Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bắc Kạn

Trên mảnh đất thóp hậu, anh Dũng mong muốn xây nhà biệt thự nhỏ 2 tầng cho gia đình mình. Phần phía trước ngôi nhà chỉ đưa phòng khách lên trên nhằm tạo khoảng không gian sân vườn phía trước nhà.

Chủ đầu tư: Nguyễn Đức Dũng ( 1976 )

Địa chỉ: Tổ 9 phường Phùng Chí Kiến – TP Bắc Kạn

Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bắc Kạn

Là người có chức vụ, làm việc trong phòng tài nguyên và môi trường tại tỉnh Bắc Kạn quen biết nhiều đơn vị thiết kế và thi công tại địa phương nhưng anh Dũng vẫn mong muốn có một ngôi nhà nhỏ xinh, đơn giản nhưng phải đẹp và lạ mắt, không trùng lặp hình thức với nhũng công trình xung quanh do thợ xây sao chép từ bao năm nay.

Nắm được mong muốn của anh, Kiến Tạo Việt thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp theo phong cách hiện đại với mái dốc kết hợp với các khối thò, thụt và gờ chỉ bao quanh tạo lên phong cách riêng, trang nhã cho hình thức nhà biệt thự trong kiến trúc công trình.

thiết kế biệt thự 2 tầng
Phối cảnh biệt thự 2 tầng tại Lạng Sơn

Trên mảnh đất 183 m2 mặt giáp đường trục chính. Ngôi nhà đẹp thiết kế thành 2 khối thụt thò tạo lên vẻ sinh động đồng thời tạo ra khoảng sân vườn chạy dọc bao quanh công trình nhà biệt thự.

Ngôi nhà biệt thự được thiết kế 2 tầng với 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng học và phòng thờ cúng 2 ban công trước và sau nhà. Hình thức thiết kế kiến trúc nhà biệt thự theo phong cách đơn giản nhưng đẹp về đường nét, hình khối, tỉ lệ tạo lên ấn tượng độc đáo cho công trình.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng tại Bắc Kạn:

Mặt bằng của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này chia làm 2 khối phòng khách phía trước cách mép cổng tường rào 5,6m và tạo ra 2 mảng sân vườn 2 bên. Khối phía sau gồm phòng ăn rộng và phòng ngủ cho người già. Hai khối này bố trí lệch nhau tạo lên một khoảng sân nhỏ để xe ô tô vào ban đêm.

Phòng khách 38m2 và phòng ăn 25m2 thông nhau tạo lên một không gian rộng mênh mông tạo cảm giác thoáng đãng cho ngôi nhà. Cửa đi chính vào phòng khách và cửa đi phụ vào phòng ăn và sảnh thang lên các tầng tạo sự độc lập trong các không gian. 

Thiết kế biệt thự tầng 1
Mặt bằng tầng 1 nhà biệt thự 2 tầng tại Lạng Sơn

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng tại Bắc Kạn:

Tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng này có công năng được bố trí khá khoa học gồm 2 phòng ngủ và một phòng học cho trẻ gần khu vệ sinh chung của gia đình chủ nhà. Phòng ngủ chủ nhà rộng 23m2 có vệ sinh riêng khép kín và ban công ra trước nhà. Phòng ngủ con có diện tích 17m2 gần phòng học.

Phòng học bố trí lộ thiên bởi chủ nhà muốn kiểm soát việc học tập và sử dụng internet của các cháu nhỏ. Khu vệ sinh chung rộng 8m2 nhìn ra vườn sau nhà được bố trí đầy đủ tiện nghi. Phòng thờ và phòng sinh hoạt chung gần khu cầu thang và nhìn ra ban công tầng 2. Bố trí công năng của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này cực sáng tạo và thuận tiện

Tầng 2 thiết kế biệt thự 2 tầng
Tầng 2 – thiết kế biệt thự 2 tầng tại Lạng Sơn

Phối cảnh các góc của ngôi biệt thự nhà đẹp tại Bắc Kạn:

Góc 4 thiết kế biệt thự 2 tầng
Góc phối cảnh 4 – Thiết kế biệt thự 2 tầng
Góc 2 thiết kế biệt thự 2 tầng
Góc phối cảnh 2 – Thiết kế biệt thự 2 tầng
Góc 3 thiết kế biệt thự 2 tầng
Góc phối cảnh 3 – thiết kế biệt thự 2 tầng

Bạn Nên Xem >>> Tổng hợp 34 Mẫu Bản vẽ thiết kế biệt thự 2- 3 tầng đẹp theo xu hường mới nhất 2018

Bạn có thể xem :ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ, NHÀ ỐNG, NHÀ PHỐ, NHÀ VƯỜN VÀ NỘI THẤT NĂM 2018 – CÔNG TY KIẾN TẠO VIỆT

Nhìn chung ngôi nhà biệt thự 2 tầng được thiết kế kiến trúc theo phong cách ấn tượng, hiện đại và đẹp mắt với những đường nét khỏe khoán, sinh động. Công năng sử dụng của ngôi nhà hợp lý và thuận tiện khi sủ dụng. Như chủ nhà đánh gía là một ngôi nhà đẹp vơi kiến trúc biệt thự hiện đại độc đáo, hợp lý.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kts. Quốc Tuấn
0903221369

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự tại Thanh Hóa
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Biệt thự tại Hải Dương
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự