Cập nhật lần cuối vào 20/11/2023 bởi

Thiết kế nhà hàng sân vườn được chọn xây dựng nhiều nhất

Thiết kế nhà hàng sân vườn tại Bắc Ninh cho anh Phan Hải Bình, giám đốc công ty bất động sản Thanh Bình. Anh Bình tuy kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản nhưng những năm gần đây anh còn đầu tư thêm vào lĩnh vực nhà hàng và kinh doanh vận tải. Công ty anh Bình có một mảnh đất rộng 4568 m2 tại thành phố Bắc Ninh, anh đang xây dựng một mẫu thiết kế nhà hàng sân vườn tại đó cao 2 tầng rộng 680m2. Sau khi công trình xong phần thô thì anh liên hệ với Kiến Tạo Việt nhờ thiết kế sân vườn nhà hàng tiệc cưới của công ty anh.

Thiết kế nhà hàng sân vườn phía sau và phía bên trái của nhà hàng. Khu vườn rộng 2500 m2 anh mong muốn thiết kế một khu vườn thơ mộng cho các cặp đôi và bạn bè họ đến chụp ảnh cưới và sử dụng dịch vụ cưới của mẫu thiết kế nhà hàng sân vườn của anh luôn, đây là một cách đầu tư thông minh, vừa để kinh doanh, quảng cáo và vừa là nơi thư giãn của gia đình anh, bạn bè anh ( các quan chức trong tỉnh ) về ăn nhậu và nghỉ ngơi.

 

Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh
Mặt bằng tổng thể – Mẫu thiết kế sân vườn đẹp cho nhà hàng tiệc cưới

Dựa trên hiện trạng khu đất, KTV đưa ra mẫu thiết kế nhà hàng sân vườn theo hướng tập chung, xung quanh khu vực trung tâm, KTV cho đổ đất tạo các triền cỏ dốc làm mất đi các bức tường rào thô cứng xung quanh. Chân tường rào trồng cây theo từng khu vực, phía giáp nhà sản tạo vườn tùng, phía bên sân gôn mini trồng dong riềng và cọ. Khu vực trung tâm KTV thiết kế một hồ nước được bo bờ bằng các khóm hoa và cỏ lạc xem kẽ trong các viên sỏi suối, đá tảng tự nhiên nhô vào mép nước tạo các hang động cho cá coi, cà chép vàng ẩn lấp.

Toàn bộ bờ suối tạo lên một lõi trung tâm với mặt nước, bờ be đá suối và hoa cỏ đan xen kết hợp với một vài tảng đá lớn xếp gần các gốc cây hoa đại già và cây đại lộc dáng đẹp trên thảm cỏ xanh mướt. Trêm mặt hồ được bố trí một chòi nghỉ nhỏ kiến trúc gỗ theo kiểu truyền thống để làm điểm nhấn cho toàn bộ khu vườn.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TẠI BẮC BINH

Thiết kế nhà hàng sân vườn với đầu nguồn của hồ nước là một thác nước lớn cao 5m áp xát vào lưng của nhà hàng tiệc cưới với các hòn non bộ dáng đẹp được trang trí cây xanh trên đá. Thác nước chẩy sẽ tạo một dòng nước động chảy quanh hồ nước theo cách tính toán dòng chảy của KTV nhằm không tạo nước tĩnh trong không gian tiểu cảnh sân vườn của nhà hàng. Gần thác nước là một cầu nhỏ bằng bê tông giả gỗ dành cho các cặp đôi lấy View chụp ảnh cưới.

Phía sau mẫu thiết kế nhà hàng sân vườn là một giàn hoa gỗ ngoài trời được treo phong la đa dạng, được chăm sóc bởi đội ngũ làm vườn chuyên nghiệp nhằm đảm bảo có hoa quanh năm. Gần đó là 3 bộ bàn ghế gốc cây giả gỗ làm chỗ ngồi nghỉ chân hoặc ăn nhậu ngoài trời. Đầu bên kia của cầu đi qua hồ là một thảm cỏ rộng với các tảng đá lớn, gốc cây cổ thụ và một chiếc xe ba gác được sơn trắng phục vụ chụp ảnh cho các cặp đôi.

Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Phối cảnh 1 – Thiết kế sân vườn nhà hàng tiệc cưới – Thiết kế tiểu cảnh nước

Xung quanh hồ nước và thảm cỏ trung tâm là hệ thống đường rạo được xếp đá và sỏi trắng cho mọi người đi lại ngắm cảnh, hai bên đường dạo là các bụi hoa và hàng cây cọ tán lá rộng.

Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 3
Phối cảnh 2 – Thiết kế sân vườn nhà hàng tiệc cưới

Phía trước mẫu thiết kế nhà hàng sân vườn là hệ thống bể tràn và giàn đèn dưới nước và hệ thống vòi phun theo nhạc. Hệ thống nước này còn có tác dụng chấn luồng giao thông động phía ngoài đâm trực diện vào sảnh khu nhà hàng. Phía bên trái nhà hàng là quán cafe nhỏ phụ vụ khách quanh khu vực tới ngắm cây cảnh, sân vườn và uống cafe thư giãn vào các buổi sáng và chiều tối. Các bàn cafe ngồi rải rác vào khu vườn bên trái nhà hàng.

Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 4
Phối cảnh 3 – Thiết kế sân vườn nhà hàng tiệc cưới
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 5
Phối cảnh 4 – Thiết kế sân vườn nhà hàng tiệc cưới

Khu vực vườn phía sau khu vườn cafe là góc nhà hàng ngoài trời phục vụ các nhóm khách víp từ 12 đến 20 người ngồi ăn uống tại mẫu nhà đẹp truyền thống này. Xung quanh nhà gỗ này là vườn cây tùng và xếp đá tạo cảnh quan.

Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 6
Phối cảnh 5 – Thiết kế sân vườn nhà hàng tiệc cưới
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 7
Phối cảnh 6 – Thiết kế sân vườn nhà hàng tiệc cưới
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 9
Phối cảnh 8 – Thiết kế sân vườn nhà hàng tiệc cưới – Thiết kế hồ cá Koi
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 10
Phối cảnh 9 – Thiết kế sân vườn nhà hàng tiệc cưới

Về tổng thể KTV thiết kế nhà hàng sân vườn này chia làm 4 khu vực quanh nhà hàng gồm:

  • Khu vực trung tâm với hồ nước và các điểm nhấn cảnh quanh trọng điểm.
  • Khu vực cafe vườn nằm bên trái khối nhà hàng, giáp đường lớn phục vụ khách uống caffe và khách chờ chụp ảnh cưới.
  • Khu vực ăn uống phía sau có tầm nhìn vào khu trung tâm vườn với nhà gỗ truyền thống.
  • Khu vực tập gôn mini kết hợp làm vườn cưới ngoài trời cho lượng khách nhỏ từ 30 đến 40 người.

Toàn bộ không gian cảnh quan mang lại không gian đẹp tươi trẻ cho các bạn quanh thành phố Bắc Ninh đến chụp ảnh cưới hoặc chụp ảnh nghệ thuật.

Thiết kế sân vườn nhà hàng –  Kiến Tạo Việt

Hotline: 0967.22.1369 – Mr Chung – Phụ trách tư vấn thiết kế & thi công sân vườn tiểu cảnh & tranh đá

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

  • KTS. NGUYỄN QUỐC TUẤN

    KTS Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2