Cập nhật lần cuối vào 25/10/2023 bởi KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

Ngắm nhìn mẫu nhà đẹp với hồ bơi treo

Hiện nay việc sở hữu một hồ bơi trong mau thiet ke nha dep của mình là điều mà chủ nhà nào cũng mong muốn. Tuy nhiên đối với những nhà có diện tích nhỏ thì mong muốn này hơi khó để thưc thi. Tuy nhiên với sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ kiến trúc sư thì với diện tích nhà bao nhiêu các chủ đầu tư vẫn có thể sở hữu một hồ bơi trong xanh trong ngôi nhà. Dưới đây là một ví dụ một không gian nhà ống đẹp với hồ bơi treo

Tham khảo thiết kế mẫu nhà đẹp với hồ bơi treo đầy ấn tượng

Chủ nhân của thiết kế nhà ống đẹp này là anh Trần Duy Biên hiện anh là trưởng phòng kinh doanh của một công ty bảo hiểm nổi tiếng. Vốn là một người yêu thích bơi lội công với nhà có nhiều trẻ em nên anh Biên rất mong muốn có một bể bơi mini trong ngôi nhà đẹp của mình.

Mẫu nhà đẹp với hồ bơi treo

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp có hồ bơi mini này được xây dựng trên diện tích đất 141m2 ( một diện tích đất khá khiêm tốn ). Vì vậy đội ngũ kiến trúc sư đã đề xuất giải pháp cân bằng khối phòng ngủ và hồ bơi ở hai nửa khu đất. Ở trung tâm là hệ kết cấu tường và lõi thang máy hỗ trợ việc cân bằng khối phòng ngủ và hồ bơi trên. Tiếp theo, chúng tôi sử dụng kết cấu sàn treo cho  hồ bơi bằng hệ thống cột thép đường kính 100mm thay vì sử dụng hệ khung dầm cột truyền thống. Sử dụng hệ thống treo này, sàn tầng một được nâng lên so với mặt đất, tạo ra một khoảng thông gió tự nhiên tại tầng hầm và cho toàn bộ ngôi nhà. Để đảm bảo độ an toàn cho kết cấu, chúng tôi bổ xung các cột chống ở khu vực hồ bơi và không gian sinh hoạt.

Mẫu nhà đẹp với hồ bơi treo1

Hồ bơi được bố trí treo trên sân thượng của mẫu nhà ống này là nơi thư giãn thể thao của anh Biên vào cuối ngày. Và là một không giãn thư giãn cuối tuần cho cả gia đình. Vào những ngày nắng nhẹ cả gia đình có thể lên đó tắm nắng tổ chức những buổi tiệc mini ngoài trời…

Rate this post

Tác giả

  • KTS. NGUYỄN QUỐC TUẤN

    KTS Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự trên đất hẹp
thiết kế lâu đài
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Nhà vườn 2 tầng hình L
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2