MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI MỚI NHẤT

Kiến Tạo Việt tổng hợp các mẫu THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI trên khắp đất nước gửi bạn đọc tham khảo, các mẫu biệt thự hiện đại này là sản phẩm thiết kế của Kiến Tạo Việt và một số công ty kiến trúc trong và ngoài nước được KTV sưu tầm lại và mô tả ý đồ giúp bạn đọc sắp có nhu cầu thuê thiết kế biệt thự tham khảo để tìm ra được gu thẩm mỹ của mình và gia đình. Sau khi khách hàng xác định được công trình ưa thích xin hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt theo số máy Hotline: 0903221369 để được lên phương án thiết kế mặt bằng công năng theo mẫu nhà biệt thự hiện đại khách hàng đã chọn với chi phí từ 2 đến 3 triệu đến khi khách hàng đồng ý phương án thiết kế mặt bằng thì 2 bên sẽ kí kết hợp đồng thiết kế với đơn giá 120.000  m2. Đây là phương án hợp tác hiệu quả giúp khách hàng tránh được rủi ro nếu gặp phải đơn vị tư vấn thiết kế yếu kém. Sau đây KTV xin giới thiệu một số mẫu biệt thự đẹp hiện đại cho quí khách hàng tham khảo.

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI – SỐ 48

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại với mặt tiền từ 9 đến 9,6m sâu từ 12 đến 14m với mặt tiền được chia làm 2 khối độc lập nhau. Nhà biệt thự xây cao 4 tầng có 6 phòng ngủ. Khoảng sân trước sâu 3m làm sân vườn tiểu cảnh. Nhà biệt thự này có thể kết hợp làm văn phòng công ty bởi mặt tiền rộng có 2 cổng vào, rất thích hợp cho việc kết hợp kinh doanh hoặc cho thuê một phần nhà.

Mặt đứng ngôi nhà với các mảng tường lớn chạy xuốt kết hợp với hệ nan thep và vách kính tạo vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Phòng giải trí tại tầng 3 ở bên trái được thiết kế thụt sâu vào tạo một khoảng lô gia làm sân vườn và ngồi chơi hóng gió rất tốt.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 48
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 48

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI – SỐ 47

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại phá cách với 2 mái dốc trênh cốt tạo sự vẻ tinh nghịch trong bố cục. Phần phía dưới mái dóc chỉ là kho để đồ và chống nóng cho tầng 3.  Ngôi nhà biệt thự cao 3 tầng với mặt tiền rộng từ 8,4 đến 8,8m chiều sâu từ 10 đến 14m có 5 phòng ngủ. Toàn bộ tầng 1 làm phòng khách và phòng ăn rộng lớn và có một phòng ngủ cho người già.

Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ trong đó phòng ngủ víp có vệ sinh và phòng thay đồ riêng. Tầng 3 bố trí 1 phòng ngủ, một phòng giải trí và phòng thờ. Các mảng tường được thiết kế đơn giản hài hòa với các ô cửa kính, lan can kính sang trọng.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 47
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 47

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI – SỐ 46

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng với mặt tiền chia làm 3 khối rộng từ 12 đến 13m thiết kế theo kiểu đăng đối với khối chính ở giữa là phòng khách tại tầng 1 và phòng sinh hoạt chung kết hợp thờ cúng trên tầng 2. Khối bên phải tầng 1 để ô tô và xe máy và phòng ngủ người già, tầng 2 là phòng ngủ vip rộng với vệ sinh và phòng thay đồ khép kín. Khối bên trái là phòng ăn tại tầng 1 và tầng 2 là 2 phòng ngủ nhỏ. Chiều sâu ngôi nhà biệt thự chỉ khoảng 8 đến 9m. Kiến trúc mặt đứng ngôi nhà biệt thự đơn giản với mảng kính và lam che nắng hướng tây. Phần sân trước nhà là tiểu cảnh và lối dạo.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 46
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 46

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI – SỐ 45

Mẫu biệt thự này trông như một bức tranh với cây xanh và đá. Vẻ đẹp mỹ thuật của ngôi biệt thự đạt đến độ hoàn hảo bởi sự kết hợp tinh tế giữa thiên nhiên và công trình. Các phòng trong nhà chan hòa ánh sáng và từ bất kỳ góc nhìn nào cũng thấy được thiên nhiên tươi đẹp. Ngôi biệt thự đẹp cao 3 tầng với tổng diện tích sàn khoảng 280m2 với tầng 1 chỉ có phòng khách và phòng ăn, tầng 2 là 2 phòng ngủ lớn coa vệ sinh và khu thay đồ khép kín, mức sống cao cấp.

Tầng 3 là một phòng ngủ và phòng thờ cùng sân thượng có vườn trên đó. Ngoài 3 tầng nổi còn có 1 tầng bán hầm dùng làm kho rượu và để ô tô cùng một phòng ngủ cho người giúp việc. Phần diện tích phía trước nhà là khoảng sân vườn sang trọng với các trườn cỏ xanh mướt và một vài cây tùng thế đắt tiền.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 45
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 45

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI – SỐ 44

Chất biểu cảm nghệ thuật được thể hiện ngay từ bên ngoài của công trình. Ngôi biệt thự là tổ hợp của sự sáng tạo với mái dốc vào trong và mảng tường nghiêng sơn mầu và đục đẽo tự do kết hợp với hệ giàn mái khu để xe ô tô tạo vẻ đẹp khác biệt, độc đáo cho công trình.  Diện tích 1 sàn của ngôi biệt thự chỉ khoảng 90m2 chưa kể khu để oto. Ngôi biệt thự chỉ có 2 phòng ngủ tại tầng 2, ngoài ra tại tầng áp mái hiện làm phòng giải trí có thể kết hợp cho khách ngủ lại khi cần.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 44
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 44

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI KIỂU NHÀ VƯỜN – SỐ 43

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 1 tầng là 110 m2, tổng 2 tầng là 250m2 bởi lên trên đua ra xung quanh khá nhiều. Tầng 1 chỉ có phòng khách và phòng ăn rộng lớn nhằm phục vụ được khoảng 20 khách khi chủ nhà cùng bạn bè về nghỉ ngơi cuối tuần. Toàn bộ tường bao quanh của tầng 1 là vách kính nhằm tăng tối đa điểm nhìn ra khoảng sân vườn bao quanh nhà. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ với mảng tường đan xem giữa kính và tường đặc và được che chắn bởi hệ mái thép lớn vươn ra xung quanh che mưa nắng cho công trình. Đây là một công trình nhà biệt thự vườn nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 43
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 43

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI CAO CẤP – SỐ 42

Mẫu biệt thự hiện đại rộng lớn với diện tích tầng 1 khoảng 200m2 có bể bơi bên hông nhà, phấn bể bơi này có mái che là một khu vườn phía trên. Tầng 1 gồm phòng khách rộng 54m2, phòng ăn rộng 36m2 và 2 phòng ngủ cùng gara để xe oto. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ và một phòng giải trí cùng hệ sân, lô gia dùng để ngồi ngắm thiên nhiên xung quanh. Tầng 3 là phòng thờ và 1 phòng ngu và kho đồ rộng. Sân thượng tại tầng 3 được đổ đất trồng cây tạo một khu vường xanh ở trên đó.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 42
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 42

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI – SỐ 41

Thiết kế biệt thự với mặt tiền ngôi nhà dài 14m và sâu có 8m giật thành 2 cấp, khối ngoài sâu 3,3m và đua ban công 1,2m còn khối sau sâu 4,7m. Khối ngoài cao 2 tầng và khối sau cao 3 tầng. Mặt tiền sử dụng tuyến ngang nhiều lên cảm giác rất vững trãi và đẹp mắt. Tầng 1 chỉ có phòng khách, phòng ăn và khu để oto. Tầng 2 là 3 phòng ngủ và 2 khu vệ sinh. Tầng 3 là phòng thờ, phòng giải trí và một khu vườn sân thượng thoáng mát, tầm view đẹp trải rộng ra cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Phía trên tầng 3 là khoảng chống nóng cao 1,8m dùng làm kho để đồ.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 41
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 41

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI KIỂU CHÂU ÂU – SỐ  40

Ngôi biệt thự được thiết kế vừa để ở vừa làm văn phòng công ty của gia đình lên kiến trúc có phần cứng cáp, khô khan nhưng tỷ lệ các tuyến ngang và dọc cùng hệ mái đua ra trên 1,6m tạo vẻ bay bỏng cho công trình. Mặt tiền ngôi nhà biệt thự rộng 15m chia làm 2 khối, khối trước rộng 11,7m là khối văn phòng làm việc của công ty với sảnh đón kiểu công sở. Khối lùi phía sau cao 3 tầng có sảnh phụ đi vào nhà để xe và lên các tầng trên. Phòng ăn của gia đình tại tầng 1 để kết hợp nấu cơm cho nhân viên công ty ăn. Tầng 2 là phòng khách gia đình rộng lớn và 2 phòng ngủ. Tầng 3 là phòng ngủ và phòng thờ cùng sân thượng là một khu vườn xanh mát.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 40
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 40

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI – SỐ  39

Mặt tiền của biệt thự hiện đại này chỉ rộng 8,2m xây trên đất 12x18m. Tầng 1 ngôi biệt thự chỉ bố trí phòng khách nhìn ra khu bể bơi phía trước và phòng ăn liền kề phòng khách. Ngoài ra còn có một phòng ngủ ngỏ kết hợp làm phòng làm việc của chủ nhà. Tầng 2 ngôi biệt thự là 3 phòng ngủ và phòng thờ được đặt kết hợp với phòng sinh hoạt chung ở phía trước nhìn ra đường đi. Khối phia sau cao lên 3 tầng với diện tích khoảng 60m2 bố trí 1 phòng ngủ và một khu tập Yoga cho gia đình. Ngôi nhà biệt thự được thiết kế với mái dốc 4 chiều thấp tạo sự lạ mắt cho ngôi nhà đẹp.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 39
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 39

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI 2 TẦNG CỰC THOÁNG – SỐ  38

Ngôi nhà có mặt tiền khoảng 14m thiết kế thoáng phần phía trước với 1 phòng khách ngoài nhà và một phòng khách trong nhà. Phía sau là khu bếp và 1 phòng ngủ víp. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ và 2 khu vệ sinh rộng và một phòng thờ cúng. nhìn ra khoảng sân tầng 2 nhìn ra xuống bể bơi ngoài nhà sang trọng. Khu để ô tô bên hông ngôi nhà biệt thự bởi nhà ở lô góc. Kiến trúc ngôi nhà khỏe khoắn và lạ mắt với mảng tường đơn giản, cửa sổ bé bởi tại vị trí giáp bể bơi là hướng tây.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 38
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 38

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI MẶT PHỐ – SỐ 37

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI này có diện tích sàn một tầng khoảng 160m2 với mặt tiền rộng 16m và chiếu sâu khoảng 9m. Ngôi nhà đẹp có 2 mặt tiền với khoảng sân trước sâu 3,6m và sân bên còn lại 1,8m. Lối vào nhà đẹp chia là 2, một dành cho khách, đi vào sảnh phòng khách và một lối vào gara oto để được 2 xe. Tầng 1 gồm phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc và phòng ngủ chủ nhà cùng gara. Tầng 2 gồm 4 phòng ngủ với 2 khu vệ sinh. Tầng 3 có 3 phòng ngủ và 1 phòng giả trí. Tầng tum bố trí phòng thờ và 1 phòng tập thể dục, phần còn lại là sân phơi và sân cảnh quan. Ngôi nhà đẹp dành cho đại gia đình với 8 phòng ngủ.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 37
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 37

MẪU BIỆT THỰ PHỐ ĐẸP HIỆN ĐẠI – SỐ 36

Biệt thư hiện đại này cao 2 tầng và 1 tum nhỏ có tất cả 4 phòng ngủ với diện tích sàn toàn nhà là 270m2. Tầng 1 giật cấp ở giữa phòng khách và phòng ăn bởi phía dưới phòng ăn là gara oto đào âm xuống khoảng 1,5m và cao lên khoảng 0,9m. Phía sau phòng khách là phòng ngủ rộng 27m2 có vệ sinh khép kín dành cho người già. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ và một phòng làm việc nhỏ. Trên tum là phòng thờ và câu thang đi ra nóc tầng 2. Ngôi nhà đẹp được thiết kế đơn giản, hiện đại với tường và kính tạo lên vẻ sang trọng cho công trình.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 36
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 36

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI ĐA DẠNG GÓC VIEW – SỐ 35

BIỆT THỰ 2 TẦNG này có tổng diện tích 300m2, diện tích xây dựng tầng 1 là 150m2 với bề ngang là 9m và chiều sâu là 14m. Ngôi biệt thự 2 tầng có cấu trúc đơn giản kết hợp giữa bê tông và kính. Tầng 1 bao gồm phòng khách rộng 36m2, phòng ăn rộng 30m2 và 2 phòng ngủ có vệ sinh khép kín. Tầng 2 gồm phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ và một phòng tập gim. Khu cầu thang giữa nhà tạo thành một khối đặc vững trãi làm nền cho các mảng kính phía trước và sau nhà.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 35
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 35

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI 3 TẦNG MÁI DỐC – SỐ 34

Ngôi nhà nằm lại vị trí ngã ba với diện tích xây dựng khoảng 110m2 với các chiều là 8,4 và 14m. Ngôi biệt thự đẹp 3 tầng với tầng 1 là phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc và gara để xe. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung và 2 khu vệ sinh. Tầng 3 là phòng thờ, phòng tập thể thao và sân thượng. Ngôi nhà biệt thự với đường nét kiến trúc mạnh mẽ, tỉ mỉ cùng hệ ban công rộng che nắng hướng tây.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh 3
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 34

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI CÁCH ĐIỆU ĐỘC ĐÁO – SỐ 33

Chủ nhà là nữ, rất yêu thích trẻ con lên xây dựng ngôi biệt thự vừa để ở, vừa để kinh doanh trông trẻ cho những gia đình xung quanh. Ngôi nhà biệt thự trông như một tác phẩm nghệ thuật nhiều mầu sắc, hình khối đa dạng và nổi bật là mảng tường hoa che sảnh vào ngôi nhà. Diện tích ngôi biệt thự khoảng 100m2 một sàn với không gian mở cho trẻ tự do khám phá và vui chơi. Trong nhà chỉ có 2 phòng ngủ dải rác trên 2 tầng.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 33
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 33

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI HOÀNH TRÁNG – SỐ 32

Ngôi biệt thự được thiết kế tại Bình Dương với hình khối lạ mắt bởi các mảng bo mầu mâu đậm tạo nét riêng cho ngôi nhà biệt thự. Diện tích 1 sàn của ngôi nhà là 150m2 với chiều ngang là 9,6m và chiều sâu là 16m. Ngôi biệt thự cao 2 tầng và có một tum nhỏ làm phòng thờ và lối ra 2 mảng sân thượng trước và sau nhà. Ngoài 2 tầng nổi ngôi nhà còn có một tầng bán hầm để xe ô tô và kho rượu và phòng cho người giúp việc. Tổng số phòng ngủ trong nhà là 5 phòng.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 32
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 32

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI HÌNH KHỐI 3 TẦNG – SỐ 31

Ngôi biệt thự 3 tầng trên diện tích xây dựng là 96m2 với 2 sảnh vuông góc nhau. Hình thức kiến trúc của căn BIỆT THỰ 3 TẦNG ĐẸP này rất lạ mắt với các mảng tường dầy, mầu sắc mạnh bạo gây ấn tượng mạnh cho người xem. Tầng 1 ngôi nhà gồm phòng khách, phòng ăn và một phòng ngủ nhỏ. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và một phòng thờ, sân phơi. Trên tum là không gian tập thể dục của cả nhà.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 31
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 31

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI 3 TẦNG HÌNH KHỐI TỐI GIẢN – SỐ 30

Ngôi biệt thự cao 3 tầng với diện tích 1 sàn là 92m2, tổng 3 sàn là 270m2 được thiết kế tại Thanh Oai, Hà Nội. Toan bộ mảng bên trái chịu nắng hướng tây do đó KTV đã thiết kế nan che nắng kết hợp với cây xanh nhằm tránh nắng nóng cho ngôi nhà. Tầng 1 chỉ bố trí phòng khách và phòng ăn, tầng 2 là 2 phòng ngủ và một khu vệ sinh chung. tầng 3 là phòng ngủ và phòng thờ.

biệt thự hiện đại
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 30

MẪU BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 2 TẦNG ĐẸP HIỆN ĐẠI – SỐ 29

Chủ nhà ưa thích sự độc đáo, lạ mắt lên khi phương án thiết kế mẫu BIỆT THỰ 2 TẦNG kiểu nhà vườn hiện đại đầy cá tính này được đưa ra anh đã rất thích. Diện tích tầng 1 khoảng 160m2, tầng 1 khoảng 100m2 với chiều ngang nhà là 10m và chiều sâu là 16m. Ngôi biệt thự được chia làm 2 khối, khối trước cao 1 tầng có kích thước là 8x8m dùng làm phòng khách. Khối đằng sau gồm 2 tầng được bố trí mỗi tầng 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín. Phòng ăn đặt tại tầng 1 rộng 48m2 có mảng kính rộng nhìn ra dòng suối chảy quanh nhà. Kiến trúc ngôi nhà với 2 mái lệch độc đáo mang lại vẻ đẹp sáng tạo cho ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 1
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 29

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI CÁCH ĐIỆU SÓNG NƯỚC – SỐ 28

Ngôi biệt thự là trụ sở của một nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, khối nhà này có diện tích xây dựng khoảng 200m2 cao 2,5 tầng dùng cho ban lãnh đạo cao cấp sử dụng. Tầng 1 có phòng khách lớn rộng 54m2, phòng ăn rộng 40m2 dành cho ban giám đốc tiếp khách và ăn trưa tại công ty. Phía sau tầng 1 có 2 phòng làm việc dành cho phòng thư kí và phòng tài chính kế toán. Trên tầng 2 gồm 2 phòng làm việc dành cho chủ tích hội đồng quản trị và phòng tổng giám đốc. Ngoài ra còn có phòng họp nhỏ và một phòng ngủ cho khách. Diện tích còn lại là phòng giải trí, nhậu nhẹt cho các sếp.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 28
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 28

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI 3 TẦNG KIỂU PHI THUYỀN – SỐ 27

Ngôi biệt thự khối ghép là sản phẩm của một khu nghỉ dưỡng cao cấp thiết kế 2 nhà biệt thự ghép thành 1 với tiện nghi cao cấp, có bể bơi ngoài trời. Ngôi nhà biệt thự được phủ mặt kính toàn bộ và kính nằm sâu trong các viền bê tông dầm và tường của ngôi nhà. Diện tích mỗi căn biệt thự khoảng 100m2 cao 3 tầng với mỗi nhà có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng ăn rộng rãi.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 27
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 27

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI 3 TẦNG ĐƠN ĐƠN GIẢN – SỐ 26

Hình thức kiến trúc đơn giản với các mảng tường ốp đá granite và 2 hệ giàn hoa gỗ kết hợp với mái cong tạo lên vẻ đẹp cho công trình. Tầng 1 ngôi nhà là không gian làm việc của công ty gia đình, phía trước là sân đỗ xe ô tô. Tầng 2 bố trí phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ chủ nhà. Từ phòng khách có lối đi ra khoảng sân vườn phía trước. Tầng 3 bố trí phòng thờ và 2 phòng ngủ nhỏ. Mặt tiền công trình rộng 14m và sâu 12m.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 26
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 26

MẪU BIỆT THỰ VƯỜN 2 TẦNG ĐẸP HIỆN ĐẠI – SỐ 25

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại nằm trên một khoảng đất rộng 5000m2 tại Hòa Bình với tầm view rộng nhìn xuống hồ nước và phía sau nhà là lưng núi, cây xanh um tùm tạo vẻ lên thơ cho công trình. Sảnh vào nhà được kết hợp làm chỗ để ô tô có mái là một tấm bê tông lớn tạo dáng vẻ ấn tượng. Phần công trình rộng 120m2 cao 2 tầng với chi phí xây dựng khoảng 2,5 tỷ được thiết kế hiện đại. Tầng 1 được thiết kế phần lớn là vách kính kết hợp với các chân cột ốp gạch inax, tầng 2 thu gọn diện tích hơn và tạo lên một khoảng sân phía trước phòng ngủ chính làm chỗ ngồi chơi và nhìn ngắm xung quanh. Ngôi biệt thự có 3 phòng ngủ còn lại là các không gian thoáng.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 25
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 25

MẪU BIỆT THỰ PHỐ 2 TẦNG ĐẸP HIỆN ĐẠI TRẺ TRUNG – SỐ 24

Mẫu nhà biệt thự cao 2 tầng này có mặt tiền trải rộng 15m và chiều sâu là 5,8m. khối gara để xe và phòng ăn nhô lên phía trước khoảng 6,2m tạo khôi nhô lên. Tầng 1 bố trí phòng khách giáp sảnh vào nhà, phía bên trái sảnh vào là phòng ngủ dành cho người già. Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ với phòng ngủ vip đặt phía trên phòng ngủ tầng 1 và phòng ăn, có lối ra khoảng sân phía trên nóc gara oto. Khu thang book được thiết kế cạnh sảnh vào nhà nằm trong khoang bê tông và vách kính lớn nhô cao nhất nhà.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 24
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 24

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI CHÂN ĐỒI – SỐ 23

Ngôi nhà biệt thự đẹp được thiết kế trên một sườn đồi lên tạo ra được một khoảng để xe oto giáp đường đi. Phía trên chỗ để xe là khoảng sân rộng dành cho các bữa tiệc ngoài trời. Phòng ăn ở bên phải và phòng khách ở bên trái ngôi nhà biệt thự. Phía sau nhà là 2 phòng ngủ lớn có vệ sinh khép kin. Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng thơ kết hợp làm phòng đọc sách. Một vài vị trí được ốp đá tự nhiên tạo sự gắn kết giữa công trình và thiên nhiên xung quanh.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 23
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 23

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG MẶT PHỐ HIỆN ĐẠI – SỐ 22

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP hiện đại với mặt tiền rộng 15m sâu 8m có thêm khoảng sảnh phía trước sâu 6m dùng để xe oto. Đi qua khoảng sảnh là phòng khách lớn và phòng ăn ở bên trái. Cầu thang lên tầng được thiết kế đặc chỉ lấy sáng ở 2 bên sườn và sơn mầu nâm tạo điểm nhấn cho ngôi nhà biệt thự. Tầng 2 bố trí phòng ngủ víp có lối ra khoảng sân rộng ngồi ngắm cảnh. Phía sau là 2 phòng ngủ nhỏ và một phòng thờ. Hình thức kiến trúc ngôi nhà rất hài hòa với các tuyến ngang đẹp mắt.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 22
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 22

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI 2 TẦNG ĐƠN GIẢN – SỐ 21

Mẫu nhà biệt thự cao 2 tầng nằm trên ô đất hình tam giác rộng 180m2. Diện tích xây dựng tầng 1 vào khoảng 110m2 với gara oto bên tay phải còn sảnh vào nhà bên tay trai tiếp giáp phòng khách. Khối giữa nhà nhô cao với dải nan chắn nắng kết hợp với mảng kính tạo vẻ đẹp cho ngôi nhà, Tầng 1 có 1 phòng ngủ và tầng 2 có thêm 2 phòng ngủ và một phòng thờ.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 21
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 21

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI CHỐNG NÓNG ĐỘC ĐÁO – SỐ 20

MẪU BIỆT THỰ cao 2 tầng có mặt tiền chịu nắng hướng tây vì vậy phía trước nhà được thiết kế phần lớn là mảng tường đặc và chỉ lấy sáng ở những khe kính nhỏ tạo lên hình thức lạ mắt cho ngôi nhà. Các mảng tường được thiết kế khéo léo đan xem giữa mảng trắng là các mảng tường kẻ chỉ, sơn giả gỗ. Phía trước phòng khách là mảng kính lớn nhìn ra khoảng sân vườn giật cấp với bể nước và cây xanh. Phia bên phải là phòng ngủ vip có lối ra thảm cỏ phía trước. Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Trên tầng 3 chí xây dựng khoảng 50m2 là tum thang kết hợp với phòng tập thể dục.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 20
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 20

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI CÓ BỂ BƠI CAO 4 TẦNG – SỐ 19

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại cao 4 tầng có một bể bơi rộng phía trước. Ngôi nhà có 15 phòng ngủ có vệ sinh khép kín. Diện tích sàn 1 tầng khoảng 280m2 nhưng tầng 2 thu lại chỉ còn khoảng 180m2. Toàn bộ tàng 1 là không gian sinh hoạt chung bao gồm phòng khách rộng 60m2. phòng xem phim rộng 30m2, phòng ăn rộng 54m2, phòng xông hơi mát xa rộng 30m2 và khu bếp rộng 18m2 khép kín. Ngoài ra còn có không gian chơi thể thao phía sau nhà. Trên tầng 2 là 6 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung nhỏ. Trên tầng 3 là 5 phòng ngủ và một khu sinh hoạt chung. Tầng 4 có 4 phòng ngủ nhỏ. Kiến trúc mặt tiền theo kiểu đối ngẫu lệch nhau nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp ấn tượng.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 19
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 19

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI 2 TẦNG 80M2 CHI PHÍ 1,2 TỶ – SỐ 18

Biệt thự nhỏ có diện tích sàn xây dựng là 80m2 cao 2 tầng với tổng chi phí xây dựng khoảng 1,2 tỷ. Tầng 1 làm phòng khách và phòng ăn và có một phòng ngủ nhỏ phía sau nhà. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ và một phòng thờ cúng. Mặt tiền ngôi biệt thự mini rộng 6m và sâu 12m. Phòng ngủ phía trước có một ban công rộng có thể kê bàn ghế ngồi ngoài khi trời mát.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 18
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 18

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI CÁCH ĐIỆU KIỂU HÌNH HỌC LẠ MẮT- SỐ 17

Các mảng miếng đưa ra không tuân theo 1 trật tự nào, những tấm bê tông lớn đua xa hơn khả năng chịu lực tính toán là đặc điểm của công trình nhà biệt thự này.  Ngôi nhà biệt thự có diện tích sử dụng khoảng 180m2 cao 4 tầng. Nhìn bên ngoài ngôi nhà nhue một khối tạo hình nghệ thuật bởi tính hình thức chủ nhà đặt lên hàng đầu, công năng sử dụng không cần nhiều.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 17
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 17

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI 4 TẦNG 160M2 – SỐ 16

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại cao 4 tầng với diện tích tầng 1 khoảng 160 m2 lên tầng 3 và 4 thụt bớt vào chỉ còn 120m2. Ngôi biệt thự như một khối hộp kín chỉ chừa phần lô gia đi từ phòng ngủ tầng 2 ra ở tầng 3. Tầng 2 là không gian sử dụng chính bao gồm phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ vip. Tầng 1 chủ yếu để xe và có một bể bơi nhỏ trong nhà liền kề phòng xông hơi của gia đình. Tầng 3 bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung nhỏ. Tầng 4 là phòng thờ, phòng thể dục và một phòng ngủ cho khách.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 16
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 16

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI TƯỜNG NGHIÊNG LẠ MẮT- SỐ 15

Ngôi nhà đẹp cao 2 tầng được xây dựng trên đất ngang là 9m và sâu là 12m với diện tích 1 sàn khoảng 100m2. Phòng khách rộng 36m2, phòng ăn rộng 25m2 và có thêm 2 phòng ngủ tại tầng 1. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ và một phòng thờ nhỏ. Hai khối 2 bên được thiết kế với tường nghiêng tạo vẻ lạ mắt cho công trình. Mái phòng khách tầng 1 là một khoảng sân nhỏ trồng cây xanh có giàn hoa phía trên.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 15
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 15

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI 2 TẦNG RỘNG 80M2 – SỐ 14

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại phong cách cao 2 tầng với diện tích tầng 1 khoảng 80m2 và tầng 2 khoảng 60m2. Tầng 1 có phòng khách chạy dài theo bể bơi, bao quanh bởi 2 mặt kính lên không gian rất thoáng. Phòng ăn được ngăn cách với phòng khách bởi cầu thang bộ lên tầng 2. Phía cuối phòng ăn là phòng ngủ. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ sang trọng có vệ sinh khép kín.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 14
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 14

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI VÁCH KÍNH BAO QUANH CÓ BỂ BƠI – SỐ 13

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại trên sườn đồi cao 3 tầng với phòng khách và phòng ăn ở tầng 2. Phía sau cầu thang lên tầng 3 là phòng ngủ vip. Tầng 3 được bố trí 3 phòng ngủ sang trọng với mảng kính lớn. Tầng 1 bố trí phòng ngủ giúp việc và khu spa, tập gim. Phía ngoài nhà là 2 bể bơi.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 13
THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI – Mẫu tham khảo 13

MẪU BIỆT THỰ TRÊN ĐỒI ĐẸP HIỆN ĐẠI VÀ HOÀNH TRÁNG – SỐ 12

Siêu biệt thự cao 3 tầng và một tầng hầm. Diện tích sàn tầng 1 của siêu biệt thự rộng 420m2 được chia làm 8 phòng ngủ, 2 phòng khách và một phòng ăn rộng 80m2 cùng phòng xem phim, phòng spa và khu thể thao trong nhà. Tầng 2 và 3 mỗi tầng được bố trí 8 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung. Các phòng ngủ đều có view đẹp nhìn ra thiên nhiên.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 12
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 12

MẪU BIỆT THỰ PHỐ 2 TẦNG ĐẸP HIỆN ĐẠI CÁ TÍNH – SỐ 11

Nhà biệt thự hình khối đơn giản, ít cửa sổ với diện tích nhỏ gọn chỉ khoảng 80m2 một tầng. Phần sân trước được kết hợp làm khu để oto có mái. Phía nóc gara thành một khoảng sân rộng khoảng 30m2 làm nơi tập thể dục buổi sáng và ngồi chư giãn của gia đình.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 11
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 11

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI 3 TẦNG KẾT HỢP KINH DOANH – SỐ 10

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại trông giống phong cách bảo tàng bởi trong này chủ nhà trưng bầy rất nhiều đổ vật cũng như tranh ảnh đắt tiền. Tầng 1 là không gian bố trí phòng khách, phòng ăn và 2 phòng ngủ. Tầng 2 bố trí toàn bộ làm phòng trưng bầy. Tầng 3 làm phòng thờ và sân thượng.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 10
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 10

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI 4 TẦNG 7 PHÒNG NGỦ 1 BỂ BƠI – SỐ 09

Nhà biệt thự được thiết kế phá cách với tầng 1 chỉ khoảng 100m2 còn tầng 2 đua ra thành 140m2 với phần hồ bơi ăn sâu vào giữa công trình nhà biệt thự. Tầng 1 gồm phòng khách và phòng ăn phía cuối là 1 phòng ngủ. Trên tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ và 2 khoảng sân ngồi chơi rộng. Tầng 3 cũng giống tầng 2 nhung không có ban công. Tầng 4 chỉ có phòng thờ và sân thượng.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 9
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 09

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI KIỂU DÁNG VÁCH NGHIÊNG CÁ TÍNH – SỐ 08

Nhà biệt thự nhỏ xinh với diện tích 1 sàn là 80m2 với 3 phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn. Hình thức kiến trúc biệt thự lạ mắt với các ban công được thiết kế nghiêng tạo sự độc đáo cho công trình. Khoảng sân trước rộng 4m được bố trí sân vườn tạo cảnh quan phía trước cho ngôi nhà biệt thự. Nóc phòng khách là một khu vườn nhỏ với cây xanh và giàn hoa gỗ.

Mẫu biệt thự hiện đại 8
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 08

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI MẶT PHỐ RỘNG 15M – SỐ 07

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI trải dài theo mặt đường với chiều rộng 15m và chiều sâu 6m và khôi gara oto nhô lên thêm 5m. Hệ mái của ngôi biệt thự nghiêng về 2 bên nhưng lệch nhau  1 khoảng tạo sự độc đáo cho công trình. Khối nhà chính gồm phòng khách, phòng ăn và 1 phòng ngủ nhỏ. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và phòng thờ. Khối phụ tầng 1 là gara, tầng 2 là sân chơi có mái.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - Mẫu tham khảo 07
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 07

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI MẶT TIỀN 9M 6 PHÒNG NGỦ – SỐ 06

Ngôi biệt thự sáng tạo với phần phía trước nghiêng và sơn giả gỗ tạo nét lạ mắt cho ngôi nhà. Phần mặt tiền rộng 9m và sâu 14m bên trong có tất cả 5 phòng ngủ và các phòng sinh hoạt chung khác. Ngôi nhà cao 3 tầng với tổng diện tích sàn là 300m2.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - Mẫu tham khảo 06
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 06

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI 1,5 TẦNG GÓC VIEW ĐA HƯỚNG – SỐ 05

Ngôi biệt thự vườn nhỏ xinh cao 1,5 tầng với hình khối đơn giản kết hợp ốp đá tự nhiên một vài vị trí tạo vẻ đẹp hoang sơ cho công trình. Phần trong nhà đầy đủ công năng với 3 phòng ngủ và phòng khách, phòng ăn. Phía ngoài sảnh rộng hơn 30m2 được dùng ăn ngoài trời và ngồi hóng gió ngắm vườn.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - Mẫu tham khảo 05
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 05

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI HÌNH KHỐI ĐƠN GIẢN TRẺ TRUNG – SỐ 04

Biệt thự diện tích 120m2 với 4 phòng ngủ. Chiều ngang công trình mẫu biệt thự đẹp hiện đại là 13,5m và chiều sâu là 10m. Hình khối công trình chắc khỏe với khu thang là một khối đặc sơn mầu ghi đậm lấy sáng ở khe nhỏ phía sau giap phần tường sơn trắng. Phía trước nhà có một viền nhỏ mầu vàng kết hợp che nắng và trang trí cho mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự đẹp này.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - Mẫu tham khảo 04
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 04

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI TẠO HÌNH KIẾN TRÚC LÂU ĐÀI – SỐ 03

Ngôi biệt thự lấy ý tưởng là lâu đài của những mụ phù thủy trong truyền thuyết với các tuyến, khối lao ra tự do, không theo qui tắc nào cả. Vách kính kết hợp với mảng tường chéo, ốp đá và các thanh đứng tạo vẻ đáng sợ cho công trình nhà biệt thự này.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - Mẫu tham khảo 03
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 03

MẪU BIỆT THỰ PHỐ 4 TẦNG ĐẸP HIỆN ĐẠI MẶT TIỀN 8M – SỐ 02

Ngôi biệt thự với chiều ngang là 8m còn chiều sâu là 16m nằm trên khu đất 10m x 20m. Phần sân bên rất nhỏ bởi nhà trong khu đô thị lên tại gara tầng 1 chỉ để cột trống làm thành khoảng sân nhìn sang sân vườn tạo độ thoáng cho công trình nhà biệt thự này.

MẪU BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 02

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI ĐƠN GIẢN – SỐ 01

Ngôi biệt thự với nhiều tuyến ngang kết hợp với tuyến dọc giữa nhà tạo lên vẻ đẹp riêng cho công trình. Chiều ngang mẫu biệt thự đẹp hiện đại rộng 10m và sâu 15m trong đó có 6 phòng ngủ.

Tổng hợp mẫu biệt thự đẹp hiện đại 1
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – Xem 48 thiết kế biệt thự hiện đại mới nhất 2018 – PC 01

Xem thêm >>> Xu hướng và Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất 2018

Tất cả các mẫu biệt thự này đều mang phong cách kiến trúc hiện đại với nhiều dáng vẻ khác nhau hy vọng đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu mẫu biệt thự đẹp hiện đại của quí khách hàng. Kiến trúc bên ngoài ngôi nhà biệt thự rất dễ làm đẹp. khi sống trong ngôi nhà biệt thự quan trọng nhất là công năng phải hợp lý, hợp phong thủy theo tuổi chủ nhà. Nhà đẹp mà công năng sử dụng bất tiện, không hợp với tuổi chủ nhà thì cũng không lên ở.

==> Đơn giá thiết kế biệt thự mới  và báo giá hồ sơ thiết kế công trình có sẵn cụ thể như sau :

* PHÍ THIẾT KẾ BIỆT THỰ MỚI = 80.000đ – 120.000đ – 160.000đ / M2
(Thiết kế công năng áp dụng chuẩn hướng theo Phong Thủy dựa trên Năm Tuổi Chủ Nhà)

* ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ :
– Công trình có tổng diện tích sàn > 300m2 = Giảm 5% phí thiết kế.
– Công trình có tổng diện tích sàn > 400m2 = Giảm 10% phí thiết kế.
– Công trình có tổng diện tích sàn > 500m2 = Giảm 15% phí thiết kế.

* GIÁ MUA HỒ SƠ THIẾT KẾ CÓ SẴN = 4.000.000Đ – 5.000.000Đ / BỘ
(Trường hợp khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa một số chi tiết trong hồ sơ thiết kế để phù hợp với nhu cầu của mình thì sẽ phải thanh toán thêm chi phí chỉnh sửa hồ sơ. Mức phí sửa chữa sẽ được thỏa thuận dựa trên khối lượng bản vẽ của các hạng mục bị thay đổi do có liên quan đến chi tiết chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng )

* Hồ sơ thiết kếbàn giao khách hàng sẽ gồm có 3 phần : KIẾN TRÚC – KẾT CẤU – ĐIỆN NƯỚC

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP – BỘ SƯU TẬP 48 MẪU BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI MỚI NHẤT 2018

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn vào Fanpage : #Congtykientaoviet hoặc Email : kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369
0247.302.1369

Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự trên đất hẹp
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên