Những Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Đẹp Hiện Đại, Cổ Điển, Tân Cổ Điển

Những Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Đẹp Hiện Đại, Cổ Điển, Tân Cổ Điển : Mẫu thiết kế biệt thự là loại hình nhà ở thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng và vị thế của gia chủ. Tuy nhiên, sở thích, gu thẩm mĩ cũng như nhu cầu sử dụng căn biệt thự lại phải dựa trên nhiều yếu tố liên quan tới gia chủ và các thành viên trong gia đình mình. Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc một số mẫu biệt thự mái dốc đẹp được thiết kế theo các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển. Để giúp cho bạn đọc có được những ý tưởng ban đầu để định hướng phương án thiết kế đúng với mong muốn mà gia đình bạn đề ra dành cho công trình biệt thự mái dốc của mình. Xin mời các bạn cùng theo dõi !

Một Số Mẫu Nhà Biệt Thự Mái Dốc : Hiện Đại, Cổ Điển, Tân Cổ Điển Của Kiến Tạo Việt

Quả thật chúng tôi cũng rất bất ngờ về điều đó khi khách hàng cứ liên tục nhắc đi nhắc lại về những mẫu biệt thự đã xem trên website : nhadepktv.testyoursite.org, các KTS làm việc trên tinh thần làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người đó là niềm hạnh phúc lớn lao đối với chúng tôi rồi. Vâng để đáp lại sự tính nhiệm của các bạn chúng tôi xin giới thiệu những mẫu biệt thự đẹp danh giá nhất để bạn đọc cùng tham khảo.

1 – Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Đẹp Tân Cổ Điển 2 tầng 105m2 Tại Ninh Giang, Hưng Yên

Công trình nhà biệt thự mái dốc tân cổ điển 2 tầng rộng 105m2 tại Ninh Giang cho gia đình 3 thế hệ gồm ông bà ( trên 60 tuổi ), vợ chồng chủ nhà và 2 con nhỏ của anh chị. Ngôi nhà đẹp được xây trên đất 7m mặt tiền nhìn ra đường liên xã và chiều dài đất là 25m.

Anh Khương năm nay 40 tuổi làm nghề dược tại Bắc Giang anh dự định xây ngôi nhà đẹp cho ông bà ở rồi vài năm nữa vợ chồng con cái anh chuyển về ở cùng ông bà. Yêu cầu anh đặt ra là phải tạo được sự riêng biệt cho từng thế hệ bởi ông bà muốn sinh hoạt độc lập, tiếp khách riêng của các cụ và khi cần có thể ăn riêng nếu muốn.

1 - Phối Cảnh 3D - Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Đẹp Tân Cổ Điển 2 tầng 105m2 Tại Ninh Giang, Hưng Yên
1 – Phối Cảnh 3D – Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Đẹp Tân Cổ Điển 2 tầng 105m2 Tại Ninh Giang, Hưng Yên

Phía trước tại tầng 1 anh muốn để khoảng diện tích để bố mẹ anh kinh doanh tạp hóa, buổi tối có thể để xe ô tô của gia đình được. Mẫu biệt thự 2 tầng này có thiết kế các phòng tại tầng 2 và 3 là không gian sinh hoạt của vợ chồng và các con anh, anh mong muốn có được sự riêng tư tối đa khi sống cùng ông bà, tránh được những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống.

1 - Mặt Bằng - Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Đẹp Tân Cổ Điển 2 tầng 105m2 Tại Ninh Giang, Hưng Yên
1 – Mặt Bằng – Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Đẹp Tân Cổ Điển 2 tầng 105m2 Tại Ninh Giang, Hưng Yên

Kiến trúc ngôi nhà biệt thự tuy nghiêng về truyền thống với mái dốc , cuốn vòm và gờ chỉ, con sơn trang trí nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại, trẻ chung bởi mầu sắc sử dụng cho công trình là mầu trắng và ghi + mái ngói mầu ghi đen tạo vẻ sang trọng cho công trình nhà đẹp này. Với cách sử lý không gian thông minh đã tạo lên một ngôi nhà tuy chung mà vẫn có những không gian riêng tư cho các thế hệ sinh sống.

