Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng 10×14,7m

Thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng 10×14,7m được tư vấn thiết kế theo yêu cầu sau của chủ nhà: Tôi có mảnh đất 10m mặt tiền, sâu 14,7m. Tôi dự định xây nhà biệt thự 3 tầng với cơ cấu công năng bố trí ở các tầng như sau: Phòng khách, bếp ăn và bếp, 4 phòng ngủ, 3 vệ sinh chung, 1 phòng ngủ VIP dành cho bố mẹ, 1 phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng đa năng, sân phơi. Mong nhận được phương án vẽ phối cảnh và công năng của ngôi nhà từ các kiến trúc sư

Thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng 10x14,7m
Thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng 10×14,7m

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 10×14,7m đẹp

Tầng 1

Gồm phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ và vệ sinh chung. Phía trước của ngôi nhà, chừa lại một khoảng diện tích hợp lý làm sân và khu vực sảnh làm không gian đệm trước khi bước vào các không gian chính bên trong. Hai bên sảnh là bồn hoa tạo sự sinh động cho ngôi nhà. Gara thiết kế gọn về một bên, có cổng đi riêng, thuận tiện khi sử dụng. Phòng khách thiết kế rộng, với vách kính khá lớn nhìn ra hồ sen và tiểu cảnh xanh xung quanh nhà. Phòng bếp ăn là không gian rộng, với hệ cửa sổ lấy ánh sáng và sự thông thoáng từ phía sau nhà biệt thự đẹp.

Tầng 2 biệt thự đẹp 3 tầng :

1 phòng ngủ VIP, 2 phòng ngủ nhỏ, không gian sinh hoạt chung và 1 wc chung. Phòng ngủ VIP có diện tích rộng hơn có khu vực thay đồ và thiết kế vệ sinh khép kín với bồn tắm massage. Khoảng ban công và sân chơi phía trước phòng rộng và thoáng. Hai phòng ngủ nhỏ của ngôi biệt thự 3 tầng này thiết kế về phía sau, đều tận dụng nguồn sáng tự nhiên thông qua cửa sổ.

Tầng 3 gồm:

Phòng thờ, phòng ngủ, phòng đa năng, vệ sinh kết hợp phòng giặt, sân phơi. Phòng đa năng rộng rãi, có thể là phòng giải trí, phòng tập thể dục thể thao, nơi đọc sách, nơi quây quần của cả gia đình… Đây là không gian rộng, có cửa mở hướng ra ban công, cây xanh phía trước. Phòng thờ thiết kế thông thoáng trong không gian biệt thự đẹp này.
Thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng 10×14,7m – Ảnh 1
Thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng 10×14,7m – ảnh 2
Thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng 10×14,7m – ảnh 3

Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng như thiết kế biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở. Với tư duy thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà. Đến với K.T.V khách hàng chắc chắn sẽ sở hữu những mẫu thiết kế nhà đẹp như mong muốn

Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Biệt thự trên đất hẹp
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự 2 mái lệch
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2