Cập nhật lần cuối vào 25/10/2023 bởi KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

Thiết kế biệt thự 2 tầng 600m2 kiểu bán cổ điển

Thiết kế biệt thự 2 tầng 600 m2 kiểu bán cổ điển :Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp với không gian tiểu cảnh sân vườn rộng rãi thoáng đang luôn là niềm mơ ước của bao gia chủ, khi ở các thành phố lớn diện tích đất rất là hạn chế vậy nên để có một ngôi biệt thự diện tích rộng thì quả là khó khăn, khi có đất rồi thì bạn nên thiết kế ra sao đó cũng là điều đáng quan tâm.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 600 m2 kiểu bán cổ điển :Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp với không gian tiểu cảnh sân vườn rộng rãi thoáng đang luôn là niềm mơ ước của bao gia chủ, khi ở các thành phố lớn diện tích đất rất là hạn chế vậy nên để có một ngôi biệt thự diện tích rộng thì quả là khó khăn, khi có đất rồi thì bạn nên thiết kế ra sao đó cũng là điều đáng quan tâm.

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng 600 m2 kiểu bán cổ điển dành cho bạn đọc

Theo lời khuyên chân thành của các KTS thì nếu các bạn đang có ý định xây biệt thự chúng tôi khuyên bạn nên bỏ chút kinh phí để thiết kế bởi chi phí thiết kế của biệt thự 2 tầng so với tổng giá trị của biệt thự không quá cao và bạn có thể lường trước được hết các điều bất cập trong quá trình xây dựng do chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn. Tránh trường hợp xây dựng nhà xong lại cảm thấy không đẹp, không hợp lí, bỏ đi thì không được.

Đó là các trường hợp hi hữu mà chúng tôi đã gặp trong quá trình làm việc và tư vấn cho gia chủ. Vì vậy, lời khuyên cho các bạn là nên đầu tư chút kinh phí để xây dựng cho gia đình mình 1 căn nhà hoàn hảo không ai có thể chê trách.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 600m2 kiểu bán cổ điển

Theo đó, người ngồi từ tất cả các phòng đều có thể ngắm ra sân vườn và sân chơi cộng đồng. Cầu thang lên tầng hai được bố trí ngoài nhà. Tầng hai là phòng ngủ dự phòng cho khách với ban công hướng ra sân đón gió, kế đó là phòng sinh hoạt cộng đồng dọc chiều dài nhà phục vụ cho đại tiệc của gia đình.

 Thiết kế biệt thự 2 tầng với không gian ngoại thất với tông màu trắng chủ đạo theo phong cách kiến trúc nông thôn kiểu Chấu Âu mái dốc hai chiều với họa tiết hoa văn được điều chỉnh cho hài hòa với lối kiến trúc chung và điều kiện khí hậu Việt Nam. Các phòng đều hướng nhìn về sân chơi chung tạo nên tầm nhìn thoáng rộng.

thiết kế biệt thự 2 tầng 600m2 kiểu bán cổ điển
Thiết kế biệt thự 2 tầng 600m2 kiểu bán cổ điển

Kiến trúc sư tư vấn như sau: Với yêu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp gia đình nên bố trí mặt bằng tầng trệt theo hình thức tập trung, sân vườn ở giữa khối nhà hình chữ L.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 600m2 kiểu bán cổ điển – MB 2

Phối cảnh của thiết kế biệt thự 2 tầng 600m2 kiểu bán cổ điển

Trong bản vẽ biệt thự đẹp này các KTS còn thiết kế khu vực sân chơi và sinh hoạt cộng đồng được thiết kế mềm mại, nhẹ nhàng với cây xanh bóng mát phủ quanh như một công viên thu nhỏ. Trẻ em có thể vui chơi ở đây trong tầm mắt kiểm soát của cha mẹ.

Trong khi trông bé chơi đùa, người lớn có thể ngồi uống trà đàm đạo trong không gian mát mẻ.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 600m2 kiểu bán cổ điển - PC
Thiết kế biệt thự 2 tầng 600m2 kiểu bán cổ điển – PC
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất – Phối cảnh 2

Mẫu nhà đẹp 2 tầng này được thiết kế với kiểu kiến trúc mái thái hiện đạị do Kiến Tạo Việt thiết kế và sưu tầm để chia sẻ cho bạn và gia đinh một mẫu nhà thật là ưng ý. Tiện thể anh cũng chia sẻ với nhà đẹp mẫu thiết kế này để nhà đẹp có thể gửi tới các bạn có thể tham khảo hoặc làm tư liệu cho các bạn chuẩn bị xây dựng nhà cho mình.

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kts. Quốc Tuấn
0903221369

Rate this post

Tác giả

  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có 15 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

Nhà vườn 2 tầng hình L
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế nhà vườn đẹp
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
thiết kế lâu đài
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình