Thiết kế mẫu nhà cấp 4 rộng 12x8m đẹp ấn tượng

Hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 rộng 12x8m đẹp ấn tượng. Có thể thấy rằng ngày nay mẫu nhà cấp 4 mới phong cách mới mẻ hiện đại theo kiến trúc nhà vườn đang dần được nhiều người ưa chuộng bởi nó rất gần gũi với thiên nhiên, đem lại không gian sống trong lành cho mọi người chính vì thế mà ngày càng nhiều những công trình nhà cấp 4 ấn tượng được ra mắt để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Phối cảnh thiết kế mẫu nhà cấp 4 rộng 12x8m phong cách biệt thự vườn 1 tầng

Với diện tích đất tương đối rộng, nên các kiến trúc sư thỏa sức tạo ta để thiết kế ra một mẫu nhà đẹp ấn tượng với công năng sử dụng đầy đủ. Vì là người thường xuyên có bạn bè đến nhà giao lưu nên ngoài bố trí các không gian hợp lý bên trong ngôi nhà thì 1 phòng ăn ngoài trời là nơi phù hợp cho việc tụ tập bạn bè vui vẻ vừa thoáng mát mà lại rất độc đáo, thoải mái. Đó cũng chính là nét ấn tượng, mới lạ cho công trình nhà đẹp này.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 rộng 12x8m đẹp ấn tượng - 1
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 rộng 12x8m đẹp ấn tượng – 1

Diện tích đất rộng như vậy nhưng chủ nhà chỉ sử dụng một phần còn lại làm sân vườn cùng tường rào bằng sắt bao quanh mẫu nhà đẹp vừa để bảo vệ vừa làm nổi bật lên nét đẹp tinh tế của ngôi nhà. Mái thái là kiến trúc mà được nhiều người lựa chọn bởi nó vừa sang trọng mà lại gần gũi. Gara để xe bên ngoài có mái che tiện ích và thoải mái. Bao quanh ngôi nhà là không gian xanh mướt với rất nhiều cây xanh để thổi gió vào ngôi nhà biệt thự đem lại không gian thông thoáng cho ngôi nhà.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 rộng 12x8m đẹp ấn tượng - 2
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 rộng 12x8m đẹp ấn tượng – 2

Mặt bằng không gian cả mẫu nhà cấp 4 rộng 12x8m đẹp có 3 phòng ngủ

Mong muốn có 1 căn nhà cấp 4 mang phong cách giống như thiết kế biệt thự 1 tầng cho cả gia đình quây quần bên nhau để vừa cùng nhau sum vầy để thư giãn mà lại vừa có không gian riêng cho các thành viên trong gia đình nên mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng ăn ngoài trời, 1 kho tất cả đều được thiết kế rất gọn gàng và hợp lý. Mặc dù nhiều không gian như vậy những khi bước vào ngôi nhà vẫn toát lên vẻ thoáng mát và ngăn nắp cho ngôi nhà của bạn. 3 phòng ngủ có 1 phòng ngủ có WC khép kín, còn lại 1 phòng chung với cả tầng. Phòng khách được thiết kế theo kiến trúc châu âu có cửa hướng ra sân vườn nên tạo sự thoáng mát cho toàn bộ phòng khách.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 rộng 12x8m đẹp ấn tượng - Mặt bằng công năng
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 rộng 12x8m đẹp ấn tượng – Mặt bằng công năng

Vừa rồi, các bạn đã được ngắm nhìn và cũng hiểu thêm được phần nào về kiến trúc của mẫu biệt thự đẹp 1 tầng thoáng mát này. Còn rất nhiều mẫu nhà đẹp khác chúng tôi sẽ hàng ngày mang đến cho các bạn. Hi vọng sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp với mình. Bất cứ khi nào các bạn cần thiết kế kiến trúc nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự tại Hải Dương
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự trên đất hẹp
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Nhà vườn 2 tầng hình L
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
thiết kế lâu đài