Nhà ống 1 tầng 6×15 tại Hải Phòng chi tiết bản vẽ thiết kế

Nhà ống 1 tầng 6×15 tại Hải Phòng chi tiết bản vẽ thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 nhà vệ sinh chung. Đáp ứng đầy đủ được nhu cầu sinh hoạt chính của nhiều gia đình có ít thành viên. Với kinh phí đầu tư chưa đến 500 triệu đồng thì mẫu thiết kế nhà tại Hải Phòng này là phương án tối ưu. Đảm bảo giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mà vẫn sở hữu được không gian sống hoàn hảo.

Công trình được chúng tôi triển khai thi công theo như mong muốn và nhu cầu của cặp vợ chồng. Địa điểm thi công lần này là tại Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Tiến độ thi công dự kiến hoàn thành công trình trong vòng 2 tháng.

nhà ống 1 tầng 6x15 tại hải phòng chi tiết bản vẽ thiết kế
Thiết kế nhà ống 1 tầng hiện đại 5x14m

Yêu cầu của chủ đầu tư về mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 5x14m

Gia chủ có mong muốn cũng như yêu cầu thiết kế nhà tại Hải Phòng cụ thể như sau:

Kiểu thiết kế nhà ống có gác lửng hiện đại, đơn giản giúp tiết kiệm chi phí. Công năng dự kiến là 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ. Thêm vào đó là không gian chung như phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh chung. Thiết kế và bố trí công năng của các gian phòng đảm bảo sự thông thoáng, thuận tiện đi lại. 

Kinh phí đầu tư tối đa cho mẫu thiết kế Nhà ống 1 tầng 6×15 là 400 triệu. Thi công hoàn thiện trong vòng 2 tháng để anh kịp tân gia.

Phối cảnh Nhà ống 1 tầng 6×15

Mẫu nhà chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, phóng khoáng. Đáp ứng được yêu cầu gia chủ mong muốn về sự độc đáo, khác biệt cho căn nhà ống này

nhà ống 1 tầng 6x15 tại hải phòng chi tiết bản vẽ thiết kế
Thiết kế nhà ống 1 tầng 5x14m

Để tiết kiệm chi phí, chúng tôi tiến hành thiết kế mẫu nhà đẹp cùng hình khối đơn giản, hạn chế những đường gờ. Cũng như phào chỉ cầu kỳ, thiết kế chủ yếu toàn bộ khối vuông với những cải biến mới. Từ khối bê tông cứng nhắc, tạo sự mềm mại cũng như thanh thoát cho mẫu nhà.

Nhà ống 1 tầng 6×15 nổi bật với hình khối khá vững chắc, bề thế. Thể hiện sự thanh thoát cũng như kiến cố cho mẫu nhà ống hiện đại. Tông màu ngoại thất trung tính với gam màu be hiện đại tạo nên nét thanh tú. Cũng như việc này giúp tạo hiệu ứng khá cao cho công trình. Thay vì sử dụng hệ thống cửa nhựa lõi thép trắng như thường thấy ở các khu nhà ống chúng tôi thiết kế riêng.

Với hệ thống cửa nhôm xingfa màu đen cho công trình này thêm hiện đại hơn. Sự dối lập về sắc thái màu sắc tưởng như có sự đối lập. Tuy nhiên khi phối hợp với nhau lại tạo nên sự ăn ý cũng như  đồng nhất. Không gian thêm sang trọng và hiện đại lên rất nhiều.

Thiết kế ngoại thất cũng như nội thất được tối ưu giúp cho chủ đầu tư có không gian sống khoa học. Đặc biệt là sự thải mái khi ở trong căn phòng. Giúp khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm của không gian nhỏ hẹp mẫu thiết kế nhà ống.

Để tạo thêm sự thông thoáng cho căn nhà, chúng tôi thiết kế hàng lang trống chạy dọc công trình. Đảm bảo không gian thông thoáng cũng như thuận tiện việc di chuyển trong căn nhà. Không gian chung và không gian riêng được kết hợp logic nhất.

Mặt bằng công năng Nhà ống 1 tầng 6×15

nhà ống 1 tầng 6x15 tại hải phòng chi tiết bản vẽ thiết kế
Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà ống 1 tầng hiện đại và khoa học

Tầng 1 mẫu nhà ống 1 tầng thiết kế với những không gian chung, thiết kế khu để xe. Phòng khách và khu phòng ăn được thiết kế liên thông tạo sự thoáng mát. Cầu thang thông tầng đucợ đặt ngay tại góc tường gần khu vực để xe của gia đình. Đi sâu vào bên trong căn nhà là phòng ngủ master. Đối diện phòng ngủ là nhà vệ sinh chung của tầng 1. Để không gian được tận dụng ánh sáng triệt để, chúng tôi để 1m chiều rộng thiết kế sân sau cho căn nhà

nhà ống 1 tầng 6x15 tại hải phòng chi tiết bản vẽ thiết kế
Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà ống 1 tầng hiện đại và khoa học

Tầng lửng bố trí thêm 1 phòng ngủ. Nhà vệ sinh chung được thiết kế đối diện phòng ngủ, ngay cạnh khu giặt phơi. Phòng thờ cùng không gian sinh hoạt chung được thiết kế tích hợp với nhau. Hướng về ban công để đón nhận vượng khí tốt, thông thoáng cho căn nhà.


Nếu như bạn yêu thích mẫu Nhà ống 1 tầng 6×15 tại Hải Phòng này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhận được những tư vấn nhà đẹp tốt nhất. Đồng thời đảm bảo sát nhất với công trình bạn mong muốn sở hữu ngay trong tương lai.

Biệt thự 2 mái lệch
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
thiết kế biệt thự 2 tầng
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình