Thiết kế biệt thự 2 tầng ở Nghệ An

Thiết kế biệt thự 2 tầng ở Nghệ An dưới đây là yêu cầu chúng tôi nhận được từ gia đình anh Khanh. Với diện tích đất rộng 350m2, gia đình anh Khanh mong muốn sở hữu một căn biệt thự 2 tầng sang trọng và lộng lẫy. Không chỉ nổi bật với vẻ đẹp bên ngoài, căn biệt thự còn được thiết kế một cách khoa học với mặt bằng công năng hợp lý. Mời các bạn tham khảo những bản vẽ của thiết kế biệt thự 2 tầng ở Nghệ An dưới đây.

Thông tin thiết kế biệt thự 2 tầng ở Nghệ An phong cách hiện đại

Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự 2 tầng ở Nghệ An - 1
Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự 2 tầng ở Nghệ An – 1

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Khanh

Địa điểm: Nghệ An

Diện tích ô đất: 350m2

Diện tích thi công: 140m2

Năm thiết kế: 2019

Kinh phí đầu tư: 1.6 tỷ

Công năng: phòng khách, phòng bếp, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, nhà vệ sinh chung

Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự 2 tầng ở Nghệ An

Thiết kế biệt thự 2 tầng ở Nghệ An mang hình khối đơn giản với các khối vuông và thể hiện sự mạnh mẽ, bế thế và vững chãi. Toàn bộ không gian chân tường mặt tiền phía trước đều được thiết kế ốp đá màu ghi xám hợp với màu sân trước, tạo nên những hiệu ứng đồng bộ cho không gian thêm phần rộng lớn.

Mặt tiền phía trước của thiết kế biệt thự với mảng tường nhỏ được ốp gạch chạy thẳng từ phần chân móng đến thân mái, kết hợp với khối ban công đua rộng giúp cho không gian mặt tiền có phần thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.

Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự 2 tầng ở Nghệ An - 2
Phối cảnh 3D thiết kế biệt thự 2 tầng ở Nghệ An – 2

Thiết kế mái thái giật cấp nhẹ, khối đua chữ A có độ dốc vừa phải cùng với hệ thống sơn ngoại thất màu trung tính đã mang đến những điểm nhấn khác lạ cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp. Mái thái màu ngói đỏ gạch với tính thẩm mĩ cao, được đánh giá là hoàn hảo về mặt phong thuỷ và thiết kế hệ thống cửa cổng tường rào với sắt tròn màu đen tôn thêm những nét đẹp khoẻ khoắn chung trong toàn bộ công trình.

Sự tổng hòa các yếu tố trên đã mang đến nét đẹp thẩm mỹ sang trọng và lộng lẫy cho thiết kế biệt thự 2 tầng ở Nghệ An.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng ở Nghệ An

Tầng 1 của thiết kế biệt thự 2 tầng ở Nghệ An được bố trí gara để xe lui về phía sân sau trong cùng của công trình, thuận tiện cho việc di chuyển. Từ sảnh chính với bậc tam cấp bước lên, không gian tiếp giáp cửa chính là phòng khách, hướng chính hướng ra mặt tiền đảm báo yếu tố phong thuỷ chung cho công trình. Không gian bếp nấu và phòng ăn được thiết kế lui về phía trong cùng của góc nhà và hướng cửa phụ đi ra sân sau phần gara. Tầng 1 còn được thiết kế 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín dành cho ông bà và không gian sinh hoạt khá rộng cho cả gia đình.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng ở Nghệ An - 1
Mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng ở Nghệ An – 1

Tầng 2 là không gian sinh hoạt tập trung của nhiều thành viên với nhiều chức năng, từ khoảng không gian cầu thang đi thẳng là phòng ngủ có nhà vệ sinh kín, rộng 22m2. Phía tay trái là phóng ngủ nhỏ rộng 11m2, phòng thờ thiết kế tiếp giáp gần 1 phòng ngủ và có lối đi ra ban công phụ. Phía bên tay phải cầu thang là phòng ngủ chính, thiết kế nhà vệ sinh hiện đại, không gian cửa có hướng ra ban công. Tất cả các không gian chức năng trên tầng 2 đếu có thiết kế hướng ra ban công để đón thoáng.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng ở Nghệ An - 2
Mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng ở Nghệ An – 2

Với mặt bằng công năng phù hợp, đáp ứng được yêu cầu của gia chủ cùng với phối cảnh 3D đẹp sang trọng và lộng lẫy, mẫu thiết kế nhà đẹp tại Nghệ An đã mang đến không gian sống đẹp và tiện nghi cho cả gia đình anh Khanh. Để có thể sở hữu những mẫu thiết kế nhà đẹp như vậy, các bạn hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt qua số điện thoại 0903.22.1369 để được tư vấn nhé.

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự 2 mái lệch
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự trên đất hẹp
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự 2 tầng hiện đại