2 – Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Đẹp Hiện Đại 3 Tầng 108m2 Tại Quảng Ninh

Công trình thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh có diện tích xây dựng khoảng 108m2 trên diện tích đất 181m2 tại thành phố Móng Cái. Ngôi nhà biệt thự được yêu cầu thiết kế cao 3 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại.

 • Chủ đầu tư : Phùng Bảo Hiền
 • Địa chỉ : Thọ Xuân, P.Hòa lạc, Tp.Móng Cái
 • Tổng diện tích sàn : 349m2
 • Kinh phí xây dựng dự kiến : 2,85 tỷ
2 - Phối Cảnh - Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Đẹp Hiện Đại 3 Tầng 108m2 Tại Quảng Ninh
2 – Phối Cảnh 3D – Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Đẹp Hiện Đại 3 Tầng 108m2 Tại Quảng Ninh

Anh Hiền là một giám đốc doanh nghiệp nhà nước chuyên về xây dựng và quản lý các công trình phúc lợi xã hội và cảnh quan đô thị. Là người trong ngành xây dựng lên anh hiểu giá trị của việc thiết kế kiến trúc trước khi xây dựng nhằm có được ngôi nhà biet thu dep 3 tang ưng ý nhất, công năng phù hợp và hình thức kiến trúc đẹp mắt trên giấy trước để quá trình xây dựng không phải điều chỉnh đồng thời thống nhất quan điểm về thiết kế ngôi nhà biệt thự tương lai với toàn thể gia đình.

2 - Mặt Bằng - Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Đẹp Hiện Đại 3 Tầng 108m2 Tại Quảng Ninh
2 – Mặt Bằng – Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Đẹp Hiện Đại 3 Tầng 108m2 Tại Quảng Ninh

Kiến trúc ngôi nhà biệt thự theo phong cách hiện đại được sử lý mặt tiền khá cầu kỳ và tinh tế nhằm tạo cảm giác ấn tượng cho ngôi nhà. Do nhà đón hướng tây lên KTV sử lý nhiểu mảng tường, ban công lớn che chắn nắng chiếu trực diện đồng thời tạo vẻ đẹp cho ngôi nha biet thu. Các ô cửa được tính toán hợp lý, bố cục tự do đón gió và tránh nắng rất tốt cho ngôi nhà đẹp.

3 – Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Kiểu Pháp Cổ Điển Cao 4 Tầng Tại Sóc Sơn, Hà Nội

 • Chủ đầu tư : Nguyễn Văn Thịnh
 • Địa chỉ : Thanh Nhàn, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Tổng diện tích sàn : 650 m2.
 • Kinh phí xây dựng dự kiến : 6 tỷ.
 • Mã sản phẩm : BT-24

Theo thời gian, thiết kế kiến trúc theo kiểu pháp cổ cũng dần bị mai một, không còn được thịnh hành như những năm đầu của thế kỷ XX. Tuy vậy, ngày nay nó vẫn là sự lựa chọn của những người có kinh tế và địa vị nhất định trong xã hội bởi sự tinh tế và lộng lẫy trong lối thiết kế kiến trúc của nó với các hàng cột chắc khỏe cùng các họa tiết tinh xảo trên đó tạo nên một công trình uy nghi, lộng lẫy và phần nào khẳng định được chỗ đứng của những ông chủ sở hữu nó.

3 - Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Kiểu Pháp Cổ Điển Cao 4 Tầng Tại Sóc Sơn, Hà Nội - Phối cảnh Kiến Trúc
3 – Phối Cảnh 3D – Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Kiểu Pháp Cổ Điển Cao 4 Tầng Tại Sóc Sơn, Hà Nội

Ngôi biệt thự nằm trên mảnh đất rộng 260 mặt đường quốc lộ đi từ Sóc Sơn về Vĩnh Phúc. Chủ nhà mong muốn xây một căn nhà đẹp phong cách kiến trúc cổ điển cao 4 tầng và một tầng hầm cho một đại gia đình gồm vợ chồng chủ nhà và 5 người con trong gia đình. Chủ nhà kinh doanh Inox do đó mong muốn có một tầng hầm làm nơi để xe ô tô và chứa hàng. Tầng 1 dùng để làm cửa hàng và văn phòng của công ty. Toàn bộ từ tầng 2 đến tầng 4 để ở.

3 - Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Kiểu Pháp Cổ Điển Cao 4 Tầng Tại Sóc Sơn, Hà Nội - Mặt Bằng Tầng Hầm
3 – Mặt Bằng Hầm – Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Kiểu Pháp Cổ Điển Cao 4 Tầng Tại Sóc Sơn, Hà Nội
3 - Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Kiểu Pháp Cổ Điển Cao 4 Tầng Tại Sóc Sơn, Hà Nội - Mặt Bằng Tầng 2
3 – Mặt Bằng T1 – Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Kiểu Pháp Cổ Điển Cao 4 Tầng Tại Sóc Sơn, Hà Nội
3 - Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Kiểu Pháp Cổ Điển Cao 4 Tầng Tại Sóc Sơn, Hà Nội - Mặt Bằng Tầng 3
3 – Mặt Bằng T2 – Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Kiểu Pháp Cổ Điển Cao 4 Tầng Tại Sóc Sơn, Hà Nội
3 - Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Kiểu Pháp Cổ Điển Cao 4 Tầng Tại Sóc Sơn, Hà Nội - Mặt Bằng Tầng 4
3 – Mặt Bằng Tum – Mẫu Biệt Thự Mái Dốc Kiểu Pháp Cổ Điển Cao 4 Tầng Tại Sóc Sơn, Hà Nội

Tóm tắt chung về ngôi nhà đẹp: Mảnh đất xây dựng nằm trên trục đường chính từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc có chiều rộng khoảng 15m và sâu khoảng 14m. Diện tích xây dựng ngôi nhà khoảng 125m2 / tầng với một tầng hầm và 4 tầng nổi. Tầng hầm để xe và là khu chứa hàng Inox . Tầng 1 dùng làm nơi trưng bầy sản phẩm và một phần cho khối văn phòng. Các tầng trên là không gian sinh hoạt của gia đình. Tầng tum bố trí một lớp dậy học với diện tích khoảng 40m2. Tổng mức đầu tư công trình dự kiến khoảng 6 tỷ.

4 – Thiết Kế Biệt Thự Mái Dốc Tân Cổ Điển Kiểu Pháp 3 Tầng Tại Thanh Trì, Hà Nội

Đầu năm 2014, sau rằm tháng giêng anh Đại đến công ty Kiến Tạo Việt đặt hàng thiết kế một biệt thự 3 tầng theo kiến trúc Pháp nhưng giảm thiểu hoa văn, gờ phào.

 • Chủ đầu tư : Nguyễn Quang Đại
 • Sinh năm : 1979
 • Địa chỉ : Vĩnh Linh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội
 • Tổng diện tích sàn : 320m2
 • Kinh phí xây dựng dự kiến : 2,65 tỷ
4 - Thiết Kế Biệt Thự Mái Dốc Tân Cổ Điển Kiểu Pháp 3 Tầng Tại Thanh Trì, Hà Nội
4 – Ảnh Hoàn Thiện – Thiết Kế Biệt Thự Mái Dốc Tân Cổ Điển Kiểu Pháp 3 Tầng Tại Thanh Trì, Hà Nội

Trên diện tích đất 1750m2 tại Vĩnh Linh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội hiện trạng là có một ngôi nhà 5 gian mái ngói xây cách đây 40 năm và một khu bếp rộng 25m2 mới xây được 3 năm anh Đại muốn giữ lại khối nhà bếp và thiết kế ngôi nhà biệt thự 3 tầng tại vị trí ngôi nhà 5 gian cũ.

4 - Thiết Kế Biệt Thự Mái Dốc Tân Cổ Điển Kiểu Pháp 3 Tầng Tại Thanh Trì, Hà Nội - Phối Cảnh Kiến Trúc
4 – Phối Cảnh 3D – Thiết Kế Biệt Thự Mái Dốc Tân Cổ Điển Kiểu Pháp 3 Tầng Tại Thanh Trì, Hà Nội

Về tổng thể khu đất nằm giáp một hồ nước lớn của Hợp tác xã lên nền đất hơi yếu và thấp so với xung quanh. Dự kiến phải tôn nền sân lên thêm 1,2m để nhà cao hơn đường quốc lộ của xã.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại hà nội - 1
4 – Mặt Bằng T1 – Thiết Kế Biệt Thự Mái Dốc Tân Cổ Điển Kiểu Pháp 3 Tầng Tại Thanh Trì, Hà Nội
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại hà nội - 2
4 – Mặt Bằng T2+3 – Thiết Kế Biệt Thự Mái Dốc Tân Cổ Điển Kiểu Pháp 3 Tầng Tại Thanh Trì, Hà Nội

Công trình nhà biệt thự được thiết kế và thi công xây dựng bởi công ty Kiến Tạo Việt về cơ bản là tuân thủ thiết kế còn về gam mầu có điều chỉnh một chút theo ý của gia đình chủ nhà. Đây là một biệt thự đẹp tại Hà Nội được đánh giá cao. Chủ nhà đã rất ưng ý sau khi ngôi nhà được hoàn thiện.

⇒ Xem chi tiết công trình này tại đây : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-3-tang-tai-ha-noi.html

5 – Thiết Kế Nhà Biệt Thự Vườn 2 Tầng Mái Dốc Đẹp Hiện Đại Tại Thái Bình

Kiến Tạo Việt nhận được cuộc gọi của Tổng giám đốc của một nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh tại khu công nghiệp Tiền Hải – Thái Bình. Anh là dân kỹ thuật lên sau một thời gian mầy mò tìm kiếm thông tin, hình ảnh kiến trúc, nội thất trên mạng Internet và tự vẽ mặt bằng ngôi nhà biệt thự vườn 2 tầng cho gia đình mình.

5 - Phối Cảnh - Thiết Kế Nhà Biệt Thự Vườn 2 Tầng Mái Dốc Đẹp Hiện Đại Tại Thái Bình
5 – Phối Cảnh 3D – Thiết Kế Nhà Biệt Thự Vườn 2 Tầng Mái Dốc Đẹp Hiện Đại Tại Thái Bình

Sau một tháng thi công, loay hoay tính toán mới xong được phần móng anh mới nhận ra nhiều vấn đề không thể tự sử lý được và cảm thấy bất lực lên anh yêu cầu Kiến Tạo Việt về Tiền Hải khảo xát và thiết kế lại ngôi nhà cho anh dựa trên những yêu cầu của anh. Khi khảo sát và phân tích nhiều vấn đề sai sót trong quá trình làm móng ( sai kết cấu ) và chỉ ra các nhược điểm của mặt bằng anh Việt tự thiết kế anh đã vui vẻ kí hợp đồng thiết kế lại toàn bộ ngôi nhà.

5 - Mặt Bằng - Thiết Kế Nhà Biệt Thự Vườn 2 Tầng Mái Dốc Đẹp Hiện Đại Tại Thái Bình
5 – Mặt Bằng T1+2 – Thiết Kế Nhà Biệt Thự Vườn 2 Tầng Mái Dốc Đẹp Hiện Đại Tại Thái Bình

Nội thất trong mẫu nhà đẹp này được thiết kế với phong cách sang trọng, trẻ chung và phá cách với chất liệu nan gỗ và đá granite cao cấp. Phòng khách và phòng ăn rộng rãi sang trọng có thể chứa được 20 người. Khu cầu thang thiết kế độc đáo với lan can kính, tranh đá và thác nước, cá coi bơi lội gây cảm xúc mạnh trong không gian ngôi nhà. Các phòng ngủ giản dị với vật liệu gỗ và đá tạo phong cách riêng cho gia chủ.

6 – Nhà Biệt Thự 2 Tầng Mái Dốc Tân Cổ Điển Kết Hợp Nhà Thờ Họ Tại Sơn Tây, Hà Nội

Kiến tạo việt thiết kế biệt thự cho anh Nguyễn Thế Anh sinh năm 1977 tại thị xã Sơn Tây – Hà Nội với yêu cầu như sau:

 • Tầng 1 : Phòng thờ, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và khu bếp, khu vệ sinh chung.
 • Tầng 2 : Phòng học và hai phòng ngủ cho 2 con và một khu vệ sinh chung.

Chủ nhà là một sỹ quan quân đội đang công tác tại trường sỹ quan lục quân 1 lên anh mong muốn xây một ngôi biệt thự nhỏ kết hợp với gian nhà thờ họ bởi anh là con trưởng trong gia đình lên việc cúng giỗ trong 1 năm là rất nhiều vì vậy anh yêu cầu thiết kế một không gian thờ cúng trang nghiêm rộng rãi để mỗi dịp cúng giỗ các anh chị em và họ hàng tụ hội thoải mái.

6 - Phối Cảnh 3D - Nhà Biệt Thự 2 Tầng Mái Dốc Tân Cổ Điển Kết Hợp Nhà Thờ Họ Tại Sơn Tây, Hà Nội
6 – Phối Cảnh 3D – Nhà Biệt Thự 2 Tầng Mái Dốc Tân Cổ Điển Kết Hợp Nhà Thờ Họ Tại Sơn Tây, Hà Nội
Biệt thự kết hợp với nhà thờ họ 4
6 – Phối Cảnh 3D – Nhà Biệt Thự 2 Tầng Mái Dốc Tân Cổ Điển Kết Hợp Nhà Thờ Họ Tại Sơn Tây, Hà Nội

Trong cách bố cục mặt bằng nhà mà có phòng thờ đặt tại tầng 1 là rất khó cho các kts thiết kế bởi yếu tố tâm linh. Trong phương án nhà này thì toàn bộ phòng thờ chỉ lên 1 tầng để đảm bảo không ai đi lại hay kê đồ gì lên phòng thờ. Nhìn ngôi ngà từ ngoài vào sẽ thấy 2 khối mái nằm liền kề nhau nhưng vẫn tạo được sự gắn kết mang lại hình dáng đẹp cho ngôi nhà biệt thự 2 tầng này.

7 – Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Mái Dốc Tân Cổ Điển Tại Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Mẫu thiết kế biet thu dep 3 tang này là của anh Trương Minh Thắng địa chỉ tại Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Anh Thắng công tác tại nhà máy láp ráp xe máy YAMAHA, ở bộ phận giám định chất lượng xe.

Là một người cẩn thận, anh đã tham khảo, nghiên cứu hơn một năm để tìm hiểu các mẫu nhà vàg các công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp uy tín trên internet rồi sau cùng anh quyết định chọn Kiến Tạo Việt bởi lượng sản phẩm đã làm và đăng lên trang web của công ty rất đẹp, công năng hợp lý, hợp phong thủy, sử lý không gian thông minh và giá cả thiết kế cũng rất phù hợp và có phần rẻ hơn các công ty Kiến Trúc khác trên địa bàn Hà Nội.

7 - Phối Cảnh 3D - Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Mái Dốc Tân Cổ Điển Tại Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội
7 – Phối Cảnh 3D – Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Mái Dốc Tân Cổ Điển Tại Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Trên khu đất rộng 155m2 có 2 mặt ngõ, anh Thắng mong muốn xây một ngôi nhà vườn 3 tầng nhỏ diện tích một sàn chỉ khoảng từ 60 đến 65m2 một sàn để tích kiệm diện tích xây dựng tối đa.

Yêu cầu đặt ra là 4 phòng ngủ, phòng giúp việc, phòng khách, phòng ăn, phòng thờ và sân phơi. Khu đất nhà anh có 2 mặt ngõ nhưng anh muốn quay nhà về mặt ngõ chính rộng 5m ở hướng giữa Tây và Tây nam để phần còn lại làm vườn và nhìn ra được cả ngõ nhỏ cạnh nhà. 

7 - Mặt Bằng T1+2+3 - Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Mái Dốc Tân Cổ Điển Tại Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội
7 – Mặt Bằng T1+2+3 – Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Mái Dốc Tân Cổ Điển Tại Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Mẫu biệt thự đẹp kiểu nhà vườn này mang phong cách kiến trúc cách tân với mái dốc và các lóp mái chồng nhau tạo lên vẻ đẹp của công trình. Phía trước ngôi nhà có một ban công nhỏ và được che bởi mái sảnh có vòm uốn cong tạo sự mềm mại cho công trình cùng 2 cột tròn đơc mái từ ban công.

Phía mái sân phơi tầng 3 cũng được lặp lại bằng một cung tròn tạo sự thống nhất kiến trúc trong công trình nhà vườn này. ngôi nhà nhìn mềm mại và đẹp nhẹ nhàng theo phong cách kiến trúc nam bộ.

8 – Thiết Kế Biệt Thự Mái Dốc Đẹp Hiện Đại Hiện Tại Đông Anh

Kiến Tạo Việt thiết kế biệt thự hiện đại tại Đông Anh cho anh Phạm Văn Dần sinh năm 1986. Anh Dần là chủ một xưởng cơ khí chuyên lắp dựng nhà khung thép tại Hà Nội.

8 – Phối Cảnh 3D – Thiết Kế Biệt Thự Mái Dốc Đẹp Hiện Đại Hiện Tại Đông Anh

Là người trẻ tuổi nhưng anh hiểu được giá trị của việc thuê thiết kế biệt thự là rất quan trọng. Bởi với số tiền bỏ ra xây nhà biệt thự khoảng hơn 2 tỷ thì với chi phí khoảng 25 triệu tiền thuê thiết kế biệt thự không phải là hoang phí như người nhà anh nói với anh bởi anh biết rằng nếu không có bản vẽ thiết kế tốt thì sẽ rất vất vả khi xây dựng vì anh không có nhiều thời gian đứng ở công trình đồng thời sẽ là rất mạo hiểm nếu vừa làm vữa nghĩ vừa bắt trước theo kiểu tư duy của các cụ ngày xưa. Anh yêu cầu KTV thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại, mái vát lệch nhau trên ô đất 2 mặt tiền rộng 184m2. Hướng của khu đất mặt giáp đường là hướng chính Tây là khá hợp tuổi với anh.

8 - Mặt Bằng T1+2+3 - Thiết Kế Biệt Thự Mái Dốc Đẹp Hiện Đại Hiện Tại Đông Anh
8 – Mặt Bằng T1+2+3 – Thiết Kế Biệt Thự Mái Dốc Đẹp Hiện Đại Hiện Tại Đông Anh

⇒ Tham khảo chi tiết công trình : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-hien-dai-tai-dong-anh.html

Kiến trúc ngôi biệt thự mang phong cách hiện đại với 2 mái dốc lệch nhau, phá cách tạo lên sự trẻ chung, cá tính của công trình. Ngôi nhà đẹp được thiết kế với nhiều mảng, diện lồi lõm tạo lên vẻ đẹp cho công trình, các lan can kính chạy dài cùng thảm cỏ xanh, cây xanh, bụi hoa, giàn hoa và cây leo tạo lên cảm giác kiên trúc xanh cho công trình nhà đẹp này.

Trên đây là những mẫu biệt thự đẹp, mới nhất do công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi thiết kế và được chọn lọc kỹ lưỡng để gửi bạn đọc cùng tham khảo. Hy vọng với những mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp này các bạn sẽ tìm ra được mẫu thiết kế nhà đẹp ứng ý nhất cho gia đình mình.


CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
https://nhadepktv.vn  |  cskh.kientaoviet@gmail.com
Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME, Tô Hiệu, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
☎ 0903221369 | ☎ 0981221369

Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự song lập, ghép khối
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế nhà vườn đẹp
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà