Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp sang trọng

Trong thời gian vừa qua chúng tôi chưa có bài viết nào về các góc của mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp sang trọng để gửi tới các bạn nên hôm nay chúng tôi sẽ dành riêng một bài viết về mẫu biệt thự 3 tầng để mang đến các bạn giúp bạn có cái nhìn đa dạng hơn về biệt thự. Chỉ cẩn bạn tin tưởng và giao việc làm đẹp cho chúng tôi thì tôi tin rằng ngôi nhà này sẽ là một mẫu thông tin bổ ích cho ngôi nhà tương lai của bạn.

Các góc nhìn mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp sang trọng

Ngôi biệt thự được thiết kế theo phong cách thiết kế hiện đại và các chi tiết trang trí phào chỉ hiện đại tạo nên các mảng tưởng rộng rãi. Toàn bộ tầng 1 được thiết kế bằng việc ốp toàn bộ bằng đá tự nhiên thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Mặt khác thiết kế biệt thự 3 tầng đươc mang phong cách hiện đại nên ngoài trừ cửa đi bằng gỗ tự nhiên thì toàn bộ cửa sổ đều sử dụng nhôm kính. Xung quanh là phần sân vườn được trồng cây, phía sau cùng chừa diện tích làm sân chơi cho trẻ nhỏ và cả gia đình tạo nên một không gian sang trọng.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp sang trọng. 1
Phối cảnh góc 1 – Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp sang trọng.

Diện tích của ngôi nhà tương đối rộng rãi nên việc sinh hoạt sử dụng trong gia đình cũng được dễ dàng hơn. Các chi tiết thiết kế không quá cầu kỳ, không quá phức tạp những vẫn toát lên được một nết đẹp bề thế của ngôi nhà với gam màu trắng làm chủ đạo cùng với mái thái màu xanh hài hòa.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp sang trọng. 2
Phối cảnh góc 2 – Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp sang trọng.

Một khoảng sân thượng được thiết kế tiểu cảnh cùng với việc lát đá granite nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng một bàn trà nhỏ để bài trí lên đó để sau một ngày làm việc về nhà lên đó để nghỉ ngơi và ngắm nhìn cuộc sống về đêm thấy cuộc sống thú vị hơn.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp sang trọng. 3
Phối cảnh góc 3 – Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp sang trọng.

Một góc view từ trên cao với phía sau của sân vườn khá rộng rãi được thiết kế một chòi nghỉ tại phía sau của nhà, gia chủ có thể có những ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ cùng với gia đình và bạn bè tại phía sau nhà thật tuyệt vời.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp sang trọng. 4
Phối cảnh góc 4 – Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp sang trọng.

Phía trên của ngôi nhà có thêm một tum và có cửa phụ đi ra bên ngoài sân thượng tiện cho việc sự dụng và sửa chữa bể nước ở trên đó. Nhưng từ góc nhìn nào đi nữa thì ngôi nhà vẫn toát lên được một nét đẹp mà ai cũng muốn được sở hữu một mẫu biệt thự đẹp như thế.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp sang trọng. 5
Phối cảnh góc 5 – Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp sang trọng.

Đó là một số góc phối cảnh về mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp khá rộng nên phần sân cũng được thiết kế khá rộng rãi và thoải mái, toàn bộ được trồng bằng cỏ tự nhiên và đặt đá để đi. Việc thiết kế ngôi nhà này cũng không quá cầu kỳ nhưng bằng bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư đã vẻ nên cho bạn một ngôi nhà mơ ước hoàn hảo nhất. Có thể nói đây là mẫu nhà mà nhiều người mong muốn được sở hữu nó, còn bạn thì sao? Nếu đây là ngôi nhà của bạn thì bạn hãy dùng nó làm mẫu thiết kế cho mình.  Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự 3 tầng mái dốc
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
thiết kế biệt thự 2 tầng
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85