Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Tuyên Quang

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Tuyên Quang được thực hiện vào tháng 12 năm 2020. Gia chủ là anh Hoàng Ngọc Tĩnh, xây nhà biệt thự 3 tầng tại Hà Miện, Tuyên Quang. Mảnh đất nhà anh rộng gần 5000 m2 anh muốn nhờ KTV qui hoạch tổng thể toàn bộ khu đất, tính toán phân chia các khu vực xây nhà, đào ao, khu chăn nuôi, khu trồng rau và bố trí cây ăn quả, đường đi lối dạo và tiểu cảnh, cảnh quan quanh nhà anh cho hợp lý, khoa học. Anh Tĩnh hiện công tác trên tỉnh, anh xây nhà cho bố mẹ anh ở là chính, vợ chồng con cái anh chỉ về vào cuối tuần. Nhà sắp xây cách nơi anh làm việc gần 30km lên anh phải ở nhà gần cơ quan. Anh Tỉnh sinh năm 1987 hợp các hướng đông tứ trạch. Đất nhà anh giáp 2 mặt ngõ rộng 5m. Mặt chính tây là mặt ngõ chính giáp đường liên thôn lên KTV mở cổng vào nhà. Ngôi nhà được thiết kế 2 mặt đẹp nhưng cửa chính lại quay về chính nam, vuông góc với tuyến từ cổng vào nhà biệt thự 3 tầng.

– Năm sinh dương lịch: 1987
– Năm âm lịch : Đinh Mão
– Ngũ hành(bản mệnh): Lư trung Hỏa tức Lửa trong lò
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Tốn Mộc
+ Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)
+ Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát)

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Tuyên Quang phong cách thôn quê – PC 1

Mặt bằng bản thiết kế biệt thự 3 tầng tại Tuyên Quang

Tầng 1 bản thiết kế biệt thự 3 tầng tại Tuyên Quang được thiết kế rộng 128 m2 với 4 không gian là phòng khách, phòng ăn, bếp và phòng ngủ. Mặt ngôi nhà được quay ngang so với hướng cổng vào chính tây, lên toàn bộ cửa chính quay về hướng chính nam đón hướng tốt thiên y cho chủ nhà 1987. Hướng nam là hướng gió mát lên cửa chính đón gió, thông khí, mang lại sự thoảng mái, thông thoáng dễ chịu cho ngôi nhà biệt thự. Phòng khách rộng 30m2 có view qua cửa chính 4 cánh và view qua cửa sổ nhìn về khu hồ bơi, sân vườn. Tiếp đến là phòng ăn rộng 24 m2 có thể ngồi được 20 người.Phòng ăn có 1 cửa đi 4 cánh rộng 2,4m nhìn ra vườn sau nhà và một cửa sổ hướng bắc nhìn về hàng cây ăn quả và vườn rau sạch. Hai không gian chính này được ngăn cách bằng tấm vách cnc kết hợp kệ kệ tủ trang trí tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà biệt thự. Khu bếp rộng 17,5 m2 dành để nấu nướng, gia công thức ăn. Bếp được đặt quay về chính đông, đón hướng tốt phước đức theo tuổi 1987. Phòng ngủ nằm phía trước nhà và có diện tích 15,4 m2 có vệ sinh khép kín 3,5m2 dành cho bố mẹ gia chủ sử dụng. Vệ sinh nhỏ dành cho khách được đặt ở gầm cầu thang. Vệ sinh được đặt trong cung chính tây, chấn cung xấu lục sát.

Tầng 2 bản thiết kế biệt thự 3 tầng được bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Phòng ngủ gia chủ 1987 được bố trí phía trước nhà và có vệ sinh khép kín giống như phòng ông bà ở tầng 1. Hai phòng ngủ phía sau rộng 17 m2 dùng chung 1 khu vệ sinh rộng 4,2 m2. Phòng sinh hoạt chung rộng 28 m2 được bố trí bộ sô fa tân cổ điển. Trên tầng 3 bố trí 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ, sân tập thể dục và sân phơi rộng rãi.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Tuyên Quang phong cách thôn quê
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Tuyên Quang phong cách thôn quê – PC 2
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Tuyên Quang phong cách thôn quê – PC 3

Kiến trúc bản thiết kế biệt thự 3 tầng tại Tuyên Quang mang phong cách đồng quê nhẹ nhàng. Hai mặt tiền đẹp được bố trí quay về chính nam và chính đông. Hai cửa đại hội làm bằng gỗ sơn trắng để đi vào phòng khách và phòng ăn. Toàn bộ cửa sổ làm bằng cửa nhựa lõi thép. Ngôi biệt thự được phối 2 mầu vàng và trắng kết hợp cùng ngối mầu xám đen, mang lại vẻ đẹp giản dị cho ngôi nhà. Quanh các của sổ và cửa đi là hệ gờ phào đẹp mắt tôn lên dáng vẻ quý phải của công trình.

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Facebook : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com – Website : https://nhadepktv.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME, Tô Hiệu
Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
☎ : 0903221369 / 0981221369

Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình