THIẾT KẾ TIỂU CẢNH TRONG NHÀ CHO NHÀ ỐNG THÊM XANH

THIẾT KẾ TIỂU CẢNH TRONG NHÀ CHO NHÀ ỐNG : Trong thiết kế kiến trúc nhà ống thì việc tạo ra một không gian tiểu cảnh thoáng mát và thẩm mĩ là điều khiến nhiều người quan tâm. Tiểu cảnh chính là cách mà bạn tô điểm thêm màu sắc và nét đẹp cho ngôi nhà, nhưng cần phải thiết kế sao cho không làm ảnh hưởng và chiếm quá nhiều diện tích của phần nội thất khác bên trong ngôi nhà.

Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-1
Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-1

Khi thiết kế tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống, gia chủ thường tự thiết kế theo sở thích và óc sáng tạo của mình. Những mẫu tiểu cảnh dưới đây có thể giúp bạn khơi dậy óc sáng tạo ấy. Hãy tìm hiểu và suy nghĩ xem, mẫu thiết kế tiểu cảnh nào sẽ phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình.

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ TIỂU CẢNH TRONG NHÀ CHO NHÀ ỐNG ĐẸP

Mẫu tiểu cảnh mang hơi hướng cổ điển vô cùng bắt mắt. Sự sáng tạo trong thiết kế, chăm chút đến từng chi tiết mỗi sự vật, đồ vật đều như được thổi hồn vào đó, tạo sự tinh tế, sang trọng.

Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-2
Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-2

Mẫu tiểu cảnh nhỏ với điểm nhấn là những tảng đá đen và những chậu cây cảnh tạo sự khác biệt nhưng vẫn rất hài hòa với thiết kế của ngôi nhà.

Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-3
Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-3

Mẫu tiểu cảnh được đặt dưới cầu thang được sử dụng khá nhiều, nó giúp tận dụng những phần diện tích trống để tạo không gian đẹp cho ngôi nhà. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm : MẪU TIỂU CẢNH GẦM CẦU THANG

Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-4
Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-4

Một thiết kế vô cùng thông minh và đẹp mắt. Với những cây trúc xanh kết hợp với những chi tiết nghệ thuật trên tường tạo sự khác biệt cho ngôi nhà.

Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-5
Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-5

Gam màu xanh nhẹ nhàng tạo sự dễ chịu. Với thiết kế đơn giản, không rối mắt, mẫu thiết kế này mang tới một cảm giác thoải mái, thanh tao.

Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-6
Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-6

Mẫu tiểu cảnh với những chiếc bình gốm và những khóm cỏ nhỏ, kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng tôn lên vẻ nổi bật cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà bớt phần đơn điệu.

Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-7
Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-7

Một mẫu tiểu cảnh hoàn hảo với nhiều chi tiết, nhiều màu sắc khác nhau, với chi tiết đặc biệt là thác nước chính là một điểm nhấn.

>>> Tham khảo : THIẾT KẾ TIỂU CẢNH GIẾNG TRỜI

Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-8
Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-8

Khi nhìn vào mẫu tiểu cảnh này, chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng thư thái và thanh thản. Với màu xanh chủ đạo, kết hợp với một bức tượng phật, thể hiện tâm thái luôn hướng về cái thiện của gia chủ.

Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-9
Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-9

Một thiết kế khá đơn giản mà cực kì tinh tế. Dù không quá cầu kì nhưng nó lại tạo một không gian đẹp bắt mắt, che lấp đi khoảng trống dưới cầu thang.

Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-10
Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-10

Một thiết kế khá cầu kì với nhiều chi tiết tạo một không gian tiểu cảnh khá rộng rãi. Ngôi nhà của bạn sẽ thật sự nổi bật nếu sở hữu một mẫu tiểu cảnh như thế này.

>>> Tham khảo : TIỂU CẢNH VƯỜN SÂN THƯỢNG

Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-11
Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống-11

Mẫu tiểu cảnh với cây xanh là chi tiết chủ đạo tạo nên điểm nổi bật cho cả không gian ngôi nhà. Tạo nên sự thoáng mát, cây xanh còn giúp thanh lọc không khí, giúp không khí trong lành, dịu mát.

Với những mẫu tiểu cảnh trên đây, bạn có thể lựa chọn một mẫu phù hợp cho ngôi nhà của mình, hoặc dùng chúng để khơi dậy sự sáng tạo để tự thiết kế một mẫu tiểu cảnh nhé. Nếu bạn đang muốn thiết kế một ngôi nhà ống đẹp và cần sự tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi, nhất định bạn sẽ có được những lời khuyên hữu ích nhất. Thân ái!!!

>>> Bạn cần tham khảo thiết kế sân vườn cảnh quan? – Mời xem ngay : THIẾT KẾ SÂN VƯỜN CẢNH QUAN

Tiểu cảnh trong nhà cho nhà ống – Ngọc Anh

Biệt thự 3 tầng mái dốc
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự song lập, ghép khối
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86