Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Mê Linh

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Mê Linh với diện tích sàn 95m2 cao 2,5 tầng phong cách hiện đại nằm trên đất 14 x 12 m. Trong nhà có 4 phòng ngủ đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Chủ đầu tư: Trần Hải Long

Địa chỉ: KĐT Nam Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội

Tổng diện tích sàn: 250 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,32 tỷ

Biệt thự 2 tầng hiện đại tại Mê Linh

200m2 là diện tích khu đất thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại, hướng Nam là hướng tiếp giáp với đường giao thông liên hệ qua lại. Ngôi biệt thự phong cách hiện đại này được thiết kế 2 tầng và 1 tum. Theo lối thiết kế kiến trúc hiện đại với diện tích xây dựng tầng 1 là 95m2 và tổng diện tích sàn toàn nhà là 250m2.

Biệt thự bao gồm các không gian chức năng sau: một không gian chung cho phòng khách và phòng ăn, 4 phòng ngủ, một phòng thờ, 4 nhà vệ sinh, ngoài ra là các không gian phụ trợ khác cho ngôi nhà. Tổng mức đầu tư cho công trình Biệt thự 2 tầng hiện đại vào khoảng 1,32 tỷ.

Biệt thự 2 tầng hiện đại tại Mê Linh
Biệt thự 2 tầng 95m2 cho tầng một

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Mê Linh

Tầng 1 : Gồm phòng ăn và phòng khách với 2 lối đi riêng biệt tiếp cận trực tiếp sân trước. Cuối nhà là cầu thang lên tầng 2 và một khu vệ sinh nhỏ. Thiết kế kiến trúc mặt bằng với không gian mở.

Tầng 1 biệt thự 2 tầng 95m2
Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Mê Linh

Tầng một được thiết kế với hiên khá rộng cho cả hai phần mặt tiền trước và sau. Hệ thống bậc tam cấp giúp nền nhà bên trong được đẩy cao lên so với mặt đất. Theo quan niệm xưa kia của cha ông, “nhà cao cửa rộng” để thể hiện một ngôi nhà giàu và đẹp.

Hơn nữa, việc nâng cao lên hơn so với mặt đất sẽ tránh tình trạng nước mưa chảy vào nhà khi trời mưa to.

Toàn bộ không gian tầng một được giành cho phòng khách, bếp và phòng ăn. Phòng vệ sinh và cầu thang được đẩy về phía cuối nhà để lấy thêm không gian. Phòng khách được bố trí hai cửa ra vào. Một cửa chính và một cửa phụ quay mặt về phần hiên bên cạnh. Tạo tối đa không gian thoáng cho căn phòng.

Phòng bếp cũng được bố trí cửa ra vào riêng. Không những thế, còn có thêm cả cửa kính quay về mặt tiền và hông nhà để lấy ánh sáng.

Tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại tại Mê Linh

Gồm phòng 3 phòng ngủ và 2 khu vệ sinh. Cả gia đình gồm 2 vợ chồng, bà nội và 2 con ở tầng 2 của ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại.

Từ cầu thang đi lên được chia là 3 không gian chính. Đối diện cầu thang hướng mặt tiền là phòng ngủ cảu gia chủ. Phòng ngủ này quay về hướng mặt tiền, có phòng tắm và WC khép kín bên trong. Cửa kính lớn đối diện cửa ra vào nên việc hút gió, dễ dàng lưu thông không khí.

Hai phòng ngủ hai bên sẽ sử dụng chung một nhà tắm+WC ở cạnh cầu thang. Mỗi phòng ngủ này đều cửa kính lớn mở ra bên ngoài. Tạo không gian thoáng và view quan sát thuận tiện cho người sử dụng.

Tầng 2 biệt thự 2 tầng 95m2
Tầng 2 biệt thự đẹp 2 tầng 95m2

Phòng ngủ lớn bên trong còn được bố trí thêm một khu vực ban công nhỏ phía bên ngoài để trồng cây xanh. Chính nhờ ban công này mà gió dễ bị hút vào bên trong, cuộn lại và đẩy ra khắp phòng. Nên khi ngủ ở phòng này rất mát.

Tầng tum : Gồm phòng một phòng ngủ và một phòng thờ. cầu thang ra trực tiếp sân thượng. Tầng tum dành thêm phòng ngủ nữa để cho khách mỗi khi đến chơi. Đối diện bên kia là phòng thờ gia tiên. Cửa phòng thờ được bố trí lệch so với cửa WC để tránh ảnh hưởng đến phong thủy.

Cuối cùng là sân phơi. Sân phơi này có diện tích khá rộng với không gian mở. Lan can ban công được làm bằng kính cường lực tạo độ sang cho ngôi nhà. Chính vì vậy, tại không gian này, các kiến trúc sư đã bố trí rất nhiều cây xanh. Vừa tạo bóng mát, vừa mang đến không gian xanh cho mẫu thiết kế biệt thự tại Mê Linh này.

Tầng tum biệt thự 2 tầng 95m2
Tầng tum biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại 95m2

Phối cảnh công trình mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Ngôi nhà biệt thự với kiến trúc hiện đại cao 2 tầng với các mảng kính lớn và mảng tường lớn tạo cảm giác nhấn nhá có chủ định. các tuyến dọc mang lại điểm nhấn cho công trình nhà đẹp.

biệt thự 2 tầng hiện đại tại Mê Linh
Biệt thự 2 tầng hiện đại tại Mê Linh

Ngôi nhà đẹp nổi bật trên nền trắng là những phân vị đứng mầu cam tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho một căn biệt thự hiện đại. Những mảng tường phẳng lớn không có chi tiết trang trí bên cạnh những ô cửa sổ chạy dài đem đến sự mới lạ về hình thức cho ngôi biệt thự 2 tầng hiện đại.

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kts.Quốc Tuấn
0903221369

Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
thiết kế biệt thự 2 tầng
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự song lập, ghép khối
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86