Thiết kế khách sạn

Nhà hàng dịch vụ bể bơi
Phối cảnh - Nhà dưỡng lão, nhà nghỉ 2 tầng
thiết kế trung tâm tiệc cưới Hà Đông 9
Thiết kế Resort G9 Đồng Mô 7
thiết kế khách sạn mini 6 tầng 1
thiết kế cải tạo nhà khách 6
Tổng thể mặt bằng thiết kế kiến trúc nhà đẹp của khách sạn

Đôi nét về thiết kế khách sạn

Thiết kế khách sạn nhà hàng đòi hỏi trình độ và hiểu biết chuyên sâu về đặc điểm từng khu vực phục vụ để đưa ra mô hình mẫu thiết kế nhà đẹp khách sạn phù hợp nhất với khả năng kinh doanh, mức đầu tư để khách sạn đó phát triển bền vững. Một công trình khách sạn nhà hàng kinh doanh tốt phải đảm bảo qui mô phòng hợp lý, Hình thức kiến trúc đẹp mặt, không gian sân vườn ấn tượng, xanh tươi với hệ thống lối dạo, bể bơi, vườn cây phụ trợ phục vụ khách hàng đến nghỉ lại. Công năng sử dụng bên trong khách sạn nhà hàng phải hợp lý, thuận tiện với đầy đủ chức năng phục vụ như sảnh đón sang trọng, phòng khách, phòng hội thảo, phòng ăn lớn, phòng ăn nhỏ, khu bếp, hệ thống kho và các phòng nghỉ phải có nội thất hài hòa, phong cách và đẹp mắt.

thiết kế khách sạn mini 6 tầng 1

Mẫu thiết kế kiến trúc khách sạn thường có quy mô từ 10 buồng ngủ trở lên, bảo đảm chất lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dịch vụ cần thiết phục vụ khách lưu trú. Các tiện nghi cơ bản trong một phòng ở khách sạn là một giường hoặc 2 đến 4 giường đơn, một nhà vệ sinh, một tủ, một bàn nhỏ và thêm các tiện nghi khác như máy điều hòa nhiệt độ, điện thoại, ti vi, và các loại đồ uống, cà phê, trà… Còn trong các khách sạn sang trọng hơn thì có thể có vài phòng Vip với phòng ngủ cạnh phòng khách riêng nội thất sang trọng. Hoạt động kinh doanh chủ yếu của khách sạn là kinh doanh dịch vụ lưu trú và ăn uống. Hiện nay cùng với việc phát triển của ngành du lịch và cuộc cạnh tranh thu hút khách, hoạt động kinh doanh khách sạn không ngừng được mở rộng và đa dạng hoá. Ngoài hai dich vụ cơ bản trên các nhà kinh doanh đã tổ chức các hoạt động khác như tổ chức các hội nghị, hội thảo, phục vụ vui chơi, giải trí…

Qui hoạch khách sạn thường nằm gần các khu nghỉ mát phục vụ khách nghỉ dưỡng hay các trung tâm thành phố phục vụ khách công vụ hoặc khách đi du lịch. Công trình khách sạn thường có kiến trúc kiên cố, có nhiều tầng, nhiều phòng ngủ được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng nhằm đảm bảo chất lượng và tiện nghi cần thiết phục vụ kinh doanh lưu trú, đáp ứng một số yêu cầu về nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi giải trí và các dịch vụ khác như spa, massage, game, thể thao trong suốt thời gian khách lưu trú tại khách sạn. Tùy theo nội dung và đối tượng sử dụng mà phân loại khách sạn tạm trú, du lịch, nghỉ dưỡng, hội nghị, v.v… Theo mức độ tiện nghi phục vụ, thiết kế kiến trúc khách sạn được phân hạng theo số lượng sao từ 1 đến 5 sao. Cách tính sao của từng khách sạn phụ thuộc vào vị trí đại lý, Số tầng cao và diện tích sử dụng, qui mô phòng, tỉ lệ cây xanh sân vườn, các dịch vụ đi kèm, mức đầu tư trang thiết bị nội thất cho các phòng nghỉ và chất lượng, thái độ phục vụ của nhân viên, quản lý khách sạn.

* ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHIA LÀM 3 NHÓM NHƯ SAU :
+ Nội thất nhà dân = 160.000đ/m2

(Gồm có : Biệt thự, nhà ống, nhà phố, nhà vườn, chung cư…)
+ Nội thất kinh doanh, dịch vụ = 180.000đ/m2
(Gồm có : Khách sạn, nhà hàng, quán bar, cafe, karaoke…)
+ Nội thất không gian trưng bày = 200.000đ/m2
(Gồm có : Showroom, triển lãm, cửa hàng, trưng bày sản phẩm…)

* ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 3 DẠNG CÔNG TRÌNH :
1 – Thiết kế nhà vườn = 120.000đ/m2
2 – Thiết kế biệt thự = 120.000đ/m2
3 – Thiết kế nhà ống – Được tính theo 4 đặc điểm cụ thể :
+ 1 mặt tiền 3-5m = 80.000đ/m2
+ 1 mặt tiền 6-9m = 90.000đ/m2
+ 2 mặt tiền = 90.000đ/m2
+ 3 mặt tiền = 100.000đ/m2

* Ưu đãi giảm giá thiết kế đối với các công trình có :
– Tổng diện tích sàn > 300m2 = – 5% phí TK
– Tổng diện tích sàn > 400m2 = – 10% phí TK
– Tổng diện tích sàn > 500m2 = – 15% phí TK

( Hồ sơ thiết kế gồm 3 phần : KIẾN TRÚC – KẾT CẤU – ĐIỆN NƯỚC )

=> BẠN CẦN ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN THIẾT KẾ ?

=> Hãy gửi câu hỏi tới Facebook : @Congtykientaoviet
Để có thể nhận được những thông tin tư vấn có giá trị ứng dụng và phù hợp nhất dành cho công trình của gia đình mình ngay hôm nay nhé !

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm công ty Kiến Tạo Việt hoặc liên hệ trực tiếp tới các số máy điện thoại dưới đây. Để đội ngũ KTS và nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi có thêm cơ hội được phục vụ, đưa ra những thông tin tư vấn hữu ích nhất dành cho nhu cầu của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ : Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, HN
Số  di động : 090.322.1369 – 098.122.1369
Số máy bàn : 0247.302.1369

Thiết kế hồ bơi tự nhiên theo cách độc đáo mà hiện đại
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
mẫu nhà phố lô góc đẹp tại đông anh
biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái
Nhà ở kết hợp văn phòng 7 tầng tại Đống Đa. 4
Thiết kế nhà phố 5x18x2,5t Nam Định mái thái đẹp mắt 1
Biệt thự đẹp 3 tầng sang trọng | biệt thự đẹp hiện đại | KTV
Nhà đẹp 6x15m tại Hòa Bình 3
mẫu nhà ống 5 tầng kết hợp kinh doanh tại hà đông
Nhà phố đẹp tại Hà Nam cao 3 tầng hiện đại - 1