Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp ở Sơn La cao 3 tầng

Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp ở Sơn La dưới đây mang những vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp với mặt bằng công năng khoa học luôn tạo nên không gian sống tiện nghi và đáng sống. Mời các bạn tham khảo những bản vẽ của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp ở Sơn La dưới đây.

Thông tin mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp ở Sơn La

Chủ đầu tư: Mr. Hoàng

Địa điểm: Sơn La

Năm thiết kế: 2019

Kiến trúc sư: Đỗ Văn Mạnh

Diện tích xây dựng: 150m2

Công năng: 6 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh chung

Kinh phí đầu tư: 3 tỷ

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp ở Sơn La
Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp ở Sơn La

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp ở Sơn La

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp rộng lớn về quy mô, đồ sộ về hình khối và tạo sự thu hút bởi vẻ bề thế,  tráng lệ. Hệ thống trụ cột vuông với đường phào chạy thẳng từ chân cột đến đầu cột mang nét đẹp tinh tế, thể hiện sự vững chãi. Mặt tiền tầng 1 được thiết kế ốp gạch giả đá khá lạ mắt, giúp cho mẫu biệt thự không bị ngấm nước mưa, ảnh hưởng đến kết cấu chung của công trình.

Mái thái được lựa chọn để thi công là kiến trúc mái có độ dốc vừa phải, hình khối không quá rộng. Tuy nhiên với thiết kế giật cấp, phần mái đã mang đến hiệu ứng thẩm mĩ cho mẫu biệt thự 3 tầng. Màu sắc ngoại thất của mẫu biệt thự là một sự phối hợp ăn ý với nhau hoàn hảo từng chi tiết.

Mặt bằng công năng thiết kế biệt thự hiện đại đẹp ở Sơn La

Tầng 1

Từ sảnh chính rộng lớn bước vào trong nhà là không gian đệm rộng kết nối các phòng chức năng trong nhà. Tiếp giáp với không gian đệm về phía tay phải là phòng khách sang trọng với diện tích lớn. Không gian đệm ở trung tâm tiếp giáp với cầu thang thông tầng, kiến trúc sư thiết kế một nhà vệ sinh nhỏ dưới chân cầu thang. Từ khoảng thông tầng đi thẳng vào trong là không gian phòng bếp ăn hiện đại. Tầng 1 thiết kế 1 phòng ngủ nhỏ dành cho khách ngủ lại qua đêm hoặc có thể làm phòng của người giúp việc.

Mặt bằng công năng thiết kế biệt thự hiện đại đẹp ở Sơn La - 1
Mặt bằng công năng thiết kế biệt thự hiện đại đẹp ở Sơn La – 1

Tầng 2

Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại là không gian sinh hoạt của các thành viên với 3 phòng ngủ. Phòng ngủ chính có thiết kế nhà vệ sinh khép kín, phòng thay đồ và hướng ra ban công. Tiếp giáp là phòng ngủ 3, không có nhà vệ sinh khép kín, tuy nhiên ban công của phòng lại khá rộng nên không gian thông thoáng. Phòng ngủ số 04 được thiết kế đối diện và có công năng tương tự với phòng ngủ chính.

Mặt bằng công năng thiết kế biệt thự hiện đại đẹp ở Sơn La - 2
Mặt bằng công năng thiết kế biệt thự hiện đại đẹp ở Sơn La – 2

Tầng 3

Tầng 3 bố trí khá nhiều công năng, bao gồm 2 phòng ngủ nhỏ thiết kế có sự tách biệt nhau và đều hướng ra ban công. Phòng thờ trang nghiêm được thiết kế đối diện không gian thông tầng. Tiếp giáp với phòng thờ là sân chơi có mái che thiết kế thoáng và rộng. Góc nhà là nhà vệ sinh chung, thiết kế gần với khu giặt phơi, vô cùng thuận tiện cho việc sử dụng và sinh hoạt.

Mặt bằng công năng thiết kế biệt thự hiện đại đẹp ở Sơn La - 3
Mặt bằng công năng thiết kế biệt thự hiện đại đẹp ở Sơn La – 3

Thiết kế nhà biệt thự đẹp ở Sơn La

Trên đây là mẫu thiết kế nhà đẹp tại Sơn La của gia đình anh Hoàng. Căn nhà đã mang đến không gian sống sang trọng và tiện nghi cho cả gia đình. Để sở hữu mẫu thiết kế nhà đẹp, bạn hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt qua số điện thoai 0903.22.1369 để được tư vấn.

QL.

thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Biệt thự 2 tầng khối hộp
thiết kế biệt thự 2 tầng
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự tại Hải Dương
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2