Nhà ở nông thôn 2 tầng kết hợp kinh doanh tại Bắc Giang

Mảnh đất méo nằm ở góc ngã 3. Chủ nhà muốn xây vừa để ở, vừa có thể kinh doanh với kinh phí chỉ khoảng 1 tỷ. Ngôi nhà ở nông thôn 2 tầng kết hợp kinh doanh tại Bắc Giang dưới đây là của anh Trần Minh Giang. Ngôi nhà được xây tại Tiên Lục, Lạng Giang, Bắc Giang với diện tích đất là 145 m2. Phần diện tích xây dựng ktv thiết kế là 135 m2. Phần cửa hàng ở góc chéo chiếm 58 m2, lên diện tích để ở là 77m2 cho tầng 1.

Thiết kế nhà ở nông thôn cao 2 tầng kết hợp kinh doanh – PC 4

Ngôi nhà được chia làm 2 phần. Bên trái với diện tích 77m2 được xây lên 2 tầng với kiến trúc tan cổ điển nhẹ nhàng và 2 mái dốc. Phần bên phải làm 1 tầng phía dưới bán hàng tập hóa, quần áo bởi nhà nằm ở góc ngã ba, trung tâm xã. Phần phía trên khu bán hàng là sân chơi.

Mặt bằng nhà ở nông thôn 2 tầng kết hợp kinh doanh tại Bắc Giang.

Mặt bằng tầng 1 bên khối nhà ở được gạn vuông, bỏ lại các góc chéo phần mặt tiền. Khối nhà 77m2 trên nền đất chéo trở lên vuông vắn. Phòng khách nhỏ ngay cửa ra vào để tiếp khách hàng xóm với số lượng người ít. Phòng ăn rộng 27 m2 có cửa sổ lớn nhìn sang khu bán hàng và 1 cửa đi nhỏ. Bếp được bố trí quay theo hướng cửa nhà bởi hướng nhà là hướng hợp với gia chủ.

Phòng ngủ gia chủ rộng 17 m2 được bố trí trong phần cung tốt chính tây và tây bắc. Cạnh phòng ngủ là vệ sinh chung cho cả nhà rộng 4,5 m2. Phía cuối nhà là cầu thang lên tầng 2, phần gầm thang được tận dụng để hàng mới nhâp về.

Tầng 2 được bố trí 3 không gian gồm phòng khách chính rộng 24 m2 có 2 của sổ và 1 cửa đi ra khoảng vườn. Khoảng vườn này được sử lý chống thấm, tạo dốc tốt để trồng cây cảnh và rau sạch cung cấp cho gia đình. Phía trước phòng khách là phòng thờ nhỏ với diện tích 10 m2. ban thờ quay về hướng chính tây đón hướng phước đức mang lại may mắn cho gia đình. Phòng ngủ còn lại trên tầng 2 nằm phái trên phòng tầng 1 và có diện tích giống phòng tầng 1. Phòng ngủ này dành cho cậu con trai đang học đại học trên Hà Nội thi thoảng về ở.

 

Thiết kế nhà ở nông thôn 2 tầng kết hợp kinh doanh – MB
Thiết kế nhà ở nông thôn 2 tầng kết hợp kinh doanh – PC 1
Thiết kế nhà ở nông thôn 2 tầng kết hợp kinh doanh – PC 2
Thiết kế nhà ở nông thôn 2 tầng kết hợp kinh doanh – PC 3

 

Mặt đứng công trình nhà ở nông thôn 2 tầng mang dáng vẻ của 1 căn biệt thự nhỏ tân cổ điển. Phần nhà ở vuông vắn với mái thái 2 góc. Kiến trúc mặt đứng nhẹ nhàng với tông trắng chủ đạo. Từ 1 mảnh đất méo với cách sử lý thông minh căn biệt thự 2 tầng trở lên khác biệt. Vừa ở vừa kinh doanh được như một ngôi nhà ống thông thường.

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT

Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế nhà vườn đẹp
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự tại Thanh Hóa
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai