Cập nhật lần cuối vào 26/10/2023 bởi KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5x20m hiện đại

Kiến Tạo Việt giới thiệu Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5x20m. Nhà cấp 4 mái thái được xây dựng khá phổ biến ở vùng nông thôn nhờ điều kiện diện tích đất thoải mái, có thể xây nhà 1 tầng mà vẫn đảm bảo đủ không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Được ưa chuộng nhất hiện nay không thể không kể đến kiểu nhà cấp 4 mái thái vừa mang hơi hướng mái nhà tranh truyền thống vừa đẹp một cách ấn tượng nếu được phối cảnh hợp lý.

Xem thêm: BẢN VẼ NHÀ ỐNG ĐẸP | Thiết kế nhà ống | Mẫu nhà ống 2,3,4,5 tầng

Mẫu nhà đẹp cấp 4 này được thiết kế ép về một góc của khu đất, tạo khoảng sân trước và bên hông nhà rộng thoáng. Qua bản vẽ chúng ta có thể thấy rõ mặt bằng này được chia ra thành 2 vế  rõ rệt. Thiết kế không gian phòng khách đẹp với đồ nội thất như: tivi, rèm, màn, bộ ghế sofa…, ngoài sau cùng là phòng bếp ăn thoáng, có cửa sau và cửa ra bên hông nhà, nơi đây kết hợp làm chỗ đậu xe gắn máy của gia đình. Vế còn lại thiết kế 2 phòng ngủ cạnh nhau được ngăn cách bởi 1 wc, được sử dụng chung cho cả gia đình.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 5×20

Ngoài nét đẹp kiến trúc mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái diện tích 5×20 còn có không gian sinh hoạt rất tiện nghi và thông thoáng. Quan sát các bản vẽ phối cảnh dưới đây bạn sẽ dễ sàng cảm nhận được điều này.

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 mái thái 5×20

Phòng khách nhà cấp 4 5x20m
Phòng bếp nhà cấp 4 5x20m
Phòng ngủ vợ chồng nhà cấp 4 5x20m

Hi vọng với phương án bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 5x20m mái thái  trên quý vị có thể xây nhà cho mình theo ý tưởng phù hợp trên khu đất diện tích nhỏ mặt tiền ngang 5m ở nông thôn hay thành phố đều xây đẹp và tiết kiệm nhưng độc đáo.

Xem thêm : [Chọn lọc] 11 Mẫu nhà cấp 4 mái thái giá rẻ, đẹp nhất, hiện đại và tối ưu công năng sử dụng

Rate this post

Tác giả

  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có 15 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự tại Hải Dương
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn đẹp