Cập nhật lần cuối vào 30/10/2022 bởi nhadepktv.vn

Thiết kế cải tạo nhà khách CT

Thiết kế cải tạo nhà khách công ty Nét Việt tại Cửa Lò, Nghệ An

Chủ đầu tư:Nguyễn Đình Phương
Địa điểm : Của lò – Nghệ An

thiết kế cải tạo nhà khách 1
Cải tạo nhà khách Nét Việt

Hiện trạng công trình là tòa nhà công sở 2 tầng. Chủ đầu tư muốn cải tạo công trình thành nhà nghỉ kết hợp với nhà hàng. Yêu cầu Kiến Tạo Việt nghiên cứu để thay đổi không chỉ hình thức mà cả công năng cho phù hợp.

thiết kế cải tạo nhà khách 2
hiện trạng công trình
với hiện trạng công trình như hình ảnh trên cùng với việc khảo sát kết cấu công trình việc cần làm là phá bỏ một vài bức tường ngăn (mà không ảnh hưởng đến kết cấu) để mở rộng và thay đổi không gian chức năng phòng. dùng các mảng tường lớn trên mặt tiền công trình để hạn chế độ dài của dãy nhà.
Tầng 1 : Việc phá dỡ tất cả những nhà vệ sinh không cần thiết sử lý lại nền vệ sinh tạo không gian thoáng mát với góc nhìn rộng . phá dỡ hệ thống của đi , của sổ thay thế bằng hệ của kính kết hợp với vách kính , có rèm che nắng tạo không gian thông thoáng cho toàn bộ nhà hàng
Đối với các nhịp dầm từ trục 1 đến 11 là khá dài việc phá toàn bộ tường có thể ảnh hưởng đến kết cấu với ngôi nhà . Do đó ta có thể bớt lại 1,2m tường đỡ dầm các trục 1 đến trục 11 , những mảng tường đó vừa có yếu tố chịu lực cho kết cấu ngôi nhà , vừa là điểm nhấn cho nội thất của toàn nhà hàng .
thiết kế cải tạo nhà khách 3
mặt bằng tầng 1

Tầng 2 : Bản thang 2 vế kết hợp với chiếu nghỉ chúng tôi quay hành lanh chính của tầng 2 ra mặt tiền tạo để đón gió, lấy sáng cũng như tạo cảnh quan cho toàn ngôi nhà . dựa theo hệ thống lưới cột có sẵn chúng tôi chia phòng với đầy đủ công năng của một nhà nghỉ .

thiết kế cải tạo nhà khách 4
mặt bằng tầng 2
thiết kế cải tạo nhà khách 5
phối cảnh 01
thiết kế cải tạo nhà khách 6
phối cảnh 02
thiết kế cải tạo nhà khách 7
phối cảnh 03

với hai mầu sắc tương phản nổi bật tạo nên ấn tượng nổi bật cho công trình. hình thức trang trí trên mái tạo cho công trình cảm giác cao hơn so với hiện trạng 2 tầng vốn có đồng thời cũng làm giảm bớt chiều dài của dãy nhà.

thiết kế cải tạo nhà khách 8
phương án so sánh

công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Rate this post

Tác giả

  • KTS. NGUYỄN QUỐC TUẤN

    KTS Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 tại Hưng Yên 2 tỷ
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự 2 mái lệch
thiết kế biệt thự 2 tầng
Xay dung nha biet thu tron goi
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh