Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hình L tại Văn Giang

Thiết kế biệt thự 2 tầng hình L rộng 147m2 – BT 68 : KTV giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hình L tại Văn Giang của chủ đầu tư Hoàng Hùng Phước sinh năm 1972. Anh Phước làm trong ngành hải quan, phụ trách mảng vật tư lên anh va chạm nhiều với các công trình xây dựng của đơn vị. Khi xây nhà anh đã liên hệ với Kiến Tạo Việt để đặt thuê thiết kế biệt thự 2 tầng. Sau khi KTV đến kiểm tra đất và lấy thông tin KTV tư vấn anh lên quay cửa chính vuông góc với ngõ để lấy hướng gió tốt đồng thời nhìn ra khu vườn cảnh quan phía nam đồng thời khi đó lưng ngôi nhà sẽ quay về cạnh lớn của khu đất, tránh được là nhà nằm trên đất thóp hậu. Tra phong thủy tuổi chủ nhà được như sau:

– Năm sinh dương lịch: 1972
– Năm âm lịch : Nhâm Tý
– Ngũ hành(bản mệnh): Tang đố Mộc tức Cày dâu
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khảm Thủy
– Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Phước Đức)
– Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại).

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hình L đẹp

Thiết kế biệt thự 2 tầng hình L
Phối cảnh – Thiết kế biệt thự 2 tầng hình L

Ngôi biệt thự 2 tầng hình L được quay sảnh đón hướng gió nam, phần mặt tiền hướng đông tạo 2 cột và mái dốc che cửa sổ lớn tại phòng khách nhằm tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà biệt thự. Nhà biệt thự hình chữ L cách tường rào phía trước 6,5m và có khoảng sân rộng phía sau nhà làm khu chăn nuôi.

Tầng 1 ngôi biệt thự hình L

Tầng 1 rộng 147 m2 bố trí phòng khách chung với phòng thờ, sảnh vào nhà, 2 phòng ngủ cà phòng ăn rộng. Hướng cửa chính đặt tại đông nam – cung sinh khí và mở về chính Nam đón cung phước đức rất tốt cho chủ nhà. Từ sảnh vào là cầu thang lên tầng 2, bên phải cầu thang là phòng khách và phòng thờ rộng 40m2. Chủ nhà là trưởng họ lên việc thờ cúng rất quan trọng vì vậy anh bắt buộc phải để phòng thờ tại tầng 1. Khối đặt ban thờ được thiết kế nhô ra sau khoảng 1,5m nhằm tạo một hậu cung chỉ cao 1 tầng.

Ban thờ đặt tại đông bắc chấn hướng sấu và mặt ban nhìn về chính nam đón hướng tốt cho gia đình. Gầm cầu thang bố trí một tiểu cảnh khô tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách. Phía bên trái cầu thang là phòng ăn rộng 30m2 với mặt bếp nhìn về chính nam đón cung tốt. Xung quanh phòng ăn là 2 phòng ngủ dành cho chủ nhà và mẹ chủ nhà. Phòng ngủ chủ nhà rộng 21m2 có vệ sinh khép kín. Vệ sinh này được đặt tại tây nam chấn cung tuyệt mạng. Phòng ngủ mẹ chủ nhà rộng 17m2 sử dụng vệ sinh chung ngoài nhà với vị trí xí bệt đặt tại tây bắc chấn cung lục xát. Từ phòng ăn có lối phụ đi ra sân gia công gần khu vệ sinh chung.

Tầng 2 ngôi biệt thự hình L

Tầng 2 của thiết kế biệt thự này được bố trí với 2 phòng ngủ cho 2 cô con gái 14 và 17 tuổi. Các phòng ngủ có diện tích 21 và 23 m2 sử dụng chung một khu vệ sinh. Phía sau 2 phòng ngủ là sân phơi đồ. phía trước là phòng sinh hoạt chung. Cầu thang còn đi lên trên nóc tầng 2 bởi trần tầng 2 nhà biệt thự được đổ phẳng, xây tường thu hồi lợp mái tôn, phần khoảng không dưới lớp ngói được sử dụng làm kho và để téc nước.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hình L 1
Mặt bằng – Thiết kế biệt thự 2 tầng hình L

Thiết kế biệt thự 2 tầng hình L 2
Phối cảnh góc 1 – Thiết kế biệt thự 2 tầng hình L

Thiết kế biệt thự 2 tầng hình L 3
Phối cảnh góc 2 – Thiết kế biệt thự 2 tầng hình L

Mẫu biệt thự đẹp hình L phong phong cách cách tân với mái dốc 4 chiều thoải, nước mái được thu vào sê nô. Các mảng tường được trang trí đơn giản bằng các gờ phào trắng trên nền sơn mầu socola nhạt và đậm. Một số mảng tường được thiết kế ốp đá tự nhiên mang lại vẻ đẹp qui phái cho công trình nhà biệt thự này.

…………… THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG HÌNH CHỮ L TẠI VĂN GIANG – HƯNG YÊN……………

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn vào Fanpage : #Congtykientaoviet hoặc Email : cskh.kientaoviet@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369–0981.22.1369
0247.302.1369

Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự 3 tầng mái dốc
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình