Thiết kế khách sạn

Nhà hàng dịch vụ bể bơi
Phối cảnh - Nhà dưỡng lão, nhà nghỉ 2 tầng
thiết kế trung tâm tiệc cưới Hà Đông 9
Thiết kế Resort G9 Đồng Mô 7
thiết kế khách sạn mini 6 tầng 1
thiết kế cải tạo nhà khách 6
Tổng thể mặt bằng thiết kế kiến trúc nhà đẹp của khách sạn

ĐÔI NÉT VỀ THIẾT KẾ KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG

Thiết kế khách sạnnhà hàng là những mẫu nhà đẹp có tầm vóc quy mô lớn, đòi hỏi đội ngũ KTS, KS, Quản lý thiết kế phải thực có năng lực, kinh nghiệm và nắm rõ các chức năng bên trong công trình cần có. Để từ đó đưa ra phương án thiết kế khách sạn phù hợp nhất với khả năng kinh doanh, mức đầu tư để khách sạn đó phát triển bền vững. Một công trình khách sạn nhà hàng kinh doanh tốt phải đảm bảo qui mô phòng hợp lý, Hình thức kiến trúc đẹp mặt, không gian sân vườn ấn tượng, xanh tươi với hệ thống lối dạo, bể bơi, vườn cây phụ trợ phục vụ khách hàng đến nghỉ lại. Công năng sử dụng bên trong khách sạn nhà hàng phải hợp lý, thuận tiện với đầy đủ chức năng phục vụ như sảnh đón sang trọng, phòng khách, phòng hội thảo, phòng ăn lớn, phòng ăn nhỏ, khu bếp, hệ thống kho và các phòng nghỉ phải có nội thất hài hòa, phong cách và đẹp mắt.

thiết kế khách sạn mini 6 tầng 1

Mẫu thiết kế kiến trúc khách sạn thường có quy mô từ 10 buồng ngủ trở lên, bảo đảm chất lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dịch vụ cần thiết phục vụ khách lưu trú. Các tiện nghi cơ bản trong một phòng ở khách sạn là một giường hoặc 2 đến 4 giường đơn, một nhà vệ sinh, một tủ, một bàn nhỏ và thêm các tiện nghi khác như máy điều hòa nhiệt độ, điện thoại, ti vi, và các loại đồ uống, cà phê, trà… Còn trong các khách sạn sang trọng hơn thì có thể có vài phòng Vip với phòng ngủ cạnh phòng khách riêng nội thất sang trọng. Hoạt động kinh doanh chủ yếu của khách sạn là kinh doanh dịch vụ lưu trú và ăn uống. Hiện nay cùng với việc phát triển của ngành du lịch và cuộc cạnh tranh thu hút khách, hoạt động kinh doanh khách sạn không ngừng được mở rộng và đa dạng hoá. Ngoài hai dich vụ cơ bản trên các nhà kinh doanh đã tổ chức các hoạt động khác như tổ chức các hội nghị, hội thảo, phục vụ vui chơi, giải trí…

Qui hoạch khách sạn thường nằm gần các khu nghỉ mát phục vụ khách nghỉ dưỡng hay các trung tâm thành phố phục vụ khách công vụ hoặc khách đi du lịch. Công trình khách sạn thường có kiến trúc kiên cố, có nhiều tầng, nhiều phòng ngủ được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng nhằm đảm bảo chất lượng và tiện nghi cần thiết phục vụ kinh doanh lưu trú, đáp ứng một số yêu cầu về nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi giải trí và các dịch vụ khác như spa, massage, game, thể thao trong suốt thời gian khách lưu trú tại khách sạn. Tùy theo nội dung và đối tượng sử dụng mà phân loại khách sạn tạm trú, du lịch, nghỉ dưỡng, hội nghị, v.v… Theo mức độ tiện nghi phục vụ, thiết kế kiến trúc khách sạn được phân hạng theo số lượng sao từ 1 đến 5 sao. Cách tính sao của từng khách sạn phụ thuộc vào vị trí đại lý, Số tầng cao và diện tích sử dụng, qui mô phòng, tỉ lệ cây xanh sân vườn, các dịch vụ đi kèm, mức đầu tư trang thiết bị nội thất cho các phòng nghỉ và chất lượng, thái độ phục vụ của nhân viên, quản lý khách sạn.

BẠN CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

Xin mời Bạn Đọc và Quý Khách Hàng hãy gửi câu hỏi tới Fanpage Facebook chính thức: @Congtykientaoviet hoặc cửa sổ Uhchat (Có nhân viên tư vấn trả lời nhanh chóng) tại website nhadepktv.vn của chúng tôi công ty Kiến Tạo Việt !

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME
Tô Hiệu, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
☎ : 0903-22-1369   •   ☎ : 0981-22-1369

Phối cảnh kiến trúc của thiết kế mẫu nhà đẹp 8x6m cao 3 tầng hiện đại
Phối cảnh 1 - Biệt thự 3 tầng 119m2 hiện đại tại Ninh Bình
mẫu nhà phố đẹp bán cổ điển 4x15m
thiết kế trung tâm tiệc cưới Hà Đông 9
tường rào đẹp
Thiết kế hàng lối bụi cỏ cùng sàn lát gạch 1
Mẫu hàng rào bằng sắt hoa nghệ thuật cho biệt thự cổ điển
Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp mới nhất hiện nay - PC 01
tường vây là gì
Mẫu 8
Thiết kế nhà tre đẹp mê hồn1