Mẫu nhà đẹp cấp 4 phong cách Châu Âu rộng 13,6x20m

Thay vì những ngôi nhà cao tầng chót vọt thì mẫu nhà đẹp cấp 4 phong cách châu âu lại đang dần được nhiều người ưa chuộng bởi chi phí không quá lớn mà lại có được một không gian thư giãn, nghỉ ngơi với đầy đủ công năng sử dụng tiện nghi cùng với không khí trong lành của thiên nhiên đem lại. Và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu nhà đẹp cấp 4 phong cách Châu Âu rộng 13,6x20m để các bạn chiêm ngưỡng được toàn bộ từ mặt tiền đến kiến trúc bên trong của ngôi nhà.

Phương án thiết kế mẫu nhà đẹp cấp 4 phong cách Châu Âu rộng 13,6x20m

Với bàn tay khéo léo tài tình cùng với sự sáng tạo các kiến trúc sư đã tạo ra được một công trình nhà đẹp khiến ai cũng ngỡ ngàn trước vẻ đẹp của nó. Mẫu nhà cấp 4 đẹp này được thiết kế mái Thái ngói đỏ kết hợp với gam màu trắng sữa làm chủ đạo cùng với mong muốn mang lại không gian trong lành của thiên nhiên vào ngôi nhà các kiến trúc sư đã làm cửa sổ đẩy để mở cửa tối đa lấy năng lượng gió và ánh sáng tự nhiên giúp lưu thông không khí giữa bên trong và bên ngoài rất tốt.

Phương án thiết kế mẫu nhà đẹp cấp 4 phong cách Châu Âu rộng 13,6x20m - 2
Phương án thiết kế mẫu nhà đẹp cấp 4 phong cách Châu Âu rộng 13,6x20m – 2

Với sự thiết kế tinh tế và thanh lịch ngôi nhà rất phù hợp với gia đình có 3 người con mà mỗi người đều có một không gian riêng cho mình cũng như không gian chung cho ngôi nhà mà ái cũng muốn được sở hữu nó. Vì thiết kế theo phong cách rất Tây Âu nên ngôi nhà thoáng mát và tận dụng được tối đa lượng năng lượng mặt trời bởi tấm kính cường lực trong suốt được thiết kế làm cửa mặt tiền ngôi nhà. còn lại là ốp gỗ tạo nên kiến trúc nhà đẹp ấn tượng.

Phương án thiết kế mẫu nhà đẹp cấp 4 phong cách Châu Âu rộng 13,6x20m - 1
Phương án thiết kế mẫu nhà đẹp cấp 4 phong cách Châu Âu rộng 13,6x20m – 1

Mặt bằng công năng mẫu nhà đẹp cấp 4 phong cách Châu Âu rộng 13,6x20m

Ngoài mái ngói ra thì ngôi nhà còn được thiết kế thêm ống khói giả tạo điểm nhấn cho ngôi nhà cũng như đã nói ở phía trên mẫu mẫu nhà đẹp này ngoài mặt tiền được bao quanh là vườn thì nó bên trong của nó cũng được các kiến trúc sư rất cẩn thận để làm sao tạo ra một công trình nhà đẹp hoàn hảo và thoáng mát.

Với chỗ để gara ở một lối đi riêng ở bên ngoài có mái che tiếp đến là đi vào trong nhà được thiết kế gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn + bếp, 1 phòng sinh hoạt chung tất cả được trài dài ở một phía của ngôi nhà tạo ra một lối đi rộng giúp cho giao thông trong nhà dễ dàng hơn. Bên còn lại của ngôi nhà được các kiến trúc sư thiết kế 3 phòng ngủ được thiết kế có cửa sổ  giúp không gian mát mẻ trong lành.

Phương án thiết kế mẫu nhà đẹp cấp 4 phong cách Châu Âu rộng 13,6x20m - 3
Phương án thiết kế mẫu nhà đẹp cấp 4 phong cách Châu Âu rộng 13,6x20m – 3

Còn đây là mái của ngôi nhà cũng được thiết kế cẩn thận từng chi tiết để tạo ra một nét đẹp tinh tế, ấn tượng theo châu âu nhưng rất phù hợp với việt nam bởi sự khéo léo và sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Phương án thiết kế mẫu nhà đẹp cấp 4 phong cách Châu Âu rộng 13,6x20m - 4
Phương án thiết kế mẫu nhà đẹp cấp 4 phong cách Châu Âu rộng 13,6x20m – 4

Với phương án thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp các kiến trúc sư đã tạo nên cho chúng ta một công trình hoàn hảo nhất với phong cách kiến trúc Châu Âu nhưng lại rất phù hợp với khí hậu Việt Nam nên được rất nhiều người ưa chuộng đem lại cảm giác gần gũi của quê hương Việt. Mỗi công trình là cả sự cố gắng của các kiến trúc sư để mang đến cho các bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Sự hài lòng của các bạn là thành công của chúng tôi, Chúc các bạn sống vui, sống khỏe, sống có ích. Thân ái.

Hải Yến

Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự trên đất hẹp
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự 3 tầng phong cách
thiết kế biệt thự 2 tầng
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên