Cập nhật lần cuối vào 13/04/2024 bởi KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

Xem mẫu nhà vườn 200 m2 tại Sơn La chi phí 1,2 tỷ

Mẫu nhà vườn 200 m2 tại Sơn La chi phí 1,2 tỷ được thiết kế cho anh Vũ Trọng Hiệp. Anh Hiệp xây nhà tại phường Quyết Tân, TP Sơn La. Khu đất của anh rộng 1547 m2 có địa hình hơi thoải 1 chút về phía trước. Sau khi quy hoạch tổng thể, phân chia các khu vực vườn cảnh quan, vườn rau, hồ cá và khu chăn nuôi. Vị trí nhà được đặt hơi lệch về phía trái khu đất tạo lên 1 khu vườn bao quanh nhà.

Ngôi nhà vườn 200 m2 tại Sơn La chi phí 1,5 tỷ được xây cao 1 tầng. Phần trần đổ bê tông phẳng rồi xây tường thu hồi, bắn xà gồ thép và lợp mái ngói. Hướng mặt tiền ngôi nhà vườn quay về hướng cổng vào nhà. Hướng đông nam này hợp tuổi gia chủ.

– Năm sinh dương lịch: 1978
– Năm âm lịch : Mậu Ngọ
– Ngũ hành(bản mệnh): Thiên Thượng Hỏa tức Lửa trên Trời
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Tốn Mộc
– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)
– Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát)

 

Mẫu nhà vườn 200m2 tại sơn la chi phí 1,5 tỷ – MB 1

Mặt bằng công năng mẫu nhà vườn 200 m2 tại Sơn La chi phí 1,5 tỷ

Sảnh vào nhà rộng 12 m2 có 5 bậc tam cấp và 2 hàng cột 2 bên đỡ mái sảnh chính giữa nhà. Đi qua tiền sảnh là một không gian đại sảnh, là một không gian thoáng để tiến vào các không gian khác. Không gian này được thiết kế lát đá hoa cương, cắt ghép đẹp mắt. Chính giữa đại sảnh là một bức tượng gỗ nguyên khối đẹp mắt. Bức tượng này có tác dụng chấn tà khí, mang lại vận mệnh tốt cho gia chủ va toàn thể gia đình.

Bên trái đại sảnh là phòng khách rộng 35 m2 còn bên phải là phòng ăn rộng 32 m2 với hướng bếp quay về hướng chinh nam, đón thiên y. Chính diện cửa vào nhà vườn là phòng thờ rộng 14m2 được thiết kế kiểu hậu cung với phi, hoành bằng gỗ đẹp mắt. Không gian thờ được đặt tại vị trí quan quan trọng bởi anh là trưởng họ. Bốn phòng ngủ có diện tích từ 12 đến 16 m2. Riêng phòng gia chủ là 18 m2 có vệ sinh riêng. Vệ sinh này đặt trong cung xấu chính tây chấn lục sát. Khu vệ sinh còn lại gần khu bếp dùng chung cho cả nhà. Vệ sinh này rộng 4,5m 2 đặt tại đông bắc chấn cung xấu tuyệt mạng.

Mẫu nhà vườn 200m2 tại sơn la chi phí 1,5 tỷ – Pc 1
Mẫu nhà vườn 200m2 tại sơn la chi phí 1,5 tỷ – Pc 2
Mẫu nhà vườn 200m2 tại sơn la chi phí 1,5 tỷ – Pc 3

Ngôi nhà vườn 1 tầng 200 m2 có 3 cửa vào nhà. Cửa chính hướng đông nam đón gió mát, hướng tốt và 2 cửa phụ để dành cho khu bếp và phòng khách di chuyển ra phần sân vườn, khu chăn nuôi quanh nhà. Bao quanh phần mặt trước ngôi nhà vườn là hệ thống hành lang và bồn hoa tạo không gian chơi cho trẻ nhỏ. Phần hành lang này khi cần có thể ngồi chơi, ăn uống khi nhà có cúng giỗ. Bên trên hành lang là giàn hoa có mái kính.

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Facebook : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com – Website : https://nhadepktv.vn

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

  • KTS. NGUYỄN QUỐC TUẤN

    KTS Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
thiết kế lâu đài
thiết kế biệt thự 2 tầng
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự tại Hải Dương