GIỚI THIỆU 39 BẢN VẼ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP MỚI NHẤT 2020

Hôm nay Kiến Tạo Việt rất hân hạnh được gửi đến bạn đọc tổng hợp 39 bản vẽ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP thiết kế theo xu hướng mới nhất. Chúng tôi thường xuyên cập nhật mỗi ngày để quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng, 3 tầng được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau gây ấn tượng bởi sự sáng tạo, phù hợp với từng gia chủ và đảm bảo về mặt phong thủy.  Hy vọng những mẫu thiết kế biệt thự đẹp bên dưới sẽ góp phần mang đến cho quý khách hàng thêm nhiều ý tưởng kiến trúc cho ngôi nhà tương lai của mình.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp mới nhất 2019
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp mới nhất 2020

Các mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 được giới thiệu trong bài này sẽ bao gồm thiết kế phối cảnh 3D; Bản vẽ mặt bằng công năng chi tiết phù hợp với diện tích và mức đầu tư của gia chủ. Bên cạnh đó chúng tôi còn tính toán phương án phân chia không gian đảm bảo phong thủy theo mệnh và tuổi. Bố trí cầu thang ( theo sinh lão bệnh tử ) , thước lõ ban, vị trí kê và hướng giường ngủ, vị trí đặt vệ sinh sao cho thuận tiện mà vẫn có tác dụng chấn cung xấu; Hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp và các vị trí đặt sao cho mang lại tài vượng, sức khỏe cho gia đình. Đến với KTS quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về năng lực thiết kế cũng như những ý tưởng sáng tạo mà chúng tôi đã mang đến cho khách hàng trong thời gian qua.

4 Bước thiết kế biệt thự của Kiến Tạo Việt

⇒ Bước 1 : Nghiên cứu nhu cầu gia chủ đặt ra. Những yêu cầu về các phòng chức năng; Kinh phí đầu tư. Sau đó các KTS sẽ tra cứu xem tuổi gia chủ hợp với hướng nào để xác định vị trí cửa chính và vị trí đặt cửa dựa theo bát trạch.

⇒ Bước 2 : Dựa theo bát trạch để xác định các cung tốt xấu để bố trí công năng cho ngôi nhà biệt thự. Theo nguyên tắc vệ sinh bố trí tại các cung xấu, bếp và ban thờ phải nhìn về cung tốt, nếu đặt được trong cung tốt thì càng chuẩn. Giường ngủ lên bố trí nhìn về cung tốt theo tuổi người sử dụng.

⇒ Bước 3 : Bố trí hệ cột sao cho thuận tiên khi thi công, tránh tạo các bước cột, nhịp cột quá lớn gây tốn kém và không an toàn cho ngôi nhà biệt thự. Các khu vực tường bao quanh nhà lên xây tường 220 để cho tường tham gia chịu lực cùng hệ cột nhằm giảm tiết diện cột, dầm và tích kiệm thép. Phân bổ hệ dầm vuông vắn trong khoảng an toàn từ 4 đến 5,5 m. Nếu ô sàn lớn phải có dầm phụ.

⇒ Bước 4 : Phân chia công năng cho toàn nhà. Từ cửa chính vào nhà thường là không gian sảnh đón dẫn đến phòng khách hoặc phòng thờ ( không lên bố trí phòng ăn ngay cửa vào vì liên quan đến thẩm mỹ và phong thủy ). Gần sảnh chung và phòng khách thường là cầu thang lên các tầng trên. Khu vệ sinh lên bố trí và các cung xấu theo bát trạch. Khu bếp thường nằm trong phòng ăn lên phải bố trí khéo léo sao cho bếp không được quay thẳng ra cửa chính, không dựa lưng vào nhà vệ sinh, không năng dưới vệ sinh tầng 2. hướng bếp phải nhìn về hướng tốt theo bát trạch. Tầng 1 có thể có 1 đến 2 phòng ngủ tủy nhu cầu từng gia đình. Không gian phòng khách và phòng ăn lên nhìn được sang nhau để tạo view thoáng, sáng cho ngôi nhà biệt thự. Phòng thờ lên đặt phía trước nhà và quay ban thờ về hướng tốt , tránh dựa lưng vào vệ sinh và giường ngủ. Trong các phòng lên thiết kế cách bố trí đồ dùng  sao cho thuận tiện khi sử dụng, các đồ dùng phải được bố trí đẹp mắt, hợp lý.

BỘ SƯU TẬP 39 BẢN VẼ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP MỚI NHẤT 2020

Mẫu thiết kế biệt thự phố 4 tầng tại Hải Phòng.

Chủ đầu tư là anh Vũ Cao Anh tại Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. Trên mảnh đất 9x18m anh muốn một ngôi nhà biệt thự hiện đại không giống ai, thể hiện được cá tính của gia chủ. Ngôi nhà mang biểu tượng như một ngòi bút đang vẽ lên bầu trời. Mảng bên phải nhà là hướng tây lên một bức tường cong vừa thể hiện cá tính vừa chống nắng nóng cho ngôi nhà biệt thự hiện đại này. Tầng 1 ngôi nhà được xây lùi vào 1 chút để có khoảng sân trước. Một bên là sân trong nhà có thể để được 2 ô tô. bên kia là phòng khách rộng rãi. Phía cuối nhà là phòng ăn lớn dành cho 12 người ăn. Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ với 3 khu vệ sinh khép kín. Các khu vệ sinh được bố trí vào các cung xấu. Một khu vườn nhỏ với bể cá coi, vườn cây xanh ngay phần mặt tiền làm nới thư giãn, ngắm cảnh của toàn bộ gia đình. Tầng 3 là phòng ngủ khách, phòng giải trí, khu spa và sân uống cafe, ăn đồ nướng. Tầng 4 là phòng thờ và sân phơi. Cửa chính quay về tây bắc hợp hướng tuổi gia chủ. Hướng bếp được lấy theo tuổi vợ gia chủ lên quay về chính nam. Hướng ban thờ lấy theo tuổi chồng lên quay về tây nam.

Biệt thự phố 4 tầng kiến trúc hiện đại đầy sáng tạo - PC1
Biệt thự phố 4 tầng kiến trúc hiện đại đầy sáng tạo – PC1
Biệt thự phố 4 tầng - Mặt bằng công năng tầng 1+2
Biệt thự phố 4 tầng – Mặt bằng công năng tầng 1+2
Biệt thự phố 4 tầng - Mặt bằng tầng 3+4
Biệt thự phố 4 tầng – Mặt bằng tầng 3+4

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cách tân đơn giản tại Hải Phòng

Chủ đầu tư là chị Nguyễn Thu Thảo tại An Đồng, An Dương, Hải Phòng. Trên mảnh đất diên tích 8.9×11.7m chúng tôi đã lên phương án thiết kế biệt thự theo phong cách cách tân sử dụng hệ mái ngói xám dốc. Tông màu chủ đạo sử dụng cho ngoại thất là màu trắng kết hợp của gỗ. Chi tiết hiện đại được thể hiện rõ hơn với lan can kính cường lực trong suốt. Chất liệu kính giúp không gian sống trở nên rộng rãi và thoải mái hơn. Đồng thời kính cũng rất dễ vệ sịnh, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Tất cả đồng điệu, hòa quyện và bổ sung cho nhau tạo nên tổng thể thống nhất.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân tại Hải Phòng - 1
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân tại Hải Phòng – 1

Con trai chị Thảo sinh năm 1998 (Mậu Dần) Nam có cung mệnh là Khôn. Theo tính toán, KTV đưa ra phương án thiết kế công năng phong thủy như sau:

Tầng 1: gồm Phòng khách, phòng ăn và 1 phòng ngủ. Đối với phòng khách cửa chính đặt về hướng Đông Bắc đóng cung thiên y và đốn gió đông nam. Không gian bếp đặt cung tại cung chính Tây, mặt bếp hướng Đông Bắc. Tất cả các không gian tại tầng 1 được bố trí hợp lý sao cho thuận tiện nhất trong quá trình sinh hoạt.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân tại Hải Phòng - 1
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân tại Hải Phòng – 1

Tầng 2 gồm các không gian riêng đó là 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 không gian dự phòng. Hai phòng ngủ trên tầng được thiết kế khép kín có WC riêng. Phòng thờ ưu tiên đặt tại cung tốt đảm bảo phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Sơn La.

Mẫu biệt thự 2 tầng này của chủ đầu tư Bùi Ngọc Thắng với diện tích mảnh đất 9×11.6m. Gia đình anh có 4 người với nhu cầu thiết kế một mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 3 phòng ngủ chi phí dưới 2 tỷ đồng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, KTV đã làm việc và đưa ra rất nhiều phương án để anh lựa chọn. Cuối cùng phương án được thống nhất như sau:

Biệt thự 2 tầng sẽ thiết kế theo phong cách hiện đại điểm nhấn nằm ở chính phần mái. Công trình hướng tới sự linh hoạt và tạo không gian chức năng một cách khoa học. Ngoại thất sử dụng các nguyên vật liệu hiện đại như kính, sắt kết hợp thêm gỗ và một số nguyên liệu khác. Dưới đây là bản vẽ phối cảnh 3D nhìn từ trên xuống. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp tại Sơn La - Phối cảnh kiến trúc 5
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp tại Sơn La – Phối cảnh kiến trúc 5
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại tại Sơn La - 2
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại tại Sơn La – 2

Đến phần thiết kế mặt bằng công năng; Anh Thắng yêu cầu 3 phòng ngủ và có gara ô tô trước nhà. Các không gian còn lại phải được thiết kế đảm phải thuận tiện, đáp ứng yếu tố phong thủy.

Mặt bằng công năng tầng 1: gara ô tô trước nhà diện tích 18m2; Phòng khách liên thông bếp + ăn; Tiếp đến là 1 phòng ngủ nhỏ 12m2; Phòng WC chung tầng thiết kế cạnh phòng ngủ tiện dụng. Cửa chính vào nhà đặt tại cung tốt Tây Nam; Phòng vệ sinh đặt tại cung chính Đông chắn cung xấu họa hại.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại tại Sơn La - 2
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại tại Sơn La – 2

Mặt bằng công năng tầng 2: 2 phòng ngủ; 1 Phòng thờ kết hợp phòng sinh hoạt chung và 1 khoảng sân phơi nhỏ. Trong đó 1 phòng ngủ rộng diện tích 22m2 sử dụng vệ sinh riêng. Một phòng ngủ nhỏ còn lại sử dụng vệ sinh chung tầng.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân tại Vĩnh Phúc.

Dự án biệt thự 2 tầng cách tân tại Vĩnh Phúc là sự kết hợp hài hòa nét đẹp tinh hoa của cả hai phong cách hiện đại và cổ điển. Chúng tôi kết hợp những chi tiết phẳng và hình khối mạch lạc của kiến trúc hiện đại với đường nét phào chỉ độc đáo từ phong cách cổ điển. Tất cả nhằm mang đến một công trình thiết kế biệt thự sang trọng, lộng lẫy, quyền quý cho gia chủ.

Biệt thự 2 tầng cách tân - Phối cảnh 3D góc nhìn chính diện
Biệt thự 2 tầng cách tân – Phối cảnh 3D góc nhìn chính diện
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân tại Vĩnh Phúc - 3
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân tại Vĩnh Phúc – 3

<p”>Công năng mẫu biệt thự 2 tầng cách tân được bố trí dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư cũng như đảm bảo yếu tố phong thủy. Chủ đâu tư anh Trịnh sinh năm 1985 hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc. Do đó các không gian chính trong nhà như phòng khách, bếp đặt tại hướng chính Tây đón cung tốt. Còn các không gian phụ như WC sẽ đặt tại Đông Nam để chắn cung xấu.

Công năng tầng 1 bao gồm: Phòng khách, phòng ăn, 1 phòng ngủ, 1 WC, gara ô tô bố trí cuối nhà.

Công năng tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ+ SHC, sân chơi nhỏ.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng các tân tại Vĩnh Phúc – 3

Mẫu thiết kế biệt biệt thự 2 tầng tại Hải Phòng diện tích 10×12.4m.

Mẫu biệt thự 2 tầng 10×12.4m của gia đình ông Cường được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Mặt tiền được trang trí bởi rất nhiều chi tiết cách tân mang đến vẻ đẹp vừa tinh tế vừa hiện đại. Các KTS Kiến Tạo Việt đã khéo léo lượt bớt đi sự rườm rà trong trang trí kiểu cổ điển; Thay vào đó các thiết kế đơn giản về hình khối sẽ được ưu tiên sử dụng nhiều hơn. Mặc dù kết hợp cả 2 phong cách nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho mặt tiền căn nhà. Dự kiến kinh phí thiết kế và xây dựng biệt thự 2 tầng khoảng 1,8 tỷ đồng. Với mức chi phí vừa phải, mẫu biệt thự 2 tầng cổ điển này xứng đáng là lựa chọn thông minh cho mọi gia đình.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Hải Phòng - 4
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Hải Phòng – 4

Công năng mẫu biệt 2 tầng này thiết kế cho gia đình 2 thế hệ. Vì vậy tầng 1 phải có 1 phòng ngủ cho người già và có phòng vệ sinh cạnh đó để thuận tiện cho sinh hoạt. Dù không yêu cầu bố trí công năng phong thủy nhưng chúng tôi vẫn gợi ý thiết kế chủ để đảm bản bản thiết kế được hoàn hảo nhất.

Theo đó tầng 1 sẽ bao gồm 1 phòng khách, phòng thờ, khu bếp, 1 phòng ngủ và 1 WC. Gia chủ săn năm 1965 hợp hướng Tây Bắc, vì vậy cửa chính phòng khách nhìn chính Tây để đón cung tốt. Riêng tầng 1 phòng khách kết hợp phòng thờ rộng có diện tích 42m2 khá thuận tiện để tổ chức tụ tập và họp mặt gia đình, bạn bè.

Công năng tầng 2 biệt thự 2 tầng gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng WC chung và khu giặt phơi cuối tầng. Các phòng ngủ được bố trí nội thất theo sở thích của từng thành viên trong gia đình. Tổng diện tích sàn mỗi tầng là 99m2.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Hải Phòng - 4
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Hải Phòng – 4

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hình chữ L tại Bắc Kạn.

Căn biệt thự của anh Dũng ở Bắc Kạn được thiết kế theo hình chữ L hiện đại. Kiểu nhà chữ L sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích, không gian nhà trở nên rộng rãi hơn. Kết hợp với mái chéo đem lại cho ta cảm giác gần gũi với quê hương mà lại không bị ấm mốc, không ngấm nước mỗi khi trời mưa. Với thiết kế 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp + ăn ngôi nhà đã mang lại chủ anh Dũng cảm giác thoải mái, tiện nghi, công năng sử dụng đầy đủ và rất thoáng mát.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L tại Bắc Kạn - 5
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L tại Bắc Kạn – 5

Phương án thiết kế được các KTS nghiên cứu 1 cách kỹ lưỡng dựa trên các đánh giá về mặt phong thủy và khí hậu, từ đó đưa ra phương án bố trí mặt bằng phù hợp nhằm mang đến 1 cuộc sống hài hòa và thuận lợi nhất cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L tại Bắc Kạn - Tầng 1
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L tại Bắc Kạn – Tầng 1

Tầng 1: Phòng khách và bếp, phòng ăn được bố trí liền nhau, không có sự ngăn chia. Điều này tạo điều kiện cho gió tự nhiên có thể đi đến toàn bộ các không gian trong nhà, đảm bảo được sự thông thoáng về cả không gian và khí hậu. Phòng ngủ tầng 1 được đặt tại cuối nhà, phòng có cửa sổ nhìn ra khoảng sân vườn phía sau nhà.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L tại Bắc Kạn - Tầng 2
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L tại Bắc Kạn – Tầng 2

Tầng 2 : Bao gồm 1 phòng ngủ bố mẹ khép kín, phòng ngủ con, phòng thờ , phòng làm việc nhỏ và 1 vệ sinh chung. Các không gian đều được thiết kế với diện tích khá rộng dãi, thoải mãi cho  việc bố trí các đồ nội thất cơ bản như giường, tủ, bàn làm việc, kệ tivi…

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Thái Bình.

Ngôi nhà biệt thự này được thiết kế ở Thái Bình với phong cách biệt thự sân vườn theo kiến trúc  đơn giản cho 2 ông bà ở với chi phí khoảng 6 trăm triệu. Phía trước sân được thiết kế một tiểu cảnh nước độc đáo mang lại cho ta cảm giác dễ chịu, gắn kết với thiên nhiên. Hệ cửa được làm bằng kính cường lực nên vừa giúp ngôi nhà ngăn được bụi bẩn, hạn chế được tiếng ồn mà lại giúp ngôi nhà được thoáng mát nhờ đón nhận được ánh sáng và gió tự nhiên nhiều nhờ thiết kế đó.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thái Bình - 6
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thái Bình – 6
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thái Bình - Tầng 1
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thái Bình – Tầng 1

Mặt bằng công năng thiết kế: Ưu tiên sự hiện đại và tiện lợi trong sinh hoạt gia đình. Sảnh chính to và rộng giúp biệt thự có dáng vẻ bề thế hơn. KTS thiết kế không gian tiểu cảnh nước nằm ngay bên cạnh phòng khách. Phòng khách có hệ thống cửa sổ vách kính lớn nhìn ra khu tiểu cảnh và sân vườn giúp gia chủ khi ngồi tiếp khách có thể quan sát và thưởng thức những góc cảnh quan đẹp nhất, đem đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên theo ý muốn của chủ nhà. Phòng ăn và bếp nằm bên cạnh phòng khách tạo ra sự thoáng đãng, rộng dãi. Phòng ngủ chủ nhà được xắp xếp sát lối lên cầu thang với cửa sổ pano kính nhìn ra sân vườn. Không gian sân rửa nhỏ và nhà vệ sinh được KTS đặt phía cuối nhà nhằm tách biệt với các không gian khác trong nhà.

Tầng 2: Không gian phòng thờ được sắp xếp ra phía ngoài mặt tiền, với diện tích lớn gia chủ có thể kết hợp làm phòng sinh hoạt chung cho gia đình. 2 phòng ngủ con được bố trí đối xứng nhau qua sảnh thang với diện tích vừa phải đủ cho bố trí các trang thiết bị nội thất cần thiết. Nhà vệ sinh chung được đặt tại lối đi lên cầu thang. Tất cả các không gian sử dụng trên tầng 2 đều được tiếp xúc với sân vườn, gió và ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa sổ kính lớn.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thái Bình - Tầng 2
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thái Bình – Tầng 2

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái hình L đẹp tại Bắc Ninh.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng này được thiết kế mái thái hình chữ L với một bên là sảnh chính để vào phòng khách; Phía còn lại làm gara để xe. Phòng khách hiện đại liên thông vào bên trong là phòng bếp và phòng ăn; Cạnh cầu thang bố trí một tiểu cảnh nhỏ đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên giúp bữa ăn của cả gia đình được ngon miệng hơn.

Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chun. Các không gian đều được thiết kế hợp lý giúp cho ngôi nhà thoáng mát và gọn gàng. Phòng thờ đặt ở nơi cao nhất của ngôi nhà thể hiện lòng thành kính của chủ nhà. Mặt tiền bên ngoài với gam màu nhã nhặn cùng ban công rộng rãi giúp ta có cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Bắc Ninh - 7
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Bắc Ninh – 7

Tầng 1: Mẫu biệt thự 2 tầng này có diện tích sàn tầng 1 vào khoảng 85m2. Gồm phòng khách rộng 27m2, gara để x 19m2, phòng ăn và bếp 19m2, 1 phòng ngủ nhỏ 16m2 và vệ sinh chung rộng 3,5m2. Cầu thang được bố trí giữa nhà để giao thông được tiện lợi nhất. Phía dưới gầm thang các KTS đã tận dụng để thiết kế lên 1 không gian tiểu cảnh khô nhỏ nhắn và đẹp mắt.

Tầng 2: có không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi chính của các thành viên trong gia đình. Phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ chủ nhà được bố trí phía ngoài mặt tiền cùng 2 ban công độc lập nhau. 2 phòng ngủ giành cho các con nằm phía trong cùng. Các không gian phòng ngủ cá nhân đều có diện tích tối thiểu là 16m2. Phòng tắm và vệ sinh chung được thiết kế đối diện với sảnh thang.

Tầng 3: Là không gian phòng thờ, phòng chứa đồ, phòng giặt đồ và sân thượng sau nhà.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Bắc Ninh - Công năng
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Bắc Ninh – Công năng

Biệt thự 2 tầng hiện đại tại Bắc Giang.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp này được thiết kế cho gia đình anh Lê Đình Trung tại tỉnh Bắc giang. Sau khi nhận thấy những điểm bất hợp lý trong những ngôi nhà tự xây, tự thiết kế xung quanh khu vực mình ở, anh hiểu được tầm quan trọng của 1 bản vẽ biệt thự  hoàn chỉnh. Anh Trung đã đến gặp Kiến Tạo Việt đề xuất ý tưởng và nói lên mong muốn của mình về 1 ngôi nhà có kiến trúc đẹp mắt và sang trọng.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bắc Giang - 8
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bắc Giang – 8

<p”>Nắm bắt được những yêu cầu của anh và gia đình, các KTS của Kiến Tạo Việt đã nghiên cứu và đưa ra phương án phù hợp nhất về mặt công năng cũng như đạt được những tiêu chuẩn rất cao về thẩm mỹ. Ngôi nhà được thiết kế với diện tích sàn tầng 1 khoảng 125m2, tầng 2 rộng 100m2. Ngoại thất biệt thự được trang trí khá bắt mắt với gam màu chính là màu trắng sữa. Các mảng tường được nhấn nhá và điểm tô bằng đá tự nhiên hay ốp gỗ ngoài trời. Công năng được thiết kế với đầy đủ các không gian đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và giải trí của gia đình.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bắc Giang - Mặt bằng công năng
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bắc Giang – Mặt bằng công năng

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái lệch tại Thái Bình.

Ngôi nhà cao 2 tầng tại Thái Bình có hình thức kiến trúc rất hiện đại và đẹp mắt. Chủ nhà là anh Việt, anh đang là tổng giám đốc 1 công ty lớn tại quê hương Thái Bình. Do là người có tri thức và trình độ hiểu biết cao nên anh có rất nhiều yêu cầu cho ngôi nhà của mình. Ngồi trao đổi và tổng hợp những yêu cầu và ý tưởng của anh và gia đình. Kiến Tạo Việt đã đưa ra được phương án thiết kế phối cảnh và mặt bằng như sau:

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch tại Thái Bình - 9
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch tại Thái Bình – 9

Công trình biệt thự 2 tầng có kiến trúc khá lạ mắt và nổi bật so với xung quanh. Kiến trúc được chia thành 2 khối khá rõ ràng; Khối phía sau nhà được xây dựng hoàn chỉnh 2 tầng; Khối phía trước là không gian phòng khách rộng rãi và khoảng thông tầng. Ngoại thất thu hút hơn khi được kết hợp 2 mái dốc  trước, sau. Những mảng tường trắng được phối bên cạnh những mảng tường sơn màu xanh ghi kẻ chỉ mang đến sự tương phản nổi bật cho 1 công trình kiến trúc hiện đại.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch tại Thái Bình - Mặt bằng công năng
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch tại Thái Bình – Mặt bằng công năng

Mặt bằng công năng được thiết kế theo xu hướng mở. Chủ nhà mong muốn có những góc nhìn đẹp và thoáng nhất ra những khoảng sân vườn ưng ý quanh nhà. Các KTS đã sự dụng hệ thống cửa nhựa, vách kính lớn để mang lại hiệu quả tối đa về tầm nhìn. Cảnh quan thiên nhiên sân vườn được thiết kế quanh nhà với những điểm nhìn, điểm nhấn phù hợp. Ngôi nhà đẹp cũng có 1 điều khác biệt là tầng 1 chủ nhà và KTS đã thiết kế 1 tiểu cảnh nước từ bên ngoài vào bên trong nhà. Đây như là 1 sự kết nối khéo léo giữa nội và ngoại thất của ngôi nhà đẹp.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây.

Chủ nhà là Nguyễn Thế Anh sinh năm 1977 tại thị xã Sơn Tây – Hà Nội một sỹ quan quân đội đang công tác tại trường sỹ quan lục quân 1. Anh mong muốn xây một ngôi biệt thự nhỏ kết hợp với gian nhà thờ họ bởi anh là con trưởng trong gia đình. Ngoài ra yêu cầu về thẩm mỹ cũng như công năng biệt thự mà anh đưa ra cũng rất nhiều.

Việc bố trí mặt bằng có phòng thờ đặt tại tầng 1 là rất khó cho các kts thiết kế bởi yếu tố tâm linh. Trong phương án nhà nay thì phòng thờ lại được đặt tại tầng 1 để đảm bảo không ai đi lại hay kê đồ gì lên phòng thờ. Nhìn n từ ngoài vào sẽ thấy 2 khối mái nằm liền kề nhau nhưng vẫn tạo được sự gắn kết mang lại hình dáng đẹp cho ngôi nhà biệt thự 2 tầng này.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây - 10
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây – 10
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây - 10
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây – 10

Ngôi nhà có không gian thông thoáng và rộng rãi do diện tích phòng khách, phòng thờ và phòng ăn, khu bếp không bị chia cách với nhau. Tầng 1 KTS bố trí 3 sảnh, trong đó có 1 sảnh chính và 2 sảnh phụ, đây là mong muốn của chủ nhà khi gia đình là con trưởng và có rất nhiều dịp cỗ bàn trong 1 năm. Tầng 2 là không gian sinh hoạt và học tập của con trai và con gái chủ nhà.

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại tại Thanh Hóa.

Ngôi nhà đẹp cao 2 tầng 1 tum này được xây dựng tại tỉnh Thanh Hóa. Chủ nhà là anh Trần Quang Thanh. Trên khuôn viên đất rộng lớn của gia đình, anh muốn thiết kế biệt thự hiện đại, đẹp mắt với không gian sống rộng dãi, sang trọng và tiện nghi nhất.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thanh Hóa - 11
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thanh Hóa – 11

Mẫu nhà đẹp được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp cùng hình thức mái dốc truyền thống. Biệt thự được xử lý khéo léo về mặt hình khối và trang trí ngoại thất. Với các mảng tường được sơn trắng là chủ yếu, bên cạnh đó là các mảng tường được KTS cho ốp đá granit làm điểm nhấn cho công trình, điều này cũng giúp biệt thự có được dáng vẻ khỏe khoắn và sang trọng hơn.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thanh Hóa - 11
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thanh Hóa – 11

Do diên tích khuôn viên lớn nên tất cả các không gian sinh hoạt trong nhà đều được thiết kế rộng dãi và thoáng đãng. Các tiện nghi và nội thất được đề xuất ở mức cao cấp và sang trọng. Biệt thự có diện tích sàn tầng 1 và tầng 2  mỗi sàn vào khoảng  150m2, tầng tum là 65m2 bao gồm phòng ngủ người giúp việc, phòng giải trí và diện tích sân thượng.

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng tại Hải Dương.

Mẫu biệt thự hiện đại cao 2 tầng này có mức kinh phí xây dựng dự kiến vào khoảng 1,6 tỷ đồng. Ngôi nhà được xây dựng tại thành phố Hải Dương, chủ đầu tư là anh Bùi Quốc Dung. Anh là một người có gu thẩm mỹ khá cao và đã tin tưởng lựa chọn Kiến Tạo Việt là đơn vị thiết kế chính cho mình.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hải Dương - 12
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hải Dương – 12

Phương án thiết kế kiến trúc mang đậm dấu ấn phòng cách kiến trúc hiện đại; Với những gam màu tương phản được phối bên cạnh nhau. Hình khối kiến trúc được bố cục chính phụ rõ ràng. Hệ thống cửa nhựa, vách kính lớn được sử dụng xuyên suốt mang đến sự thông thoáng và  tầm nhìn rộng mở.

10 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hải Dương - 02
10 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hải Dương – 02
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hải Dương - 12
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hải Dương – 12

Tầng 1: Ngôi biệt thự đẹp mắt này được thiết kế mở; Cửa và vách kính lớn nhìn ra hệ thống bể bơi ngoài trời và cảnh quan sân vườn đẹp mắt.

Tầng 2: Bao gồm các phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung, nơi gia đình xum họp sau giờ ăn tối. Phòng sinh hoạt chung được thiết kế 1 ban công dài và thoáng, ban công có thể nhìn trực tiếp xuống khu bể bởi ngoài trời hay sân vườn xanh mát quanh nhà.

Tầng 3 : Bố trí 1 phòng thờ có diện tích lớn, các khoảng sân giặt phơi và sân thượng.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có khuôn viên và hồ nuôi cá tại Thạch Thất.

Mẫu biệt thự 2 tầng thiết kế nằm trong quy hoạch khuôn viên đất rộng 1500m2. Phía trước biệt thự được bố trí 1 hồ nhận tạo nuôi cá. Các mặt chính và mặt bên là các khoảng sân vườn cảnh quan xanh mát.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thạch Thất - 13
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thạch Thất – 13
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thạch Thất - Tầng 1
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thạch Thất – Tầng 1
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thạch Thất - Tầng 2
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thạch Thất – Tầng 2

Kiến trúc ngôi nhà thân thiện và phù hợp với 1 vùng nông thôn, mái dốc truyền thống màu đỏ được anh lựa chọn cho công trình. Các chi tiết gờ phào trang trí đơn giản mà vẫn mang đến sự đẹp mắt cho công trình. Anh và gia đình rất ưng ý với thiết kế ngôi nhà, giờ đây, ngôi nhà là nơi xum họp hay tụ tập của toàn gia đình mỗi khi có việc, hay những buổi nghỉ ngơi cuối tuần, gia đình, bạn bè anh đến chơi và ở lại.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hưng Yên.

Mẫu nhà này có diện tích sàn tầng 1 khoảng 147m2 được xây dựng tại huyện Văn Giang – tỉnh Hưng Yên. Công trình nhà được các KTS của công ty Kiến Tạo Việt thiết kế theo lối cách tân, nhận tone màu chủ đạo là màu nâu vàng nhạt. Với hình thức mái dốc và mái ngói đỏ mang màu sắc truyền thống biệt thự mang đến ái nhìn mới mẻ về lối kiến trúc hiện đại. Sảnh chính được thiết kế mở hướng nam cho hợp tuổi với anh Phước cũng như đón được gió tốt cho gia đình.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hưng Yên - 14
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hưng Yên – 14

Trên diện tích sàn lớn là các không gian sinh hoạt đạt được tiêu chuẩn hiện nay về diện tích sử dụng. Mái dốc 4 phía mang đến dáng vẻ mới lạ so với những căn biệt thự mái thái quen thuộc. Hệ thống cảnh quan sân vườn quanh nhà, cổng tường rào được thiết kế và quy hoạch 1 cách hợp lý, ngôi nhà là 1 tổng thể hài hòa và đẹp mắt.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hưng Yên - 14
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hưng Yên – 14

Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng tại Bát Tràng.

Mẫu nhà biệt thự hiện đại được xây dựng tại làng nghề gốm sứ Bát Tràng – Hà Nội. Chủ nhà là anh Nguyễn Minh Đức sinh năm 1978, anh yêu cầu thiết kế 1 ngôi nhà có kiến trúc đơn giản – hiện đại có hình thức hài hòa với môi trường xung quanh.

15 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bát Tràng - 01
15 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bát Tràng – 01

Ngôi biệt thự mang dáng vẻ hiện đại, tone màu ghi nhạt khá trẻ trung. Mặt tiền được thiết kế những ô cửa kính nhỏ, tạo ra điểm nhấn thu hút, nhìn từ xa, chi tiết trang trí này như những nét hoa văn nào đó trong những sản phẩm gốm sứ bát tràng.

Công năng được thiết kế đảm bảo phong thủy và nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Các không gian sinh hoạt chính bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 4 phòng ngủ, và 2 phòng WC. Ngoài ra tầng 1 còn được bố trí thêm tiểu cảnh gần cầu thang để mang không gian xanh vào trong nhà.

15 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bát Tràng - 02
15 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bát Tràng – 02
15 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bát Tràng - 03
15 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bát Tràng – 03

Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng tại Văn Giang – Hưng Yên.

Mẫu nhà đẹp 2 tầng nhỏ nhắn bắt mắt này được thiết kế cho anh Bùi Văn Tài tại huyện Vĩnh Tường – tỉnh Vĩnh Phúc. Anh Tài là 1 kỹ sư xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm. Cũng là 1 người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tuy, tuy nhiên anh luôn đề cao sự sáng tạo và khoa học trong mỗi thiết kế của người kiến trúc sư.

16 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Văn Giang - Hưng Yên - 01
16 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Văn Giang – Hưng Yên – 01

Anh Tài tìm hiểu và lựa chọn Kiến Tạo Việt là đơn vị tư vấn thiết kế nhà cho mình. Sau khi thống nhất phương án thiết kế và đi vào xây dựng; Căn biệt thự 2 tầng của anh Tài trông rất hiện đại với tỷ lệ hình khối kiến trúc hài hòa và đẹp mắt.

16 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Văn Giang - Hưng Yên - 02
16 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Văn Giang – Hưng Yên – 02
16 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Văn Giang - Hưng Yên - 03
16 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Văn Giang – Hưng Yên – 03

Các ý tưởng về hình khối kiến trúc đã được định hình từ khi nghiên cứu phương án tổ chức mặt bằng công năng. Biệt thự 2 tầng có khối cao, khối thấp, khối chính, khối phụ … lên nhìn ở góc độ nào biệt thự cũng rất đẹp mắt. Kiến tạo việt đã giúp anh Tài xây dựng lên 1 ngôi nhà, 1 thiết kế đẹp và vừa ý của cả gia đình.

Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng tại Sơn Tây.

Vào 1 ngày cuối tháng 10 vài năm trước, vợ chồng anh Duy tại Sơn Tây có đến văn phòng công ty Kiến Tạo Việt để trao đổi với các kiến trúc sư về kế hoạch thiết kế và xây dựng 1 ngôi nhà vườn nhỏ nghỉ cuối tuần. Cả 2 vợ chồng anh chị đều hoạt động về lĩnh vực âm nhạc lên có rất nhiều ý tưởng hay và độc đáo về ngôi nhà tương lai của mình.

17 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây HN - 01
17 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây HN – 01

Anh chị thích 1 mẫu nhà nhỏ thấp thoáng đâu đó nét kiến trúc đồng quê bắc mỹ. Bám sát những ý tưởng lãng mạn ấy của 2 vợ chồng trẻ, KTS đã thiết kế lên mẫu nhà vườn 1 tầng mang hơi thở đồng quê bắc mỹ. Ngôi nhà có mái dốc với độ dốc khá lớn. Tầng 1 có thiết kế hàng hiên rộng trước nhà đặc trưng cho kiểu nhà vườn bắc mỹ… các màu sơn được lựa chọn trang trí cũng rất hợp thời và hợp với lối kiên trúc của ngôi nhà.

17 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây HN - 02
17 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây HN – 02
17 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây HN - 03
17 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây HN – 03

Ngôi nhà vườn nhỏ xinh này phù hợp với những hộ gia đình trẻ từ 3-5 thành viên trong nhà, với những nét kiến trúc mới lạ và độc đáo ngôi nhà luôn thể hiện được giá trị thẩm mỹ cao của mình.

Nhà biệt thự đẹp 2 chữ T tầng tại Long Biên.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà hình chữ T đẹp mắt của gia đình anh Phạm Minh Quyết . Ngôi nhà nằm tại quận Long Biên, khu vực ven đê sông Hồng. Vợ chồng anh hiện đang sinh sống cùng bố mẹ đẻ và 2 con nhỏ trong ngôi nhà cũ được để lại. Anh và gia đình có như cầu xây dựng trên mảnh đất hiện tại 1 ngôi nhà 2 tầng có diện tích mỗi sàn khoảng 80-85m2. Ngôi nhà xây lên phải có kiến trúc đẹp mắt và nổi bật so với các công trình xung quanh khu vực nhà anh sinh  sống.

18 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ T tầng tại Long Biên - 01
18 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ T tầng tại Long Biên – 01

Bằng kinh nghiêm thiết kế lâu năm về lĩnh vực nhà dân dụng, các KTS của kiến tạo việt đã tìm được đáp án phù hợp cho những yêu cầu mà gia đình anh Quyết mong muốn. Ngôi biệt thự có mặt bằng kiểu nhà hình chữ T, ngoại thất sang và sáng.

18 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ T tầng tại Long Biên - 02
18 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ T tầng tại Long Biên – 02

Tầng 1 khu vực phòng khách được bố trí 2 sảnh chính phía trươc và mặt bên của nhà. Khối kiến trúc nhô ra là phòng ngủ của  2 ông bà. Biệt thự được thiết kế những cửa sổ và vách kính lớn để các không gian sinh hoạt trong nhà có thể quan sát ra bên ngoài, những khoảng sân vườn 1 cách dễ dàng nhất.

Nhà biệt thự đẹp 2 tầng tại Phú Thọ.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng được thiết kế cho gia đình chú Phan Xuân Định, tổng giám đốc 1 công ty có trụ sở tại Hà Nội. Chú Định xây ngôi nhà cho ông bà thân sinh ở quê hương Việt Trì – Phú Thọ. Dù không trực tiếp và thường xuyên sinh sống nhưng chú rất cẩn thận khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà cho mình. Sau khi có 1 số người bạn giới thiệu về công ty Kiến Tạo Viêt, chú đã tìm hiểu và cảm thấy yên tâm khi giao phó công trình cho Kiến tạo việt.

19 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng Phú Thọ - 01
19 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng Phú Thọ – 01

Đáp lại niềm tin từ vị khách hàng đáng kính, các KTS đã giành nhiều thời gian nghiên cứu và trao đổi phương án cùng chú Định. Phương án được thống nhất có hình thức kiến trúc duyên dáng và đẹp mắt với kiểu mái thái cùng những chi tiết cuốn vòm tinh tế. Cửa sổ với những tấm pano kính lớn mang đến ánh sáng tự nhiên chan hòa và tầm nhìn rộng lớn cho các không gian bên trong nhà.

19 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng Phú Thọ - 02
19 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng Phú Thọ – 02

Mặt bằng công năng của ngôi biệt thư 2 tầng được bố trí gọn gàng và thông minh. Sự cẩn thận và tâm huyết của chủ nhà và các KTS thiết kế đã tạo ra được 1 công trình hợp lý và đẹp mắt.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Như Quỳnh – Hưng Yên.

Mẫu nhà vườn 2 tầng tại tỉnh Hưng Yên do anh Đỗ Minh Khánh thuê kiến tạo việt thiết kế cho bố mẹ của mình. Ngôi nhà có hình thức đẹp mắt, kiến trúc được phân ra làm 2 khối trươc sau rõ rệt.

20 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Như Quỳnh - HY - 01
20 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Như Quỳnh – HY – 01
20 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Như Quỳnh - HY - 02
20 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Như Quỳnh – HY – 02

Do ngôi nhà vườn nằm trong tổng thể khuôn viên lớn, 4 mặt đều tiếp giáp với các khoảng sân vườn quanh nhà, lên bố trí mặt bằng công năng để đạt được sự thông thoáng là vấn đề không quá khó khăn. Tất cả các phòng ngủ đều có từ 2-3 cửa sổ, đảm bảo cho sự lưu thông của gió và ánh sáng tự nhiên. Phía dưới tầng 1 không gian phòng khách và phòng thờ rộng dãi hơn khi bên trên 2 không gian này là khoảng thông tầng.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Thường Tín HN.

Mẫu bản vẽ biệt thự 2 tầng này được xây dựng tại xã Vân Cảo – Thường Tín – Hà Nội. Chủ nhà là vợ chồng anh Bùi Đức Thắng, anh chị làm nghề buôn hoa quả lâu lăm và tiết kiệm được cho mình điều kiện kinh tế nhất định.

Được bố mẹ để lại 1 khu đất khá đẹp có diện tích chừng 350m2, anh chị có nhu cầu xây dựng lên tại đây 1 ngôi biệt thự cao 2 tầng có kiến trúc thật đẹp mắt. Sau khi liên hệ với 1 vào đơn vị tư vấn thiết kế tại Hà Nội, anh chị vẫn chưa cảm thấy hoàn toàn yên tâm lên anh chị đã đến với Kiến tạo việt.

22 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thường Tín HN - 01
22 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thường Tín HN – 01

Bằng kinh nghiệm thiết kế lĩnh vực nhà dân dụng lâu năm, các KTS của công ty đã tư vấn và đưa ra những phương án thiết kế khiến anh chị và gia đình cảm thấy hài lòng và ưng ý.

22 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thường Tín HN - 02
22 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thường Tín HN – 02

Ngôi biệt thự được bố cục dạng nhà chữ L. Kiến trúc mang những nét tân cổ điển sang trọng. Mẫu thiết kế sử dụng hình thức mái 4 mái so với dạng nhà 2 mái dốc thông thường. Mái nhà được lựa chọn loại ngói có màu ghi để công trình thể hiện được sự trẻ trung sang mắt hơn.

Hệ thống cửa sổ và cửa đi của gia đình sử dụng loại cửa nhựa cao cấp, cửa có chia những đố nhỏ dọc và ngang thân cửa, đây là hình thức thường được lựa chọn cho những công trình kiến trúc tân cổ điển sang trọng. Mặt bằng các tầng được bố trí theo xu hướng mở với sự xắp xếp liên hoàn về không gian, bên cạnh đó là những khoảng cửa vách kính với kích thước lớn cho tầm nhìn không bị giới hạn.

Mẫu nhà sau khi xây xong và hoàn thiện nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người dân trong khu vực. Anh chị vẫn nói vui rằng ai đi qua cũng khen và muốn vào thăm quan ngôi nhà cũng như cảnh quan sân vườn quanh nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Xuân Mai.

Biệt thự 3 tầng của chị Hòa tại Xuân Mai được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 8,4×12,5m. Ngoại thất gây ấn tượng với những đường nét vô cùng tỉ mỉ, công phu. Bên cạnh đó là những khối trụ vững chắc cùng nguyên vật liệu hiện đại như kính, sắt. Dù nhìn ở góc độ nào thì ngôi nhà vẫn vô cùng lộng lẫy và sang trọng. Toàn bộ tầng 1 được các KTS lựa chọn gạch ốp granite hiện đại vừa giúp tăng thẩm mỹ vừa bảo vệ móng nhà khỏi những tác động của thiên nhiên.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Xuân Mai - Phối cảnh 2
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Xuân Mai – Phối cảnh 2

Phần bố trí công năng biệt thự, KTV sẽ tính toán và bố trí sao cho các không gian thuận tiện nhất khi sử dụng, hợp phong thủy mang lại may mắn cho các thành viên trong gian đình.

Công năng tầng 1 gồm có 1 phòng khách liên thông bếp + ăn; 1 phòng ngủ bố trí cuối nhà cạnh WC thuận tiện cho người già sử dụng. Cạnh cầu thanh cũng được thiết kế thêm tiểu cảnh để mang không gian xanh vào trong nhà.

Công năng tầng 2 biệt thự 3 tầng dành cho không gian riêng tư với 3 phòng ngủ. Trong đó 2 phòng ngủ nhỏ sử dụng WC chung; 1 phòng ngủ lớn tích hợp WC riêng tư. Cầu thang bố trí ở giữa đảm bảo thuận tiện di chuyển.

Công năng tầng 3 biệt thự gồm 1 phòng thờ, khu tập thể dục, sân thượng rộng và một khoảng sân vườn nhỏ dùng để trồng cây.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Xuân Mai - Mặt bằng công năng
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Xuân Mai – Mặt bằng công năng

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng cách tân tại Đông Anh.

Mẫu biệt thự 3 tầng cách tân tại Đông Anh thiết kế trên mảnh đất diện tích 9.6×9.68m. Chủ đầu tư Anh Tân sinh năm 1980 (Canh Thân) theo đuổi phong cách tân cổ điển sang trọng và đã tìm đến KTV với yêu cầu thiết kế một căn biệt thự 3 tầng phong cách này.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Đông Anh - 2
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Đông Anh – 2

Công trình biệt thự 3 tầng cách tân được tạo nên bởi những khối kiến trúc vững chắc; Hệ trụ cột được trang trí đơn giản không cầu kỳ nhưng trong kiến trúc cổ điển. Tông màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế được sử dụng kết hợp với những chi tiết xanh ghi sang trọng. Hệ thống cửa chính và cửa sổ đều sử dụng chất liệu kính hiện đại mở rộng không gian. Đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi đã thiết kế ban công rộng cho các tầng tạo không gian thoáng mát ngắm cảnh, trồng cây.

Phương án bố trí công năng phong thủy cho mẫu biệt thự 3 tầng cách tân như sau:

Tầng 1: 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ thiết kế cạnh cầu thang, 1 phòng vệ sinh chung tầng. Tổng diện tích sàn tầng 1 là 92m2.

Tầng 2: 2 phòng ngủ khép kín wc riêng, 1 phòng thờ vớ tổng diện tích sàn 89 m2.

Tầng 3: 1 phòng thể thao, 1 phòng ngủ dự phòng cho khách thiết kế khép kín, sân thượng rộng 36m2.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Đông Anh - 2
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Đông Anh – 2

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại tại Hưng Yên.

Lối kiến trúc khỏe khoắn, hiện đại, đơn giản là tất cả những gì mà mẫu biệt thự 3 tầng này mang đến cho người nhìn. Công trình này thuộc sở hữu của ông Trần Văn Diện tại Yên Phú, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên. Mảnh đất xây dựng có diện tích 7×14.2m. Từ khâu lên phương án phối cảnh; Lựa chọn nguyên vật liệu thi công đến màu sắc và hướng phong thủy đều được chúng tôi bàn bạc kỹ lưỡng với chủ đầu tư để có được phương án hợp lý nhất.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại tại Hưng Yên - 3
Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại tại Hưng Yên – 3

Với lợi thế về diện tích các kts đã tạo nên một công trình biệt thự đẹp cả về thẩm mỹ ngoại thất và công năng. Chủ đầu tư là một người yêu thiên nhiên, vì vậy cả tầng 2 và tầng 3 đều dành một khoảng diện tích rộng cho ban công để gia chủ trồng cây và hóng gió. Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng toàn bộ hệ thống cửa kính mở rộng để kết nối không gian bên trong và bên ngoài.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại tại Hưng Yên - 3
Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng hiện đại tại Hưng Yên – 3

Bố trí công năng biệt thự phố 3 tầng dựa trên 3 tiêu chí: đủ, tiện ích và đảm bảo phong thủy. Theo như phân tích gia chủ hợp hướng Tây Nam. Vì vậy các không gian chính phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng thờ sẽ đặt tại cung tốt Tây Nam. Còn không gian phụ là phòng vệ sinh các tầng đặt tại Đông Nam chắc cung xấu. Các công năng sinh hoạt chính trong nhà bao gồm: 1 Phòng khách, 1 phòng bếp + ăn; 3 phòng ngủ, 1 phòng SHC, 1 phòng thờ, 1 phòng thể thao, sân phơi, 3 phòng WC.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng tân cổ điển tại Mỹ Đức.

Chủ đầu tư công trình thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển là anh Vương Tất Thành hiện đang sống cùng bố mẹ tại Đức Khê, Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội. Anh Thành là một người khá trẻ và cũng có hiểu biết một chút về kiến trúc. Tìm đến Kiến Tạo Việt; Anh mong muốn có một không gian sống thoải mái cho 5 người. Không gian sống dành cho gia đình 3 thế hệ, vì vậy các KTS đã gợi ý thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng tân cổ điển tại Mỹ Đức - 4
Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng tân cổ điển tại Mỹ Đức – 4

Trên diên tích mảnh đất 7x8m biệt thự mang đầy đủ tinh hoa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Đó là khối kiến trúc hiện đại khỏe khoắn; là những chi tiết đã được lược bớt không rối mắt như phong cách cổ điển; Những đường cong mềm mại trang trí trên vòm cửa và lan can. Tất cả mang đến một không gian ngoại thất đẹp độc đáo. Ngoài ra biệt thự còn có sự kết hợp của nhiều nguyên liệu khác nhau như kính, sắt, gỗ, đá granite ốp mặt tiền… Có thể khẳng định rằng mẫu biệt thự 3 tầng này đang là phương án thiết kế thu hút nhiều chủ đầu tư nhất từ trước đến nay của Kiến Tạo Việt.

Sau đây là phương án thiết kế công năng biệt thự phố 3 tầng tân cổ điển:

Mỗi tầng được bố trí từ 2 đến 3 phòng công năng. Phòng ngủ sẽ được ưu tiên các tầng trên nhằm đảm bảo riêng tư. Tầng 1 gồm có 2 không gian chính là phòng khách và 1 phòng ngủ. Phần diện tích còn lại bố trí cầu thang, tiểu cảnh và phòng vệ sinh. Theo phong thủy phòng khách nhìn về hướng tốt Đông Bắc hợp tuổi 1993 của gia chủ. Còn phòng WC cũng đặt tại Đông Bắc để chắn cung xấu.

Công năng tầng 2: 1 phòng sinh hoạt chung cho gia đình kết hợp phòng thờ; 1 phòng ngủ 17.5 m2; 1 phòng WC.

Công năng tầng 3: 2 phòng ngủ, 1 WC và khu vực giặt phơi rộng.

Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng tân cổ điển tại Mỹ Đức - 4
Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng tân cổ điển tại Mỹ Đức – 4

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Văn Khê.

MẪU NHÀ BIỆT THỰ ĐẸP 3 tầng sang trọng và bề thế theo kiến trúc Ý của chủ đầu tư Nguyễn Ngọc Vình. Anh Vình nguyên là tổng giám đốc một công ty xây dựng. Anh là người có tính cẩn thận và cầu toàn lên dù đã chỉ đạo và thuê 1 số đơn vị tư vấn thiết kế cải tạo.

Tuy nhiên các phương án mà các đơn vị thiết kế đưa ra trước đó đều không thể làm anh hài lòng và đáp ứng đúng theo mong muốn sở hữu 1 ngôi nhà biệt thự đẹp đẳng cấp, độc lạ với thiết kế Ý có thể tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho bất kì ai nhìn vào trông nó như một cung điện lộng lẫy vậy… Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng, anh đã quyết định tìm đến Kiến tạo việt để mong tìm được lời giải đáp phù hợp nhất cho những ý tưởng mơ hồ của mình.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Văn Khê HN - 5
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Văn Khê HN – 5

Nhờ may mắn được thiết kế và cải tạo nhiều công trình tại KDT Văn Khê – Hà Đông lên Kiến tạo việt hiểu được hiện trạng và có sự tư vấn cải tạo phù hợp với công trình. Biệt thự hiện trạng được phá dỡ đi và xây mới theo mong muốn của chủ nhà và KTS.

Công năng ngôi biệt thự được xây dựng mới hoàn thiện và hợp lý hơn về mặt phong thủy. Tầng hầm được sử dụng chủ yếu để làm gara và nhà kho. Tầng 1 được cải tạo để trở thành không gian kinh doanh với diện tích sàn.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Văn Khê HN - 5
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Văn Khê HN – 5

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái tại Đông Anh.

Công trình kiến trúc nhà biệt thự 3 tầng mái thái tại Đông Anh này là một mẫu nhà đẹp có diện tích xây dựng thực tế là 80m2 với chiều ngang 11m và chiều dài hậu khoảng gần 8m – nằm trong khuôn viên khu đất hơn 150m2. Đây là được đội ngũ KTS của Kiến Tạo Việt triển khai thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư là anh Đỗ Ngọc Sáng, có địa chỉ tại Lực Canh, Xuân Canh, Đông Anh, Hà Nội. Và theo tính toán sơ bộ thì nguồn kinh phí cần chuẩn bị để xây dựng hoàn thiện căn biệt thự mái thái 3 tầng phong cách Tân Cổ Điển này dự kiến vào khoảng 1,25 tỷ đồng.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Văn Khê HN - 6
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Văn Khê HN – 6

Với phong cách kiến trúc biệt thự tân cổ điển kết hợp hài hòa giữa những đường nét, khối hình của kiến trúc biệt thự cổ điển và xu hướng đơn giản hóa các chi tiết hoa văn trang trí thường thấy. Để từ đó tạo nên 1 công trình nhà biệt thự 3 tầng đẹp hội tụ đầy đủ đặc điểm về sự bề thế, hoành tráng, sang trọng, toát lên phong thái đẳng cấp và một sự trẻ trung đơn giản hơn trong tổng thể kiến trúc của mẫu thiết kế biệt thự tại Đông Anh của gia đình anh Sáng.

Các không gian sinh hoạt của ngôi nhà biệt thự mái thái 3 tầng này sẽ được KTS Kiến Tạo Việt thiết kế phân bổ đáp ứng đúng theo nhu cầu mà chủ đầu tư đưa ra – và cụ thể mỗi tầng sẽ gồm có các không gian phòng được bố trí như sau :

  • Tầng 1 gồm có : Không gian phòng khách, phòng thờ gia tiên, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 phòng wc chung.
  • Tầng 2 gồm có : 3 phòng ngủ – mỗi phòng có 1 phòng tắm+wc riêng biệt và ở giữa tầng là không gian đệm tiền phòng+cầu thang và 1 góc tiểu cảnh xanh đẹp mắt.
  • Tầng 3 gồm có : 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm+wc chung, 1 phòng tập thể dục, 1 phòng kho để đồ và 1 sân phơi.
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Văn Khê HN - 6
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Văn Khê HN – 6

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Bắc Ninh.

Làm việc với Kiến Tạo Việt từ xa thông qua các phương tiện liên lạc phổ biển hiện nay như : Gmail, Điện thoại, Zalo, Facebook… Chủ đầu tư xây dựng công trình nhà biệt thự 3 tầng kiến trúc Cách Tân rộng 85m2 nằm trên khuôn viên đất 129m2 là anh Nguyễn Văn Hiện, sinh năm 1969 và có địa chỉ tại Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh…

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Bắc Ninh - 7
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Bắc Ninh – 7

Công trình này được anh Hiện chọn lựa thiết kế theo phong cách kiến trúc biệt thự Cách Tân sau khi trao đổi những sở thích, gu thẩm mĩ và nhận được sự tư vấn của các KTS. Kiểu dáng của công trình được thiết kế với 1 hướng mặt tiền chính và 2 mặt bên có mở được cửa sổ thông phòng, mặt phía sau tiếp giáp nhà hàng xóm.

Cụ thể tại tầng 1 mặt tiền sẽ chia đôi với 2 lối cửa ra vào là : Cửa gỗ kính 4 cánh ra vào không gian chính là phòng khách rộng rãi thoáng đãng ở nửa bên phải nhà và 1 cửa cuốn tự động để ra vào khu vực gara để xe, cùng không gian phòng bếp ăn ở nửa bên trái nhà. Vị trí cầu thang được đẩy lên khoảng giữa 2 không gian gara để xe và phòng bếp ăn – nằm sát tường phía bên trái nhà, phía dưới gầm thang là 1 phòng wc chung.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Bắc Ninh - 7
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Bắc Ninh – 7

Phía trên tầng 2 sẽ được chia làm 4 không gian chính – trong đó sẽ có 1 phòng sinh hoạt chung+1 phòng tắm wc chung và 3 phòng ngủ. Còn tầng 3 của công trình sẽ được sử dụng làm 1 không gian sân thượng, 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ gia tiên và 1 phòng tập thể dục mini của gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại KĐT Vincom HN.

Với đặc điểm là nhà biệt thự xây thô được xây dựng trên đất phân lô của khu đô thị Vincom, Long Biên tại Hà Nội – Hiện trạng của công trình trước khi được Kiến Tạo Việt triển khai thiết kế cải tạo lại là 1 căn biệt thự phân lô cao 3 tầng+1 hầm. Công trình này khi được mua về có thiết kế kiến trúc khá thô kệch, thiếu tính thẩm mĩ và chưa xứng tầm với đẳng cấp kiến trúc của 1 căn biệt thự mà gia chủ là Anh Trần Xuân Vinh sinh năm 1962 mong muốn – khi đã bỏ ra tới 18 tỷ đồng để mua lại…

Hiện trạng và hoàn thiện - Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom.12
Hiện trạng và hoàn thiện – Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom.12

Chính vì vậy, sau khi bàn bạc cùng gia đình – anh Vinh đã quyết định tìm một đơn vị có năng lực, kinh nghiệm về loại hình thiết kế cải tạo lại nhà xây thô và nhanh chóng liên hệ với Kiến Tạo Việt để kí hợp đồng thiết kế cải tạo lại toàn bộ ngoại thất kiến trúc, cũng như phân bổ lại công năng không gian sinh hoạt bên trong nhà – để đáp ứng đúng với nhu cầu sử dụng của gia đình Vinh.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vincom HN - 8
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vincom HN – 8

Và kết quả nhận được là 1 sự tương phản rất rõ nét – các bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự thay đổi mạnh mẽ về kiến trúc của công trình khi nhìn vào hình ảnh trước và sau cải tạo của công trình thông qua hình ảnh ở trên. Những đường nét thô kệch, khối nhà đơn điệu đã được các KTS của Kiến Tạo Việt sáng tạo, bổ sung biến thành một căn nhà biệt thự đẹp mang phong cách kiến trúc Pháp tân cổ điển có đường nét tinh tế hơn rất nhiều, không quá cầu kì, lạm dụng họa tiết trang trí – để từ đó giúp cho công trình toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và mang cho người nhìn một cảm giác về sự quý phái, nhưng đầy tươi trẻ…

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vincom HN - 8
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vincom HN – 8

Tổng thể các không gian sinh hoạt sau khi được các KTS tính toán thiết kế cải tạo lại: 

– Tầng hầm sẽ có cốt nằm âm so với sân vườn. Và tầng này sẽ gồm có 1 phòng karaoke giải trí, 1 phòng ngủ giúp việc, 1 phòng kho chứa đồ gia đình, 1 phòng tắm+wc chung. Vị trí cầu thang được đặt tại khu giữa, sát tường bên trái nhà (từ ngoài nhìn vào).

– Tầng 1 sẽ là 1 phòng tiếp khách, 1 phòng bếp ăn, khu đệm cầu thang, tiền phòng, các không gian tiểu cảnh sân vườn, hồ nước chạy bao quanh 3 mặt của tầng.

– Tầng 2 được chia làm 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ – và mỗi phòng ngủ sẽ có 1 phòng tắm+wc riêng biệt.

– Tầng 3 sẽ gồm có 1 phòng ngủ+1 phòng tắm wc riêng, 1 phòng làm việc, 1 phòng thờ gia tiên, 1 khu sân thượng ngoài trời…

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vincom HN - 8
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vincom HN – 8

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Phủ Lỗ – Sóc Sơn.

Công trình kiến trúc biệt thự 3 tầng cách tân này là một mẫu biệt thự có kiến trúc rất bắt mắt với các khối nhà và cấu trúc mái dốc ra vào nằm trong 1 tổng thể có bố cục rất thuận mắt. Mẫu nhà đẹp trẻ trung, tinh tế này được thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư là chú Nguyễn Anh Ngọc 62 tuổi ở tại Phủ Lỗ, Sóc Sơn. Điểm đặc biệt của công trình này chính là được thiết kế để dành cho con trai trưởng sinh năm 1994 của chú Ngọc. Do đó, sau khi tổng hợp thông tin nhu cầu và trao đổi lắng nghe các tâm tư, sở thích, gu thẩm mĩ của cả 2 người là Chú Ngọc và Con trai sinh năm 1994 – các KTS của Kiến Tạo Việt đã tư vấn và nhận được sự đồng ý để triển khai thiết kế tạo hình cho công trình dựa theo phong cách kiến trúc biệt thự cách tân hơi hướng trẻ trung, nhã nhẵn, nhưng không kém phần sang trọng và thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng Phủ Lỗ Sóc Sơn - 9
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng Phủ Lỗ Sóc Sơn – 9

Với diện tích khu đất rộng gần 200m2 theo dạng hình chữ nhật – các KTS đã tính toán thiết kế công trình nằm trên 1 mặt bằng xây dựng có cấu trúc nở hậu, phía trước nhỏ và to dần về sau. Phương pháp thiết kế như trên sẽ giúp tạo ra các khoảng sân rộng phía trước – vừa đáp ứng được nhu cầu để xe, chỗ đi lại và có thể trồng tiểu cảnh cây xanh bao quanh nhà.

Và nhìn vào bản vẽ phối cảnh – bạn sẽ thấy công trình được thiết kế với 1 cầu thang ngoài nhà – đi từ góc bên phải nhà từ sân tầng lên tầng 2. Phía dưới tầng 1 có không gian dạng hiên làm gara để ô tô với 2 mặt thoáng – các khoảng khối thò thụt tại các tầng được ra vào linh hoạt kết hợp cùng các lớp mái bám theo. Kết hợp cùng với đó là hệ tông màu tương phản với gam trắng+vàng đá ong+ghi xám của sơn tường, đá ốp… Qua đó giúp cho tổng thể nhà có được sự hài hòa về cấu trúc chung và tối ưu được tính thẩm mĩ mà kiến trúc biệt thự cách tân có được.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng Phủ Lỗ Sóc Sơn - 9
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng Phủ Lỗ Sóc Sơn – 9

Tổng hợp các không gian sinh hoạt mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Phủ Lỗ, Sóc Sơn: 

Tầng 1 : Được chia làm 3 không gian chính là gara ô tô với cấu trúc không gian mở 2 mặt thoáng nhìn ra sân, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 không gian phụ là phòng wc chung.

Tầng 2 : Sẽ sử dụng làm 2 không chính với diện tích rộng, thông thoáng – Nằm ở phía trước nhà là phòng tiếp khách, Khu giữa là không gian đệm tiền phòng và cũng là hành lang giao thông và là điểm đến của 2 cầu thang : 1 cầu thang bộ trong nhà từ tầng 1 lên và 1 cầu thang bộ ngoài trời, đi lên từ sân tầng 1 – khu đệm này còn có thêm 1 phòng wc chung. Còn phía cuối nhà sẽ là 1 không gian phòng ngủ vip rộng rãi thông thoáng và có phòng tắm wc riêng biệt.

Tầng 3 : Tầng này cũng được chia với số lượng các không gian giống với tầng 2 – nhưng có sự khác biệt về cấu trúc, diện tích, vị trí sắp đặt và chức năng sử dụng. Cụ thể thì sẽ có 2 phòng ngủ, 1 không gian sinh hoạt chung tại khu đệm tiền phòng+cầu thang, 1 phòng tắm wc chung và 1 phòng spa xông hơi mini

Tầng 4  : Thiết kế công năng tầng 4 được chia làm 1 phòng thờ gia tiên ở phía trước nhà, 1 khu đệm tiền phòng+cầu thang, 1 sân thượng, 1 sân phơi đồ phía sau nhà.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng Phủ Lỗ Sóc Sơn - 9
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng Phủ Lỗ Sóc Sơn – 9

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Thanh Hà – Hải Dương.

Chủ nhân của mẫu biệt thự đẹp 3 tầng kiến trúc tân cổ điển này là anh Duy, sinh năm 1961, có địa chỉ tại xã Ngũ Hùng, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương. Mẫu biệt thự với kiểu dáng mái dốc cánh mái 2 bên chạy 2 hướng vuông góc nhau này được sử dụng một tông màu lạnh nhẹ, trẻ trung, cá tính với 2 gam chủ đạo là trắng + ghi xanh – đúng với cá tính trẻ trung, yêu thích những gam màu tươi trẻ, hướng tông màu lạnh hiện đại mà anh Duy yêu thích.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Hà HD - 10
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Hà HD – 10

Công trình được thiết kế với chiều cao 3 tầng, tầng 1 bố trí cửa đi chính rộng bằng gỗ 4 cánh, có tiền sảnh đi lên bằng thang 5 bậc, được che bởi mái hiên dốc dạng mái thái, 2 bên là 2 cột trụ lớn bề thế. Các mặt bao quanh được bố trí hệ thống cửa đi, cửa sổ, ô thoáng đem tới đa dạng góc ngắm nhìn cảnh quan sân vườn – cũng như tạo ra các khoảng lấy sáng và lưu thông không khí tự nhiên từ ngoài đi vào trong các không gian sinh hoạt bên trong nhà. Trên cùng tầng 3 có sân thượng ngoài trời và 2 khoảng sân có mái che…

Không gian sinh hoạt mẫu nhà biệt thự cách tân 3 tầng tại Thanh Hà này sẽ gồm có : 

– Tầng 1 : Gồm có 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp+để xe máy ban đêm, 1 phòng ngủ có phòng tắm+wc riêng và còn có thêm 1 góc máy giặt+phòng wc chung đặt tại phía dưới gầm cầu thang. Tại tầng 1 được bố trí có 2 lối cửa ra vào – trong đó cửa chính phía trước có cấu trúc 4 cánh, rộng thoáng, còn phía sau nhà là 1 cửa phụ nhỏ 1 cánh đi từ phòng bếp ra sân sau.

– Tầng 2 : Được chia làm 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng tắm+wc chung, 1 phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ có phòng tắm+wc riêng.

– Tầng 3 : Tầng này được thiết kế với các không gian trong nhà là phòng thờ gia tiên và khu đệm+cầu thang. Còn lại các không gian ngoài trời sẽ là sân thượng trồng tiểu cảnh ở giữa và 2 sân có mái che 2 bên.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Hà HD - 10
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Hà HD – 10

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại tại Quảng Ninh.

Cũng làm việc từ xa thông qua các phương tiện liên lạc như điện thoại và mạng xã hội facebook, zalo, gmail… Cùng với sự hạn chế về thời gian vì lý do công việc, cũng như sự cách xa về vị trí địa lý vì trụ sở công ty Kiến Tạo Việt ở tại Hà Nội. Cho nên anh Phùng Bảo Hiền ở tại Thọ Xuân, Phường Hòa lạc, Thành Phố Móng Cái và hiện đang là 1 giám đốc doanh nghiệp Nhà Nước đã linh hoạt trong việc trao đổi, bàn bạc cùng các KTS Kiến Tạo Việt thông qua phương án trao đổi mail, gọi điện, gọi video call zalo, để cùng với các KTS triển khai thiết kế công trình nhà biệt thự 3 tầng 108m2 phong cách hiện đại nằm trên mảnh đất 181m2 mà mình đang sở hữu…

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh - 11
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh – 11

Để từ đó giúp cho chúng ta có thể ngắm nhìn mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp mắt mang phong cách kiến trúc hình khối – kết hợp cùng kiểu mái dốc phá cách, có cánh mái bản rộng rất ấn tượng. Tất cả được tối ưu bằng 1 tông màu trẻ trung, cá tính và không bao giờ bị lỗi mode với các gam : Trắng, Ghi, Xám.. Và dự kiến phí xây dựng hoàn thiện chưa tính đồ nội thất dành cho mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng này vào khoảng 2,85 tỷ đồng.

Các không gian được bố trí tại các tầng được phân bổ như sau :

– Tầng 1 : Được chia làm 2 dãy bên trái và bên phải nhà – trong đó, khu vực các không gian dãy bên trái sẽ là 1 không gian liên thông rộng lớn sử dụng làm phòng tiếp khách + phòng bếp + phòng ăn, phía cuối là 1 phòng wc chung 4,5m2. Khu vực dãy bên phải nhà sẽ sử dụng làm 1 gara ô tô, khu cầu thang lên tầng và 1 văn phòng làm việc nhỏ 16m2 phía cuối. Tầng 1 có 2 khoảng sân là sân tiểu cảnh phía trước phòng khách và sân để xe ngoài trời, trước gara ô tô…

– Tầng 2 : Có thiết kế sử dụng làm các không gian sinh hoạt phục vụ việc ngủ nghỉ, học tập, riêng tư của các thành viên trong gia đình với 1 phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ rộng 27m2 và 2 phòng ngủ nhỏ 16-17m2. Phần không gian còn lại sẽ là khu đệm cầu thang, phòng sinh hoạt chung của tầng và 1 phòng tắm+wc chung rộng rãi, thông thoáng.

– Tầng 3 : Được thiết kế tập trung chủ yếu làm các không gian sinh hoạt chung cả trong nhà và ngoài trời như : 1 khu vườn tiểu cảnh sân thượng, 1 khu sân phơi, phòng thể dục kết hợp làm không gian đa năng, 1 phòng thờ gia tiên, 1 phòng ngủ giúp việc và 1 phòng tắm+wc chung.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh - 11
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh – 11

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì.

Mang phong cách kiến trúc biệt thự Pháp cổ điển 3 tầng được lược bỏ, giảm thiểu lượng hoa văn trang trí cầu kì – nhưng không hề mất đi vẻ đẹp bề thế, hoành tráng và sang trọng đẳng cấp vốn có của loại hình kiến trúc biệt thự đẹp kiểu Pháp cổ điển mà chúng ta thường thấy. Công trình biệt thự đẹp 3 tầng này được thiết kế và xây dựng dành cho gia chủ Nguyễn Quang Đại, sinh năm 1979 ở tại Vĩnh Linh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội – diện tích xây dựng là 135m2 mặt bằng tầng 1 và nằm trong khuôn viên đất rộng hơn 1750m2. Theo dự tính công trình biệt thự sang trọng đẳng cấp này sẽ cần nguồn kinh phí xây dựng hoàn thiện trong khoảng 1,9 tỷ đồng…

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vĩnh Quỳnh HN - 12
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vĩnh Quỳnh HN – 12

Và cụ thể các không gian sinh hoạt được phân bổ tại các tầng sẽ như sau :

– Công năng tầng 1 được phân bổ tại 2 khối nhà cũ và mới – Khối nhà cũ có diện tích nhỏ và được sử dụng làm 1 phòng bếp + ăn và 2 phòng kho đồ nhỏ. Còn khối nhà mới sẽ được sử dụng làm 1 không gian liên thông đặt chung 2 phòng tiếp khách + phòng thờ gia tiên nằm tại phía trước và còn lại sẽ là 1 phòng ngủ ông bà + 1 phòng tắm+wc chung đặt tại dưới gầm thang ở phía cuối nhà.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vĩnh Quỳnh HN - 12
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vĩnh Quỳnh HN – 12

– Công năng tầng 2 thì được thiết kế chủ yếu làm các không gian riêng tư với 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ 27m2 có phòng tắm+wc riêng và 1 phòng ngủ con rộng 19m2. Các không gian còn lại của tầng 2 sẽ là 1 phòng SHC và 1 phòng tắm+wc chung.

– Công năng tầng 3 được chia làm 2 dạng là : Không gian trong nhà nằm ở nửa phía sau nhà được phân bổ gồm 1 phòng ngủ dành cho con, 1 phòng ngủ giúp việc và khu đệm cầu thang – Không gian ngoài trời nằm ở nửa phía trước được thiết kế làm sân thượng tiểu cảnh rộng rãi…

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vĩnh Quỳnh HN - 12
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vĩnh Quỳnh HN – 12

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Hải Dương.

Mẫu biệt thự 3 tầng mái lệch này là một căn nhà hiện đại có địa chỉ tại Lô 58.1 Nguyễn Đức Cảnh, Hải Dương này được thiết kế theo yêu cầu của Chủ đầu tư là anh Nguyễn Văn Đoàn, hiện đang là TGĐ Công ty cấp nước Hải Dương. Thiết kế của công trình được xây dựng nằm trên mặt bằng 140m2 và khuôn viên khu đất rộng 291m2. Công trình được thiết kế với chiều cao 3 tầng với tổng diện tích sàn các tầng cộng lại bằng 420m2 và dự kiến kinh phí xây dựng cần có dành cho công trình vào khoảng 2,5 tỷ đồng.

Tổng thể tạo hình kiến trúc của công trình được phát triển thiết kế theo phong cách hình khối hiện đại, kết hợp cùng kiểu mái dốc lệch khổ rộng phá cách rất độc đáo. Thiết kế nhà sử dụng hệ thống cửa kính eurowindows sơn trắng được bố trí trải đều các mặt – qua đó tạo ra 1 sự ăn khớp với phong cách kiến trúc chủ đạo và đáp ứng tốt tiêu chí không gian mở, đem đến nhiều góc view rộng, thoáng để gia chủ ngắm nhìn được cảnh quan của sân vườn bao quanh ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Hải Dương - 13
Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Hải Dương – 13
Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Hải Dương - 13
Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Hải Dương – 13

Bao phủ mẫu biệt thự đẹp cá tính này một tông trung tính hơi ngả lạnh với các gam màu trắng+ghi xanh+đen…tạo cho người nhìn cảm thấy một sự tươi trẻ, khỏe khoắn, đầy năng động – rất phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại chủ đạo mà gia chủ mong muốn sở hữu dành cho ngôi nhà của mình.

Mặt bằng tầng 1 : Nhìn vào phối cảnh của công trình, bạn dễ dàng nhận thấy ngôi nhà đẹp này có 2 hướng mặt tiền và có tới 2 lối cửa ra vào 2 gara ô tô ở 2 bên – còn cửa ra vào không gian sinh hoạt thì có 1 cửa chính đi vào phòng tiếp khách và 1 cửa phụ đi vào khu trung tâm phòng bếp ăn ở giữa nhà. Các không gian còn lại của tầng 1 là 2 phòng kho chứa đồ gia đình, 1 phòng tắm+wc chung, 1 phòng làm việc nhỏ.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Hải Dương - 13
Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Hải Dương – Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2 : Thiết kế công năng tầng 2 được chia ra làm các không gian gồm có : 1 phòng SHC + không gian tiểu cảnh+ban công, 2 phòng ngủ dành cho bố mẹ và con – các không gian phụ thì có 2 phòng tắm+wc riêng tại 2 phòng ngủ và 1 phòng chứa đồ nhỏ…

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại | Biệt thự 3 tầng đẹp | KTV
Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Hải Dương – Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 3 : Thiết kế của tầng 3 được sử dụng làm 1 phòng thờ gia tiên, 1 phòng karaoke giải trí, 1 phòng uống trà, 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm+wc, 1 không gian giặt+phơi, 1 không gian sân thượng tiểu cảnh…

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Hải Dương - 13
Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Hải Dương – Mặt bằng tầng 3

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Nghệ An.

Công trình thiết kế biệt thự 3 tầng được giới thiệu tiếp theo là một ngôi nhà khá lạ mắt với kiểu dáng kiến trúc hiện đại hầm hố, mạnh mẽ. Chủ đầu tư của công trình này là anh Nguyễn Cảnh Thuận, có địa chỉ tại Đô Lương, Nghệ An. Diện tích xây dựng của công trình rộng 100m2 và khu đất này có 2 mặt hướng ra đường – 1 quay ra đường chính cùa thị trấn, còn mặt còn lại thì quay ra mặt ngõ 3m. Các cửa ra vào thì có 1 cửa chính và 1 cửa gara ô tô – cả 2 cửa đều sử dụng kiểu cửa cuốn tự động phía ngoài để bảo vệ an ninh ban đêm.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Nghệ An - 14
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Nghệ An – 14

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Nghệ An này được sử dụng tông màu trắng+ghi và điểm nhấn là gam màu xanh nước biển xẫm màu… Hệ thống cửa đi, cửa sổ, ô thoáng được bố trí đặt tại 2 hướng mặt nhìn ra đường chính và mặt ngõ. Và các không gian chức năng được phân bổ có trong các tầng như sau :

Tầng 1 : Được thiết kế chia làm 2 khu vực chính đó là : Không gian văn phòng và không gian gia đình. Khu văn phòng là 1 không gian rộng lớn vuông vắn có diện tích lên tới 54m2 + 1 phòng wc chung  – còn khu gia đình thì sẽ là 1 không gian gara ô tô, 1 phòng wc, 1 phòng kho và cầu thang lên tầng chạy sát tường ở phía bên trái nhà.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Nghệ An - 14
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Nghệ An – 14

Tầng 2 : Cấu trúc không gian sinh hoạt tầng 2 được thiết kế chia làm 4 phần – trong đó, sẽ có 2 phòng có chức năng sử dụng làm phòng ngủ, 1 phòng làm phòng tiếp khách gia đình, còn phần không gian còn lại sẽ sử dụng cho 3 không gian nhỏ hơn là : 1 phòng tắm+wc riêng dành cho phòng ngủ bố mẹ, 1 phòng tắm+wc chung và không gian đệm cầu thang.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Nghệ An - 14
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Nghệ An – 14

Tầng 3 : Thiết kế công năng của tầng 3 khá giống với tầng 2 và chỉ khác nhau về chức năng sử dụng ở 1 số phòng. Và cụ thể tầng này sẽ gồm có các không gian là : 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ gia tiên, 1 phòng tắm+wc chung, khu đệm cầu thang, 1 phòng giặt và 1 không gian sân phơi đồ ngoài trời.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Nghệ An - 14
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Nghệ An – 14

Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng tại Hải Dương.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Hải Dương là công trình của gia đình anh Nguyễn Đình Vinh, sinh năm 1985 và có địa chỉ tại  được thiết kế theo phong cách kiến trúc biệt thự tân cổ điển – với vóc dáng kiến trúc bề thế kiểu Pháp, nhưng kết hợp với sự tối giản, lược bỏ đi những chi tiết khoa văn trang trí cầu kì và được bao phủ bởi 1 tông màu trẻ trung hơn với các gam trắng+ghi xám. Ngôi biệt thự đẹp này có diện tích măt bằng xây dựng rộng 80m2 và tổng diện tích các sàn 3 tầng cộng lại bằng 235m2 – Dự kiến nguồn kinh phí xây dựng hoàn thiện cho công trình sẽ cần có khoảng 1,35 tỷ đồng.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương - 15
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương – 15

Điểm đặc biệt đáng chú ý của công trình biệt thự 3 tầng kiểu thiết kế cầu thang ngoài trời – đi từ sân bên cạnh gara đi lên tầng 2. Và cấu trúc không gian các tầng của mẫu biệt thự đẹp này được chia ra như sau :

Công năng tầng 1 : Sẽ gồm có gara , khu đệm tiền phòng, phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ, 1 kho đồ nhỏ, 1 phòng tắm+wc chung và phía ngoài, ở dưới gầm thang bộ ngoài trời đi lên tầng 2 còn có thêm 1 tiểu cảnh hồ nước…

Công năng tầng 2 : Lên tới tầng 2 các không gian được sử dụng chủ yếu làm các không gian riêng tư và cụ thể gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ gia tiên, 1 phòng tắm wc + giặt và 1 sân phơi đồ.

Công năng tầng 3 : Sẽ gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng tiếp khách kết hợp giải trí karaoke, 1 phòng tắm+wc chung

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương - 15
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương – 15
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương - 15
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương – 15
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương - 15
Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương – 15

– PHÍ THIẾT KẾ BIỆT THỰ CHỈ TỪ 80.000 – 120.000Đ – 160.000Đ/M2
(Thiết kế công năng áp dụng chuẩn hướng theo Phong Thủy dựa trên Năm Tuổi Chủ Nhà)

– GIÁ MUA HỒ SƠ THIẾT KẾ BIỆT THỰ CÓ SẴN = 4.000.000Đ – 5.000.000Đ/BỘ
(Trường hợp khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa một số chi tiết trong hồ sơ thiết kế để phù hợp với nhu cầu của mình thì sẽ phải thanh toán thêm chi phí chỉnh sửa hồ sơ. Mức phí sửa chữa sẽ được thỏa thuận dựa trên khối lượng bản vẽ của các hạng mục bị thay đổi do có liên quan đến chi tiết chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng )

– HỒ SƠ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP GỒM 3 PHẦN : KIẾN TRÚC – KẾT CẤU – ĐIỆN NƯỚC
Xem chi tiết bảng giá và chính sách của chúng tôi tại đây: 

Đơn giá thiết kế kiến trúc nhà biệt thự, nhà ống, nội thất | Chỉ 50.000/m2

BẢN VẼ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ MỚI NHẤT 2020

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn

……. 0903221369 ……

Gửi câu hỏi tư vấn vào Fanpage : #Congtykientaoviet hoặc Email : kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự 3 tầng phong cách
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự hiện đại
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2