Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho nhà phố

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho nhà phố. Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho ngôi nhà phố với không gian xanh mát sẽ đem đến ngôi nhà bạn một khung cảnh hài hòa; đẹp mắt; tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Mặc dù nhà phố ở các trung tâm đô thị lớn hiện nay có diện tích khá hạn ch; không thể tạo được các khoảng sân vườn rộng như vùng nông thôn hay những ngôi nhà ngoại ô. Tuy nhiên; không vì thế mà bạn không thể sở hữu cho mình một khu vườn xanh tươi mát cho ngôi nhà của mình.

Giới thiệu mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho nhà phố trở nên sinh động

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho nhà phố 1
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho nhà phố 1

Như thế, theo nghĩa đen có thể nói sân và vườn đều là những khoảng đất được sử dụng với mục đích gắn kết với ngôi nhà; các công trình kiến trúc hay gắn kết với các hoạt động sống hàng ngày của con người.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho nhà phố 2
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho nhà phố 2

Tổng thể kiến trúc trong thiết kế sân vườn cảnh quan bao gồm: nhà + sân + vườn + ao hay thác nước; các yếu tố liên kết chặt chẽ với nhau, tạo nên một tổng thể hài hòa trong một chuỗi không gian liên tiếp.

Phần vườn dạo được thiết kế xung quanh nhà và phía trước sân để làm nơi trồng trọt; canh tác theo mô hình tự cung tự cấp các thực phẩm sạch cho các thành viên trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình. Nó vừa có tác dụng làm mát cho ngôi nhà; vừa đảm bảo dinh dưỡng bữa ăn cho cả gia đình.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho nhà phố 3
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho nhà phố 3

Từ xưa đến nay yếu tố cây xanh luôn gắn liền với cuộc sống con người; chính vì lẽ đó mà ngày càng nhiều gia đình quan tâm đến những khoảng xanh qúy giá; đem nó vào trong không gian sống của mình để tận hưởng thiên nhiên trong lành ngay trong nhà.  Với những ngôi nhà phố thì diện tích xanh được tận dụng bố trí ở các vị trí gầm cầu thang; ban công;… vừa tiết kiệm không gian vừa tận dụng tối đa không gian một cách hợp lí.

Mẫu tiểu cảnh nước cho nhà phố

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho nhà phố 4
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho nhà phố 4

Thiết kế sân vườn góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình; thoải mái với không gian xanh thoáng mát;… với những ngôi nhà trung tâm đô thị sân không còn là nơi để phơi đồ; mà nó là nơi thể hiện cái đẹp của tiểu cảnh sân vườn; là nơi giúp gia chủ thư giãn mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho nhà phố 5
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho nhà phố 5

Để có một khoảng sân đẹp, một khu vườn tươi mát bạn cần tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư; để có được một không gian xanh giá trị.

Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho nhà phố 6
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp cho nhà phố 6

Với đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên cảnh quan nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công các công trình cảnh quan, tiểu cảnh sân vườn dành cho các mẫu nhà phố đẹp; cùng khả năng học hỏi cập nhập những xu thế thời đại sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo và ấn tượng; tôn nên nét cá tính của riêng bạn. Hãy đến với chúng tôi để được nghe tư vấn; được trải nghiệm và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Đặng Toản

Công ty cổ phần XD và TM Kiến Tạo Việt

Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 mái lệch
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế nhà vườn đẹp