Cập nhật lần cuối vào 12/04/2024 bởi

Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3×13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên

Thiết kế nhà biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3×13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên – BT 96 : Kiến Tạo Việt rất vui khi được tiếp tục gửi tới bạn đọc và quý khách hàng một mẫu biệt thự đẹp cao 4 tầng mang phong cách kiến trúc hiện đại với phong dáng hình khối cá tính, kết hợp với kiểu mái dốc ghi xanh đầy mạnh mẽ. Thiết kế biệt thự tại Phú Xuyên, Hà Nội này được xây dựng trên mặt bằng rộng 8,3×13,4m được bao quanh là không gian sân vườn giàu sức sống và tất cả nằm trong một khuôn viên đất rộng 200m2.

Phối cảnh kiến trúc tổng thể - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Phối cảnh kiến trúc tổng thể – Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3×13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN – BT 85

Công trình kiến trúc biệt thự hoành tráng đầy ấn tượng này ngoài nhu cầu để ở thì gia chủ còn có nhu cầu cần có một không gian rộng khoảng từ 60-65m2 để có thể sử dụng làm phòng dạy học phụ đạo cho học sinh. Và theo thống kê dự kiến mà các KTS của Kiến Tạo Việt đưa ra sau khi tính toán sơ bộ thì mẫu thiết kế nhà biệt thự ở Phú Xuyên hiện đại đẹp mắt này sẽ cần tới nguồn kinh phí tối thiểu 2,5 tỷ đồng để có thể xây dựng hoàn thiện phần hạng mục nhà chưa có đồ dùng nội thất. Sau đây, xin mời các bạn cùng theo dõi những thông tin về đặc điểm thiết kế kiến trúc và công năng của mẫu biệt thự đẹp hiện đại 4 tầng mà chúng tôi sẽ đưa ra ở phần tiếp theo…

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng ở Phú Xuyên

Thiết kế biệt thự tại Phú Xuyên theo phong cách kiến trúc hiện đại kiểu hình khối với các mảng hình khối ra vào rất mạnh mẽ – kết hợp cùng với kiểu mái dốc chạy vuông góc xoay ra 2 hướng mặt tiền nhìn ra đường và mặt bên. Vị trí công trình nhà được bố trí nằm góc cuối bên tay trái từ ngoài nhìn vào – để từ đó tạo thành 2 khoảng sân trước và bên phải nhà để làm sân vườn bao quanh hạng mục nhà.

Phối cảnh kiến trúc góc 01 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Phối cảnh kiến trúc góc 01 – Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3×13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN – BT 85
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Phối cảnh kiến trúc góc 02 – Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3×13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN – BT 85
Phối cảnh kiến trúc góc 03 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Phối cảnh kiến trúc góc 03 – Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3×13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN – BT 85

Ngắm nhìn qua các góc phối cảnh từng hướng trái phải và nhìn từ trên xuống – chúng ta dễ dàng thấy được công trình được các KTS Kiến Tạo Việt thiết kế tuy theo phong cách hình khối – nhưng không hề đơn giản, các khối nhà ra vào đều được tính toán rất kỹ để có thể kết hợp cùng các chất liệu gạch thẻ, đá ố, đá granit, sơn tường, kính lan can, hệ thống cửa gỗ kính đơn giản với diện tích kính lớn… Tất cả được các vật liệu kể trên đều góp phần để tạo ra 1 tông màu cá tính, giàu điểm nhấn với nền trắng, kết hợp hòa sắc cùng các gam màu ghi thay đổi theo sắc độ đậm dần của từng vật liệu đá ốp, gạch thẻ và hệ thống mái phía trên…

Ngoài ra, với 1 hệ thống cửa gỗ kính có diện tích kính chiếm ưu thế và cả các khoảng mở khác như vách kính, ô thoáng cũng đã góp phần tạo nên 1 cấu trúc thông thủy rất tối ưu – góp phần đảm bảo chất lượng ánh sáng + không khí tự nhiên ra vào toàn bộ các không gian phía trong nhà. Cùng với đó, thông qua hệ thống cửa bao quanh này cũng đem tới cho người sử dụng có thể ngắm nhìn cảnh quan sân vườn và không gian xung quanh nhà khi đứng ở trong các phòng của ngôi nhà. Và như vậy sẽ luôn đảm bảo được chất lượng đời sống tinh thần+sức khỏe của các thành viên trong gia đình chủ nhà luôn đạt ở trạng thái tốt nhất…

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 4 tầng 8,3×13,4m tại Phú Xuyên  có tầng hầm và không gian dạy học.

Chủ nhà là anh Lương Ngọc Huy sinh năm 1981 là giảng viên một trường đại học đồng thời anh mở ôn thi đại học tại nhà. Khu đất anh mới mua nằm đầu xóm nhà anh tại thôn Chi Chỉ, Chi Trung, Phú Xuyên, HN . Khu đất có 1 mặt đường và 1 mặt ngõ. Anh dự định xây 50 % diện tích đất, còn lại anh làm sân vườn quanh nhà. Hướng khu đất là tây nam không hợp tuổi với anh lên cửa chính được mở nhìn về đông nam. Hướng tốt xấu theo tuổi 1981 như sau:
– Năm âm lịch : Tân Dậu
– Ngũ hành(bản mệnh): Thạch lực Mộc tức Cây lựu đá
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khảm Thủy
– Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên)
– Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại).

Dựa trên hướng đất, tuổi gia chủ và các nhu cầu về không gian sinh hoạt chung và riêng tư như : phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, các phòng tắm+wc, không gian SHC và có 5 phòng ngủ để phục vụ cho 3 thế hệ thành viên trong gia đình gồm có 7 người. Thì gia chủ còn cần thêm không gian gara để ô tô và xe máy – cùng một không gian phòng dùng để dạy học rộng từ 60-65m2… Và các KTS đã bố trí các không gian sinh hoạt cụ thể tại mỗi tầng của mẫu nhà biệt thự hiện đại 4 tầng rộng 8,3×13,4m này như sau :

Mặt bằng tầng 1 :

Thiết kế tầng 1 của ngôi nhà có cốt sàn thấp hơn sân vườn 3m và được phân bổ làm 2 không gian chính đó là : 1 Gara để xe ô tô+xe máy có diện tích 25m2 và 1 phòng dạy học phụ đạo rộng 65m2. Cùng với đó còn có thêm 1 phòng wc chung đặt tại phía bên gara ô tô và các lối ra vào ngôi nhà được thiết kế với 1 lối đi dốc vào gara có cửa cuốn bảo vệ phía ngoài, 1 cầu thang bộ ngoài nhà đi thẳng từ sân lên tầng 2, bên trong khoảng giữa gara và phòng dạy học là 1 cầu thang bộ đi chính để đi thông suốt từ tầng 1 lên đến tầng 4 của ngôi nhà biệt thự hiện đại này. Toàn bộ 4 hướng bao quanh tầng 1 này được KTS thiết kế bố trí đầy đủ các cửa đi và cửa sổ để đảm bảo sự thông thoáng+đầy đủ ánh sáng – nhằm đảm bảo cho hoạt động dạy học được tốt nhất.

Mặt bằng tầng hầm + tầng 1 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Mặt bằng tầng 1+2 – Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3×13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN – BT 85

Mặt bằng tầng 2 thiết kế biệt thự 4 tầng :

Để đi lên tầng 2 thì có 2 cầu thang : 1 thang bộ đi ngoài từ sân lên và 1 thang bộ đi trong nhà từ tầng 1 lên tầng 2. Thiết kế của tầng 2 tập trung chủ yếu làm các không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn – tất cả được đặt nằm chung trong 1 không gian chung rộng lớn để đảm bảo sự thông thoáng, trong lành, tránh đọng mùi thức ăn khi nấu nướng. Ngoài các không gian sinh hoạt chung thì có 1 phòng ngủ dành cho ông bà diện tích rộng 18m2 và 1 phòng wc chung, 1 phòng kho nhỏ đặt dưới gầm thang.

Mặt bằng tầng 3 :

Lên tới tầng 3 sẽ là nơi để sử dụng làm 1 không gian giải trí SHC có lối ra ban công riêng và có thêm 3 không gian phòng ngủ – trong đó gồm có : 1 phòng ngủ rộng 20m2 có phòng thay đồ+ phòng tắm wc + ban công riêng biệt và đây là phòng dành cho 2 vợ chồng sinh năm 1981. Đối diện qua khu cầu thang và phòng giải trí SHC sẽ là 2 phòng ngủ ngủ nhỏ, mỗi phòng rộng 18m2 dành cho 2 con trai. Ngoài ra, còn có thêm 1 phòng tắm+wc chung đặt giữa 2 phòng ngủ nhỏ này.

Mặt bằng tầng 3+4 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Mặt bằng tầng 3+4 – Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3×13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN – BT 85

Mặt bằng tầng 4 :

Cấu trúc không gian của tầng 4 được thiết kế với phần diện tích sàn trong nhà nhỏ hơn so với các tần phía dưới và trong đó gồm có : Không gian sân thượng nằm hướng mặt bên, 1 phòng ngủ nhỏ 18m2, phòng thờ gia tiên rộng 10m2 có hướng nhìn ra ban công mặt bên, 1 phòng giải trí karaoke 18m2 có không gian tiểu cảnh xanh bao quanh 3 mặt được đặt tại vị trí phía trước mặt tiền, còn lại sẽ là 1 tập gym và  phòng tắm+wc chung+giặt..

Có thể nói rằng, ngoài nét đẹp kiến trúc biệt thự hiện đại – thì mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng rộng 8,3×13,4m tại Phú Xuyên này còn có những không gian sinh hoạt được thiết kế tính toán rất khoa học. Đảm bảo tốt được các yếu tố quan trọng nhất dành cho đời sống con người trong xã hội hiện đại ngày nay đó là : Thuận tiện trong sinh hoạt, Môi trường thân thiện với tự nhiên để mang tới đời sống sức khỏe và tinh thần luôn đạt trạng thái tốt nhất…

Và nếu bạn muốn sở hữu một mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp và tiện ích như trên – xin mời hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để được phục vụ và biến ước mơ của bạn thành sự thật nhé. Kiến Tạo Việt – Rất vui khi được phục vụ !

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI CAO 4 TẦNG RỘNG 103M2 TẠI PHÚ XUYÊN, HN – BT 85

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Facebook : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com – Website : https://nhadepktv.vn

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

Rate this post

Tác giả

  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Biệt thự 2 mái lệch
Biệt thự 2 tầng khối hộp
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
thiết kế lâu đài
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự phố 2 tầng đẹp