Giới thiệu mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 3 tầng 108m2

Mẫu nhà đẹp 07 – Biệt thự nhà đẹp xây dựng cao 3 tầng. Bao gồm một ga ra ô tô, 4 phòng ngủ, một phòng ăn+bếp, một phòng khách, phòng trà, một phòng thờ trên cùng, một phòng rộng tập thể thao. Ngoài ra các tầng đều có vệ sinh chung. Biệt thự thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại.

Mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 3 tầng 108m2 – Mẫu nhà bán sẵn BT 07

Diện tích xây dựng tầng 1: 108m2 bố trí gara ô tô 16m2, bếp, phòng ăn 40m2, phòng ngủ 20m2, phòng trà 15m2 và 1 vệ sinh chung.

Diện tích xây dựng tầng 2: 98m2 bao gồm phòng khách 38m2, phòng ngủ vip 35m2, phòng ngủ con 35m2, vệ sinh chung 6m2.

Diện tích xây dựng tầng 3: 85m2 bố trí phòng thể thao 40m2, 1 phòng thờ 30m2 và 1 phòng ngủ phụ 20m2 và vệ sinh chung 6m2.

thiết kế nhà kiểu biệt thự

Ngôi biệt thự mang nét kiến trúc hiện đại, độc đáo hơn khi được KTS thiết kế biệt thự xử lý hình khối 1 cách độc đáo với không gian khối trụ lạ mắt thú vị bên cạnh đó cũng là sự hợp lý về mặt công năng sử dụng.

thiết kế nhà kiểu biệt thự

Không chỉ có nhà. Hệ thống cửa cổng đồ sộ, mang đến sự bề thế cho ngôi nhà. Không quá cứng nhắc nhờ vào từng đường nét uốn lượn. Xen kẽ giữa cổng sắt và bê tông. Mái che uốn lượn tạo sự mềm mại, mở ra một không gian khác biệt ở phía trong.

 

thiết kế nhà kiểu biệt thự

Sân vườn được thiết kế với nhiều cây xanh tạo bóng mát cũng như không khí trong lành. Bề mặt sân sử dụng gạch con sâu để ốp. Vừa sạch sẽ giúp thoát nước tốt. Đặc biệt vào mùa mưa, loại gạch này cũng ít bị bám rêu quanh.

Mặt bằng thiết kế nhà kiểu biệt thự

Tầng 1

thiết kế nhà kiểu biệt thự

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà kiểu biệt thự này có: phòng ngủ, phòng trà, phòng ăn và gara. Gara nằm ở phía ngoài cùng để thuận tiện cho việc di chuyển. Căn phòng được thiết kế 3 cửa. Một cửa chính, một cửa phụ hướng ra bên ngoài và một cửa thông với phòng ăn. Thiết kế nhiều cửa trong gara tạo độ thông thoáng. Tránh cảm giác ngột ngạt, bí bách lẫn mùi xăng xe.

Phòng ăn tương đối rộng để tạo ra một sảnh trống thiết kế cầu thang đi lên. Việc này giúp cho gia đình thiết kế được nhiều bàn ăn khi gia đình có khách.

Từ phòng ngủ, sảnh giữa nhà cho đến phòng ăn đều có cửa đi ra phòng trà. Phục vụ tối đa nhu cầu thư giãn, thưởng thức đồ uống  của mọi người.

Tầng 2

thiết kế nhà kiểu biệt thự

Tầng hai trong mẫu thiết kế nhà kiểu biệt thự này gồm: phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng làm việc và WC chung. Phòng tiếp khách được đẩy ra bên ngoài mặt tiền. Tầm view rộng với nhiều góc nhìn khác nhau. Đặc biệt là dễ dàng quan sát được khung cảnh xung quanh nhà. Thậm chí, từ tầng ngủ đi ra cũng có một ban công nhỏ uốn lượn theo kết cấu phòng khách. Một mẫu thiết kế nhà kiểu biệt thự độc đáo và khác biệt.

Ở phía bên này, phòng ngủ thiết kế rộng, bao gồm cả không gian để làm việc. Do gia chủ thường xuyên phải làm việc ở nhà nên thiết kế phòng làm việc bên trong phòng ngủ rất thuận tiện.

Tầng 3

thiết kế nhà kiểu biệt thự

Tầng 3 trong mẫu thiết kế nhà kiểu biệt thự bao gồm: phòng thờ, phòng thể thao, phòng ngủ, WC chung và sân thượng. Phòng thờ được bố trí theo phong thủy. Hợp với tuổi của gia chủ.

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369 – Kts. Quốc Tuấn

  • Giá bán phần kiến trúc: giá 2 triệu.
  • Giá bán toàn bộ hồ sơ đầy đủ (kiến trúc, kết cấu , điện nước): giá 4 triệu.
  • Khách hàng mua lại bộ hồ sơ và nhờ Kiến Tạo Việt chỉnh sửa lại. Sao cho phù hợp với nhu cầu, kích thước đất, phong thủy theo tuổi thì chi phí tùy thuộc vào mức độ chỉnh sửa nhiều hay ít và số lượng bản vẽ phải chỉnh khi đó KTV sẽ đưa ra mức giá sửa hồ sơ sau ( Dao động từ 2 đến 5 triệu chi phí sửa lại hồ sơ).

 

 

 

 

Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự tại Thanh Hóa
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Xay dung nha biet thu tron goi
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Biệt thự tại Hải Dương