TIỂU CẢNH GẦM THANG CHO NGÔI NHÀ ĐẸP LÝ TƯỞNG

Xưa nay mọi người vẫn thường tận dụng gầm cầu thang làm nơi lưu trữ, cất giữ đồ đạc nhưng nếu như vậy sẽ làm ngôi nhà của bạn mất đi vẻ thẩm mỹ sang trọng của nó. Chúng ta có thể tận dụng khoảng trống duới chân cầu thang để thiết kế tiểu cảnh gầm thang xinh xắn nhầm tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, làm cho không gian nhà bạn thêm thoáng mát mà đạt được tính thẩm mỹ rất cao, thay vì chúng ta chỉ chăm chuốt trang trí tiểu cảnh sân vườn thì hiện nay chúng ta có thể mang thêm không gian thiên nhiên vào chính trong nhà mình mà không mất bao nhiêu diện tích. Hãy có sự chọn lựa cho ngôi nhà bạn bằng những thiết kế tiểu cảnh gầm thang đẹp, độc đáo và mới lạ nhất.
thiết kế và thi công hòn non bộ 11
hình ảnh hòn non bộ 11
Nếu bạn lo sợ sự ẩm thấp thì những mẫu thiết kế vườn khô là sự lựa chọn hợp lý nhất cho vấn đề của bạn, kiểu thiết kế này chủ yếu là dùng những vật liệu là đá và cây cảnh để tạo ra một không gian thiên nhiên thoáng mát theo sở thích và nhu cầu của bạn

 THIẾT KẾ TIỂU CẢNH GẦM THANG CHO NGÔI NHÀ ĐẸP LÝ TƯỞNG

Đây là một mẫu thiết kế nước cho những khách hàng thích sự mát mẻ, dòng nước sẽ tạo ra cho ta sự thoải mái đầy tinh tế. Nước cũng mang nhiều ý nghĩa tượng trưng cho sự thành đạt và thịnh vượng. Mẫu thiết kế này chủ yếu dùng những vật liệu là dòng nước, đá và cây cảnh tạo ra tiếng nước chảy mang một không gian thiên nhiên vào ngôi nhà bạn. Hãy chọn lựa cho mình một tiểu cảnh nho nhỏ để góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.
Để có thể trồng cây trong tiểu cảnh, bạn nên tạo một gờ nhỏ bằng đá hoặc bằng những hàng rào thấp giả gỗ. Dưới gầm cầu thang thường thấp, vì vậy nên trồng những cây thấp để không chạm vào gầm thang. Cây dưới gầm thang thường là những cây chịu được ánh sáng yếu như đại phú gia, lan bạch chỉ, hồng môn, đỏ môn hay vạn niên thanh…
 Bạn cũng có thể trang trí tiểu cảnh bằng những viên đá cuội hoặc sỏi nhỏ với màu trắng, xanh đan xen. Cây xanh trong tiểu cảnh dùng sỏi thường được trồng trong bình rồi lấp sỏi lên. Hiệu quả của cây xanh sẽ rất cao khi màu xanh mềm mại được mọc lên từ những đám sỏi khô cứng.
Công ty Kiến Tạo Việt luôn mong muốn đem đến sự  mới mẻ cho mẫu thiết kế nhà đẹp của bạn, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về thiết kế tiểu cảnh gầm thang đẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình, bạn có thể chọn những hòn non bộ hay những đài phun nước mini đầy tính sang trọng để tạo vẻ thiên nhiên thoáng mát cho ngôi nhà.
Hãy tận dụng và tiết kiệm không gian trong ngôi nhà đẹp của gia đình bạn, hãy tôn thêm vẻ lãng mạn thư thái mà đạt được sự thẩm mỹ rất cao, tạo thêm sự thoải mái cho chính gia chủ sau những lần mệt mỏi, căng thẳng khi trở về tổ ấm của mình.
Thiết kế tiểu cảnh gầm thang đẹp – Kiến Tạo Việt
Hotline: 0967.22.1369 – Mr Chung – Phụ trách tư vấn thiết kế & thi công sân vườn tiểu cảnh & tranh đá
Trang trí nội thất biệt thự phố chuẩn phong cách Châu Âu 6
Mẫu thiết kế biệt thự vườn tại Hồ Chí Minh
nhà khung thép
Mẫu biệt thự phố 2 tầng tại quận 9 - PC1
nhà biệt thự 1 tầng mái thái
Tư vấn xây dựng nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m đẹp thiết kế
Nhà ống phong cách Pháp
Mẫu nhà ống 2,5 tầng 3,5x11m chi phí 650 triệu
Mẫu nhà đẹp mái thái độc đáo xu hướng năm 2017. 6
Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền gạch mộc - 1
Thiết kế biệt thự hiện đại tại Hải dương 4
Nhà phố đẹp 3 tầng tại Hải Phòng - Phối cảnh mặt tiền 1
Mẫu nhà phố đẹp hiện đại
Phối cảnh mặt trước mẫu nhà 2 tầng mái bằng
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà