Cập nhật lần cuối vào 13/04/2024 bởi

CẢI TẠO NHÀ CHIA LÔ 3 TẦNG RỘNG 41M2 TẠI HÀ NỘI – NP 169

Cải tạo nhà chia lô 3 tầng rộng 41m2 – NP 169 : Sau khi mua lại mẫu nhà phố 2 tầng cũ tại Trường Chinh HN, anh Trần Tuấn Anh đã nhanh chóng lên phương án để sửa chữa cải tạo lại căn nhà lên thành 4 tầng sau khi trao đổi làm việc với các KTS đến từ công ty Kiến Tạo Việt.

Với mẫu nhà ống 3 tầng cũ, chủ đầu tư đã được các KTS tư vấn cải tạo lại mặt tiền, cấy cột để nâng thêm 1 tầng để trở thành 1 căn nhà ống 4 tầng hiện đại trẻ trung hơn rất nhiều. Và qua đó góp phần giải quyết nhu cầu cần có thêm không gian phục vụ sinh hoạt, cũng như đảm bảo có được không gian kinh doanh của anh Tuấn Anh tại tầng 1 căn nhà mặt phố Trường Chinh sầm uất đông người qua lại này.

Và sau đây sẽ là những thông tin cụ thể, cùng các bản vẽ thiết kế của công trình nhà ống – Mời các bạn cùng xem để tham khảo ý tưởng cải tạo thông qua căn nhà ống, nhà phố 4 tầng hiện đại này nhé !

Cải tạo nhà chia lô 3 tầng rộng 41m2 tại Trường Chinh HN – NP 169

Chủ đầu tư: Trần Tuấn Anh
Địa chỉ: 97a đường Trường Chinh, Hoàng Mai, Hà Nội
Tổng diện tích sàn: 180 m2. Kinh phí xây dựng cải tạo nhà chia lô 3 tầng dự kiến: 350 tr
Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  NP-169

Phối cảnh sau cải tạo - Cải tạo nhà chia lô 3 tầng lên 4 tầng rộng 41m2 tại Trường Trinh HN - NP 07
Phối cảnh sau cải tạo – Cải tạo nhà chia lô 3 tầng rộng 41m2 tại Trường Chinh HN – NP 169

Tình trạng ngôi trước trước khi cải tạo : Ngôi nhà cũ tại 97a đường Trường Chinh được chủ nhà mua lại. Mong muốn thiết kế kiến trúc nhà ống, cải tạo lại khu cầu thang, phân chia lại không gian trên các tầng. Để có thể bố trí được 2 phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách và tầng 1 dùng để kinh doanh in ấn của gia đình. Sau khi khảo xát thực tế Kiến Tạo Việt thấy rằng ngôi nhà 2 tầng và 1 tum nhỏ xây hoàn toàn bằng tường gạch chịu lực và có dấu hiệu nứt tường ở phía sau nhà.

Cải tạo nhà ống đẹp 3 tầng – Mặt bằng phương án cải tạo :

Do nhà xây dựng cách đây đã 20 năm lên chiều cao tầng 1 khá cao và cầu thang thì quá dốc (bậc cao 250mm/1 bậc) và chỉ rộng ngang có 0,75m. Do đó Kiến Tạo Việt đề xuất phương án cải tạo nhà là đập bỏ toàn bộ thang cũ, chuyển thang vào gần giữa nhà. Gia cố thêm cột thép vào vị trí nứt tường ở cuối nhà để tăng cường khả năng chịu lực khi nâng thêm 1 tầng nữa.

Do nhà ở mặt đường Trường Chinh và giáp một ngõ đi nhỏ do đó Kiến Tạo Việt cấy thêm dầm bê tông. Nhằm nới rộng phần đua phía trước của nhà và bên phía ngỏ nhỏ của ngôi nhà, tăng diện tích sử dụng các tầng trên của ngôi nhà.

Mặt bằng cải tạo tầng 1,2,3+tum - Cải tạo nhà chia lô 3 tầng rộng 41m2 tại Trường Trinh HN - NP 07
Mặt bằng cải tạo tầng 1,2,3+tum – Cải tạo nhà chia lô 3 tầng rộng 41m2 tại Trường Chinh HN – NP 169

Toàn bộ tầng 1 thiết kế nhà ống 3 tầng này phía trước dùng để kinh doanh in ấn. Phía sau mở một cửa nhỏ cho khu để xe của gia đình và một khu vệ sinh nhỏ tại tầng 1. Cầu thang được thiết kế lại rộng rãi và dễ đi hơn thang cũ.

Lên tầng 2 chia 2 phòng ngủ trước và sau nhà. Khu giữa nhà là cầu thang và phòng khách rộng rãi rộng 22m2. Nhưng có thể nhìn ra khu thang rộng tạo cảm giác thoáng đãng cho phòng khách. Tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ và một khu vệ sinh chung rộng 5,5 m2. Tầng 4 bố trí phòng thờ nhỏ và sân choi cảnh quan có mái kính và gian hoa, sân sau dùng phơi đồ.

Cải tạo nhà chia lô 3 tầng – Mặt bằng hiện trạng nhà 97a Trường Chinh

Mặt bằng hiện trạng - Cải tạo nhà chia lô 3 tầng rộng 41m2 tại Trường Trinh HN - NP 07
Mặt bằng hiện trạng – Cải tạo nhà chia lô 3 tầng rộng 41m2 tại Trường Chinh HN – NP 169

Nhìn chung, các bạn có thể thấy rằng mẫu nhà phố đẹp 3 tầng này sau khi cải tạo từ căn nhà cũ 2 tầng đã có được kiểu dáng kiến trúc trẻ trung, hiện đại, giàu sức sống hơn. Cùng với đó, các không gian cũng được KTS thiết kế thông thoáng với hệ thống lấy sáng+lưu thông không khí đến từ hệ thống cửa đi, cửa sổ, vách kính, ô thoáng tại 2 mặt của cả 3 tầng. Qua đó đảm bảo chất lượng môi trường sống, cũng như tính tiện nghi trong sinh hoạt luôn đạt ở mức cao nhất.

Chính vì những ưu điểm trong thiết kế mà Kiến Tạo Việt mang lại cho ngôi nhà ống 3 tầng này đã đem đến sự hài lòng, an tâm và nâng cao đời sống thể chất, sức khỏe, cũng như tinh thần của gia chủ. Và đây cũng chính phương châm hoạt động của Kiến Tạo Việt “Sự hài lòng – Hạnh Phúc – Niềm vui” của Khách Hàng chính là thành công của chúng tôi !!!

Khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc – cải tạo nhà cũ, nâng tầng và cải tạo không gian nội thất, hình thức kiến trúc ngôi nhà cũ xin liên hệ : 0903221369 để được tư vấn phục vụ tốt nhất.

CẢI TẠO NHÀ CHIA LÔ 3 TẦNG LÊN 4 TẦNG RỘNG 41M2 TẠI TRƯỜNG CHINH, HN – NP 169

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn tại Fanpage : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

Rate this post

Tác giả

  • KTS. NGUYỄN QUỐC TUẤN

    KTS Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Cải tạo biệt thự Nghệ An
thiết kế biệt thự 2 tầng
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn đẹp
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự song lập, ghép khối
Nhà vườn 2 tầng hình L
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự