ bàn ghế nhỏ để lên đó nhâm nhi ly trà, ngắm nhìn cảnh vật xung quanh cũng rất tiện.

Nhà ống 4 tầng được thiết kế hiện đại 4,3x14,7m. 5
Tầng 4 – Mẫu nhà đẹp 4 tầng 4,3x14m thiết kế hiện đại

Với mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại trên chúng tôi hi vọng rằng bạn đã có được sự lựa chọn riêng cho ngôi nhà tương lai của mình.  Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn còn băn khoăn bất cứ vấn đề thiết kế kiến trúc dành cho căn nhà đẹp của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn sớm sở hữu ngôi nhà tương lai của mình. Thân ái.

Hải Yến

Biệt thự song lập, ghép khối
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự 2 mái lệch
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế biệt thự mái lệch
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Biệt thự 2 tầng hiện đại