Cập nhật lần cuối vào 22/09/2022 bởi nhadepktv.vn

Tư vấn phương án thiết kế Resort G9 Đồng Mô

Khu Biệt thự sinh thái G9 Resort là một khu nghỉ dưỡng cao cấp và là một trong các đô thị vệ tinh của thủ đô, nằm trong tổng thể phát triển du lịch của Hà Nội – Sơn Tây. Resort G9 Đồng Mô nằm giáp Đồng Mô và nhìn sang khu sân gold Đồng Mô, một mặt giao thông nối liền với các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch khác như Khoang xanh, Thác Đa, Ao vua, Đầm Long… trong đó khu nghỉ dưỡng G9 được quy hoạch nằn trong các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Với xung quanh là thiên nhiên đồi núi tự nhiên.

Thiết kế Resort G9 Đồng Mô 1
phối cảnh 01 – Resort G9 Đồng Mô

Thiết kế Resort G9 Đồng Mô, thiết kế khu nghỉ dưỡng

Về điều kiện tự nhiên, khu G9 ReSort với 3 mặt được bao bọc bởi hồ Đồng Mô, Xung quanh là các đồi cây xanh bạt ngàn mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ và tĩnh lặng.
Về phong thuỷ, khu G9 ReSort nhìn từ đất là 5,2 ha , nhằm đưa khu biệt thự sinh thái G9 ReSort mang đậm chất thiên nhiên , khu đất được phân ra các khu chức năng rõ rệt với tỉ lệ xây dựng chiếm 14 % . Tại vị trí phía tây khu đất ( giáp cầu ) được bố trí khu điều hành với 2 cổng tiếp cận và một bãi xe khoảng 3000 m2 , một khu nhà điều hành cao 4 tầng kết hợp dịch vụ ăn uống , siệu thị mini , và nghỉ ngơi cấp thấp .
Thiết kế Resort G9 Đồng Mô 2
phối cảnh 02 – Resort G9 Đồng Mô
Từ khối nhà điều hành , hệ thống xe ô tô điện đưa khách nghỉ dưỡng ( khách thuê nghỉ ngằn ngày hoặc khách đã mua quyền sử dụng dịch vụ dài hạn ) lên theo đường giao thông bám theo đường đồng mức với độ dốc theo tiêu chuẩn lên khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với số căn biệt thự lên tới 18 căn được chia làm 2 dẫy , mối dẫy 9 ngôi biệt thự với đầy đủ tiện nghi cao cấp .
Thiết kế Resort G9 Đồng Mô 3
phối cảnh 03 – Resort G9 Đồng Mô

Lên phía đỉnh khu đồi G9 là khu dịch vụ cao cấp bao gồm các dịch vụ như : Spa , sân tập gold mini , nhà hàng cao cấp , bể bơi …..

Thiết kế Resort G9 Đồng Mô 4
phối cảnh 04 – Resort G9 Đồng Mô
Thiết kế Resort G9 Đồng Mô 5
phối cảnh 05 – Resort G9 Đồng Mô

Phía dưới chân đồi là hồ nước mênh mông với dịch vụ bơi thuyền và câu cá trên hồ , thư thái biết bao ….Với cách bố cục , phân khu chức năng rõ ràng , tập trung các căn biệt thự phía hồ Đồng Mô tạo tầm nhìn và vi khí hậu tốt kết hợp với hệ thống giao thông nội bộ được lát đá tự nhiên kết hợp với thảm cỏ lớn , xen kẽ một vài khóm hoa thấp thoáng dưới tán những cây bóng mát , những tán lá soi bóng bên hồ tạo lên vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ , thân thiện và gần gũi .

Thiết kế Resort G9 Đồng Mô 6
phối cảnh 06 – Resort G9 Đồng Mô
Thiết kế Resort G9 Đồng Mô 7
phối cảnh 07 – Resort G9 Đồng Mô
Câu hỏi tư vấn và đặt hàng thiết kế xin gửi về mail: kientaoviet.jsc@gmail.com để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất.
Để tìm hiểu năng lực và sản phẩm thiết kế công trình xin mời khách hàng xem mục: Thiết kế kiến trúcThiết kế nội thất của công ty chúng tôi .
khu nghỉ dưỡng G9 Resort
công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Rate this post

Tác giả

  • KTS. NGUYỄN QUỐC TUẤN

    KTS Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự trên đất hẹp
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 tại Hưng Yên 2 tỷ
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự 3 tầng mái dốc
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự tại Hải Dương
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84