Thiết kế mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng 105m2 – Mẫu nhà bán sẵn BT 02

Mẫu nhà đẹp 02- ngôi nhà biệt thự được xây dựng cao 2 tầng với 1 phòng khách, phòng ăn , bếp , phòng thờ và 3 phòng ngủ.

Diện tích xây dựng tầng 1: 105m2 bao gồm phòng khách 28m2, phòng bếp và ăn 25m2, phòng ngủ 20m2 và 1 vệ sinh chung. Tầng 1 được thiết kế 1 sảnh chính và 1 sảnh phụ.

Diện tích xây dựng tầng 2: 100m2 bố trí 1 phòng ngủ víp 25m2 khép kín và có ban công, 1 phòng ngủ nhỏ 18m2, phòng thờ 12m2 và nhà vệ sinh chung 8m2.

Mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng này sử dụng mái ngói dốc để tôn lên vẻ hiện đại. Căn nhà được phủ một màu xám ở bên ngoài. Không quá tối nhưng vẫn giữ được sự sang trọng cần thiết. Những chiếc cột trụ không chỉ đảm bảo yếu tố an toàn. Nó còn mang đến sự độc đáo, ấn

Khoảng sân ở phía trước nhà dùng làm nơi đỗ xe ô tô và không gian vui chơi cho các thành viên trong gia đình. Nhờ vào khoảng sân này là không gian trở nên thoáng mát hơn.

mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng
Phối cảnh 01- Mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng

Mặt bằng công năng

Tầng 1:

mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng

Mặt bằng tầng 1

Nhìn vào hình vẽ mặt bằng công năng, có thể thấy được các Kiến trúc sư thiết kế phải tính toán rất cẩn thận và khoa học. Các phòng công năng phải đặt như thế nào, diện tích bao nhiêu cũng cần được cân nhắc. Không chỉ vì tính thuận tiện, dễ dàng di chuyển, nó còn giúp lấy không khí và ánh sáng từ bên ngoài vào.

Thiết kế làm sao để gió có thể thông qua các phòng, đảm bảo tất cả đều thoáng mát. Điều này đặc biệt quan trọng. Thậm chí như mẫu thiết kế này, gió có thể đi từ đằng sau ra đến tới phòng khách phía trước.

Khi thiết kế nhà, Kiến trúc sư đã căn cứ theo tuổi của gia chủ để xây dựng theo phong thủy. Các cung tốt dành cho cửa chính,ban thờ,  phòng ngủ…Trong khi đó, hướng xấu sẽ dùng nhà WC, hay bếp để trấn áp.

Tầng 2:

 

mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng
Mặt bằng tầng 2

Tầng hai sẽ chủ yếu cho việc nghỉ ngơi của gia đình. Gồm 2 phòng ngủ, phòng thờ, khu vực sinh hoạt chung và 2 nhà tắm, WC. Môt không gian học tập ngay tại bên ngoài. Không chỉ con cái mà ngay cả bố mẹ cũng có thể sử dụng như một không gian để làm việc. Bên cạnh là cửa sổ nhìn ra bên ngoài nên rất thoáng, đầy đủ ánh sáng.

Phòng ngủ chính của vợ chồng gia chủ nằm ở phía trước, có ban công rộng. Nhà vệ sinh khép kín ở bên trong rất tiện cho việc sinh hoạt.

Ban thờ được đặt ở khoảng trống giữa hai phòng ngủ và có một ban công nhỏ ở phía bên ngoài. Điều này rất tốt theo phong thủy, hi vọng mang đến những điều bình an, may mắn cho gia đình và các thành viên trong nhà.

Khoảng không còn lại ở lối đi giao thông chung là không gian sinh hoạt chung. Tại đây mọi thành viên trong gia đình có thể trò chuyện, tâm sự sau một ngày làm việc.

Phối cảnh mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng tại Bắc Kạn

mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng
Phối cảnh 02

Tường mặt tiền được ốp đá granite mang đến sự sang trọng và hiện đại. Những chiếc cột trước nhà đảm bảo yếu tố an toàn. Nó cũng giúp mang lại cảm giác chắc chắn và kiên cố hơn.

mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng
Phối cảnh 03

Phong cách thiết kế hình chữ L quen thuộc nhưng luôn mang đến nhiều ưu điểm. Phần góc ở giữa vừa hay có thể làm ban công, sảnh nho nhỏ cho gia đình. Đây là vị trí phòng bếp, mùi thức ăn sẽ thoát thẳng ra bên ngoài mà không bay qua phòng khách.

 

Mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp hình thức mái dốc truyền thống. Mang đến vẻ đẹp gần gũi, kiến trúc đẹp mắt, trang trí ngoại thất nhẹ nhàng và trang nhã.

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369 – KTS.Quốc Tuấn

  • Giá bán phần kiến trúc: giá 2 triệu.
  • Giá bán toàn bộ hồ sơ đầy đủ ( kiến trúc, kết cấu , điện nước ) : giá 4 triệu.
  • Khách hàng mua lại bộ hồ sơ và nhờ Kiến Tạo Việt chỉnh sửa lại. Phù hợp với nhu cầu, kích thước đất, phong thủy theo tuổi. Chi phí tùy thuộc vào mức độ chỉnh sửa nhiều hay ít và số lượng bản vẽ phải chỉnh. Khi đó KTV sẽ đưa ra mức giá sửa hồ sơ sau.  Dao động từ 2 đến 5 triệu chi phí sửa lại hồ sơ.
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự tại Thanh Hóa
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự 2 tầng khối hộp
thiết kế biệt thự 2 tầng
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương